Chương Trước/406Chương Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 6: Hai Cái Đuôi Hồ Ly

Tô toàn có nheo lại đôi mắt, hắn đối với bên người một cái gã sai vặt nói: “Này Yến Tiểu Bắc là cái gì lai lịch, ngươi điều tra không?”

“Hắn khẩu âm không phải người địa phương, phía trước nói là thương nhân lúc sau, nửa đường bị người cướp đường, đã chết cha mẹ liền tới chúng ta nơi này đầu nhập vào thôi.” Kia gã sai vặt nói.

Tô toàn có hừ một tiếng, hắn lẩm bẩm nói: “Nếu người này là tiên môn đệ tử, vô luận như thế nào đều phải đem hắn mời chào đến thủ hạ của ta!”

Sáng sớm giáo trường thượng, trừ bỏ kia một khối yêu quái thi thể phá lệ chú mục ở ngoài, còn có một đám người chính vây quanh ở chung quanh.

Phương đông đã dần dần bụng cá trắng, đầy trời sao trời cũng đã sớm bị ánh mặt trời xua tan, Tô Toàn Trung cầm trong tay trường thương, nhìn chăm chú vào trước mắt người thanh niên này, hắn như suy tư gì.

Yến Tiểu Bắc ngồi ở một cục đá thượng, nhếch lên chân bắt chéo, vẻ mặt bất đắc dĩ, hắn đem một cái lánh đời cao nhân bất đắc dĩ cùng bi kịch, ở trên mặt suy diễn rất sống động, này một trương thoạt nhìn non nớt mặt, lại có một đôi tang thương đôi mắt, làm người không khỏi đối hắn có hứng thú.

“Ai……”

Yến Tiểu Bắc thở dài, chính là này một tiếng thở dài, lại làm Tô Toàn Trung chấn động toàn thân, hắn nói: “Hay là ngươi là có cái gì lý do khó nói?”

“Thật không dám giấu giếm, phía trước ta nói cũng là lời nói thật.” Yến Tiểu Bắc nói, “Cha mẹ ta là chết ở này ngoài thành, bị những cái đó ác nhân cấp tai họa, nhưng kia đã mấy năm trước sự tình, khi ta học được một thân bản lĩnh, muốn vì phụ mẫu báo thù thời điểm, lại phát hiện…… Kẻ thù đã chết……”

“Cái gì?!” Tô Toàn Trung chấn động, hắn cả người đều lâm vào run rẩy bên trong, loại này có bản lĩnh lại tìm không thấy kẻ thù, có thù oán người, cũng đã chính mình trước chết thẳng cẳng, như thế bất đắc dĩ, thật là làm người có loại hữu lực sử không lên cảm giác, không khỏi, Tô Toàn Trung đối trước mắt người thanh niên này bắt đầu đồng tình lên.

Tô toàn có đã đi tới nói: “Người trẻ tuổi, nếu ngươi kẻ thù đã chết, vì sao ngươi lại sẽ không đi, còn muốn lưu lạc trở thành chúng ta trong phủ gia đinh đâu?”

“Ta đã nản lòng thoái chí, không hỏi thế sự, chỉ nghĩ lấy một người bình thường thân phận, kết liễu này thân tàn……” Yến Tiểu Bắc híp hai mắt, nhìn về phía phía đông không trung, “Xem a, giống như là kia ánh sáng mặt trời, ngươi nếu là mất đi phương hướng cảm, chỉ biết cảm giác kia không phải ánh sáng mặt trời, đó là tràn ngập dáng vẻ già nua hoàng hôn……”

Mọi người theo Yến Tiểu Bắc ngón tay nhìn qua đi, nhưng…… Gì đều không có.

