Chương Trước/271Chương Sau

Khống Trùng Khống Thiên Hạ

Chương 145: Nhị nữ tâm tình

Khi biết Trần Duyên vì thê tử mà không tiếc hết thảy lấy về bảo vật Lam Linh thập phần ngưỡng mộ nàng. Hai nữ nhân chỉ nữa ngày cùng nhau trò chuyện đã trở nên quen thuộc xưng nhau tỉ muội vô cùng thuận lợi.

- Màn đêm sắp kéo tới chúng ta dừng lại nghĩ ngơi tại đây.

Trần Duyên xung phong đi trước dò đường, mắt trông thấy thái dương khuất dần liền ra hiệu tạm thời dừng lại.

- Tướng công chủ ý không sai, trong rừng sâu này ban đêm vô cùng nguy hiểm.

- Lam Linh tỉ tỉ, thương thế trong người đã bớt đi phần nào chưa?

Kim Liên nhẹ cười, hướng Lam Linh quan tâm dò hỏi.

- Tỉ đã phục dụng chữa thương đan dược, thương thế ắt hẵn khụ…khụ…

Nàng cơn khống thổ bất chợt ập tới.

- Tỉ thổ huyết rồi, chắc hẳn là do đan dược quá kém. Nếu không nhanh chóng chữa lành e rằng sau này để lại ám bệnh trong người.

Kim Liên lo lắng, nàng trong túi trữ vật lấy ra lọ đan dược thận trọng lấy bên trong ra một viên đan linh khí bức người.

- Lam Linh tỉ mau phục dụng nếu không tỉ không thể cầm cự qua được đêm nay đâu.

- Không được, đan dược này quá quý giá ắt hẳn là báu vật giữ mạng của muội ta làm sao có thể…

Lam Linh không phải là kẻ mù, nàng tầm mắt không tệ đã nhận ra thứ này giá trị liên thành nên ngập ngừng từ chối.

- Muội sao có thể tận mắt trông thấy tỉ có mệnh hệ nào, muộ vẫn còn một viên là do tướng công cho muội, thứ này tỉ hãy nhanh lấy đi.

Nàng bất đắc dĩ nhân lúc Lam Linh mở miệng ngọc, đan dược đã nhanh chóng được nàng cho vào. Dược lực trong chớp mắt mạnh mẽ phát huy tác dụng, nội thương lăm le bùng phát như thể ngọn lữa vừa nhe nhói gặp phải mưa rào. Cơn thống khổ trôi qua, nàng kiệt lực ngủ thiếp đi. Trông thấy nữ nhân này mệnh khổ Kim Liên nội tâm thương xót đối với nàng.

- Kim Liên muội, đêm qua nếu không có muội nghĩa hiệp ra tay cứu giúp có lẽ ta…

- Đã là tỉ muội thì đừng nên có lời khách sáo, nếu đêm qua tỉ có mệnh hệ gì muội cũng không thể bàn giao với tướng công.

Lam Linh trong lòng vô cùng cảm phục trước tâm lòng của nàng, đừng nói thế giới tu tiên bạo tàn người chết ta sống, dù chỉ là cùng lợi ích hợp tác cũng là thứ quá đổi mong manh.

- Có phải sự xuất hiện của ta làm phiền muội cùng Trần Duyên đạo hữu mật ngọt tâm tình?

Sau diễn biến đêm qua nàng đã xem Kim Liên như là thân tỉ muội không ngại ngùng trêu chọc khiến cuộc hành trình liền trở nên thập phần sôi nổi.

- Muội có ưu phiền cũng đừng giấu trong lòng, để tỉ giúp muội phần nào giải bớt muộn phiền.

- Tướng công đối với muội luôn là một mảnh chân tình nhưng muội lại khiến thể khiến chàng ấy tận hứng.

Kim Liên mĩ sắc lại vươn vấn một vẻ ưu buồn khó tả. Lam Linh làm sao không hiểu tỉ muội của mình nói “tận hứng” kia là gì, nhưng nàng vốn là nữ tử gian hồ khác biệt thật lớn với tiểu thư đài các, không quá thẹn thùng cùng mĩ nữ bàn luận phòng the vấn đề bí mật.

