Chương Trước/3923Chương Sau

Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 150: Thu hoạch cực lớn trong huyệt động (1)

Hắn nhìn chằm chằm vào Đại Lực thạch viên, quan sát rõ ràng mỗi một động tác của nó. Chợt, mắt hắn biến thành màu xanh nhạt, sắc bén tới cực điểm, giống như có thể đâm rách hư không.

Miệng quát khẽ một tiếng, Sở Mộ xông về phía trước, phóng tới Đại Lực thạch viên, một vòng kiếm quang giống như là lưu tinh cắt qua.

Hai đạo thân ảnh lập tức giao thoa, đều lao ra ngoài mấy thước.

Quang mang màu xanh nhạt trên ngụy Thanh Phong kiếm giống như là ngọn đèn cầy trước gió, le lói rồi lập tức bị thổi tắt. Đại Lực thạch viên đang dùng hay tay chống đỡ thân thể trên mặt đất, miệng đột nhiên phát ra tiếng rên rỉ nức nở, xoẹt một tiếng, bụng nó lập tức xuất hiện một vết thương cực lớn, cơ hồ giống như bị chém ngang thắt lưng, máu tươi1bắn ra giống như suối phun, bên trong còn có nội tạng bị nghiền nát.

Mặt đất phía trước lập tức bị nhuộm đỏ, thân thể cường tráng, to lớn của Đại Lực thạch viên chậm rãi ngã xuống phía trước, toàn thân không ngừng run rẩy.

Mặc dù là hung thú cao cấp có sinh mệnh lực cường hãn, nhưng mà vết thương như vậy quá mức trí mạng, hơn nữa một kiếm kia của Sở Mộ còn đem kiếm khí đánh vào trong cơ thể Đại Lực thạch viên, đem nội tạng yếu ớt của nó đánh nát.

- Phù.

Sở Mộ thở dài một hơi nhẹ nhõm, quay đầu nhìn về phía thi thể vẫn còn đang run rẩy của Đại Lực thạch viên, vẻ mặt có chút trắng bệch.

Vận dụng toàn bộ kiếm khí bên ngoài mạnh mẽ cướng ép tạm thời ngưng tụ với nội kiếm khí trong ngụy Thanh Phong kiếm, muốn làm4được chuyện này cần phải hoàn toàn tập trung tinh thần. Nhưng mà muốn nhìn rõ mỗi một động tác ucra Đại Lực thạch viên, từng chi tiết nhỏ cũng không được buông tha, lại dùng một kiếm chém giết, khống chế kiếm khí đánh vào trong cơ thể Đại Lực thạch viên.... Tất cả mọi thứ đều hoàn thành trong nháy mắt.

Vừa rồi tổn hao quá nhiều tinh lực trầm trọng khiến cho hắn cảm thấy vô cùng mỏi mệt, nếu như không phải linh hồn dung hợp khiến cho hắn trở nên cường đại hơn mà nói, chỉ sợ hiện tại hắn đã sớm buồn ngủ rồi.

- Nếu như da của Đại Lực thạch viên được lột ra còn có thể chế tạo thành bì giáp, chỉ là quá trình này vô cùng phức tạp, ta cũng không am hiểu.

Sở Mộ nhìn chằm chằm vào thi thể Đại Lực thạch viên, thầm nghĩ:

- 2Hơn nữa bộ da của nó đã bị ngụy Thanh Phong kiếm của ta chém ra rất nhiều vết thương, thôi bỏ đi vậy.

Chợt hai mắt Sở Mộ sáng ngời, nhìn về cửa động đen sì cách đó không xa trên vách núi.

Tập tính của Đại Lực thạch viên chính là sinh hoạt trong huyệt động ở vách núi, bởi vậy có thể kết luận cửa động đen sì kia chính là huyệt động mà đầu Đại Lực thạch viên này cư trú.

Là hung thú cao cấp tương đương với Kiếm giả thập đoạn sơ kỳ, nói không chừng trong huyệt động của Đại Lực thạch viên sẽ có vật gì tốt a.

Nghĩ tới đây, Sở Mộ vội vàng lấy ra mấy khỏa hồi khí hoàn ném vào trong miệng, đứng bất động. Nhất tâm nhị dụng, một mặt chú ý động tĩnh bốn phía, một mặt vận chuyển đại chu thiên kiếm khí, nhanh1chóng phát huy công hiệu của hồi khí hoàn, khôi phục kiếm khí của bản thân.

Sau một lát, nội kiếm khí của Sở Mộ cũng khôi phục được một bộ phận, lúc này thi triển thân pháp, nhanh chóng bay vọt về phía vách núi, nhẹ nhàng điểm mặt đất một cái, thân thể bay vọt lên trên, bắn thẳng tới cửa vào huyệt động.

Thân ảnh lóe lên, giống như một cơn gió, Sở Mộ tiến vào trong huyệt động.

Một mùi tanh tưởi đập vào mặt làm cho Sở Mộ thiếu chút nữa nôn ra, hắn vội vàng phong bế hô hấp.

