Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 60: Cực Phẩm Bùa Chú

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Yến Tiểu Bắc cười nói: “Cảm ơn.”

“Hẳn là ta cảm ơn ngươi.” Trì nguyệt tịch nói, nàng khóe miệng hơi hơi giơ lên.

Yến Tiểu Bắc chưa bao giờ gặp qua trì nguyệt tịch cười, hắn chưa thấy qua, những người khác cũng chưa thấy qua, trên cơ bản ở đây người cũng chưa gặp qua, như thế một cái băng sơn mỹ nhân, ngày thường hỉ nộ không hiện ra sắc, lúc này bỗng nhiên một nụ cười, lại là có vài phần xuất trần hương vị, làm Yến Tiểu Bắc xem ngây người.

Đều nói giỡn dung là thường thấy biểu tình, nhưng một người trên mặt luôn là tràn ngập sầu bi, kia tươi cười chính là hiếm lạ vật, mà trì nguyệt tịch đó là như vậy một nữ tử, cho nên trên mặt nàng bỗng nhiên xuất hiện tươi cười, làm ở đây cơ hồ đại bộ phận nam nhân đều mang theo.

Mà Yến Tiểu Bắc cũng ngây người, ngây người còn không tính toán gì hết, bỗng nhiên dưới chân dẫm một khối cát đất, kia cát đất bị dẫm toái, giống như dẫm dưa hấu da vai hề, toàn bộ nhi về phía sau ngưỡng đi.

“Ai?!” Trì nguyệt tịch đã trải qua trận này đại chiến, cũng đã không có sức lực, lúc này Yến Tiểu Bắc về phía sau ngưỡng đi, liền đem trì nguyệt tịch cũng cấp mang theo đi xuống.

Ở đám đông nhìn chăm chú, lanh lảnh càn khôn dưới, trì nguyệt tịch liền như vậy nhào vào Yến Tiểu Bắc trên người.

Kỳ thật nhào vào trên người, cũng chính là một cái vừa khéo thôi, rốt cuộc ở hiện thế, ai không có ngậm bánh mì vội đi đi học, sau đó chuyển biến đụng vào mỹ nữ trải qua đâu? Nhưng trì nguyệt tịch đâm cũng liền đụng vào, cố tình miệng mình còn hung hăng đè ở Yến Tiểu Bắc miệng mặt trên.

Hai người liền ở mọi người nhìn chăm chú hạ, môi răng tương đối, cấp thân thượng!

Trì nguyệt tịch trong óc đã trống rỗng, Yến Tiểu Bắc cũng là, phía trước bất luận như thế nào, chính mình cùng Tô Đát Kỷ chi gian, cũng luôn là tôn trọng nhau như khách, càng như là ca ca muội muội, vẫn chưa làm cái gì vượt qua Lôi Trì sự tình, mà lúc này đây trực tiếp liền cùng một cái gặp mặt bất quá hai thiên nữ tử cấp…… Hôn!

Trì nguyệt tịch tựa hồ ý thức được cái gì, nàng lập tức đẩy ra Yến Tiểu Bắc bả vai, nàng che miệng, lui về phía sau vài bước.

Yến Tiểu Bắc môi đều bị trì nguyệt tịch hàm răng cấp đâm sưng lên, hắn nói: “Sư tỷ, cái kia…… Ta không phải cố ý, ta…… Ta……”

“Vì cái gì ta có loại muốn giết Yến Tiểu Bắc xúc động.” Một cái trường sinh tông đệ tử nói.

“Không, ngươi kia không phải ảo giác, ta hiện tại liền muốn giết hắn, chúng ta sư tỷ băng thanh ngọc khiết, hắn vừa mới từ trên danh nghĩa đệ tử biến thành chính thức đệ tử, kết quả liền…… Đoạt chúng ta sư tỷ nụ hôn đầu tiên?”

“Như thế mà còn nhịn được thì còn có gì không nhịn được nữa, thúc có thể nhẫn thẩm không thể nhẫn a! Đừng cản ta, ta muốn đi chém tên hỗn đản này!” Một cái đệ tử xúc động đã rút kiếm.

