Saved Font

Trước/328Sau

Kế Hoạch Tìm Lại Vợ Của Thiếu Gia Họ Lệ

Chương 74

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Hứa Nhược Phi ngồi lên xe trở về, không nói một lời nào.

Cô mở khóa màn hình di động, nhìn thấy Tô Vân Nhi nhắn Zalo.

“Thế nào? Bà già kia có làm khó dễ cậu không?”

Hứa Nhược Phi cười cười, nhắn lại: ‘Không có việc gì, chờ về đến nhà tới sẽ kể lại cậu nghe: Trong biệt thự cũ nhà họ Lệ, Lệ phu nhân không nhịn được, cầm lấy một cái ly quý giá ném xuống sàn.

Trong nháy mắt, tiếng ầm ầm vang lên trong phòng khách.

“Ông nghe xem, ông nghe xem! Những lời của cô ta có còn là người nói không! Còn dám lấy câu tôi nói với cô ta trả lại tôi! Tôi là bề trên của cô ta đấy! Bề trên đấy! Tại sao cô ta dám nói tôi như vậy?”

Từ lúc Lệ phu nhân gả vào nhà họ Lệ, bà ta chưa từng chịu oan ức và những lẽ xúc phạm nhiều như vậy.

Bà ta thở hồng hộc, mất đi sự nho nhã và lễ nghỉ ngày xưa.

“Đưa di động cho tôi, tôi muốn nói chuyện này với Lệ Đình Nam! Nó tuyển trợ lý gì vậy? A? Câu dẫn đàn ông đã có vị hôn thê còn chưa tính!

Còn dám sửa lưng tôi! Cô ta là cái thá gì!”

Quản gia vừa phái người dọn dẹp những mảnh nhỏ của ly sứ trên sàn, vừa nói: “Phu nhân, hiện tại có lẽ chúng ta đừng nên quấy rầy cậu chủ. Cô Anna đã giúp đỡ tập đoàn hợp tác với Hill, chỉ sợ cậu chủ rất vừa lòng với cô ta. Hơn nữa khoảng thời gian trước bà đã cãi nhau với cậu chủ…

Lệ phu nhân nghĩ nghĩ, cũng đúng, quan hệ giữa bà ta và Lệ Đình Nam vẫn luôn không tốt. Nếu như lúc này gọi điện thoại qua, chỉ sợ là lửa cháy đổ thêm dầu!

Không chỉ không đạt được mục đích đuổi việc Anna, sợ là còn bị Lệ Đình Nam chất vấn.

“Thật vậy sao? Ha ha ha ha ha, đúng là tớ không biết nên nói bà già kia như thế nào bây giờ. Một bậc bề trên nói chuyện với người trẻ tuổi còn tính toán chỉ li như vậy, buồn cười chết mất” Sau khi trận cười to của Tô Vân Nhi qua đi thì cô ấy bình tĩnh lại nói: “Nhưng mà Nhược Phi à, với hiểu biết của tớ về Lệ phu nhân, chỉ sợ sau này bà ta sẽ làm khó cậu. Cho dù không làm gì ở ngoài sáng thì bà ta cũng sẽ ngầm cũng sẽ ngáng chân trong tối”

Hứa Nhược Phi đưa điện thoại di động để ở bên tai, lười biếng trả lời: “Tớ cũng không định gả cho con trai của bà ta, bà ta gây khó khăn với tớ làm cái gì? Tới chỉ muốn phá hỏng hôn ước giữa Lệ Đình Nam và Hứa Nhược Mộng, không có hứng thú gì với anh ta…”

Vẻ mặt Tô Vân Nhi nghiêm túc: “Cậu đừng có để ngoài bụng, bà ta có thể hô mưa gọi gió trong giới hào môn, bà ta sao lại không có thủ đoạn gì chứ? Hôm nay cậu chọc giận bà ta, sau này nhất định phải cẩn thận một chút.”

Hứa Nhược Phi nghĩ ngợi, Tô Vân Nhi nói có lý.

Vài phút sau, khóe môi cô cong lên, mỉm cười nói: “Vân Nhi, chuyện này cậu cũng đừng quá lo lắng. Cậu vừa mới nói quan hệ giữa Lệ phu nhân và Lệ Đình Nam không tốt sao?”

“Đúng vậy đó. Tình hình trong nước chắc cậu cũng không rành nhỉ, lúc trước đã có chuyện lan truyền trong giới này, nói là Lệ Đình Nam không có trở về mừng sinh nhật của Lệ phu nhân, quan hệ giữa hai người đó khá là yếu. Sao vậy, chẳng lẽ cậu định ra tay từ điểm này? Chỉ sợ là không dễ dàng”

Hứa Nhược Phi nhẹ nhàng “Ừ’ một tiếng.

Vừa mới này Tô Vân Nhi không nói sai một chút nào.

Nếu Lệ phu nhân thật sự muống ngáng chân cô, cô ở ngoài sáng sáng, Lệ phu nhân ở trong tối, không dễ dàng phòng bị.

Chỉ có để cho người cảnh cáo Lệ phu nhân mới là đối sách tốt nhất.

Nhưng mà cô lại không thể nói trực tiếp với Lệ Đình Nam được, dẫu sao thì quan hệ giữa hai người chỉ là cấp trên và cấp dưới.

Trước/328Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vô Thượng Sát Thần