Huyết Phượng Cung

Huyết Phượng Cung

Thể loại : Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Ngược, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại
Tác Giả : Cung Trường Nguyệt
Số Chương : 64
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 10:09 12-10
Chương Mới : Chương 63: Sửa chữa sai lầm
Bình Luận : 1
Giới Thiệu Truyện
Thể loại: Xuyên không, cung đình, cung đấu, ngược tâm, nam cường nữ cường, hơi có chút huyền huyễn

Ở kiếp này, nàng chỉ là một người nhỏ bé trong hậu cung 3000 giai lệ của hắn. Cái chết của nàng là do nữ nhân của hắn gây nên. Chính vì thế khi nàng tỉnh dậy thì đã trở thành "nàng".

Hắn chính là Vương của Tây Lãnh quốc. Từ xưa đến nay đế vương đều là kẻ vô tình, hắn lại càng vô tâm. Một kẻ thiết huyết vô tình như hắn sẽ không để bất kỳ thứ gì hay người nào trở thành điểm yếu của mình.

Lý do duy nhất mà hắn bảo hộ nàng đó chính là nàng còn có giá trị đối với hắn. Cho dù nàng muốn cách xa hắn thì đây cũng là điều không thể.

Mặc dù như vậy nhưng nào chưa từng trách hắn...nàng thầm cảm ơn ông trời đã cho nàng gặp hắn...bởi vì hắn chính là anh...Vì gặp được anh một lần nữa cho dù là phúc hay họa thì nàng vẫn cam nguyện.

Nếu hắn muốn thì nàng sẽ vì hắn mà vào sinh ra tử bởi nàng đã có lỗi với hắn.

Nhưng vì cái gì mà nàng nhẫn nhịn như  vậy vẫn chẳng đổi lấy cái nhìn của hắn. Khi biết hắn đã có nữ nhân khác tại sao nàng lại đau đớn như vậy?...

Còn hắn khi thấy nàng, cảm giác đầu tiên chính là thần bí. Hắn đứng ở một nơi xa dõi theo nàng dồi dần động tâm khi nào không biết.

Nhưng khi hắn nhận ra bản thân cần nàng thì chỉ còn lại Huyết Phượng cung sừng sững một góc trời.

---

Cuối cùng câu chuyện tình cảm của hai người sẽ đi đến đâu? Liệu rằng kết thúc sẽ là viên mãn hay số phận lại đem họ ra làm trò đùa?
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Huyết Phượng Cung

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện