Chương Trước/271Chương Sau

Khống Trùng Khống Thiên Hạ

Chương 140: Yêu hùng công kích

Không khí hai bên đã dần hòa hoãn.

- Có tiếng động, mọi người nâng cao cảnh giác.

Mĩ phụ đi đầu là kẻ đầu tiên phát hiện ra động tĩnh, nàng lớn tiếng báo động đồng bạn. Riêng bản thân đã nhanh tay rút ra một sợi roi dài màu đen nhánh, siết roi da trước ngực phòng bị trước mọi diễn biến sắp tới.

Hai trung niên phía sau cũng không phải tay mơ, tên Hà tu sĩ lấy ra cho mình môt thanh tiểu bạch kiếm kì lạ gác sau lưng. Còn tên âm trầm tu sĩ hai tay từ lúc nào đã nắm chặt song chủy sắc bén hạ người gần sát mặt đất.

- Hàn Âm Ngự Thành.

Tiểu bạch kiếm tỏa ra hàn khí rét lạnh, trung niên lẫm nhẫm tay huy động kiếm pháp tạo ra một tường băng vững chắc bao bọc cả ba người vào bên trong.

- Nhị vị đạo hữu động tĩnh lớn như vậy ít nhất cũng hơn ba đầu Trung cấp yêu thú. Lúc này mà không sai sử ra thực lực thật sự thì chờ tới khi nào.

Hắn âm hàn hét lớn.

- Hung Xà Quá Giang.

Mĩ phụ đồng tình trên roi da tỏa ra hào quang nhàn nhạt, không gió tự lây, binh khí của nàng lúc này không khác gì mầu đầu mãng xà trần đầy sinh mạng.

- Khà khà khà thì ra là một môn đặc thù công pháp, Lam Linh đạo hữu quả nhiên khiến bần đạo mở rộng tầm mắt.

Chiếc roi da tràn đầy sinh mệnh đã kích động lòng tham trong lòng, trung niên ngay tức khắc định thần cười lớn lấp liếm đi vẻ thất thố vừa rồi.

Mĩ phụ đương nhiên là phát hiện ra, nhưng nàng đã sớm quen với ánh mắt tham lam của bọn chúng. Đặc thù công pháp chính là sự đồng điệu kì lạ giữa công pháp, pháp khí cùng chủ nhân của chúng. Hung Xà Quá Giang này chưa thật sự cùng nàng hòa hợp nhưng Hắc Độc Xà Tiên này lại vô cùng thích hợp khi cùng công pháp thi triển.

- Hà đạo hữu quá lời, để có thể đạt tới uy lực thật sự của đặc thù công pháp còn khoảng cách rất xa.

Trung niên mỉm cười không ý kiến. Phía sau trầm lặng trung niên không một tiếng động biến mất. Hắn vốn hành nghề sát thủ đã lâu, bọn tu sĩ chuyên dùng sinh mạng người khác kiếm tiền này luôn khiến những kẻ đồng đạo phải kiên dè.

- Lam Linh đạo hữu quả nhiên phúc vận cao dày, lần này không chỉ một mà có tới ba đầu hùng yêu lần đi săn này phải nói là một đại thu hoạch.

Trung niên cao hứng cũng khiến nàng nhẹ nhõm phần nào, cuối cùng bảo vật nàng mong chờ cũng tới. Không bỏ công mấy năm tìm kiếm, mật hùng này chính là tướng công nàng tính mạng.

- Bọn chúng tới gần mau tản ra.

Hùng yêu nổi danh lực lượng khủng bố, hùng trưởng giơ cao liền phá nát tường băng thanh mãnh vụn. Hàng trăm khối băng lớn nhất đổ nát làm lộ ra nơi vừa nãy nhân loại ẩn nấp, nhưng chỉ còn thấy vùng đất trông không khiến hùng yêu phẫn nộ.

