Saved Font

Trước/625Sau

Hồng Hoang: Ta Ở Tô Phủ Đương Gia Đinh

Chương 98: Trừng Phạt

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Không chỉ là Lý Tịnh vợ chồng, đương mặt khác bắt yêu sư đi tới nơi sân lúc sau, cũng đều bị trước mắt một màn cấp kinh sợ tới rồi.

Mọi người cũng không dám tin tưởng, một cái là thoạt nhìn hai mươi tuổi tả hữu thanh niên, một cái khác còn không đến mười tuổi tiểu Na Tra, hai người thế nhưng đem một đầu ngàn năm hổ yêu cấp tiêu diệt.

Yến Tiểu Bắc giơ lên tay, băng hỏa điểu dừng ở trên vai hắn, mà hắn đi tới hổ yêu thi thể bên cạnh, thấy được hổ yêu trong miệng mặt chảy xuôi ra tới kia một quả chân nguyên.

“Tra nhi, đây là ngươi làm sao?” Lý phu nhân lẩm bẩm nói, nàng run run rẩy rẩy lại đây, quả thực không dám tưởng tượng, chính mình nhi tử thế nhưng làm ra như thế kỳ tích.

Na Tra trốn đến Yến Tiểu Bắc phía sau, thoạt nhìn là biểu tình phức tạp, không biết như thế nào mở miệng.

Lý phu nhân trắng liếc mắt một cái chính mình trượng phu, nàng nói: “Đều oán ngươi, ngày thường không đánh tức mắng, hiện tại chúng ta nhi tử lập công, cũng không dám nói chuyện.”

Lý Tịnh có chút xấu hổ, nhưng thấy được hổ yêu bảy khổng chảy xuôi ra tới dung nham, hắn liền minh bạch lúc này đây công kích, Yến Tiểu Bắc là chủ công, mà chính mình nhi tử là phụ trợ, bất quá liền tính là phụ trợ, chính mình nhi tử một trận chiến này cũng đánh quá xinh đẹp.

Phải biết nói bọn họ đoàn người toàn bộ đều trúng ma cọp vồ chướng thuật, khó có thể tưởng tượng, nếu không phải Yến Tiểu Bắc diệt trừ này hổ yêu, chỉ sợ một đám người đều sẽ rơi vào như thế nào kết cục.

【 leng keng! Ký chủ hoàn thành nhiệm vụ. 】

【 leng keng! Ký chủ đánh chết một cái đối địch thế lực người chơi! 】

【 leng keng! Ký chủ thăng cấp! 】

【 Yến Tiểu Bắc 】

【 cấp bậc: 7】

【 tu vi: Cao cấp tu sĩ 】

【 chức nghiệp: Bắt yêu sư 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Bảo Khí · hải nạp bách xuyên giới 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · địa hỏa kiếm 】

【 kiềm giữ pháp bảo: Đạo Khí · thanh tùng tiên bào 】

【 linh sủng: Hỏa phượng, băng loan 】

【 trước mắt kinh nghiệm: 50/700】

Yến Tiểu Bắc thấy được thăng cấp giao diện, lập tức hỏi: “Không phải nói có khen thưởng sao?”

【 leng keng! Lần này khen thưởng vì đan dược, thiên hoa ngọc lộ hoàn. 】

“Gì?”

【 thiên hoa ngọc lộ hoàn: Sơ cấp đan dược, có thể khôi phục ký chủ trăm phần trăm thể lực, hơn nữa tăng lên một chút tu vi 】

Yến Tiểu Bắc dở khóc dở cười, tâm nói đây là huyết bình a, nhưng ngoạn ý nhi này còn có thể tăng lên tu vi, cũng coi như là không tồi đồ vật, vừa lúc hiện tại tiếp tục tiến vào Tán Tiên cảnh giới, có cái đan dược làm trợ lực, có lẽ cũng là cái biện pháp đi.

Đúng lúc này, Yến Tiểu Bắc thấy được nơi xa Lý Tịnh lại đây, hắn lấy ra chân nguyên, rốt cuộc này hổ yêu cũng là Lý Tịnh mục tiêu, hắn độc chiếm chân nguyên cũng không tốt, tuy rằng bình tĩnh mà xem xét, Yến Tiểu Bắc có tư cách độc chiếm này chân nguyên, đây chính là hiếm thấy ngàn năm yêu quái chân nguyên, trong đó ẩn chứa linh khí, kia chính là tương đương khủng bố.

Nhưng Yến Tiểu Bắc càng coi trọng ngày mai cùng Thái Ất chân nhân gặp mặt, mà Lý Tịnh cùng Thái Ất chân nhân quan hệ không tồi, cho nên chính mình cùng Lý Tịnh không thể trở mặt, này nhưng quan hệ đến Tô Đát Kỷ có không sống lại đại sự.

Lý Tịnh lại bắt được Yến Tiểu Bắc tay, hắn nói: “Ta Lý mỗ người không thể nói là thánh nhân, nhưng cũng hiểu được phân biệt đúng sai, ngươi ta đều là bắt yêu sư xuất thân, hẳn là biết này ngàn năm chân nguyên giá trị, này hổ yêu là ngươi tiêu diệt, ngươi lại trợ giúp chúng ta nhéo phản đồ, đã cứu ta nhi tử, còn trợ giúp chúng ta đại bộ đội tranh thủ như vậy nhiều thời giờ, này chân nguyên lý nên về ngươi.”

“Đúng vậy, lần này ít nhiều tiểu bắc, nếu không phải tiểu bắc, sợ là chúng ta những người này đều sẽ cùng này đó ma cọp vồ giống nhau, trở thành này hổ yêu đồ ăn đâu, đến lúc đó trở thành bị nó nô dịch ma cọp vồ cũng nói không chừng.” Lý phu nhân cũng đi lên nói.

