Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 78: Một Tháng Sinh Tử

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Khởi tử hồi sinh phù biến mất, Yến Tiểu Bắc cũng thấy được Tô Đát Kỷ trên đầu đếm ngược.

Tựa hồ cái này đếm ngược chỉ có hắn có thể nhìn đến, mà đây cũng là Tô Đát Kỷ sinh mệnh cuối cùng giãy giụa.

Mà ở trên chiến trường, trì nguyệt tịch tóc hỗn độn, nàng hai mắt ướt át, vừa rồi này trong nháy mắt, nàng ly báo thù khoảng cách chỉ có mười mấy cm, nhưng mà liền ở chính mình mí mắt phía dưới, này đáng chết cửu vĩ yêu hồ thế nhưng đã bị người cứu đi!

“Vì cái gì…… Vì cái gì!!” Trì nguyệt tịch gầm lên giận dữ, trên người cuồng bạo linh khí hướng tới chung quanh khuếch tán khai đi, nàng giận không thể át, hướng tới những cái đó chưa tới kịp chạy trốn yêu quái nhìn qua đi.

Lợi hại yêu quái đã theo Cửu Vĩ Hồ lui lại mà rời đi, dư lại đều là một đám không quan hệ đau khổ lâu la tiểu yêu.

Mà những cái đó tiểu yêu co chặt ở bên nhau, bọn họ tại đây một khắc phảng phất thấy được địa ngục……

……

“Cho nên ngươi là nói, Đát Kỷ bây giờ còn có cứu?” Tô Hộ đỏ bừng này hai mắt, sắc mặt rất kém cỏi, nhưng gắt gao nhìn chằm chằm Yến Tiểu Bắc.

Chung quanh cơ hồ sở hữu tướng lãnh cũng vây quanh ở Yến Tiểu Bắc bên người.

Yến Tiểu Bắc mỏi mệt nói: “Tìm được Đát Kỷ trái tim……”

Nhưng là Yến Tiểu Bắc thực minh bạch, muốn tìm được Tô Đát Kỷ vạn dặm hương trái tim, này cơ hồ chính là thiên phương dạ đàm, đầu tiên không nói nàng trong lòng hiện tại có hay không bị ăn luôn, liền nói kia A Hương.

Hắn mấy lần dùng tìm yêu bàn đều không thể phát hiện, này liền đủ để chứng minh A Hương thực lực.

Còn nữa A Hương là Hiên Viên mồ tam yêu chi nhất, một khi đã như vậy, thực lực của nàng chỉ sợ cùng cửu vĩ yêu hồ không phân cao thấp, nếu không phải ngũ lôi oanh đỉnh phù, Yến Tiểu Bắc như thế nào có thể chiến thắng chín đầu trĩ kê tinh đâu? Lại như thế nào có thể bị thương nặng cửu vĩ yêu hồ?

Thật muốn là tìm được A Hương, Yến Tiểu Bắc tự hỏi hắn cũng không phải A Hương đối thủ.

Hơn nữa điểm chết người chính là, hắn tự xưng là là một cái diễn viên, nhưng ở A Hương trước mặt lại không đáng giá nhắc tới, A Hương diễn một cái nha hoàn, mười mấy năm chưa bao giờ bại lộ thân phận, như thế tinh vi kỹ thuật diễn, đã so sách giáo khoa cấp suy diễn càng cường đại hơn.

Đối thủ như vậy không thể nghi ngờ là khủng bố, hắn cũng minh bạch, vì sao nguyên lai lịch sử, Tô Đát Kỷ là sang năm mới chết.

Cảm tình là Tô Đát Kỷ ở thành niên phía trước, đều bị A Hương cấp bảo vệ lại tới, mà A Hương bảo hộ Tô Đát Kỷ cũng không phải vì tình cảm, thuần túy là muốn bảo hộ Tô Đát Kỷ trái tim, chờ đợi trái tim thành thục kia một ngày……

“Ta không biết ngươi dùng cái gì thủ đoạn, nhưng muốn cho một người chết mà sống lại, này cơ hồ là không có khả năng, trừ phi là Đại La Kim Tiên, có thể trực tiếp đi địa phủ muốn người.” Ăn mặc một thân bạch y trì nguyệt tịch đã đi tới.

Nàng cầm trong tay trường kiếm, trên người đều là yêu quái huyết ô, nơi xa chiến trường đã là một mảnh hỗn độn, một cái tồn tại yêu quái đều không có.

Bạch khiết quần áo cơ hồ liền phải bị máu tươi cấp nhiễm thấu, Yến Tiểu Bắc có thể cảm nhận được nàng phẫn nộ, nàng vô lực.

Đúng vậy…… Kẻ thù liền ở trước mắt, thiếu chút nữa là có thể báo thù, nhưng mà A Hương lại cứu đi Cửu Vĩ Hồ, này đối với trì nguyệt tịch tới nói, là cỡ nào đả kích to lớn.

Rõ ràng liền phải thành công, nhưng lập tức liền thất bại, thất bại còn chưa kịp, đối phương trực tiếp đem hắn báo thù hy vọng đều mang đi.

“Hiền đệ, bước tiếp theo ngươi tính toán làm sao bây giờ?” Băng bó hảo miệng vết thương Trần Kỳ đã đi tới nói, đã trải qua một trận chiến này, bọn họ đã tán thành trước mắt thiếu niên lang này.

Yến Tiểu Bắc nhớ tới Na Tra trọng sinh chuyện xưa, hắn nói: “Ta muốn đi tìm một người.”

“Ai?”