- Ta thấy muội không phải là loại nữ nhân yếu đuối a, không lẽ Trần Duyên đạo hữu đối với chuyện phòng the không nổi lên hứng thú.

Nàng chỉ cần nhìn qua Kim Liên đồn bộ vễnh cao, đôi bầu sữa căn tròn cùng bì bạch vô cùng mịn màng. Còn nhan sắc so với nàng cũng không hề thua kém, đã là nữ nhân đã có chồng nhưng phong quang lại không hề suy giảm, thậm chí còn pha thêm một chút mĩ phụ phong vận rõ ràng nàng thường ngày luôn được tướng công tận tình “tưới tắm” làm sao có nam nhân nào có thể đối với vị muội muội này không “tận hứng” chứ.

- Không phải như tỉ suy đoán đâu, chàng quả thật đối với muội long phượng cùng hoan vô cùng hứng thú. Chỉ là muội bất tài chưa một lần có thể khiến chàng thỏa mãn,chỉ 2 canh giờ vưa qua đều phải buông giáp đầu hàng.

Trông thấy Kim Liên giọt lệ đọng lại trên khóe mi cuối cùng nàng cũng đã tường tận nổi khổ tâm của vị muội muội này.

- Thật như vậy thì thướng công của muội quá cường hãn a, chỉ sợ trên đời này không có nữ nhân nào có thể khuất phục hắn.

- Đúng như lời tỉ nói, nên muội muốn vì tướng công thu về một tỉ muội có thể cùng muội khiến chuyện phòng the đối với chàng được trọn vẹn.

Kim Liên nắm chặt lấy nàng song thủ, ánh mắt hiện vẻ van xin càng khiến nàng bối rối. Đôi môi mấp máy không biết phải đáp trả như thế nào.

- Lam Linh tỉ, ta biết tỉ đối với tên nam nhân phụ bạc kia vốn đã không còn tình cảm phu thê, nếu không phải hắn cầu khẩn thì tỉ đã một đao cắt đứt đường ai nấy đi. Hay là muội mượn gió đẩy thuyền để tỉ cùng tướng công được tác hợp, lúc đó chúng ta thật sự là tỉ muội cùng một nhà.

- Không…không hay, ta vốn đã tàn hoa bại liễu sao có thể…

Lam Linh lo sợ, nàng ngọc thể run run vội vàng quay mặt né tránh.

- Còn muội thì sao, muội vốn xuất thân từ Hợp Hoang Môn nơi mà nữ nhân đối với người đời không thua gì kĩ nữ. Nhưng chàng cũng không hề chán ghét, bỏ ra cái giá cực lớn đổi lấy cho muội tự do, chúng ta lúc này không khác gì đôi thần tiên quyến lữ ngày ngày không xa rời.

Từng lời nói như đánh thẳng vào nàng tâm can khiến mĩ phụ không khỏi mãnh liệt ước ao. Dù nàng mang danh ma nữ huyết tinh trên người nhưng đã là nữ nhân không ai lại không muốn tìm thấy trong đời một nam nhân tốt.

Hơn ba tháng đồng hành Kim Liên thuần thục không ngừng gieo vào đầu nàng hình ảnh Trần Duyên, thậm chí những điều tối mật phòng the khi nàng cùng hắn kề cận cũng không ngần ngại tiết lộ làm cho Lam Linh cũng phải đỏ mặt e thẹn. Đồng thời mĩ phụ không hay biết gì đã vô tình thu nạp không ít dâm khí từ thể chất kì lạ của Kim Liên, dù đã rất nhanh được Huyền Vũ Hồng Liên kiềm xuống nhưng cũng chỉ như dòng nước lũ ngày ngày tích trữ chờ một khắc đồng thời bùng nổ không thể trở tay.

Truyện convert hay : Chí Tôn Tu La
Chương Trước/271Chương Sau

Theo Dõi