Chương Trước/44Chương Sau

Khi Tam Giác Vàng Nhà Gryffindor Trọng Sinh

Chương 15: C15: Qúa Khứ Của Kier

Có những kẻ si tình quá thường dẫn đến điên loạn , mất trí .

Kier Granger và Hermione Granger là hai chị em sinh đôi của gia tộc Granger danh tiếng . Sinh ra trong niềm hân hoan , chúc phúc của mọi người . Từ nhỏ mọi người thường đánh giá ả với nét dễ thương , đáng yêu cùng mới mái tóc hơi đen nâu . Kier là một đứa con gái ngoan ngoãn , học giỏi . Khi chỉ mới lên năm đã được cha mẹ cho đi dự tiệc , làm quen với các con nhà quý tộc . Con đường của ả phía trước như rải đầy hoa , chỉ cần cô ta theo đó mà bước lên , vô lo vô nghĩ . Chính là một tiểu thư đài cát chính hiệu.

Khác với cô chị của mình , Hermione lại đặc biệt được các vị tổ tiên yêu thích . Nhan sắc của cô càng lớn càng động lòng người . Mái tóc nâu bồng bềnh hay phảng phất trong gió . Nếu Kier được đánh giá là ngoan và học giỏi thì với mọi người cô lại là trên cả mong đợi . Từ nhỏ đã bộc lộ bản chất thông minh hơn người , tài năng có thừa , nhan sắc vô hạn . Chính là viên ngọc quý giá hiếm thấy khó tìm trong gia tộc . Nói không ngoa chứ cô đủ sức để ngồi trên chức gia chủ nếu được sinh trước . Tưởng chừng như mọi điều tốt đẹp , Merlin đều dốc tâm mà dành hết cho cô . Khi hai chị em đứng gần nhau mọi người lại kính trọng Hermione hơn .

Nhưng những thứ đó không làm cho tình cảm hai chị em xa cách . Kier rất yêu thương Hermione , mọi tâm tư đều đặt lên cô . Hai người chơi thân với Harry và Ron . Cả bốn người lúc đó đều là những đứa trẻ ngây dại lại không biết rằng tính cách của ả càng ngày càng chuyển xấu . Ả bắt đầu yêu em gái mình , tâm trí càng ngày càng loạn và không may ông bà Granger biết được . Thế là từ đó tình bạn bị phá vỡ . Cha mẹ và tổ tiên luôn tìm cách đẩy ả ra xa Mione . Ông bà Potter cũng dặn Harry tránh xa ả ra .

Kể từ năm tuổi Kier không có lấy một người bạn , bị trở thành đứa bù nhìn trong nhà . Nhưng ả không quan tâm điều đó . Điều ả muốn là ở bên Mione của ả . Kier nhớ cô lắm , nhớ đến điên rồi , muốn ôm cô lắm nhưng lúc nào cô cũng tránh xa ả thôi . Nên Cô ta bắt đầu học phép thuật hắc ám . Khi bước vào Hogwarts , Kier thấy Harry , Ron và Hermione chơi thân với mọi người . Ả không vui thấy rõ , họ chỉ có thể chơi với cô ta . Nên ả bắt đầu tạo những hiểu lầm khiến mọi người ghét bỏ cả ba . Vậy mà ông bà Potter và Sirius lại biết trước kế hoạch nên Kier đã giết ba người . Kier điên rồi , ả thừa nhận nhưng ả không hối hận .

Chỉ một chút nữa , một chút nữa kế hoạch của ả sẽ hoàn thành . Ước mơ của ả sẽ thành hiện thực thế mà giờ vì một phút sai sót mà tan vỡ hết . Mione của ả ghét ả rồi , Harry và Ron cũng không thèm nhìn ả nữa . Kier chẳng còn gì cả .

8 tuổi bị gia đình cùng dòng họ xa lánh , trở thành đứa bù nhìn trong nhà , còn đường vinh quang trước mắt liền biến mất . 11 tuổi vào Hogwarts không ai chơi , thậm chí không ai nhớ tới . 12 tuổi bắt đầu lập kế hoạch hám hại mọi người , học phép thuật hắc ám , giết người . 13 tuổi kế hoạch đổ vỡ , gia tộc ruồng bỏ , bị gạch tên khỏi cây gia phả , bác bỏ nhận người thân , bị tống vào ngục Azkaban đến suốt đời . Cuộc đời của ả ngoài Ron , Harry và Hermione ra thì ả không có lấy một người bạn thân .

Rốt cuộc là đáng thương hay đáng trách !

Truyện convert hay : Hỗn Độn Kiếm Thần
Chương Trước/44Chương Sau

Theo Dõi