Thuật nín thở không phải là bí truyện cao cấp gì, lúc còn trên địa cầu, Sở Mộ vì tu luyện kiếm thuật dưới nước mà từng cố gắng luyện qua thứ này. Bởi vậy hắn có thể nín thở được hơn chục phút mà không cần thở.

Nhanh chóng tiến vào trong huyệt động,2ánh sáng có chút mờ nhạt, nhưng mà cũng không làm trở ngại thị giác của Sở Mộ, hai mắt hắn như hai chiếc đen, như là mắt mèo, lập lòe.

Huyệt động của Đại Lực thạch viên ước chừng sâu chục thước, bên trong tương đối rộng rãi, Sở Mộ nhanh chóng đảo qua, nhìn thấy hai đống đồ vật. Một đống lớn một nhỏ ở hai bên.

Hắn nhanh chóng tới gần, nhìn đống lớn kia, kết quả sắc mặt hắn đại biến, trong lòng giờ phút này giống như có sóng to gió lớn cuồn cuộn, thiếu chút nữa không nhịn được nôn ra, vội vàng xoay người rời xa.

Hóa ra, đống lớn kia lại là phân và nước tiểu của Đại Lực thạch viên.

Khó trách thứ này không chú ý tới vệ sinh như vậy, không ngờ lại xử lý ngay tỏng huyệt động. Chỉ cần ở trong này một lúc, trên người7hắn nhất định sẽ nhiễm mùi tanh tưởi này.

Cũng may trước đó hắn đã luyện qua thuật nín thở, thứ này giống như dung nhập vào trong linh hồn, cho dù là đổi thành một cỗ thân thể khác, hiện tại sử dụng cũng không có vấn đề gì, bằng không hiện tại quả thực hắn không dám xác định mình có thể tiếp tục ở chỗ này hay không, chứ đừng nói là tìm bảo bối gì đó.

Suy nghĩ nhanh chóng vận chuyển, Sở Mộ bước về phía đống nhỏ bên cạnh.

Lần này Sở Mộ học khôn hơn, khi còn cách đống đồ vật nhỏ kia hai thước hắn dừng lại, nhìn kỹ một cái, trong lòng thầm thở phào.

Không phải là nơi vệ sinh của Đại Lực thạch viên, là một đống đồ vật thượng vàng hạ cám, Sở Mộ lách mình tới gần, khom lưng cẩn thận nhìn qua.

Có vài thanh Bách Luyện kiếm rất cũ kỹ, dường như ở đây đã lâu, còn có một ít hộp gỗ hương, nhưng mà bởi vì thời gian quá lâu cho nên đã tổn hại, bên trong còn một ít mảnh vỡ bình sứ.

Sở Mộ tìm tới tìm lui, tìm được ba hòn đá nhỏ như ba quả trứng gà, nhìn qua rất là bình thường, nhưng mà khi Sở Mộ cầm ba hòn đá thoạt nhìn rất bình thường này, hắn lại nhạy cảm phát hiện được bên trong đó có một tia khí tức tinh thuần đang chấn động.

- Đây là thứ gì?

Sở Mộ âm thầm kinh ngạc, nắm một hòn đá trong ba hòn nhìn kỹ, cẩn thận quan sát.

Hòn đá này màu xám, nhìn kỹ còn có thể thấy trên mặt có pha chút màu trắng, nhưng mà cũng không rõ ràng.

Sở Mộ lại nhặt hai hòn đá khác lên tay, cẩn thận cảm nhận một chút, phát hiện ra bên trên cũng có khí tức tinh thuần nhàn nhạt chấn động, loại chấn động này giống như linh khí tinh thuần trong Thanh Phong động chấn động vậy.

- Chẳng lẽ loại chấn động này là linh khí chấn động? Như vậy bên trong hòn đá này ẩn chứa linh khí?

Trong đầu Sở Mộ nghi hoặc không thôi, không khỏi toát lên một ý niệm:

- Vậy ta tới thử xem, liệu có thể hấp thu linh khí trong hòn đá này vào trong cơ thể hay không. Nếu như thực sự là linh khí lại nói tiếp.

Hắn nắm hòn đá vào trong lòng bàn tay, tập trung ý niệm, dùng phương thức vận chuyển kiếm khí của Nguyên Kiếm khí quyết vận chuyển tới bàn tay, tiếp xúc với hòn đá, cảm giác linh khí tinh thuần chấn động càng thêm rõ ràng.

Ý niệm trong đầu khẽ động, một đám linh khí tinh thuần quả thực dưới sự dẫn dắt của kiếm khí thoáng cái rót vào trong lòng bàn tay hắn, nhanh chóng từ cánh tay mà đi, hơn nữa trong quá trình di chuyển, nhanh chóng chuyển hóa thành nội kiếm khí.

Gần như chỉ hấp thu một đám linh khí tinh thuần, sau khi vận chuyển là có thể chuyển hóa thành nội kiếm khí, Sở Mộ cũng cảm giác được nội kiếm khí mình tăng lên một cách rõ rệt.

Truyện convert hay : Tuyệt Phẩm Tiểu Thần Y
Chương Trước/3923Chương Sau

Theo Dõi