Saved Font

Trước/328Sau

Kế Hoạch Tìm Lại Vợ Của Thiếu Gia Họ Lệ

Chương 85

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Rất nhanh sau đó anh đã khôi phục lại bình thường, đôi mắt đen nhánh sâu thảm bình tĩnh nhìn về phía trước.

Cô gái bên cạnh thông minh hơn tưởng tượng của anh.

“Đoán được sao?” Lệ Đình Nam hỏi.

“Liên hệ với công việc mà cô Hứa đã ủy thác cho tôi lúc trước và yêu cầu của anh với tôi, còn có vấn đề vừa mới nãy nữa, đại khái có thể suy đoán ra được” Hứa Nhược Phi có gì nói đó.

Quả thật cô chưa bao giờ nghĩ đến Lệ Đình Nam lại cần phải có mùi hương mới nghỉ ngơi được, thế thì cũng khó trách ngày nào anh cũng muốn cô ở bên cạnh lúc anh nghỉ trưa.

Gô vốn dĩ cho rằng bởi vì bề ngoài của mình nên Lệ Đình Nam mới đưa ra yêu cầu khiến người khác khó mà tưởng tượng được, kết quả hiện tại xem ra… Thế mà chỉ là bởi vì mùi hương trên cơ thể cô sao?

Hứa Nhược Phi bĩu môi, cảm thấy tiếc nuối đôi chút.

“Tổng giám đốc Lệ, nếu anh cần phải có mùi hương mới nghỉ ngơi được, vậy thì không bằng anh nói cho tôi biết anh thích mùi hương gì, tôi có thể điều chế một lọ giúp anh, như vậy anh mang về nhà cũng có thể sử dụng”

Lệ Đình Nam nhìn chằm chằm Hứa Nhược Phi, thản nhiên cười một tiếng: “Mùi hương trên người cô khá thơm đấy, có thể điều chế được không?”

Hứa Nhược Phi cạn lời.

Lệ Đình Nam coi cô là đứa trẻ thật sao? Trước đó Hứa Nhược Mộng ủy thác cô điều chế nước hoa, sợ rằng đó cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng để trở thành vị hôn thê của Lệ Đình Nam.

Tuy răng cô không biết tại sao những lọ nước hoa mẹ Vương để lại lúc trước có thể giúp giảm bớt chứng mất ngủ của Lệ Đình Nam, nhưng mà muốn điều chế ra nước hoa giúp ngủ ngon đối với Hứa Nhược Phi mà nói thì trong một giây đã làm xong.

“Tổng giám đốc Lệ, tôi cũng biết mùi hương trên người tôi rất thơm, nhưng mà muốn điều chế giống như đúc thì cũng không dễ dàng. Nếu như anh thật sự thích nó, không bằng trực tiếp cưới tôi đi, tôi vẫn luôn ở bên cạnh anh, anh muốn khi nào nghỉ ngơi thì nghỉ ngơi khi đó, đẹp cả đôi đàng!”

Lệ Đình Nam nhếch khóe mắt liếc xéo cô gái đang nói đùa đến mê sảng.

Một người xem hôn nhân như trò đùa tùy ý nói ra miệng, có câu nào là thật, và câu nào là dối đây?

Môi mỏng của Lệ Đình Nam khẽ mở, lạnh lùng vô tình phun ra mấy chữ.

“Cô nghĩ hay quá.”

Hứa Nhược Phi: Xem như anh lợi hại, miệng lưỡi sắc bén!

LIK thương trường là Lâm Xuyên nổi danh đại hình trung tâm thương mại.

Trung tâm thương mại LIKT là nơi nội hội tụ các mặt hàng thuộc nhãn hiệu đặt may thủ công thuộc phân khúc xa xỉ và cao cấp.

Bản chất nhà điều chế nước hoa chính là một ngành nghề tiếp xúc.

với giới thời trang.

Ngoại trừ kỹ năng điều chế nước hoa cao cấp ra, ngày thường cũng cần phải có cái mũi nhạy cảm với mốt.

Trung tâm thương mại LIK nằm tại khu siêu giàu ở Lâm Xuyên, chỉ cách chung cư xa hoa mà Hứa Nhược Phi mua hơn một giờ đi xe.

Khi cô rảnh cô cũng tới đây đi dạo, nhưng mà cùng nhau xuất hiện với người nắm giữ trung tâm thương mại này lại là một trường hợp khác.

Khóe môi Hứa Nhược Phi hơi nhếch, nhìn người phụ trách trung tâm thương mại tới tiếp đón Lệ Đình Nam trước mắt, giám đốc, còn có đoàn nhân viên công tác khác.

Cô dứt khoát sau lui về sau hai bước, chờ cho người phụ trách trung tâm này nịnh bợ Lệ Đình Nam xong

Trước/328Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Chi Đô Thị Thiên Tôn