Saved Font

Trước/200Sau

Khi Giá Đông Gặp Nắng Gắt (Quyển 3)

Chương 420: Chứng Cứ

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Edit: Vân Linh Nhược Vũ

Mọi người không hẹn mà cùng nhìn về ông lão cắt đứt lời của lão phu nhân.

Diệp Oản Oản vẫn luôn chăm chú quan sát hướng phát triển của mọi viêc, thấy ông lão mặc trang phục thời Đường kia lên tiếng, mi tâm nhất thời giật giật.

"Làm sao vậy?" Lão phu nhân cau mày.

Ánh mắt sắc lẹm lạnh băng của ông lão mặc trang phục thời Đường khó phát giác lướt qua Hứa Dịch một cái, sau đó trả lời lão phu nhân: "Chị dâu cả, lúc trước tôi đã tra được vài thứ, bởi vì chưa tra rõ nên không dám tùy tiện lấy ra. Cho đến khi so sánh với lần bị nạn của gia chủ lần này, tôi mới giật mình phát hiện có điểm khả nghi! Sự việc trọng đại, một mình tôi không có cách nào phán đoán, xin chị dâu cả và mọi người xem thử!"

Trơ mắt nhìn màn này phát sinh, sắc mặt của Diệp Oản Oản chợt đổi.

Đúng như cô dự đoán, việc nên tới vẫn phải tới...

Người vừa nói là thủ phạm của việc này, là ông chú tư của Tư Dạ Hàn - Tư Minh Lễ.

Ông nội Tư Dạ Hàn có ba người em trai gồm ông lão tóc trắng Tư Minh Vinh, Tư Minh Hiếu đã qua đời và kẻ sai khiến sau màn Tư Minh Lễ.

Tư Minh Lễ quyền cao chức trọng, địa vị không phân cao thấp với Tư Minh Vinh.

Lấy năng lực hiện giờ của Diệp Oản Oản, cho dù biết rõ sẽ phát việc gì, cũng không có năng lực ngăn cản.

Huống hồ phía sau Tư Minh Lễ còn có thế lực sâu không tưởng, mà đến giờ cô vẫn không biết thế lực ấy là ai.

Kiếp trước, Tư gia không chỉ tra ra thủ phạm là Tư Minh Lễ, còn tra ra ông ta đang cấu kết với một người bí ẩn nào đó.

Chỉ tiếc sau khi Diệp Oản Oản rời khỏi Tư gia, Tư gia vẫn chưa tra ra người kia.

Vì điều tra chuyện này, lão phu nhân khi đó bị bệnh nặng cũng bị đối phương xuống tay...

Nhìn thấy Hứa Dịch vẫn không biết sắp xảy ra chuyện gì, trong lòng muốn nhanh chóng tìm ra hung thủ làm hại ông chủ, lại nghĩ đến kết cục kiếp trước của anh ta, ngón tay Diệp Oản Oản hơi hơi siết lại.

Rất nhanh, Tư Minh Lễ lấy ra một tập hồ sơ màu nâu đưa cho lão phu nhân và những người khác xem qua một lần.

Sau khi xem xong, sắc mặt của mọi người âm trầm đến dị thường.

Trên mặt Tư Minh Vinh lộ rõ vẻ âm u, đập mạnh tập hồ sơ kia xuống bàn, ánh mắt như lưỡi dao sắc bén phóng về phía Hứa Dịch: "Hứa Dịch!"

Nhìn những ánh mắt khác thường đang nhìn mình kia, Hứa Dịch khẽ nhíu mày, sau đó tiến lên một bước: "Có thuộc hạ!"

Tư Minh Vinh đập mạnh tay lên mặt bàn: "Hứa Dịch! Cậu thật là to gan! Tư gia không bạc đãi cậu, vì sao cậu lại phản bội Tư gia, cấu kết Thí Huyết Minh, âm mưu gϊếŧ gia chủ!"

"Cái gì? Phản bội ông chủ? Cấu kết Thí Huyết Minh?" Hứa Dịch ngẩn người, sau một hồi mới chợt tỉnh trả lời: "Xin Vinh trưởng lão minh xét, sao tôi lại phản bội Tư gia, muốn gϊếŧ gia chủ được chứ! Tôi càng không thể có chút quan hệ nào với Thí Huyết Minh được!"

"Hừ, có phải chưa thấy quan tài chưa đổ lệ đúng không!" Tư Minh Vinh ném tập hồ sơ tới mặt Hứa Dịch: "Cậu còn nói không cấu kết với Thí Huyết Minh? Vậy những thứ này phải giải thích sao đây!"

Diệp Oản Oản thuận theo tầm mắt của Hứa Dịch, kết quả thấy những thứ trong hồ sơ đều là chứng cứ chứng minh Hứa Dịch cấu kết với Thí Huyết Minh, mỗi chứng cứ đều vô cùng cụ thể.

Khó giải quyết nhất chính là, những chứng cứ này đều là thật, không phải giả. Quả thật Hứa Dịch đã từng âm thầm liên lạc với người của Thí Huyết Minh, điểm này không thể chối bỏ.

___

Lời của người dịch: Hiện tại máy tính của mình không vào được truyenwiki1.com, đã thử nhiều cách nhưng vẫn không được. Cho nên có thể sẽ không ra chương như dự kiện được, xin lỗi mọi người rất nhiều ༎ຶ‿༎ຶ

Trước/200Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Y Vũ Tiên Tôn