Chương Trước/16Chương Sau

Khủng Bố Nữ Chủ Bá [Editing]

Chương 16: Điều Chế Thuốc Xoá Sẹo

Khủng bố nữ chủ bá

Chương 16 điều chế thuốc xoá sẹo

Tác giả: Thôn Quỷ Đích Nữ Hài

Sát khí trong đáy mắt Doãn Thịnh Nghiêu lóe lên, hai tay cầm đao, chém mạnh xuống, làm đầu của nữ quỷ đứt lìa.

Trong tích tắc đó, nữ quỷ liền hóa thành từng sợi khói đen, bay vào trong mũi tôi.

Tôi vội vàng sờ mặt mình, trên má phải lại mất đi một viên nhọt, hơn nữa còn là cái viên lớn nhất kia.

Viên nhọt này là viên mọc ở trên hốc mắt, làm lông mày của tôi bị kéo trễ xuống, nhìn qua cực kì đáng sợ.

Trong lòng tôi mừng thầm, con quỷ nữ này làm nhiều việc ác, không biết đã giết bao nhiêu vị khách, cho nên mới xoá được viên nhọt này của tôi.

Mà giám đốc Lâm thấy nữ quỷ đã chết, thần kinh đang căng chặt lập tức liền lơi lỏng, bỗng nhiên cười ha ha lên như bị điên: “Chết rồi, chết rồi, cuối cùng thì mày cũng đã chết thật rồi. Chu Hiểu Huệ, không ngờ lúc còn sống mày đã bị tao lừa rồi, lúc chết cũng vẫn còn bị tao lừa. Sau khi mày chết được vài năm, đôi vợ chồng già kia đã sớm tự sát chết theo, vậy mà mày còn tin là tao sẽ đi chăm sóc bọn họ, mày có bị ngu hay không vậy.”

Trò hề này của hắn đã trực tiếp chọc giận người xem trong phòng phát sóng.

【 Đây nào còn phải là con người nữa, đây quả thực là cầm thú mà! 】

【 Ha hả, lầu trên, nói ông ta là cầm thú còn sợ làm nhục nó đấy. 】

【 Chịu không nổi nữa rồi! Đây mẹ nó quả thực là trên trời dưới đất không ai đê tiện bằng tên cặn bã này mà, tôi mà ở đó chắc chắn tôi sẽ dẫm chết hắn ta! Ông chờ đó, tôi nhớ kỹ ông rồi, ông đợi bị trùng bao tải đi. 】

【 Mọi người thân mến, không bằng chúng ta góp một số tiền, tìm người thủ tiêu thứ cặn bã này đi, để hắn ta sống thì lãng phí không khí quá đi mất. 】

【 Chủ kênh, đánh hắn đi, có gì tôi bồi tiền cho. 】

Có người cho tiền còn có thể trừ gian diệt bạo, tội gì không làm!

Tôi xông lên, đá một chân vào trên đầu hắn ta, làm trên mặt hắn lưu lại một dấu chân đen nhánh.

Hắn ta thẹn quá hoá giận, quát lên với tôi: “Mày dám đá tao? Mày có biết tao là ai không?”

Nói còn chưa dứt câu, Đường Minh Lê lại đá thêm một quyền lên mặt hắn ta, làm hắn ta bất tỉnh ngay tại chỗ.

“Đối với loại đê tiện này, cần gì phải nhiều lời với hắn?” Anh ta nói.

【 Đẹp trai quá đi mất! Chủ kênh đã ngầu rồi, bạo quân càng ngầu lòi hơn! 】

【 Chủ kênh với bạo quân đúng là xứng đôi vừa lứa mà! 】

【 Chủ kênh, nói được làm được, đây là hai cái vương miện đội đầu, thỉnh nhận lấy. 】

Nữ quỷ đã chết, không gian của nó cũng dần dần tiêu tán, chúng tôi cũng về tới thế giới bình thường.

“Chủ kênh, chị là chủ kênh đúng không?” Gió Đông thổi chạy tới, hưng phấn nói: “Mọi người đều không sao, thật tốt quá rồi.”

Tôi gật đầu với cậu ta, nói: “Lần này ít nhiều nhờ có cậu, cảm ơn cậu.”

Mặt gió Đông thổi đỏ lên, nói: “Không cần cảm ơn. Nhưng mà…… Chủ kênh có thể chụp ảnh chung với em được không?” Cậu ta do dự một chút, lại nói, “Nếu như chị có thể lộ mặt ra cho em nhìn một chút thì tốt quá.”

Tim tôi run lên, từ nhỏ đến lớn, tôi chưa từng chụp ảnh bao giờ, dù là lúc chụp ảnh tốt nghiệp trung học, tôi cũng không đi, cũng không có ai muốn tôi đi, ngay cả giáo viên cũng nói, tôi chỉ là một mẩu cứt chuột hôi hám, sẽ khuấy hỏng một nồi nước trong, sau này học sinh thấy trên ảnh chụp lại có người xấu xí như vậy, sẽ rất phản cảm.

