Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 70: Đột Phát Tình Huống

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đây là một cái người khổng lồ, hắn trên mặt đất bò sát.

Kỳ thật nói là “Hắn”, không bằng phải nói “Nó”.

Người khổng lồ chỉ có một con mắt, này một con mắt chiếm cứ hắn cả khuôn mặt một phần ba diện tích, người khổng lồ trong miệng mặt cắn một cái hàm thiếc, giống như là con la kéo cối xay thời điểm hàm thiếc giống nhau.

Nhưng con la hàm thiếc là cùng cối xay bắt tay cột vào cùng nhau, mà cái này người khổng lồ hàm thiếc, hai đoạn đều là thật lớn xiềng xích, kéo hành một cái thật lớn cung điện.

Hắn trên mặt đất bò sát, dù cho là nằm bò, đầu khoảng cách mặt đất cũng ước chừng có 20 mét khoảng cách, nếu là nó đứng lên, chỉ sợ Ký Châu Thành tường thành có thể bị hắn một chân liền vượt qua đi.

Người khổng lồ không có mặc quần áo, dơ bẩn thân thể trải rộng cáu bẩn cùng vết thương, hắn xương quai xanh bị đánh xuyên qua, từng người xuyến một cái thật lớn lục lạc, đi khởi lộ thời điểm, lục lạc leng keng leng keng động tĩnh, đương nhiên dựa theo thể tích tới nói, này đã có thể so sánh chùa miếu đại chung.

Hắn kéo hành thật lớn cung điện, rực rỡ lung linh, xa hoa diễm lệ, thoạt nhìn giống như là bầu trời tiên cung, mà bên trong truyền đến từng trận oanh thanh yến ngữ, mê hoặc lòng người.

Người khổng lồ bên người còn có đại lượng yêu quái, có chút yêu quái giống như là kỷ Phấn trắng khủng long, cũng có một ít yêu quái lớn lên giống như là thần thoại trung dị dạng quái thú, làm Yến Tiểu Bắc ấn tượng sâu nhất một người mặt đại xà, nhưng người này mặt đại xà tuyệt phi hắn lúc trước đối phó kia một cái, này một cái hiển nhiên càng cường, nó có hai cái đầu!

Trừ bỏ người mặt đại xà ở ngoài, mặt khác còn có không ít quái dị yêu quái, số lượng nhiều, ước chừng có hơn một ngàn đầu.

Bỗng nhiên, Yến Tiểu Bắc hai mắt mở thật lớn, bởi vì hắn thấy được cung điện đỉnh chóp, đứng hai nữ tử, một nữ tử đúng là lúc trước quyến rũ vũ mị, tuyệt đại dung nhan Cửu Vĩ Hồ, một cái khác đầu bạc nữ tử, hai mắt đồng tử là màu bạc, thoạt nhìn là như vậy lạnh băng, giống như phương bắc hàn băng, có thể đóng băng nhân thân thượng mỗi một giọt máu.

Yến Tiểu Bắc bỗng nhiên nhớ tới một đoạn lịch sử, Tô Đát Kỷ bị đưa hướng Triều Ca trên đường, bị Cửu Vĩ Hồ ăn, mà hiện tại ông hầm ông hừ trước tiên xuất hiện, Cửu Vĩ Hồ có phải hay không cũng sẽ trước tiên xuất hiện đâu?

Đáp án là khẳng định, bởi vì vận mệnh thứ này, thường xuyên là một vòng khẩn khấu một vòng, lẫn nhau đều là chặt chẽ tương liên.

“Lớn mật yêu nghiệt, cũng dám ở rõ như ban ngày dưới, xuất hiện ở chúng ta trước mặt! Chúng tướng sĩ nghe lệnh!” Trịnh Luân giơ lên trong tay trường thương nói.

Yến Tiểu Bắc tâm nói không tốt, vội vàng hô: “Trịnh huynh, này không phải giống nhau yêu quái, mau bỏ đi!”