Đang lúc chung quanh kêu loạn một mảnh thời điểm, bốn đạo cột sáng đã từ trên trời giáng xuống, nguyên lai là bốn phái chưởng môn, lúc này Đông Hoa tiên nhân đi ở đằng trước, hắn ngồi xếp bằng ngồi ở một cái hồ lô mặt trên, nhìn quét chu vi nói: “Lấy mạng kiếm yêu tiêu diệt, thí luyện trước tiên kết thúc.”

“Tham kiến sư tôn!” Tứ đại môn phái người hướng tới bốn vị chưởng môn quỳ một gối xuống đất, sôi nổi ôm quyền thăm hỏi.

Một cái sư thái đi rồi đi lên nói: “Lúc này đây thí luyện, trường sinh tông khi cách tám năm, lại lần nữa một lần nữa được đến đệ nhất danh, mà lúc này đây trì nguyệt tịch cùng Yến Tiểu Bắc cùng đứng hàng đệ nhất danh, trần kiếm được đến hàng hiệu số lượng cư đệ tam, cho nên cũng là lần này thi đấu đệ tam danh…… Sư huynh.”

Đông Hoa tiên nhân tiến lên một bước, liếc liếc mắt một cái Yến Tiểu Bắc kia quần áo tả tơi bộ dáng nói: “Yến Tiểu Bắc, ngươi muốn linh thú trứng vẫn là yếu đạo khí?”

“Hồi sư phụ, ta yếu đạo khí, rốt cuộc ta đã có tiểu hỏa phát hỏa sao!” Yến Tiểu Bắc cười hắc hắc, kia tươi cười muốn nhiều đáng khinh liền có bao nhiêu đáng khinh, không nghĩ tới chung quanh đại lượng ánh mắt giống như muốn ăn hắn giống nhau, ở trên người hắn quét động lên.

Nhưng đại bộ phận ánh mắt vẫn là tôn kính mang theo bội phục, rốt cuộc trường thi phát huy không phải mỗi người làm được đến, hơn nữa vẫn là dùng như vậy liều mạng phương thức.

Phải biết nói Yến Tiểu Bắc cuối cùng kia một chiếu thời điểm, xác suất thành công là cực tiểu, chỉ cần một cái sai lầm, chính hắn liền sẽ bị hỏa long cuốn đánh tới, đến lúc đó vậy không thể vãn hồi rồi, mà Yến Tiểu Bắc cũng sẽ chết cực thảm.

Cho nên không ít đệ tử tự xưng là cũng không có cái này dũng khí, đối hắn có thể được đến cùng đứng hàng đệ nhất danh từ, cũng là không hề dị nghị.

Một cái mới nhập môn phải đến linh sủng đệ tử, nếu là không điểm thật bản lĩnh, ai tin?

Một cái đối mặt đồng môn chịu khổ người, ở thời khắc mấu chốt, hướng chết mà sinh, nguyện ý dùng chính mình huyết nhục chi thân đi cho đại gia tranh thủ thời gian thoát ly, này có thể có mấy người làm được?

Cho nên Yến Tiểu Bắc có thể nói tại đây một trận chiến bên trong, làm tứ đại môn phái đều nhớ kỹ tên của hắn.

Đương nhiên càng quan trọng là, hắn cướp đi trì nguyệt tịch nụ hôn đầu tiên, này so với hắn làm những cái đó đại sự càng có thể làm người ấn tượng khắc sâu.

Tuy rằng trì nguyệt tịch tính tình không hảo kia cũng được công nhận, nhưng nhân gia ít nhất cũng coi như là tứ đại phái trung số một số hai mỹ nữ, mà Yến Tiểu Bắc như vậy một cái mới ra đời tiểu tử, có thể được đến nàng nụ hôn đầu tiên, này liền đã là không ít nam đệ tử cực kỳ hâm mộ đối tượng.

Yến Tiểu Bắc trộm nhìn thoáng qua nơi xa trì nguyệt tịch.

