Chương Trước/222Chương Sau

Huyết Long Công Tử

Quyển 2 - Chương 1-2: Năm Năm sau

Hạ Vực,đế quốc Xuất Thu,

Áa aaaaaa…...á cứu mạng….

….

…. Xác người nằm la liệt, binh lính thì đang cưỡi trên những người nô tỳ, quý phi… Có tiếng thở dốc, tiếng cầu cứu,.... Máu chảy đã ngắm vào những bức tường...

“Tại sao hả, ta đối với con cực tốt, tại sao con lại phản ta,..” Giọng nói của một người trung niên..

“Ông quá mềm lòng, không hợp làm vua. Chúng ta mạnh vậy tại sao lại sống hoà bình, cứ đô hộ bọn họ vậy tốt hơn không? Chúng ta đường đường là một trong tứ đại đế quốc, cứ chiếm bọn tiểu quốc, rồi cứ tích luỹ sức mạnh rồi làm bá chủ của đại vực này. “ Người con trai nói với vẻ mặt vui vẻ, nói xong hắn nhìn người phụ thân của hắn, rồi hắn cầm thanh kiếm đâm một phát xuyên tim.

Năm 215 một cuộc nổi loạn ở đế quốc Xuất Thu, hoàng đế Xuất Thủ bị giết, con trai Xuất Dạ thừa kế ngôi vị, nhưng có nhiều lời đồn là con trai giết phụ thân để lấy ngôi vị. Nhưng dù biết thực sự thì đã sao, ai có thể làm gì…

Kim Triều đế quốc, Long gia

Năm năm trôi qua, Kim La thành đã thay đổi một cách đáng kể, từ sau một năm trước thì tình hình giữ tứ đại đế quốc rất căng thẳng, băng việc lên ngôi mới của Xuất Thu đế quốc, sau đó họ dẫn quân đi đánh chiếm những nước nhỏ, rồi kè sát bên kia bờ của biên giới giữa Xuất Thu đế quốc và Bàn La, còn Kim Triều và La Triều giữ nguyên thế hoà bình. Phụ thân Long Bất Kim của hắn tính dự định trở về thăm gia đình sau năm năm, nhưng lại do sự việc này mà bị trì hoãn, các vị thống lĩnh khác cũng tương tự, phải ít nhất thêm 1 tháng nữa mới được về thăm nhà, nhưng luôn phải trong tình trạng chuẩn bị sẵn sàng.

Lúc này Long Phong đang nằm trên một cái ghế, kế bên hắn là hai người con gái, người chị thì dung mạo xinh như hoa, người em thì vẻ mặt tinh nghịch, và hai người một người đang xoa bóp cho Long Phong, người còn lại thì đang đút trái cây cho hắn. Lúc này hắn đang tận hưởng thành quả sau năm năm chăm nuôi, chỉ tội Long Lâm nàng phải đi theo tỷ tỷ của hắn Long Nhan Nhan bảo vệ nàng trong học viện Nguyệt viện. Hai năm trước nàng đưa ra ý kiến hỏi gia gia và mẫu thân, đương nhiên là bọn họ đồng ý, Long Phong thì cũng rặng hỏi lý do nhưng mà tỷ tỷ hắn không trả lời, một hồi tạm biệt và một nụ hôn rồi biến mất. Long Phong cũng không yên tâm liền cho Long Lâm đi theo, dù sao nàng thực lực cũng không kém, đã là võ sư thời điểm đó. Đương nhiên là Long Thế Tinh đại ca của hắn cũng là đi ra ngoài sớm, là ba năm trước, nghe nói đâu đại ca mình chạy ra chỗ phụ thân để luyện tập.

Lúc này có một tên mặc áo đen đột nhiên xuất hiện, hắn liền quỳ xuống cung kính nói:” Bẩm thiếu gia, đây là tư liệu ngài cần. Tất cả đều đúng theo dự liệu của thiếu gia, đã cho người bố trí theo kế hoạch.”

“Tốt, lui xuống đi “ Long Phong cầm quyển trục rồi phất tay. Lúc này hắn liền mở quyển trục ra, đây là toàn bộ thông tin hắn cần, với Huyết Long vệ và Thiên Huyết hội, hai tổ chức này đã giúp hắn làm rất nhiều thứ. Ba năm trước, gia gia hắn trao quyền Hắc Long vệ toàn bộ cho Long Phong, rồi Long Phong đương nhiên tiếp thu toàn bộ và nhập vô Huyết Long vệ, mở rộng rồi hắn chiêu mộ và chia ra thánh hai tổ chức, thông qua con đường nhiên Thiên Kim Tửu quán có mặt ở khắp nơi làm bộ phận thu thập thông tin và ám sát. Còn về Thiên Kim Tửu quán năm năm trước khi xuất hiện đã thay đổi trào lưu món ăn, xuất hiện những món ăn nhanh, món lẩu, các loại đồ ăn mà ở đây chưa từng xuất hiện, nhờ đó trong một tháng đầu người xếp hàng đã dài tới hơn 1 km, Long Phong nhờ đó gỡ lại toàn bộ vốn hắn bỏ ra. Và đương nhiên bốn cô nàng biết hắn là chủ nhân của quán này, nên Long Phong phải cho các nàng ăn miễn phí.. Tiếc đứt ruột nhưng lấy lòng mĩ nhân thì hắn rất bằng lòng. Hơn nữa các cụ lão gia chủ của Đông, Lý đều ngắm ngầm đồng ý, chỉ có Hoàng thất Hoàng đế không biết sự thật, tưởng Long Phong chỉ là thiên phú tầm thường, nhưng vì mặt Long lão nên hắn cũng chỉ nghiêm khắc thôi. Long Phong nghe thế cũng chỉ cười khổ, đúng là đế vương.