“Hừ, chúng ta hai anh em chỉ có đứng chết, đâu ra quỳ sinh? Chúng ta có hai mươi vạn đại quân!” Trần Kỳ nói, hắn vốn dĩ liền bởi vì Yến Tiểu Bắc nói, làm hắn trong lòng nghẹn một bụng hỏa, chính mình bị Triều Ca những cái đó tặc tử cấp lợi dụng, nhưng mà hai người bọn họ lại không thể phát tác, như thế nghẹn khuất, kỳ thật ngôn ngữ hình dung.

“Sát a!” Một cái bách phu trưởng hét lớn một tiếng, đứng mũi chịu sào hướng tới người khổng lồ vọt qua đi, những người khác cũng bị này nhiệt huyết ủng hộ, đi theo sau đó, sát đem qua đi!

Trong lúc nhất thời hai mươi vạn đại quân giống như là con kiến giống nhau, bay thẳng đến yêu quái đàn sát đi.

Người khổng lồ thật lớn tròng mắt bỗng nhiên nhìn về phía bên người một đám người, to rộng bàn tay giống như là chụp ruồi bọ giống nhau.

Bang kỉ!

Mấy chục người trực tiếp bị này một cái tát cấp nghiền thành thịt băm!

Cửu Vĩ Hồ hơi hơi khơi mào mày đẹp, nàng lẩm bẩm nói: “Là đã sớm dự kiến đến chúng ta xuất hiện sao? Bất quá một đám phàm nhân mà thôi, thế nhưng dám can đảm ở bổn cung trước mặt lỗ mãng! Làm càn!”

Cửu Vĩ Hồ một tiếng quát chói tai, chung quanh yêu quái phảng phất đồng thời được đến hiệu lệnh giống nhau, hướng tới này hơn hai mươi vạn đại quân xung phong liều chết qua đi.

“Hầu gia!” Yến Tiểu Bắc đã đi tới trên tường thành, hắn nói, “Quả nhiên, này yêu quái đã trước tiên xuất hiện.”

“Là vì…… Trái tim sao?” Tô Hộ nói.

“Ân, đại khái chính là như thế, bất quá không nghĩ tới bọn họ thế nhưng trước tiên như vậy sớm, nói vậy này hồ yêu tu vi chưa khôi phục, hiện tại nàng không lựa chọn đơn thương độc mã xuất kích, mà là lựa chọn đem phạm vi trăm dặm đại yêu quái toàn bộ tập kết ở bên nhau!” Yến Tiểu Bắc nói, trong tay hắn nắm chặt tìm yêu bàn, hiện tại tìm yêu bàn đã đá quý toàn lượng.

Nguyên bản cho rằng thiết kế tiễn đi ông hầm ông hừ, sự tình liền hạ màn, nơi nào giống, lang hậu mặt còn có hổ, hổ hậu mặt còn cất giấu long!

Lịch sử đã giống như thoát cương chó hoang giống nhau không chịu khống chế, hết thảy hết thảy đã ứng ra Yến Tiểu Bắc sở hữu nhận tri.

Yến Tiểu Bắc ở thượng thành lâu thời điểm vẫn chưa phát hiện, ở trải qua A Hương thời điểm, bỗng nhiên trong tay tìm yêu bàn mất khống chế ông minh, chỉ là bởi vì ngoài thành yêu quái đàn quá nhiều quá cường đại, hắn đã bất chấp bên người tình huống.

Tô Đát Kỷ nhanh chóng lại đây: “Yến đại ca, ta muốn cùng ngươi cùng nhau chiến đấu!”

“Nha đầu ngốc, ngươi không thể, hiện tại ngươi liền cùng cha ngươi ở bên nhau!” Yến Tiểu Bắc nói.

