Chương Trước/44Chương Sau

Khi Tam Giác Vàng Nhà Gryffindor Trọng Sinh

Chương 26: C26: Ngoại Truyện Draco Của Kiếp Trước

Năm 5 tuổi

Ngày hôm đó là ngày đầu tiên nó phải bỏ đi hết sự ngây thơ để biến mình trở nên quý tộc hơn . Cao ngạo vì Malfoy ! Tự hào vì Malfoy ! Tất cả phải đặt gia tộc lên hàng đầu ! Đó là những bài học nó học được từ cha mình . Cha mẹ muốn Darco phải thật hoàn hảo , mọi thứ phải hơn người khác . Harry , em biết không vì cha mẹ kỳ vọng quá nhiều nên nó đành im lặng . Chôn chặt tâm tư của mình vào lòng .

Năm 11 tuổi

Draco vẫn còn nhớ rõ mình đã bị hút hồn bởi đôi mắt lục bảo đấy như thế nào . Đó là lần đầu tiên nó nhìn thấy một đôi mắt đẹp đến như vậy . Đôi mắt xanh lục ấy như hai viên ngọc thuần khiết , đắt giá nhất trên đời mà nó chưa từng thấy bao giờ . Draco yêu vẻ hồn nhiên của em , ngây thơ của em .

Nó đã dồn hết dũng khí để đứng trước em , mong muốn làm bạn với em . Nhưng vì một phút kiêu ngạo của mình , em đã gạt tay gã để bảo vệ cho Weasley . Nó không có lấy một người bạn chân thật chỉ là muốn làm bạn với em . Tin tôi đi Harry , Slytherin không xấu xa đến vậy đâu . Nhưng Draco không muốn thế hiện ra ngoài , nên đã chọn cách chọc ghẹo em .

" Chỉ cần trái tin rung động thì mọi tiêu chuẩn đều trở thành vô nghĩa "

Năm 13 tuổi

" Draco Lucius Malfoy yêu Harry James Potter "

Cả Hogwarts đều biết nhưng chỉ có em là không biết . Nhưng anh mong rằng em không biết vì nếu biết được có lẽ em sẽ ghét anh mất . Anh yêu em rất nhiều nhưng lại không biết làm sao để em chú ý tới mình . Nên Draco đã chọn cách trêu chọc em . Vì khi tức giận trông em rất đáng yêu và cũng vì khi tức giận em mới quay lại nhìn anh .

Mỗi đêm , tại tháp Gryffindor , có một con rắn thường lẻn vào tháp khi mọi người đã đi ngủ . Nó chỉ muốn được nhìn thấy dáng vẻ ngoan ngoãn của em khi ngủ . Như một con mèo nhỏ đáng yêu . Hôn lên môi em một cách nhẹ nhàng nhưng chất chứa trong đó là toàn bộ sự yêu thương , cưng chiều của nó .

" Năm tháng ấy thôi là một đứa trẻ dại khờ , phải lòng em trên đoạn đường thanh xuân "

Năm 15 tuổi

Mới chốc đã 5 năm rồi , Draco yêu Cứu thế chủ 5 năm . Một tình yêu thầm lặng . Từ khi gia nhập vào Tử thần thực tử để bảo vệ gia đình gã từ đó cũng tránh mặt em . Chỉ cần nhìn thấy em gã sẽ lờ đi . Vì gã sợ đối diện với em . Harry à , em quá mức sạch sẽ , gã sẽ làm vấy bẩn em mất .

Thế giới của Harry trải đầy ánh náng ấm áp còn xung quanh Malfoy chỉ có một màn đen tối . Vào những đêm hiu quạnh gã lại tự ngồi một mình , bất lực bật khóc . Không ngừng mỉa mai chính mình . Gã không xứng có được tình yêu của em . Hắn có thể chịu đủ sự dày vò của Voldemort nhưng không chịu được 1 phút em hận gã ( Mèo : Lý do Voldemort hành hạ Draco là vì ghen đó mấy chế . Ổng biết Draco yêu bé con của ông nên tức giận . )

Gã là tử thần thực tử còn em là Cứu thế chủ , chúng ta đã là đường thẳng song song lại còn ngược dòng . Draco chọn cách bảo vệ em trong thầm lặng .