Yến Tiểu Bắc ôm quyền nói: “Ta đây liền cung kính không bằng tuân mệnh, đa tạ nhị vị.”

“Này hang động chung quanh còn có rất nhiều đạo hữu di hài, không bằng chúng ta đem này đó tử nạn giả khuân vác đi ra ngoài như thế nào.” Lý Tịnh nói.

Này phu nhân cũng gật đầu: “Đúng vậy, người chết vì đại.”

“Cha, nương…… Ta……” Na Tra rốt cuộc từ Yến Tiểu Bắc phía sau đi ra.

Lý phu nhân nhìn chính mình nhi tử, nàng hai mắt có chút đã ươn ướt, nàng nói: “Nhi tử, không nghĩ tới ngươi đã có thể một mình đảm đương một phía, ngươi lúc này mới không đến bảy tuổi a……”

“Hắc hắc, ta còn tưởng rằng các ngươi muốn mắng ta đâu.” Na Tra nghịch ngợm cười.

Yến Tiểu Bắc bừng tỉnh đại ngộ, hoá ra vừa rồi đáng thương vô cùng, đều là hắn giả vờ, bất quá này đều không phải chuyện này, Yến Tiểu Bắc đem kia da hổ cấp bái hạ lúc sau, bỗng nhiên nhìn đến hổ yêu mặt sau, tựa hồ có thứ gì đang ở lập loè, Yến Tiểu Bắc đi qua, đem một cái hờ khép chôn dưới đất mặt đồ vật cấp cầm lên, lại phát hiện đây là một viên trường sừng xương sọ.

“Đây là…… Long tộc đầu lâu!” Lý Tịnh bước nhanh lại đây nói, “Hay là đây là Đông Hải Long tộc đầu lâu?”

“Đông Hải Long tộc?” Yến Tiểu Bắc khó hiểu, nhưng thực mau hắn liền phản ứng lại đây, Trần Đường Quan bên cạnh chính là Đông Hải, mà ở tương lai, Đông Hải long cung Tam Thái Tử cùng Na Tra còn có một đoạn ân oán đâu, nếu không phải Tam Thái Tử, Na Tra cũng sẽ không chết, mặt sau cũng liền sẽ không nương củ sen trọng sinh.

Hắn nói: “Phía trước ta từ này đó yêu quái trong miệng biết được một ít chi tiết, tựa hồ Trần Đường Quan quanh thân mấy năm liên tục khô hạn, cùng Long tộc có quan hệ?”

“Đúng vậy, cụ thể chúng ta nơi đó đắc tội này đó long, ta cũng không rõ ràng lắm, nhưng mọi người đều biết, long đều là phi thường cao ngạo một chủng tộc, tính tình đều đặc biệt đại.”

“Đều là đại gia!” Na Tra hừ nói, đánh gãy phụ thân nói, “Bá tánh cấp Đông Hải Long Vương tạo mười mấy tòa Long Vương miếu, nhưng này Đông Hải Long Vương khen ngược, chính là không chịu mưa xuống!”

“Tra nhi, đừng nói bậy.” Lý Tịnh trắng chính mình nhi tử liếc mắt một cái.

Mọi người thu thập đồ tế nhuyễn, lập tức liền đem hang hổ chung quanh đồ vật di hài cấp thu thập cùng, vài người vừa nói vừa cười, rốt cuộc một người cũng không có bị thương bỏ mình, liền diệt trừ này nguy hại một phương hổ yêu, đây là một kiện hỉ sự.

Dựa theo Lý phu nhân nói, Trần Đường Quan chung quanh cũng có không ít yêu tà, mỗi lần đi trừ yêu, đều sẽ có thương vong, nhưng lúc này đây có thể nói là hoàn mỹ quá quan, nàng thật cao hứng: “Tướng quân, thiếp thân liền đi về trước, buổi tối thời điểm, ngươi cùng tiểu bắc sớm một chút trở về, ta đi cùng hạ nhân chuẩn bị một hồi khánh công yến.”

“Hảo, đem nhà ta kia một vò tử ủ lâu năm lấy ra tới, hôm nay buổi tối ta muốn cùng tiểu bắc không say không về.” Lý Tịnh vui mừng nói.

Lý phu nhân dỗi nói: “Chính mình tửu lượng như vậy kém, còn muốn một say phương hưu, đến lúc đó ta xem ngươi đến phun thành gì dạng, ta nhưng nói, lần này ta mặc kệ ngươi!”

“Phun, phun ra lại uống bái!” Lý Tịnh cười nói.

Đang lúc mọi người chuẩn bị trở về, lúc này mặt đất bắt đầu chấn động lên.

【 leng keng! Ký chủ trừng phạt đã xuất hiện. 】

Một cái lạnh băng nhắc nhở xuất hiện ở Yến Tiểu Bắc trong óc bên trong, Yến Tiểu Bắc đột nhiên ngẩng đầu lên, phát hiện nơi xa có một ngọn núi đang ở lay động!

“Tình huống như thế nào, động đất?” Lý Tịnh nói.

“Không tốt, chúng ta tìm yêu bàn……” Lý phu nhân đám người sôi nổi lấy ra tới tìm yêu bàn, mà tìm yêu bàn thượng kim đồng hồ, sôi nổi bắt đầu không an phận chuyển động.

Yến Tiểu Bắc cũng lấy ra tìm yêu bàn, lại phát hiện chính mình tìm yêu bàn thượng, đã xuất hiện nhắc nhở, đây là một cái ngàn năm tu vi yêu quái……

Đây là…… Hắn trừng phạt?

Trước/625Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Siêu Cấp Thần Y Con Rể