Trì nguyệt tịch cùng hắn bốn mắt giao đối, tức khắc nàng mày căng thẳng, mặt đẹp đỏ lên, nhưng kia hồng nhan hơi túng lướt qua, nàng hừ một tiếng, không hề để ý tới Yến Tiểu Bắc.

“Hải…… Quả nhiên bị chán ghét a.” Yến Tiểu Bắc thở dài, trong lòng bất đắc dĩ.

“Trải qua chúng ta bốn người thảo luận, ban cho Yến Tiểu Bắc chân nguyên pháp bào một kiện, phẩm chất chính là Đạo Khí cấp bậc, mà trì nguyệt tịch khen thưởng Đạo Khí trận gió kiếm một phen, vừa lúc cùng với linh sủng thuộc tính xứng đôi.”

Hai cái quang cầu, xuất hiện ở Yến Tiểu Bắc cùng trì nguyệt tịch trên tay, Yến Tiểu Bắc lúc này mới phát hiện, đây là một kiện phi thường hoa lệ pháp bào, lam đế bạc văn, mặc ở trên người muốn nhiều phong cách liền có bao nhiêu phong cách.

【 Đạo Khí · chân nguyên pháp bào: Giảm thương 30%, một khi thừa nhận 300% thương tổn, Đạo Khí có tỷ lệ tiêu hủy. 】

【 Đạo Khí · trận gió kiếm: Phong hệ thuật pháp thương tổn gia tăng 30%, hơn nữa có 5% xác suất, phóng thích pháp thuật không tiêu hao tự thân linh khí 】

【 linh sủng · liệt hỏa song đầu cẩu 】

Yến Tiểu Bắc trước mắt lập tức xuất hiện tam hành thuộc tính, hắn thấy được tiền tam danh khen thưởng, này đó khen thưởng đều có thể nói là thập phần lợi hại, mà chính mình chân nguyên pháp bảo vừa lúc có thể thay thế nguyên lai Bảo Khí cấp bậc Đông Hoa pháp bào.

Hiển nhiên phía trước nổ mạnh, nếu không phải Đông Hoa pháp bào, rất có thể chính mình đã bị trọng thương.

Mà trì nguyệt tịch trận gió kiếm hiển nhiên cũng là phù hợp nàng thuộc tính, có thể nói là như hổ thêm cánh.

Mà trần kiếm được đến liệt hỏa song đầu cẩu, này hẳn là một loại hỏa thuộc tính linh sủng, cùng chính mình hỏa phượng hẳn là không phân cao thấp.

Tóm lại này ba cái đồ vật đều là thứ tốt, mà Yến Tiểu Bắc cùng trì nguyệt tịch đã có linh sủng, cho nên cặp kia đầu cẩu cũng cái gì dụ hoặc, tương phản bọn họ ba người đều được đến chính mình vừa lòng khen thưởng, cũng coi như là một chuyện tốt.

【 leng keng! Ký chủ hoàn thành đột phát nhiệm vụ, khen thưởng kinh nghiệm 200, khen thưởng vật phẩm. 】

“Đúng rồi, ta như thế nào liền đã quên này gốc rạ sự tình đâu? Ta hoàn thành nhiệm vụ, khen thưởng gì?” Yến Tiểu Bắc kinh hỉ nói.

【 leng keng! Khen thưởng cực phẩm bùa chú hai trương: Ngũ lôi oanh cực chú, khởi tử hồi sinh phù 】

【 ngũ lôi oanh cực chú: Dùng một lần vật phẩm, phát động lôi kiếp, sử trong phạm vi mục tiêu tạo thành kếch xù thương tổn, yêu quái đã chịu thương tổn phiên bội. 】

【 khởi tử hồi sinh phù: Có thể đem một cái vừa mới chết không vượt qua một nén nhang người khởi tử hồi sinh, sống lại người nếu là thiếu hụt quan trọng khí quan, tắc sống lại không có hiệu quả. 】

“Tê……” Yến Tiểu Bắc hít ngược một hơi khí lạnh.

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vô Địch Thần Long Dưỡng Thành Hệ Thống