Tô Hộ nhìn Yến Tiểu Bắc, lại nhìn nhìn Tô Đát Kỷ, hắn nói: “Tiểu bắc, Đát Kỷ, các ngươi bảo vệ cho cửa thành, mặc kệ này bầy yêu quái mục tiêu rốt cuộc là cái gì, bọn họ một khi đi tới cửa thành, giang hồ so ông hầm ông hừ quân đội càng đáng sợ, ông hầm ông hừ quân đội ít nhất vẫn là đại thương vương sư, liền tính phá thành cũng sẽ không tàn sát một phương, nhưng này đó yêu quái…… Chính là đem nhân loại coi là bọn họ đương nhiên đồ ăn a!”

“Hầu gia……” Yến Tiểu Bắc nói.

Tô Hộ vỗ vỗ Yến Tiểu Bắc bả vai: “Tiểu tử, ta Tô Hộ kiểu gì gì có thể, bên người thế nhưng có thể có ngươi nhân tài như vậy, nếu là có ngươi phụ tá ở con ta bên người, ta Tô Hộ gì sầu chí khí không triển? Nhưng trận này không phải các ngươi chiến tranh, mà là ta! Người tới!”

“Ở!” Một loại tướng lãnh đã đi tới Tô Hộ bên người.

Tô Hộ nhìn quanh chung quanh này đó lão tướng, hắn nói: “Ngươi chờ này vài thập niên đều là cùng ta một đường vào sinh ra tử huynh đệ, hiện tại yêu quái bỗng nhiên làm khó dễ, chúng ta nên như thế nào?”

“Bảo hộ bá tánh, ra tay nghênh địch!” Này đó lão tướng cùng kêu lên nói, bọn họ một đám râu hoa râm, đầy mặt nếp nhăn, nhưng từng đôi ánh mắt lại sắc bén vô cùng, nơi này mỗi người đều là đi theo Tô Hộ một đường lại đây, từ Tô Hộ vẫn là thiếu niên thời điểm liền bắt đầu.

“Đem bên trong thành sở hữu binh mã triệu tập lên, hiệp trợ Trần Kỳ cùng Trịnh Luân nhị vị tướng quân!”

“Là!”

……

Trần Kỳ cùng Trịnh Luân cũng không nghĩ tới, chính mình bổn tính toán lui lại, lại quán thượng như vậy một cái cục diện rối rắm, nhưng là bọn họ đều minh bạch, này đó yêu quái chỉ sợ cũng không phải Tô Hộ thủ hạ, mà Tô Hộ thủ hạ cũng tất cả ra khỏi thành, lại đây cùng chính mình binh hợp nhất chỗ.

Trần Kỳ nhìn Tô Hộ nói: “Hầu gia, ngươi cũng tới a, ta vừa rồi còn cùng lão Trịnh nói, này có phải hay không ngươi cho chúng ta tiễn biệt lễ đâu, ha ha ha!”

“Hai vị hiền đệ nhiều lo lắng, Ký Châu Thành này một thế hệ nguyên bản chính là yêu quái đông đảo, mà này đó đều là yêu quái trung tinh nhuệ, ở chúng nó trong mắt, chúng ta đều là đồ ăn, bất luận chúng ta phía trước là thân ở chỗ nào, nhưng giờ khắc này, chúng ta đều là đại thương chiến sĩ, vì bảo vệ quốc gia mà chiến!” Tô Hộ nói.

“Hảo!” Trịnh Luân đại hỉ.

Mà lúc này Cửu Vĩ Hồ trên mặt xuất hiện một mạt ôn giận: “Sợ là có yêu quái để lộ phong phú, làm chúng ta kế hoạch trước tiên bị những nhân loại này biết được, đem sở hữu chặn đường cẩu toàn bộ giết hết!”

“Rống!”

Trăm ngàn yêu quái không hẹn mà cùng hướng tới quân đội xung phong qua đi……

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Không Gian: Vương Bài Cay Thê Chớ Chọc Hỏa