Chương Trước/44Chương Sau

Khi Tam Giác Vàng Nhà Gryffindor Trọng Sinh

Chương 12: C12: P11

" Cậu đang tiếc về những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ đó . Hay là đang nhớ về người đã từng ở bên cậu trong những năm tháng đó ? "

-------------------------------------------------------------------------------

" Cậu Zabini nói xong chưa ? xong rồi thì tôi đi đây "

Tuyệt tình ! Đây chính là những gì mà gã có thể nghĩ trong đầu . Gã không ngờ rằng em có thể lạnh lùng với mình như thế . Không lẽ là do gã hay bắt nạt em nên em ghét gã rồi . Không Ronny mà gã biết sẽ không như thế .

" Ron à ...... "

Blaise vội vàng quay qua thì cũng chẳng còn một bóng người nào . Cậu đi rồi . Gã âm trầm bước về phòng , trong đầu lúc này chẳng còn quan tâm thứ gì nữa hết . Chẳng còn gì quan trọng nữa . Thả người xuống giường cũng là lúc ký ức xưa xuất hiện .

8 năm trước , Khi Blaise tròn 5 tuổi . Gã lúc này chỉ là một đứa nhút nhát . Tính cách này khiến gã hay bị các bạn đồng lứa bắt nạt . Bọn chúng đe dọa nếu Blaise mách ba mẹ gã sẽ bị đánh một trận . Vì quá sợ hãi nên Blaise cũng chẳng dám làm gì . Vào một ngày nọ , khi cả đám đang bắt nạt gã . Blaise chỉ biết khóc nức nở . Là em đã xuất hiện , đứng che chở cho gã . Lúc đo gã chỉ biết được rằng có một cậu bé tóc đỏ rực với đôi mắt xanh trông rất đẹp , thực sự rất đẹp . Em giống như thiên thần vậy . Thiên thần do Merlin phái xuống che chở cho gã . Từ đó Blaise đã phải lòng em rồi .

" Ron ..... tôi yêu em ..... tôi yêu em thật lòng . Sau khi em tỉnh dậy tôi càng yêu em nhiều hơn nữa " ( Ý của Blaise là sau khi Ron nhà ta trọng sinh qua đây á )

-------------------------------------------------------------------------------------

Hermione ngồi xuống bàn ăn , tay nhâm nhi ly cacao nóng , bàn tay của cô đã đỏ lên rồi nhưng vẫn không buông ra .

" Cậu muốn bị bỏng chết à "

Anh vừa bước vào với tâm trạng tồi tệ , tính ăn xong rồi còn mang thức ăn lên cho cậu bạn đang lăn ngủ cùng với rắn con trên giường . Đập vào mắt lại là cảnh cô bạn mình đang cầm ly nóng với bàn tay đỏ . Ron lo lắng bước tới lấy ly ra , miệng không ngừng thổi những làn gió nhẹ vào bàn tay cô cho bớt đỏ .

" Har ngủ chưa ? " - Mione hỏi , đầu hơi nghiêng về bên phải

" Rồi , tớ tính ăn xong thì mang thức ăn lên cho cậu ấy "

" Tâm trang của cậu tệ quá đó . Sao có chuyện gì xẩy ra à ? "

Mione rúc đầu vào cổ của anh nhằm xoa dịu con người bên cạnh . Anh tức giận là thế , cộc cằn là thế nhưng sẽ không bao giờ trút lên đầu cô và Harry . Đương nhiên rồi Ron thương còn không hết sao nở làm Mione với Harry buồn . Ron hôn nhẹ lên trán cô , tay lấy một dĩa súp nóng đặt trước mặt cô rồi mới trả lời .

" Voldemort xuất hiện rồi . Hắn ta trọng sinh vô người giáo sư Tom "

" H...hả ? " - Mione ngạc nhiên suýt rơi cái muỗng , có lẽ là cô nghe chưa rõ chăng

" Tớ nói là Voldemort trọng sinh vào giáo sư Tom "

" Hắn đến đây làm gì ? Không lẽ ..... "

" Mione lúc đầu nghe Har nói mình cũng nghĩ vậy nhưng cậu ấy kêu hắn không có ý định thông trị thế giới đâu "

" Mình mong là vậy nhưng tớ không nghĩ đó là lý do khiến tâm trạng cậu tệ thế này . Cậu đã gặp ai sao ? "

Một khoảng không im lặng , Ron không lên tiếng chỉ ăn cho xong dĩa súp . Cậu nhấp vài ngụm nước nhỏ , ánh mắt lơ đãng . Qủa thật nếu vì truyện của Voldemort cũng sẽ không khiến cậu tâm trạng bất ổn như thế này . Mione nhìn những hành động này liền biết là do ai làm . Ron chỉ lơ đãng như thế khi nghĩ tới người cậu yêu - Blaise Zabini

" là Blaise sao ? "

.............

