Saved Font

Trước/9Sau

Khi Ta Có Nhau

Chương 5

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
6: 30am:

Cô mệt nhọc vác xác xuống giường, vò cho cái đầu xù tớn lên không khác gì cái tổ quạ, chân lết đôi dép bông đi trong nhà hình em thỏ rồi như 1 con mù lần sờ tìm đường vào nhà vệ sinh.

Thề chứ cô ngại nhất khoản này luôn, không có cái bàn chải đánh răng tự động kia chắc cô bỏ đánh răng từ lâu rồi quá! =.= “ Đã vậy còn phải làm bạn với hàng loạt sửa rửa mặt, kem dưỡng da đủ loại, nhiều đến mức cô không nhớ hết tên.

Đúng 7h cô mới thoát ra khỏi nhà vệ sinh rồi lại lao ngay ra phía bàn trang điểm đánh vật với cả đống phấn son. Nói vậy thôi chứ khoản này là cô thích lắm nà! Không hiểu sao lúc éo nào nhìn vào gương cô cũng phải thốt lên 1 câu kinh cmn điển: " Trời đất quỷ thần ơi, con cái nhà ai mà xinh đẹp dữ thần vậy nè??!! “ Haizzda, quả thật vẻ đẹp của cô rất khó để mà cưỡng lại nha!

Xong cô bước ra khỏi nhà trong 1 phong cách cực bụi bặm, chuẩn nghĩa “ dân tơi “ luôn á! 1 áo croptop tay dài màu đen, 1 quần đùi rách màu xám khói và kèm theo đó là đôi tất lưới đồng đen làm tôn lên nước da trắng vốn có của cô, còn riêng cái chiều cao khiêm con nhà ông tốn kia là được cô “ giấu giếm cẩn thận “ nhờ đôi giày bánh mì đen cực truất luôn. Nhìn sơ bộ có vẻ là cả cây đen đó. Riêng mái tóc là nổi bật nhất, nhuộm màu xanh rêu được cô bỏ xuông tự nhiên, phần đuôi tóc xoăn nhẹ làm tăng thêm phần nữ tính. Cơ mờ chẳng phải cô thích để xuông vậy đâu! Chả là ban nãy ngủ dậy vò tóc cho cố vào để rồi ngồi trong nhà tắm gỡ hoài, gỡ mãi mới suôn mượt được như giây phút ban đầu đó!

Từ nhà cô đến địa điểm casting không xa nên cô đi bộ, mà nói hẳn ra là đi taxi cô tiếc tiền bỏ mẹ! Vừa bước chân ra khỏi nhà là cô đã thu hút mọi ánh nhìn soi mói rồi kìa, chậc chậc, ngại thật! Cô có bao giờ tham vọng trở thành trung điểm chú ý hay ngôi sao minh tinh gì gì đó đâu, mọi người cứ tâng bốc cô lên cao quá, chạm mặt trời luôn rồi! Cô quen những điều đó nên thành ra cứ nghĩ theo hướng tích cực như vậy á. ( au: đáng học tập đây!)

“ Đến rồi! “ – Cô nghĩ thầm rồi tự nhủ mình cố gắng, cô phải cố gắng vì 1 tương lai giàu xụ, vì 1 tương lai đi shopping không cần nhìn giá!! Hwaiting!

Vừa bước vào cô choáng xém chút là ngã ngửa. Toàn những “ thương mặt thương hiệu “ cả, hót hòn họt mà hôm nay lạ lắm, rủ nhau diện style gái ngoan hết 1 lượt thế này là sao??!! Chẳng lẽ mốt mới mà cô không biết?

Tìm 1 chỗ ngồi, cô nhủ “ Kệ đi, chắc họ ăn nhầm bả chuột rồi! “

Nghe ngóng thông tin ( nghe lén đó bà con) 1 lúc rồi mà cô vẫn chẳng hiểu được cái mô tê gì. Cài gì mà Don Gi hay Đon Di gì đó, cái gì mà “ oppa “, “ chồng tui “ Nghe mà cô rợn cả người. Mà cái giống Don Gi này nó mới được lai tạo ra à? Có ăn được không? hay là đồ uống?? Chẳng lẽ … là 1 thương hiệu thời trang mới thịnh? Chắc cũng là mốt mới đi kèm với style gái ngoan luôn hả? Về cô phải mua 1 cái cho kịp với xu hướng rồi.

Đang tính sặm tiền mua Don Gi thì chất giọng ồm ồm của 1 lão nào đó làm cô bắn tim, bệnh của cô mà tái phát ở đây là không hay đâu đấy

Trước/9Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Nương Tử Ở Làm Ruộng