" Xin em ,hãy để tôi ngắm nhìn em . Một chút thôi cũng được , ánh dương duy nhất của cuộc đời tôi "

Năm 16 tuổi

Draco Malfoy lập lời thề bất khả bội với Harry Potter . Hắn một bước trở thành gián điệp cho em , thay thế cho người cha đỡ đầu của mình - Severus Snape . Cuối cùng hắn cũng thấy được gọi cái gọi là giao lưng cho nhau cùng chiến đấu .

Chúa tể hắc ám bị Harry đánh bại . Nhờ công của hắn và mẹ cùng với sự bảo vệ của em nên gia tộc Malfoy được thoát tội . Nhưng hắn biết người dân không đồng tình . Họ thậm chí có ý định đến sự an toàn của em để trả thù . Dù vậy thì hắn vẫn nguyện sống ở trong tối để có thể bảo vệ lấy em .

" Bông hoa sống trong bóng tối thì cho đến chết nó cũng chỉ sống trong bóng tối "

Năm 21 tuổi - 26 tuổi

Draco tiếp quản gia tộc Malfoy , hai người càng ngày càng ít gặp nhau hơn . Suốt những năm qua em làm đủ mọi chức vụ , tất cả đều thành danh vang dội . Nhưng hắn biết Harry của gã rất mệt mỏi . Cho đến khi em bị thương nặng , Mione liền gửi cho hắn chăm sóc . Đó là lần đầu tiên sau mấy năm Draco cảm thấy vui vẻ tới vậy . Hằng ngày mỗi buổi sáng đều có thể nhìn em , đặt em trong tầm mắt.

Khi nghe tin Harry cùng hai người bạn của mình tiền hành một cuộc thí nghiệm tạo thai nhi . Draco đã tham gia vào cuộc thí nghiệm này . Ban đầu , cha mẹ hắn phản đối nhưng khi nhận ra tình cảm của hắn họ cũng chỉ im lặng .

" Nếu mệt mỏi quá , tôi chỉ dám chúc em bình an "

.

.

Từng ký ức Draco đều nhớ ,đều khắc sâu trong tâm trí . Không lâu sau Harry Potter cùng Hermione Granger và Ron Weasley chết . Ngày hôm đó là ngày tồi tệ với Pansy và Draco . Những người cùng trải qua chiến tranh tất cả đều lần lươt ra đi . Một cách thầm lặng , không khoa trương cũng chẳng ồn ào . Khi mọi người phát hiện ra họ chết chỉ là thấy dáng vẻ thanh thản . Có lẽ chiến tranh đã cướp đi dáng vẻ ngây thơ ban đầu của những đứa trẻ ấy . Có lẽ sự trưởng thành quá sớm này khiến họ mệt mỏi muốn gục gã . Những đứa trẻ ấy sẽ không thể trở về với những năm tháng cùng thản nhiên vui đùa , quậy phá được nữa

Một tháng sau , Pansy tự tử bằng một Avada kết kiễu cuộc đời đơn độc của mình . Draco đã từng chứng kiến cái cảnh nó trầm mặc trước bia mộ của Granger như thế nào . Tưởng chừng như thế giới này chẳng còn gì để nó lưu luyến nữa . Không lâu sau Draco vì sinh bệnh mà chết cũng đồng loạt ra đi bỏ lại gia tộc cho đứa con trai duy nhất của mình .

" Có lẽ cha đã gặp được người đó rồi nhỉ . Người mà cha xem là cả thế giới của mình " - Scorpius đặt bó hoa trắng trước bia mộ hắn thủ thỉ . Cha của cậu từ trước đến giờ chỉ yêu duy nhất một người - Harry James Potter .

Cuộc đời của Draco Malfoy đều có bóng hình của Harry Potter . Tình cảm của hắn đối với Harry là yêu , là chấp niệm , là không từ bỏ . Yêu là gì mà khiến cho mọi người phải điên cuồng đến vậy . Có lẽ chỉ có trải qua mới biết được . Đến lúc chết Draco yêu em mãi không đổi . Kiếp này không thể dũng cảm đứng trước em thổ lộ tình cảm của mình được nữa rồi .

" Nhìn một lần ,Nhớ một khắc

Thương một chốc , Chờ một đời "

-------------------------------------------------------------------------------------------

Mèo : viết mấy cái này tui dở lắm . Tự nhiên nổi hứng viết à ^^

Truyện convert hay : Tuyệt Thế Võ Thần
Chương Trước/44Chương Sau

Theo Dõi