Chương Trước/200Chương Sau

Khi Giá Đông Gặp Nắng Gắt (Quyển 3)

Chương 443: Thực Lực Nghiền Ép Tiền Tài

Edit: Vân linh Nhược Vũ

Diệp Oản Oản thao thao bất tuyệt tẩy não Hứa Dịch, tóm gọn lại chính là: Tất cả mọi việc lớn nhỏ đều phải báo cáo, Tư Dạ Hàn nổi giận thì đã có tôi chống lưng. Tôi chống không nổi thì vẫn còn lão phu nhân!

Gần đây lão phu nhân biết cô đang giúp Tư Dạ Hàn điều dưỡng, chắc chắn sẽ chống lưng cho cô.

Đại khái bởi vì khi đối mặt với người mình thích, tâm trạng của người ta sẽ thả lỏng hơn thường ngày. Sau mấy ngày quan sát, lão phu nhân phát hiện lúc cháu trai mình ở chung với Oản Oản, tinh thần sẽ thư thái hơn không ít.

Hơn nữa phát hiện lúc trước của bà cũng không phải ngẫu nhiên. Hình như lúc ở cạnh Oản Oản, Tiểu Cửu dễ ngủ hơn rất nhiều.

Chỉ là bà không biết cách của Oản Oản có thể giúp Tiểu Cửu bao nhiêu mà thôi.

Căn cứ vào điều tra trước kia của Chung Lễ, Oản Oản đã bên cạnh Tiểu Cửu hai năm. Thời gian dài như vậy, nhưng tình trạng của Tiểu Cửu vẫn không tốt lên. Bà thật sự không dám chờ mong nhiều, bây giờ Tiểu Cửu chỉ còn nửa năm, ai biết cơ thể của nó có thể chuyển biến tốt hay không.

Bác sĩ Tôn đã nói không có thuốc cứu, sao bà dám gửi hi vọng cho một cô gái trẻ.

Sau khi rời nhà cũ, Diệp Oản Oản tới thăm ba mẹ mình trước.

Hai người đương nhiên nhắc tới bạn trai của cô. Dưới tình huống hiện tại của Tư Dạ Hàn, cô chỉ có thể nói bạn trai bận việc, có cơ hội nhất định sẽ đưa anh đi gặp họ.

Tiếp theo cô đến công ty.

Diệp Oản Oản vào phòng làm việc, mở máy tính ra xử lí công việc gần đây, sau đó tới phòng huấn luyện tìm Lạc Thần.

Con cừu nhỏ rất chăm chỉ, đang tập luyện nghiêm túc trong phòng huấn luyện.

Không uổng công cô phí nhiều tâm tư như vậy.

Tuy rằng xuất phát điểm mới của Lạc Thần rất tốt, nhưng không có nghĩa có thể kê cao gối để ngủ.

Lần này cạnh tranh rất quyết liệt, người casting vai nam chính và nam thứ đa phần đều là diễn viên nổi tiếng, ưu điểm duy nhất của Lạc Thần chỉ có việc cậu ấy từng đóng vai Lâm Lạc Trần ở phần một.

Tuy rằng "Đội hình như cũ" là một trong những nhân tố quan trọng để đoàn làm phim suy xét, nhưng đây không phải nhân tố quan trọng nhất. Ý kiến của nhà đầu tư hoặc nhân khí của nghệ sĩ đều có ảnh hưởng rất lớn.

Đối thủ mạnh nhất hiện tại của Lạc Thần chỉ có một, chính là cái bóng của Lâm Lạc Trần năm đó.

Bởi vì cô trọng sinh, quỷ đạo nhân sinh của Lạc Thần đã thay đổi, nhưng cô cũng không có cách nào xác định liệu có thay đổi được vai diễn của kiếp trước hay không.

Kiếp trước, vai nam chính của Kinh Long 2 vẫn là nam chính của phần một, tiểu sinh có nhân khí cao nhất của Công ty giải trí Hoàng Thiên - Lăng Thiếu Triết.

Lăng Thiếu Triết và Lạc Thần xuất đạo cùng một lúc, lại đồng thời diễn Kinh Long mà hot lên.

Năm đó tuy Lạc Thần chỉ đóng vai phụ, nhưng bởi vì nhân vật quá được lòng khán giả, nhân khí còn cao hơn nam chính Lăng Thiếu Triết này.

Hiện tại Lăng Thiếu Triết đã là diễn viên hạng A của giới giải trí, nhân khí có thể so với Hàn Thiên Vũ và Cung Húc, còn Lạc Thần lại mờ nhạt trong biển người.

Người diễn vai Lâm Lạc Trần của Kinh Long 2 ở kiếp trước hơi khó giải quyết. Kĩ thuật diễn xuất của cậu ta không phải tốt nhất, nhân khí cũng chỉ ở tầm trung, nhưng lại là con nuôi của nhà đầu tư.

Mà Lạc Thần... chỉ có thực lực.

Thực lực phải đủ để nghiền ép tiền tài...

Lúc trước vì bận cùng Tư Dạ Hàn đến nước B, làm mất không ít thời gian, hiện tại cách thời gian casting chỉ còn ba ngày, cô phải thảo luận cùng Lạc Thần một số vấn đề.

Diệp Oản Oản dừng lại suy nghĩ, gọi thiếu niên đang tập luyện trong phòng tập: "Lạc Thần!"

Thấy người gọi mình, đôi mắt của thiếu niên chợt sáng lên, lau mồ hôi, lập tức chạy tới cửa: "Anh Diệp!"

Truyện convert hay : Hào Môn Chiến Thần
Chương Trước/200Chương Sau

Theo Dõi