Saved Font

Trước/328Sau

Kế Hoạch Tìm Lại Vợ Của Thiếu Gia Họ Lệ

Chương 300

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nói xong, Tô Vân Nhi ra hiệu bằng một ngón tay, ra lệnh cho vệ sĩ đi cùng cô chuyển hành lý của Hứa Nhược Phi lên xe, sau đó thân mật kéo cánh tay Hứa Nhược Phi đi, trong tay hai người, mỗi người dẫn theo một đứa trẻ.

“Bố mẹ tớ nghe nói cậu muốn trở về, lập tức phái người dọn dẹp phòng trước kia của cậu cùng với Nhược Hy và Đình Phong!”

Đôi mắt Hứa Nhược Phi có chút đỏ, cô rời khỏi nhà họ Tô trở về Lâm Xuyên, ông Tô còn có bà Tô tuy không nỡ, nhưng không có bất kỳ phản đối nào.

Hai người bọn họ đều ủng hộ tất cả những gì cô đã làm.

Trang viên của nhà họ Tô nằm trong khu vực giàu có ở vùng đất Paris của nước Pháp.

Khi chiếc xe Rolls-Royce dài màu đen dừng lại trước ở cửa chính của trang viên nhà họ Tô, hai cánh cửa sắt trang nghiêm chậm rãi mở ra.

Người giúp việc trong trang viên được sắp xếp chỉnh tề, mặc quần áo thống nhất và cúi đầu trước những người trong xe.

Sau đó, họ tự mình nhường đường cho chiếc xe thể thao màu đen đi qua.

Nửa tiếng sau, Hứa Nhược Phi và Tô Vân Nhi mang theo Hứa Nhược Hy và Hứa Đình Phong xuất hiện trong phòng khách được trang trí theo phong cách cổ điển của châu Âu.

Ông Tô còn có bà Tô sớm đã chờ ở đây rất lâu, nhất là bà Tô, nhìn thấy hai đứa trẻ, trên mặt lập tức cười nở nụ cười, vội vàng gọi người giúp việc lấy quà tặng và đồ chơi đã chuẩn bị đem ra đây.

"Cháu có nhớ bà không?” Bà Tô ôm Hứa Nhược Hy, hôn vài cái.

Hứa Nhược Hy ngọt ngào nói một câu: "Cháu nhớ bà lắm ạ!”

Nụ cười trên mặt bà Tô trở nên cởi mở hơn, ánh mắt đều cong thành hình mặt trăng rồi.

Mà bên kia, ông Tô đã kéo Hứa Đình Phong đi, bắt đầu kiểm tra tình hình bài tập về nhà sau khi cậu bé đến Lâm Xuyên.

Hứa Nhược Phi và Tô Vân Nhi nhìn nhau, bất lực thở dài.

Hai người bọn họ cảm thấy bản thân như kẻ dư thừa trong ngôi nhà này?

Một lát sau, bà Tô ngẩng đầu lên, nhẹ nhàng vỗ vỗ cô gái nhỏ trong ngực, hỏi Hứa Nhược Phi: "Nhược Phi, con ở Lâm Xuyên sống thế nào rồi? Đủ tiền để chi tiêu không? Nếu không có đủ tiền, thì cứ nói với dì nhé. Lần trước bảo Vân Nhi mang thẻ qua con, nó lại mang về, nói con không cần. Nếu con đã nói với nó như vậy thì nó chỉ có cách cầm về! Số tiền bản thân con kiếm được là của riêng con, nhưng dì và chú cho con tiền mà, con cũng nên nhận lấy đi chứ!”

Hứa Nhược Phi mỉm cười, giọng điệu dịu dàng: "Dì ơi, con hiểu ý tốt của dì và chú đối xử với con. Bây giờ con đang ở Lâm Xuyên, sự nghiệp không có vấn đề gì, thu nhập hoàn toàn đủ cho con và Nhược Hy với Đình Phong chi tiêu. Tiền mặt đặt trong tay, con đã quen với việc chi tiêu như vậy rồi, để thẻ ở chỗ Vân Nhi vẫn an toàn hơn.”

Bà Tô nhẹ nhàng liếc nhìn và nói không thương tiếc: "Con gái của dì, con còn không rõ sao? Tiền mặt vào tay nó, một ngày đã biến mất!”

Tô Vân Nhi không phục: "Mẹ à! Đó chỉ là những chuyện trước đây, mẹ còn lấy nó ra để nói nữa! Tình hình cho thẻ của con, con không phải trả lại toàn bộ cho mẹ rồi sao!”

Bà Tô thấy cô ấy sắp nổi giận, cũng không trêu chọc cô ấy nữa, ngược lại nói chuyện chính với Hứa Nhược Phi.

“Dì nghe Vân Nhi nói, lần này con muốn trở về, là bởi vì phương pháp điều chế hương liệu xảy ra vấn đề? Trăm loại hương liệu, ngày mai dì sẽ bảo với lão Lý dẫn hai đứa đến trang viên tự mình lựa chọn, nếu nói đến hoa đinh hương, ngược lại phải cùng các nhà cung cấp khác nói chuyện một chút.”

Hứa Nhược Phi gật gật đầu, tỏ ý hiểu.

Các nhà cung cấp hương liệu ở Pháp, ngoài nhà họ Tô, có một số nhà cung cấp khác rất nổi tiếng.

"Tôi nhớ gia đình Thomas rất nhiều hoa đinh hương, lão Tô có thể liên lạc bây giờ không?" Bà Tô vô cùng quan tâm đến sự nghiệp của Hứa Nhược Phi.

Gia đình Thomas đã có một lịch sử lâu đời, bên cạnh đó còn có một trang viên hoa đinh hương khổng lồ, mỗi một bông hoa đều đạt chất lượng tốt nhất.

Ông Tô đưa mắt ra, nhìn thoáng qua Hứa Nhược Phi, cười nhạt nói: "Cho dù tôi có liên lạc, thì sợ rằng người nhà Thomas sẽ biết gia đình chúng ta và Nhược Phi có quan hệ rồi sao?”

Trước/328Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Kiếm Vực Thần Vương