Tô Toàn Trung lại có một loại anh hùng thưởng thức lẫn nhau cảm giác, hắn nói: “Loại này bất đắc dĩ, ta cũng có thể minh bạch một vài, nhưng huynh đài đã có như thế bản lĩnh, không bằng liền tùy ta cùng nhau, hiện tại thiên hạ bầy yêu cũng khởi, các loại yêu quái càng là ùn ùn không dứt, huynh đài nếu là có thể trợ ta cùng nhau bảo hộ này Ký Châu Thành một phương bình an, tin tưởng cũng là công đức, bất quá tại hạ có một cái nghi vấn.”

“Mời nói.” Yến Tiểu Bắc đem một cái thất ý tiên môn đệ tử nhân vật, suy diễn tương đương xuất sắc, thế nhưng có không ít người đối hắn bắt đầu đồng tình cùng kính nể lên.

Một thân người hoài tuyệt kỹ, giết chết yêu ma, lại không cầu công lao, đây là cỡ nào vĩ đại tình cảm a!

Ngay cả A Hổ cũng đối Yến Tiểu Bắc kính nể vạn phần, hắn kéo lại bên người một người nói: “Tiểu bắc là ta huynh đệ! Uy, tiểu bắc hắn là ta huynh đệ!”

“Biết rồi, ngươi đều nói vô số lần, ta lỗ tai đều phải khởi cái kén!”

“Hắc hắc!” Hổ ca tươi cười đầy mặt, thật giống như là chính hắn lập công giống nhau.

Yến Tiểu Bắc nói: “Đại công tử có cái gì nghi vấn, còn thỉnh nói thẳng.”

“Không biết tiểu Bắc huynh đệ ngươi sư môn nơi nào?” Tô Toàn Trung nói.

Yến Tiểu Bắc tâm nói xong trứng, chính mình vừa tới đến này đại thương, cũng không biết nơi này có cái gì nhân vật lợi hại, chẳng lẽ tùy tiện bịa đặt một cái? Không được không được, vạn nhất đối phương cũng là biết hàng người, liếc mắt một cái liền nhìn ra tới hắn ở vô nghĩa!

Hoặc là nói Hồng Quân lão tổ, Nguyên Thủy Thiên Tôn? Kia đều là ngưu phê rầm rầm nhân vật!

Nhưng Yến Tiểu Bắc thực mau liền phủ định chính mình quyết định này, phải biết rằng những người này kia đều là thánh nhân trung thánh nhân, đại thần trung đại thần!

Đều do chính mình không có làm bài tập!

Yến Tiểu Bắc chính đau đầu thời điểm, bỗng nhiên Tô Toàn Trung cười ha ha lên, hắn rộng mở hoài cười to, lập tức làm người chung quanh mộng bức, bao gồm Yến Tiểu Bắc.

Yến Tiểu Bắc nói: “Cái kia, đại công tử ngươi không sao chứ?”

“Ha ha ha…… Ta như thế nào liền đã quên đâu! Ha ha ha…… Tiên môn người trong, giống nhau đều không dễ dàng nói ra chính mình môn phái, đây là quy củ! Đối, quy củ! Tiểu bắc, xem ra là huynh đệ ta đại ý, không suy xét đến những việc này! Đi đi đi, ca ca thỉnh ngươi uống rượu, cho ngươi bồi tội đi!” Tô Toàn Trung cùng Yến Tiểu Bắc kề vai sát cánh.

Lúc này tô toàn có ngăn cản Tô Toàn Trung, hắn đem cây quạt che lại miệng, kia một đôi giống như rắn rết giống nhau hai mắt, gắt gao nhìn chằm chằm Tô Toàn Trung: “Huynh trưởng, ta bỗng nhiên nghĩ tới, ta nơi này có một lọ phụ thân từ Triều Ca mang về tới rượu ngon, nghe nói ra rượu cái kia hầm rượu, cũng thừa thãi ngự rượu, không bằng hôm nay Yến huynh ở chỗ này, chúng ta một say phương hưu như thế nào?”

