Chương Trước/3923Chương Sau

Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 197: Thu hoạch trọng đại! Từng kiếm đoạt mệnh (1)

Vật phỏng tay bực này tự nhiên hắn không nên lấy là thích hợp nhất, về phần nhân tình trong lời của Gia Cát Minh này, Sở Mộ cũng không đặt ở trong lòng, đó là chuyện tương đối xa xôi a.

- Đúng rồi, Sở huynh đệ, oản luân không gian vô cùng trân quý, cho dù là chưởng giáo kiếm phái hạ phẩm cũng chưa hẳn có được, ngươi cũng nên cẩn thận.

Gia Cát Minh lại bổ sung một câu:

- Nếu như không còn chuyện nào khác, Sở huynh đệ muốn đi đâu thì đi, ta còn muốn xử lý thi thể tên này.

- Cáo từ.

Sở Mộ hạ kiếm lễ, cất kỹ oản luân không gian, quay người rời đi.

- Kẻ này quả thực bất phàm, nhìn qua chỉ có mười bảy mười tám tuổi đã có tu vi gần thập đoạn trung kỳ. Quan trọng nhất là trình độ tinh thuần kiếm khí của hắn còn hơn rất nhiều Kiếm giả Kiếm Khí cảnh khác, lại nắm giữ sát chiêu cao giai, mặc dù chỉ ra tay một lần. Nhưng mà ta có thể cảm giác được thực lực chân chính của hắn đã chẳng kém bán bộ Hóa Khí cảnh.

Người mặc áo bào màu bạc nhìn qua bóng lưng Sở Mộ đang rời đi, âm thầm nói, trong mắt có quang mang kỳ lạ lưu chuyển:

- Nếu như hắn sinh lòng ác ý với ta, tuy rằng có thể giết chết hắn, nhưng mà chỉ sợ sẽ càng khiến ta bị thương nặng hơn, may mắn mà cảm giác của ta cũng không có phạm sai lầm. Ngày sau gặp lại, có lẽ sẽ là ở trong Đại Khôn kiếm phủ a.

Sau khi rời xa người mặc áo bào màu bạc, còn chưa đi xuống Bạch Phong sơn Sở Mộ đã dừng bước lại, cẩn thận kiểm tra những thứ trong oản luân không gian.

Linh thạch bên trong tổng cộng có một trăm năm mươi sáu khối, từ tận đáy lòng Sở Mộ cảm thấy mừng rỡ. Hiệu quả cường đại của linh thạch hắn đã sớm nhận thức qua, cho nên biết rõ đây là thứ tốt.

- Đây là..

Sở Mộ từ trong một trăm năm mươi sáu khối linh thạch lấy ra sáu khối khác với những khối còn lại, bắt đầu nhìn kỹ. Sáu khối linh thạch này lấy màu xám làm chủ đạo, nhưng mà điểm màu trắng lại rõ ràng hơn rất nhiều, còn hơn những linh thạch hạ phẩm khác. Cẩn thận cảm nhận, phát hiện ra linh khí chấn động bên trong sáu khối linh thạch này càng thêm hùng hậu, càng thêm tinh thuần.

- Chẳng lẽ là linh thạch trung phẩm.

Trong đầu Sở Mộ hiện lên một đạo linh quang, một trận cuồng hỉ tràn ngập trong lòng hắn. Linh thạch trung phẩm, bất luận là trình độ ẩn chứa linh khí tinh thuần hay là trình độ hùng hậu đều vượt qua linh thạch hạ phẩm. Dựa trên điển tịch ghi lại. Tỷ lệ hối đoái giữa hai loại linh thạch này chênh lệch những mười khối a.

Nếu như thực sự là linh thạch trung phẩm mà nói, vậy lợi nhuận của hắn quả thực rất lớn.

Tính cả ba khối linh thạch hạ phẩm của hắn, tổng cộng hắn có một trăm năm mươi chín khối, một lần nữa ném vào trong oản luân không gina. Ngẫm lại, hắn lại đem một thanh ngụy kiếm khí trên lưng ném vào trong oản luân không gina, cũng ném y phục bên trong ra, lại đem y phục của mình bỏ vào bên trong. Cũng đem toàn bộ những vật trong ngực hắn ném vào trong oản luân không gian.

Kể từ đó không cần mang theo một bao y phục, cảm giác lập tức nhẹ nhõm đi không ít.

Ngoài linh thạch trong oản luân không gian kia còn có bốn bản sách, Sở Mộ lấy ra xem xét, rõ ràng là một môn kiếm khí quyết nhập môn cùng với hai môn kiếm thuật và một môn kiếm kỹ.

kiếm khí quyết có tên là Ám Huyết kiếm khí quyết. Là một môn kiếm khí quyết Huyền cấp trung phẩm, so với thượng nguyên kiếm khí quyết Sở Mộ tu luyện còn cao cấp hơn rất nhiều.

Huyền cấp vốn là một đẳng cấp cao hơn Hoàng cấp rất lớn, nhất thời Sở Mộ động tâm không thôi. Vội vàng lật xem, nhìn qua một lúc, vẻ mặt hắn không tự chủ được mà biến đổi, trong mắt có hàn mang lập lòe, càng có một tia sát cơ lưu chuyển.