Đường Minh Lê dường như nhìn ra được suy nghĩ trong lòng tôi, mở miệng nói: “Chủ kênh đi theo phong cách bí ẩn, vẻ ngoài cần phải giữ bí mật.”

Gió Đông thổi vội vàng nói: “Cái này có thể hiểu được, có thể hiểu được.”

Đường Minh Lê nói với tôi: “Chắc là cảnh sát cũng sắp đến rồi, cô về trước đi, ở đây có tôi lo liệu, không cần lo lắng.” Anh ta phân phó hai tên bảo tiêu: “Hai người giúp tôi đưa cô Nguyên về nhà.”

Tôi gật đầu với anh ta, sau đó nhìn thoáng qua Doãn Thịnh Nghiêu, hắn đang dùng ánh mắt tìm tòi nhìn tôi, tôi cúi đầu, bước chân nhanh hơn.

Không biết hắn có nhận ra tôi hay không, nếu nhận ra, có khi nào sẽ phái người âm thầm thủ tiêu tôi?

Trong lòng tôi có chút không yên, về đến nhà, mở Hắc Nham TV ra, một khung chat đột nhiên nhảy ra, là bản cập nhật phòng phát sóng trực tiếp, tôi cũng không nghĩ quá nhiều, nhấn vào, cập nhật tốn gần hai giờ, sau khi cập nhật xong hình như cũng không có khác biệt gì lắm nhỉ.

Tôi kiểm kê số tiền được đánh thưởng lần này, không tính thì không biết, tính xong dọa tôi hết hồn, cộng hết tất cả lại, thế mà đã hơn mười vạn.

Lần thứ tư phát sóng trực tiếp, đánh thưởng vậy mà có thể hơn mười vạn, dù sao thì người có được thành tích tốt như vậy, toàn bộ mấy chủ kênh livestream trên mạng chắc cũng không nhiều đâu nhỉ.

Chút sợ hãi đối với Doãn Thịnh Nghiêu kia bị tôi ném ra sau đầu, lại nhìn thử lv của tôi, đã từ lv sắt đen lên tới lv bạch kim rồi, tiền hoa hồng được chia cũng tăng lên đến 8%!

Phát tài rồi phát tài rồi, lần này thật sự phát tài rồi.

Không ngờ phát sóng trực tiếp lại có thể kiếm nhiều tiền đến vậy.

Lòng tôi tràn đầy vui mừng mà lướt web, từ lúc phòng phát sóng trực tiếp của tôi nổi tiếng, trên Hắc Nham TV cũng xuất hiện rất nhiều người livestream kinh dị khác, nhưng đa số đều là giả thần giả quỷ, lại thêm hiệu ứng 5 xu, tôi nhấn đại vào một livestream xem thử, phát hiện bình luận toàn là tiếng mắng chửi (?).

Tôi có chút khó hiểu, tại sao mà mỗi lần livestream tôi đều có thể nhìn thấy quỷ, mà người khác cả đời cũng không nhất định có thể nhìn thấy một lần, chẳng lẽ tôi có thể chất thu hút quỷ hồn?

Tự nhiên tôi lại cảm thấy trong phòng hơi lạnh, rùng mình một cái, chắc không đâu, bằng không sao trong hai mươi năm qua tôi lại chưa bao giờ thấy qua một con quỷ nào?

Leng keng.

Một âm thanh giòn giã vang lên, tôi phát hiện một tài khoản tên là “Mây tía tiên tử” muốn thêm bạn tốt với tôi.

Ánh mắt tôi sáng lên, cái vị mây tía tiên tử này chính là vị trước đó đã đánh thưởng cho tôi năm cái vương miện đội đầu, thổ hào không thể không nịnh bợ.

Tôi chấp nhận lời mời kết bạn, đầu bên kia điện thoại vang lên một giọng nữ thanh thúy êm tai: “Lão quỷ Chính Dương Chân Quân kia nói không sai, cách cô đánh quỷ bắt quỷ thật rất thú vị.”

Tôi vội vàng nói: “Thì ra chị là bạn của Chính Dương Chân Quân, hôm nay ông ấy không xem livestream của tôi sao?”

“Hôm nay ông ta có việc bận, tôi cảm thấy thú vị, nên tới nhìn thử, quả nhiên không làm tôi thất vọng.” Mây tía tiên tử cười nói, “Em gái, vận khí của em không tồi, nhưng bản lĩnh bắt quỷ lại chẳng ra gì, còn cả mấy cái đạo cụ bắt quỷ đó của cô nữa, đều là đồ bỏ đi, cô không biết đi mua mấy cái tốt hơn sao?”

Mặt tôi có chút nóng lên, vì để tiết kiệm tiền, mấy cái chu sa trừ tà gì đó mà tôi dùng, đều mua đồ giá rẻ chút.

“Chị không biết chứ, thật ra trong nhà tôi có người bệnh đang nằm viện, mỗi ngày đều phải tiêu tiền, tôi lại không có việc làm, cho nên có thể tiết kiệm tới đâu thì hay tới đó.” Tôi vội vàng giải thích.