Hai anh em hai mặt nhìn nhau, tuy rằng nhìn như trên mặt đều mang theo tươi cười, nhưng trên thực tế cũng đã là mạch nước ngầm mãnh liệt.

Mà Yến Tiểu Bắc vội vàng khuyên bảo: “Hai vị, đa tạ hai vị công tử hảo ý, nhưng là tại hạ đã đáp ứng rồi hổ ca, cùng đi bái phỏng hắn mẫu thân.”

“Một khi đã như vậy, kia cũng thế, có rảnh chúng ta ở bên nhau uống rượu.” Tô toàn có nói, hai người ai cũng không có được đến tiện nghi, này chưa chắc không phải một cái tốt kết quả.

“Hừ.” Tô Toàn Trung hừ một tiếng, cũng giục ngựa rời đi, nhưng Tô Toàn Trung trong lòng lại thập phần nhạc thay, bởi vì A Hổ là thủ hạ của hắn, nếu A Hổ cùng hắn quan hệ không tồi, chính mình muốn kết giao cái này tiên môn đệ tử, còn sợ không cơ hội sao?

Hổ ca cùng Yến Tiểu Bắc song song đi tới, hắn trong lòng thật cao hứng, bởi vì vừa rồi thổi phồng Yến Tiểu Bắc là chính mình huynh đệ, người chung quanh đều đầu tới hâm mộ ánh mắt, cái này làm cho hắn trong lòng ám sảng một phen.

Yến Tiểu Bắc còn lại là đem tâm tư đều đặt ở hệ thống mặt trên, hắn trong lòng mặc niệm: “Hệ thống, kia tùy cơ khen thưởng ta có thể được đến sao?”

【 leng keng! Lần này nhiệm vụ khen thưởng một cái tìm yêu bàn, tìm yêu bàn là thường quy pháp khí, vô pháp chiến đấu, nhưng có thể tìm kiếm đến chung quanh yêu khí. 】

Nói, Yến Tiểu Bắc trên tay đã xuất hiện một cái cùng loại với la bàn đồ vật, mặt trên có một cái kim đồng hồ, còn có một ít vô pháp lý giải văn tự, cùng với trên dưới tả hữu bốn cái đồ đằng.

Bốn cái đồ đằng phân biệt là Thanh Long Bạch Hổ Chu Tước Huyền Vũ, là tứ thánh thú.

Lúc này vừa vặn rời đi giáo trường, chỉ thấy kia tìm yêu bàn kim đồng hồ chính chỉ vào giáo trường thượng kia cụ thi cốt thượng, Yến Tiểu Bắc trong lòng đại hỉ, tâm nói thứ này có thể so cái gì pháp khí hảo đến nhiều, có thể tìm kiếm nguy hiểm.

Ý tứ chính là nói, đến lúc đó chính mình có thể hoàn mỹ lẩn tránh này đó nguy hiểm, do đó ở Ký Châu Thành sống được càng dài xa một ít.

Nhưng hiện tại chính mình người chơi cấp bậc tuy rằng đã là 3, nhưng tu vi đã là phàm nhân.

Giấy không thể gói được lửa, sớm hay muộn chính mình sẽ không bản lĩnh bí mật sẽ bị người biết.

Việc này cũng làm Yến Tiểu Bắc thập phần vô lực, hắn cũng không phải muốn cố ý đi diễn Tô Toàn Trung bọn họ, hắn là không thể không diễn, Tô Toàn Trung đã phát hiện lúc ấy giáo trường manh mối, đến lúc đó truy tra đi xuống, chỉ sợ hắn làm một cái gia đinh không thể thoái thác tội của mình, sau đó chính mình sẽ bị người trách phạt.

Ở cái này mạng người như cỏ rác niên đại, một cái gia đinh mệnh đối với Tô gia tới nói, quả thực chính là không đáng một đồng.

Thực hiển nhiên, kia quản gia là đem chính mình đương pháo hôi, chính mình cấp không được quản gia chỗ tốt, vì thế quản gia liền tưởng chỉnh chết chính mình, do đó lại chiêu nạp một ít gia đinh, từ giữa đến một ít chỗ tốt.