Mặt đất nơi bọn chúng đang đứng bỗng nhiên bị đóng băng hoàn toàn, tứ chi bị băng hàn giam giữ trong một khoảng khắc. Một khắc tưởng chừng ngắn ngủi nhưng lại quá đủ để một tu sĩ ra tay. Nhân lúc Cưởng Lực Hùng kinh hoàng thân thể chì trệ, hắc ảnh từ bên dưới đột phá lớp băng nhắm ngay yêu thú đầu lâu đâm tới.

- Gàoooooo…

Cơn đau thấu xương khiến Cường Lực Hùng rống lớn, một bên mắt đã bị xuyên thủng, hắc ảnh thậm chí không muốn buông bỏ mà gắng sức khoan sâu vào yêu thú đầu lâu. Trông thấy đồng bạn cái chết cận kề, một đầu yêu hùng gần đó miệng máu mở rộng, cắm chặt đôi nanh sắc bén vào kẻ thù.

Hắc ảnh dường như thấy thời cơ đã không còn thuận lợi liền vội vàng uốn người thoát ra khỏi miệng hùng nhanh nhẹn tẩu thoát.

- Bọn yêu hùng này linh trí không ngờ lại cao như vậy, thậm chí còn có thể giải cứu đồng bọn.

Mĩ phụ thân người trên thân cây tay nâng niêu trường tiên đã tỗn thương không ít. Nàng thật sự quá chủ quang, cứ nghĩ chỉ cần âm thầm mai phục liền đơn giãn triệt hạ, không ngờ bọn chúng linh trí đã không hề thấp thậm chí còn ra tay giải cứu đồng bạn.

- Không ổn, đầu hùng yêu này đã phát hiện ra ta.

Cường Lực Hùng khứu giác siêu cường đánh hơi thấy mùi kẻ thù trong không khí, thì ra trường tiên lưu lại vết máu đồng bạn khiến mĩ phụ dễ dàng bại lộ.

Mĩ phụ điên cuồng cùng hùng yêu quần đấu, nàng cắn răng thà chết không quay lưng bỏ chạy, nàng biết đây có thể là duy nhất cơ hội tìm về hùng mật nếu như bỏ qua lần này không biết phải chờ đợi tới năm tháng nào.

Sau hơn nữa canh giờ triền đấu, hai bên tưởng chừng lưỡng bại câu thương, người yêu cùng nhau đồng quy vô tận thì băng lãnh trường kiếm từ phía sau phóng tới, găm trúng yếu huyệt khiến Cường Lực Hùng vốn hô hấp yếu ớt tuyệt vọng ngã xuống.

- Lam Linh đạo hữu thứ lỗi bần đạo có chút chậm trễ, thương tích trên người đạo hữu…

- Không sao, nếu không nhờ Hà đạo hữu ra tay kịp thời đầu hùng yêu này sợ rằng đã tẫu thoát a.

Nàng trên người khắp nơi thương thế chằn chịt, đạo bào không còn toàn vẹn khiến xuân quan xạ tiết. Trung niên tu sĩ taatr cả đều được hắn thu hết vào mắt, nhìn nàng ý định tà dâm không kìm được mà bùng phát.

- Hay là để ta giúp đạo hữu chữa thương a, dù sao nơi đây rừng sâu nước độc nếu không kịp chữa trị thì sẽ ảnh hưởng tới đại cục.

Hắn hơi thở nặng nề cả người bất giác run lên, hai tay nhào tới muốn ôm lấy nhục thể nóng bỏng vào người mà thỏa sức hành hạ. La Lan cũng không phải đèn cạn dầu, nàng những năm nay lăn lộn trong giới tu hành làm sao không nhận ra hắn ý đồ đen tối. Trường tiên tuy có chút hư hại nhưng uy lực vẫn còn đó, nàng bất chợt nhắm hắn công tới.

Truyện convert hay : Sử Thượng Mạnh Nhất Luyện Khí Kỳ
Chương Trước/271Chương Sau

Theo Dõi