" Ron , cậu như thế này thật không ổn chút nào "

" Mione à nếu mình tránh xa anh ấy thì biết đâu .... biết đâu .... anh ấy có thể sống nhỉ ? "

Cô thở dài ảo não , cậu rõ ràng biết rằng dù ở thế giới này cậu có tránh xa người mang tên Blaise đó thì cũng không thay đổi được rằng ở thế giới kia gã đã chết . Vì đỡ cho cậu một cái Avada mà chết . Điều này đã trở thành vết thương tâm lý trong lòng Ron và cũng là lý do khiến cậu không yêu ai nữa . Dù cho ngoài kia vẫn còn một người vẫn luôn yêu cậu .Ron bình ổn trở lại , cậu đã dùng xong bữa tối của mình và toan rời đi .

" Thôi không nghĩ nữa tớ chỉ đang hơi tiếc nuối về quãng thời gian thanh xuân thôi "

" Ron , Cậu đang tiếc về những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ đó . Hay là đang nhớ về người đã từng ở bên cậu trong những năm tháng đó ? "

ÁAAAAAAAAAAAAAA

Khi Mione vừa dứt lời , một tiếng hét lớn mang trong mình sự đau đớn vang lên . Hai người giật mình , đôi đồng tử mở to ra . Cả hai nhanh chóng định hình chạy lần theo tiếng hét . Khi Ron và Hermione tới thì các học sinh khác cũng tới nơi . Mọi người sững sờ khi thấy một cái xác chết nhuốm đầy máu tươi . Là một cậu học sinh của Revenclaw . Là chết không nhắm mắt .

" Mione ..... dòng chữ bên cái xác "

Ron nói đủ to khiến mọi người chú ý vào . Bên cánh tay phải của cậu học sinh có hai từ được ghi bằng máu của cậu ta . Dường như là đang để lại thông tin cho họ . " Like Hermione " nghĩa là giống như Hermione . Các học sinh chỉ kịp nhìn chữ Hermione liền gào lên .

" Là cô ta , là cô ta đã giết Eric "

" Cô ta là hung thủ mau bắt cô ta tống vào Azkaban đi "

" Giaó sư đâu .... giáo sư đâu "

" CÁC NGƯỜI IM CHƯA ..... nếu trong cái não chưa đầy rơm rạ của các người còn chứa một chút gì đó gọi là chất xám thì hãy nhìn cho kĩ vào Like Hermione chứ không phải là Hermione không " - Ron hét lên , giải thích

Lúc này mọi người mới im lặng , giáo sư chạy tới xem xét rồi cũng đuổi họ về phòng . Mione từ lúc nãy đến giờ không lên tiếng . Và điều này chỉ khiến cho Ron lo sợ thêm . Cậu đang thầm trách cái cậu học sinh tên Eric kia . Biết hung thủ thì nói đại ra đi còn bày đặt bí ẩn này nọ . Bây giờ người hứng chịu đống sát khi là cậu .

" Cậu tính làm sao Mione"

" Có kẻ cố tình , may cho cậu ta là còn đủ suy nghĩ để ghi chữ Like không là giờ cậu ta có chết rồi tớ cũng tìm cách đi gặp cậu ta "

" Trước mắt trở về hầm đã , Harry vẫn còn ngủ trong đó "

" ừm "

Một bóng dáng xuất hiện khi họ rời đi . Đôi mắt đen láy khẽ trầm tư , ánh lên một chút hài lòng . Bộ đồng phục Slytherin khoác lên người . Tên đó cư nhiên lại không che dấu phép thuật của mình cứ cho nó tỏa ra . Và đã thành công làm Ron và Hermione cảm nhận được nhưng vẫn phải giả vờ không biết .

---------------------------------------------------------------------------------

" Thần linh luôn đứng về phía họ và lần này một vị thần đã hiện về một thân xác của một cậu học sinh giúp họ loại bỏ kẻ thù "

Truyện convert hay : Xuyên Nhanh Chi Nữ Xứng Công Đức Vô Lượng
Chương Trước/44Chương Sau

Theo Dõi