“Thái Ất chân nhân.” Yến Tiểu Bắc nhớ tới lúc trước Na Tra dùng củ sen chi khu một lần nữa sống lại sự tình, nếu Na Tra ở không có thân thể dưới tình huống có thể sống lại, Tô Đát Kỷ hiện tại chỉ là thiếu một cái trái tim, khó khăn hẳn là thấp rất nhiều mới đúng.

“Thái Ất chân nhân thần long thấy đầu không thấy đuôi, ngươi muốn tìm được hắn tuyệt phi chuyện dễ, mà hiện tại cô nương này đã bị đoạt đi trái tim, nàng……”

“Nàng có thể sống.” Yến Tiểu Bắc kiên định nói.

Trì nguyệt tịch hơi hơi sửng sốt, nàng thực kinh ngạc nhìn trước mắt tiểu sư đệ, tuy rằng nhận thức không bao lâu, nhưng này tiểu sư đệ làm từng cái sự tình, cũng đã vượt qua nàng lường trước.

Mà hiện giờ Yến Tiểu Bắc nếu như vậy kiên định muốn cứu sống Tô Đát Kỷ, cái này làm cho trì nguyệt tịch trong lòng, đã có một ít tiểu nhân đố kỵ, này thực hụt hẫng.

Một cái thế gian tiểu cô nương, lại làm Yến Tiểu Bắc nguyện ý vì nàng đi liều mạng.

Trì nguyệt tịch cắn chặt răng, nàng đem trên cổ thủy tinh mặt dây hái được xuống dưới, đưa cho Yến Tiểu Bắc.

Yến Tiểu Bắc thực kinh ngạc: “Sư tỷ, ngươi đây là……”

“Đây là linh quan, ngươi vừa rồi dùng kia thần bí bùa chú bảo vệ cái này cô nương ba hồn bảy phách, nhưng ta tưởng…… Khẳng định cũng có thời gian hạn chế, này linh quan cũng là bảo toàn thân thể dùng, ta hiện tại vô dụng, ngươi cầm đi bãi.” Trì nguyệt tịch nói, nàng thanh âm đạm mạc như thế, không hỉ không bi.

Yến Tiểu Bắc lập tức đem một sợi thần niệm rót vào trong đó, tức khắc thủy tinh quan mặt dây bỗng nhiên biến đại một ít, hắn đem Tô Đát Kỷ thân thể thả đi vào, sau đó hắn liền phát hiện Tô Đát Kỷ ngực bùa chú thế nhưng lập tức rực rỡ hẳn lên.

【 leng keng! Kiểm tra đo lường đến Bảo Khí linh quan, cho nên Bảo Khí linh quan cùng khởi tử hồi sinh phù ba ngày kỳ hạn kết hợp cùng nhau, ba ngày kỳ hạn kéo dài đến ba mươi ngày. 】

Thấy được ba ngày kỳ hạn biến thành ba mươi ngày, Yến Tiểu Bắc thập phần kinh hỉ, hắn nói: “Sư tỷ, này thật sự hữu dụng!”

“Hữu dụng liền hảo.” Trì nguyệt tịch nói, ánh mắt của nàng cũng thoáng nhu hòa một ít, quay đầu liền hướng tới nơi xa đi đến.

“Sư tỷ, ngươi đi đâu?”

“Hồi tứ tượng tông, lúc này đây ta là đặc biệt lại đây chi viện ngươi, nếu ngươi bên này không có việc gì, ta liền đi trở về, rốt cuộc bên kia còn có rất nhiều sự tình.” Trì nguyệt tịch đem đầu hơi hơi nâng lên, nhìn chân trời mây trắng, “Tiểu bắc a……”

“Ta ở đâu.”

“Đừng chết.” Trì nguyệt tịch nói, trên tay quấn lấy phong long lập tức phi hành đi ra ngoài, mà nàng ngồi ở phong long thượng, càng lúc càng xa.

Tựa hồ cái kia quen thuộc sư tỷ lại về rồi, rõ ràng là một cái thực ôn nhu người, lại muốn làm bộ thành thực nghiêm khắc bộ dáng.

Yến Tiểu Bắc lắc lắc đầu, trong lòng lại là thập phần cảm động.

Có Bảo Khí linh quan, đương Tô Đát Kỷ thân thể trang nhập đi vào lúc sau, bỗng nhiên thủy tinh lại lần nữa biến thành lớn bằng bàn tay, mà từ bên ngoài xem qua đi, bên trong mơ hồ có thể thấy được nhắm mắt Tô Đát Kỷ, thoạt nhìn nàng giống như là ngủ rồi giống nhau, có vẻ thực an tường.

“Tiểu bắc, nữ nhi của ta thật sự……” Tô Hộ hai mắt đỏ bừng nói.

“Vì ta cầu nguyện đi, trong một tháng, nếu ta tìm được Thái Ất chân nhân, sự tình liền còn có chuyển cơ.” Yến Tiểu Bắc nói.

Thấy Yến Tiểu Bắc chiến đấu, ông hầm ông hừ lẫn nhau vừa thấy, hai người cùng nhau tiến lên.

Trịnh Luân nói: “Hiền đệ, lúc này đây chúng ta ca hai thiếu ngươi một cái mệnh, ngươi nói đi…… Ngươi có cái gì yêu cầu chúng ta hỗ trợ.”

“Còn nhớ rõ Trịnh đại ca phía trước đáp ứng ta kia chuyện sao?” Yến Tiểu Bắc nói.

Trịnh Luân trước mắt sáng ngời: “Hiền đệ cái gì tính toán?”

“Ngươi nhưng nhận thức Trần Đường Quan Lý Tịnh?”

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đệ Nhất Chiến Thần