Đương nhiên năm năm thay đổi rất nhiều, hắn dùng số tiền hắn có bí mật thu mua các cửa bán dược phẩm, tiệm quần áo. đứng dưới tên một người giả mạo, mà đó là thân phận ngầm của hắn. Hắn dùng thân phận đó trong các thư từ để bảo đảm độ bí mật, đó là Công tử. Sau khi thu mua dược hắn đương nhiên là hắn tự luyện, rồi đem ra phân phối cho các cửa hàng hoặc là người trong gia tộc, còn về quần áo thì hắn vẽ ra các kiểu mẫu rồi nhơ tiểu Lan may ra những bộ quần áo, đương nhiên là quần áo phụ nữ dễ bán hơn, quả nhiên phải thuê người để phụ. Ngoài những điều đó ra, có một cái Long Phong luôn thắc mắc, bốn năm trước, Tần Mị Nhị sau khi nói hôm đó là bữa dạy cuối cùng, liền biến mất không tăm hơi, khiến hắn rất bực, không biết bà chằn này chạy đi đâu.

Long Phong liền đứng dậy, nếu nhìn rõ thì hắn đã cao gần 1m5, mái tóc đen huyền, con ngươi đen vàng, làn da trắng ngăm đen vì hắn thường luyện công dưới mặt trời. Hắn đi tới thư phòng, theo sau là hai tỷ muội Hàn Trân và Hàn Hân. Suốt năm năm nay, hai người này theo Long Phong như hình với bóng, được Huyết Long vệ mệnh danh là Song Nhị Hàn Băng, vì lúc nào hai người cũng lạnh như băng, không cười và hơn nữa thực lực tiến triển như gió, bây giờ đã là Võ sư Bát giai, nhưng ai biết rằng lúc này hai công khuôn mặt ấm áp, còn cười đùa cùng thiếu gia trên đường đi. Khi đi tới phòng, hắn liền dang hai tay ra, còn hai nàng kia thì hiểu ý cười, đóng cửa rồi bắt đầu thay quần áo cho Long Phong, đương nhiên Long Phong cũng cười cười thừa cơ bóp nắn vài phát, nên thay đồ gần hai mươi phút.

Sau khi ra khỏi phòng, Hàn Trân và Hàn Hân mặt ai cũng đỏ chót, Long Phong cười rồi vỗ tay, lập tức có một người xuất hiện trước mặt hắn và nói:” Thuộc hạ xin cẩn tuân mệnh lệnh của thiếu gia.”

“ Đi gọi Hắc Bạch nhị lão tới đây, ta muốn ra ngoài phố.” Long Phong nói

Người áo đen nghe thế liền thắc mắc hỏi:” Có cần gọi thêm người không thiếu gia?” Hắn vừa kết thúc câu hỏi lập tức cảm nhận được nhiệt độ xung quanh giảm xuống, lúc này Hàn Trân liếc hắn nói:” Ngươi dám chất vấn thiếu gia à.. “

Người áo đen thấy thế lập tức rùng mình:” Xin thiếu gia tha tội cho thuộc hạ..”

Long Phong phất tay nói:” Được rồi, đi làm việc ta dặn đi “

Người áo đen lập tức biến mất, thấy thế Long Phong quay lại cười, xoa đầu hai cô nàng, người nào cũng rất hưởng thụ, giống như mèo con đang được chủ nhân xoa đầu. Khi Long Phong đi tới của chính thì đã thấy Hắc Bạch nhị lão đã đứng trước cửa, hai người thấy thiếu gia tới liền quỳ xuống nói:” Tham kiến thiếu gia, xe ngựa đã chuẩn bị rồi. “

“ Vậy đi thồi, hôm nay có vài vật phẩm ta cần mua để chuẩn bị cho việc đó “ Long Phong nghiêm túc nói. Sau đó Long Phong bắt đầu bước lên xe cùng với hai nàng Hàn Trân và Hàn Hân. Sau đó người đánh xe bắt đầu đánh xe ngựa và Hắc Bạch nhị lão theo sau.

Lúc này Hàn Trân liền ư một tiếng, hỏi:” Ủa thiếu gia, chúng ta hôm nay đi đâu? “

Long Phong vừa bóp ngực Hàn Trân và Hàn Hân, mỗi tay một người và cười nói:” Chúng ta đi đến hội đấu giá của Mạc gia, nghe nói đâu mỗi năm năm thì bọn họ sẽ tổ chức một cuộc đấu giá lớn nhất, bán vô số kì trân dị bảo từ khắp mọi nơi, ngoài ra còn có nô lệ và ma thú. Gia gia ta nói để ta đến đó tham gia, còn ngài thì đi trước rồi. “

Vừa nói Long Phong vừa đút tay vào quần áo hai nàng, tiếp tục xoa làm cho hai người chỉ biết úp mặt vào ngực Long Phong, hắn cũng thầm nghĩ ngực của hai cô gái này khá lớn rồi,:” Chúng ta đến đó gặp gia gia, hôm nay ta muốn mua thoải mái một phen.” Long Phong cười nói.

Truyện convert hay : Muôn Đời Đệ Nhất Thần
Chương Trước/222Chương Sau

Theo Dõi