Mây tía tiên tử lắc đầu nói: “Cô như vậy là không được rồi, lần này do cô may mắn, nếu lần sau lại gặp phải con lợi hại hơn, chẳng phải là mạng cũng không còn sao? Như vậy đi, Hôm nay tâm tình chị đây tốt, thấy cô em khá hợp ý, chị đưa cô một phương thuốc, cô cầm đi chế thuốc bán lấy tiền, mua pháp khí tốt chút, miễn cho từ livestream bắt quỷ lại thành livestream tìm đường chết.”

Nói xong, liền gửi đến cho tôi một tệp tài liệu, tôi mở ra nhìn, vậy mà là thuốc xoá sẹo.

Tôi quay lại muốn hỏi một chút, nhưng phát hiện Mây tía tiên tử đã offline, phần thông tin cá nhân của cô ấy cũng giống như Chính Dương Chân Quân, đều trống trơn.

Tôi cảm thán, đều là cao nhân cả.

Nguyên dược liệu của thuốc xoá sẹo cũng rất dễ tìm, tôi đi ra tiệm thuốc Trung y mua mấy cân thuốc về, sau đó nấu dựa theo trình tự trên phương thuốc, tất cả đều tiến hành rất thuận lợi, cũng không khác cách nấu thuốc thông thường là bao, trước kia tôi cũng thường hay nấu thuốc cho bà ngoại uống nên cũng không khó.

Tôi lọc bỏ hết bã thuốc, sau đó tiếp tục đun nước thuốc đến khi đậm đặc, đun đến khi nào nước cạn nhanh là được, rồi đưa thêm vào một sợi linh khí nữa là xong.

Mấy bước trước ai làm cũng dễ, nhưng đến bước này, là bước quan trọng nhất, cũng là bước mà người thường không thể làm được.

Bây giờ tôi vẫn còn chưa thể phóng linh khí ra ngoài được, chỉ có thể cầm tay vào thành ấm, cực kì cẩn thận mà đưa linh khí vào trong đó.

Ngay thời khắc linh khí được đưa vào, nước thuốc đặc sệt dường như sóng sánh lên một tầng ánh sáng nhàn nhạt, sau đó nhanh chóng tiêu tán.

Lại đun thêm gần nửa giờ, tất cả nước đều đã bị đun cạn, bên trong ấm thuốc chỉ còn lại một lớp màng trắng.

Rõ ràng là nước thuốc màu đen, lại có thể ngưng kết ra một màng thuốc mỡ trắng tinh như thế, thuốc lại còn toả ra một mùi thơm kì lạ.

Thời điểm tôi cạo lớp thuốc mỡ này ra, khắp nhà đều tràn ngập mùi hương này, ngửi thấy cực kì thoải mái.

Tôi bỏ lớp thuốc mỡ đã cạo xong vào một hộp sứ tinh xảo, hộp này là lúc đi mua dược liệu thuận tiện mua thêm.

Thuốc mỡ trắng như ngưng chi được đặt ở trong hộp sứ Thanh Hoa, hai màu tương phản đẹp mắt, nhưng tôi lại có hơi lo lắng, loại đồ chơi này có thật sự hiệu quả không đây?

Trước cứ thử trên người mình đã xem sao.

Trên mu bàn tay của tôi vừa lúc có một vết sẹo, là do khi còn nhỏ bị người khác làm bị thương, tôi quẹt một lớp thuốc mỡ, thoa lên miệng vết thương, lúc mới bôi lên miệng vết thương còn cảm thấy mát lạnh, không bao lâu liền bắt đầu nóng lên.

Cả một ngày bận rộn, tôi cũng thấm mệt, bắt đầu đả tọa tu luyện, sáng ngày hôm sau lại hấp thu thêm được một sợi mây tía Hồng Mông, cảm giác linh khí trong cơ thể lại khỏe mạnh hơn một ít.

Tôi duỗi người, lại bỗng nhiên thấy, tay phải đang giơ ngược sáng của tôi láng bóng trơn mềm, tôi không thể tin được mà xoa xoa, vết sẹo thật sự đã không thấy đâu nữa.

Vậy mà thật sự hiệu quả, hơn nữa hiệu quả còn rất nhanh, vết sẹo này đã theo tôi được mười năm, nói mất liền mất tiêu luôn.

Tôi có thể tưởng tượng được, thuốc mỡ này mà bán ra ngoài sẽ có bao nhiêu oanh động.

Tôi lại thử thêm vài lần trên người mình, vô luận là vết thương mới hay vết thương cũ, tất cả vết sẹo đều được xoá sạch, tôi soi gương, cơ thể của tôi lúc này không một chút tỳ vết, giống như một tác phẩm nghệ thuật được chế tác tinh xảo.

Truyện convert hay : Đô Thị Tiên Tôn
Chương Trước/16Chương Sau

Theo Dõi