Ám huyết kiếm khí quyết này không thích hợp cho Kiếm giả tu luyện. Bởi vì khởi đầu của nó chính là tiên thiên kiếm khí, chỉ có đạt tới trình độ Hóa Khí cảnh mới có thể tu luyện nó. Nhưng mà bên trên có ghi chú rõ, quá trình tu luyện Ám huyết kiếm khí quyết này cần đồ sát sinh linh, dùng máu tươi phụ trợ tu luyện, mới có thể luyện thành. Hơn nữa hiệu quả tốt nhất là máu tươi của nhân loại.

Một khi tu luyện thành ám huyết kiếm khí, không chỉ so với tiên thiên kiếm khí quyết Huyền cấp trung phẩm bình thường càng thêm sắc bén, lạnh lẽo hơn mà hơn nữa còn càng thêm nham hiểm, quỷ dị. Một khi bị đánh trúng, máu trong cơ thể sẽ tự động bị ảnh hưởng, quá trình vận chuyển sinh ra biến hóa ác liệt, ảnh hưởng tới bản thân người trúng chiêu. Nghiêm trọng một ít là người này thậm chí có thể khiến cho máu tươi thối đi mà tử vong.

- Khó trách Gia Cát Minh nói Hắc Y nhân kia làm việc ác không từ, tay dính đầy máu tươi, chỉ cần nhìn qua ám huyết kiếm khí quyết này là có thể biết rõ hành vi bình thường của người này quả thực đáng chết.

Sở Mộ thầm nghĩ. Tuy rằng hắn cũng không trời sinh thương thường dân, cũng không thể nào thay trời hành đạo. Nhưng mà hắn vẫn vô cùng phản cảm vì truy cầu lực lượng mà giết hại người vô tội như vậy. Hắn vẫn cho rằng Kiếm giả luyện kiếm nên tuân theo bản tâm, không ngừng vươn lên, mà không phải dùng loại thủ đoạn tàn nhẫn, huyết tinh này truy cầu cường đại.

- Huyết Kiếm lâu, tổ chức như vậy quả thực nên diệt trừ.

Ngừng xúc động muốn hủy diệt Ám huyết kiếm khí quyết, Sở Mộ lần nữa thu nó vào trong oản luân không gian. Thứ này tuy rằng hắn sẽ không đi tu luyện, nhưng mà giữ lại cũng có thể nghiên cứu một hai. Nói không chừng về sau hắn có thể sẽ gặp phải người tu luyện Ám huyết kiếm khí quyết.

Ba cuốn sách khác, một là kiếm thuật cao giia, một là siêu giai kiếm thuật, một cuốn là kiếm kỹ cao giai. Kiếm thuật cao giia gọi là Ám huyết kiếm thuật, siêu giai kiếm thuật gọi là Huyết đồ kiếm thuật. Kiếm kỹ cao cấp gọi là Ám huyết kiếm bạo.

Cho dù trong lòng Sở Mộ động tâm không thôi, nhưng mà hai môn kiếm thuật và một môn kiếm kỹ này đều dùng Ám huyết kiếm khí quyết làm căn cơ mới có thể tu luyện. Nếu không mạnh mẽ cưỡng ép tu luyện mà nói sẽ chỉ khiến cho kiếm khí của bản thân hỗn loạn, kinh mạch bị thương.

- Đáng tiếc a.

Sau khi lật xem, Sở Mộ thầm nghĩ, đem ba cuốn sách ném vào trong oản luân không gian.

Cuối cùng là những bình sứ kia, tổng cộng có ba bình, theo thứ tự là màu xanh, màu trắng và màu đỏ, trên bình sứ có dán nhãn.

- Phục Kinh đan.... Khí hoàn đan... Xích Huyết đan...

Sở Mộ khẽ cau mày, cố gắng đọc chữ bên trên rồi suy nghẫm. Điển tịch trong Tàng thư các của Thanh Phong kiếm phái hắn đọc hơn phân nửa, trong đó cũng có miêu tả qua về một ít đan dược. đan dược Kiếm giả Kiếm Khí cảnh sử dụng được gọi chung là hoàn. Như là Tụ khí hoàn, luyện khí hoàn, phá khí hoàn... Toàn bộ đều được liệt vào đan dược hạ phẩm. Mà một khi tới cấp độ Hóa Khí cảnh, mới gọi chung là đan. Phẩm cấp cũng không giống nữa, ít nhất cũng là đan dược trung phẩm.

Thứ như đan dược này, nếu như chỉ là hoàn thì chỉ cần tinh thông dược lý, có đầy đủ linh dược là có thể chế tạo ra. Nhưng mà một khi tăng lên cấp độ đan, vậy phải là luyện dược sư nắm giữ thuật chế thuốc mới có thể luyện chế ra. Cho nên giá trị của đan còn hơn xa xa hoàn.

Truyện convert hay : Thịnh Thế Mưu Thần
Chương Trước/3923Chương Sau

Theo Dõi