Nhân tính tham lam tại đây một khắc tẫn hiện không thể nghi ngờ.

“Tới rồi.” Hổ ca nói, hắn đi tới một cái trong viện, hướng tới bên trong hô, “Nương, ta đã trở về!”

“Là A Hổ đã trở lại a, thái dương đều còn không có ra tới, ngươi liền đi bên ngoài, ta cho ngươi lạc bánh bao, ngươi mau chút ăn xong……” Một cái tóc trắng xoá lão phụ nhân từ phòng trong đi ra.

Yến Tiểu Bắc lễ phép hướng tới lão phụ nhân gật gật đầu, lão phụ nhân kinh ngạc nói: “Cái này tiểu ca là……”

“Đây là ta huynh đệ tiểu bắc, nương…… Ta đi giết chỉ gà, ngươi xào vài món thức ăn, ta vị này huynh đệ nhưng giảng nghĩa khí, ta hôm nay muốn cùng hắn uống cái sớm rượu.” A Hổ nói, liền từ ổ gà bên trong thế ra một con gà.

Lão phụ nhân vội vàng nói: “Đổi một con, đây là đẻ trứng gà mái, thịt quá già rồi, ngươi đi bắt chỉ tiểu gà mái, lều hẳn là còn có mấy cái sớm trứng gà, ngươi cũng cùng nhau lấy tới, ta cho các ngươi chiên trứng bánh!”

“Bá mẫu, không cần như vậy phiền toái.” Yến Tiểu Bắc cười nói.

Lão phụ nhân vẫy vẫy tay: “Nhà của chúng ta A Hổ chính là cái kẻ lỗ mãng, ngươi cũng đừng ghét bỏ hắn bổn…… Người khác là bổn, nhưng tâm địa rất tốt, quê nhà nhà ai yêu cầu hỗ trợ, hắn đều chạy ở cái thứ nhất.”

Yến Tiểu Bắc cũng vui vẻ, tâm nói này A Hổ thuần phác, đảo cũng là cái thích hợp kết giao huynh đệ, không bao lâu, rượu và thức ăn đã tới toàn, mà hổ ca cũng bắt đầu cùng Yến Tiểu Bắc ăn uống thỏa thích lên.

Tuy rằng nói này niên đại rượu cũng không tính quá liệt, nhưng tốt xấu uống nhiều quá cũng dễ dàng say, nửa cái bình xuống bụng, Yến Tiểu Bắc cũng có chút choáng váng, đang lúc Yến Tiểu Bắc muốn thượng nhà xí thời điểm, bỗng nhiên nóc nhà thượng tựa hồ có thứ gì, chính nhìn chằm chằm Yến Tiểu Bắc xem.

Yến Tiểu Bắc nheo lại đôi mắt, hắn phát hiện nóc nhà thứ đồ kia, thế nhưng là một cái hồ ly!

“Là ta hoa mắt sao? Này hồ ly thế nhưng có hai cái đuôi……” Yến Tiểu Bắc nói.

Hổ ca nỉ non nói: “Ta cũng nên hoa mắt, ta cũng thấy được hai điều……”

“Hồ ly chạy, bên kia là nơi nào?” Yến Tiểu Bắc lại hỏi.

“Hình như là đương dương kiều……”

Lách cách……

Yến Tiểu Bắc trong lòng ngực tìm yêu bàn dừng ở trên mặt đất, mặt trên kim đồng hồ bắt đầu xoay tròn lên, Yến Tiểu Bắc nghĩ tới Tô phủ không phải ở Tô Đát Kỷ sao? Hay là kia hồ yêu…

Truyện convert hay : Trở Về 60: Làm Ruộng Làm Giàu Dưỡng Nhãi Con
Chương Trước/406Chương Sau

Theo Dõi