Truyện Không Nhận Người Tình Cũ

Không Nhận Người Tình Cũ

Thể loại : Ngôn Tình
Tác Giả : Dư Mật
Số Chương  : 10
Trạng Thái : Full
Cập Nhật  : 01:28 21-09-2018
Converter: Ngocquynh520

Editor: sương mai

Beta: KẹoĐắng

Nếu hỏi cô vì sao nhất định phải chia tay người yêu lâu năm, câu trả lời của cô chỉ có thể là thở dài bất đắc dĩ, tóm lại là một lời khó nói hết. Ban đầu vì để cho anh chết tâm, sau khi cô nói lời chia tay liền trốn đi nước ngoài. Vốn tưởng rằng thời gian có thể làm cho anh nguôi ngoai, tìm được mối lương duyên khác.

Ai ngờ cô vừa mới trở về nước không bao lâu, liền bị bạn bè kéo đi tham gia gặp gỡ thân cận. Anh lại nghênh ngang xuất hiện, nói với mọi người là anh tới bắt vợ chạy trốn. Thật bất ngờ là tất cả mọi người đều tin chuyện hoang đường mà vị exboyfriend xuất sắc này của cô nói.

Cô cứ như vậy bị anh mang về nhà, cùng anh『nối lại tình xưa』. . . . . .

Bọn họ vốn không thể ở cùng nhau, nguyên nhân chia tay lúc trước vẫn còn như một mặt tường cao chắn giữa họ. Dù anh cho là hai người có thể làm lại từ đầu, cũng rất có thành ý theo đuổi cô.

Thân là Tổng giám đốc công ty tài chính cao cao tại thượng,lại săn sóc cô tỉ mỉ. Nhưng chỉ cần nghĩ đến lý do chia taykia, cô lại không thể yên tâm.

Khi cô rốt cuộc đem bí mật nói ra, lại nhìn thấy anh kinh ngạc, sững sờ.  Cuối cùng, cô cũng khóc rống lên tự nói với mình, tất cả giãy giụa đều đã kết thúc. . . . . ."

Comment, Review truyện Không Nhận Người Tình Cũ