Chương Trước/3923Chương Sau

Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 198: Thu hoạch trọng đại! Từng kiếm đoạt mệnh (2)

Trong lúc suy nghĩ, miêu tả về ba loại đan dược cũng xuất hiện trong đầu Sở Mộ:

- Ba loại đna dược này dựa theo phẩm cấp, toàn bộ đều là trung phẩm. Phục Kinh đan này tác dụng chủ yếu là chữa kinh mạch bị thương. Mà Khí hoàn đan chủ yếu là khôi phục tiên thiên kiếm khí trong đan điền, về phần Xích huyết đan thì là bổ sung máu tươi trong người. Dường như Xích huyết quả là một trong những linh dược chủ yếu luyện chế Xích Huyết đan này.

Sở Mộ kiểm tra từng bình đan được, Phục kinh đan còn có sáu khỏa, Khí hoàn đan còn có bảy khỏa. Xích huyết đan có bốn khỏa. Hắn đổ một khỏa Phục kinh đan ra, tiếp theo lại đem số đan dược còn lại lần nữa thu vào trong oản luân không gian, lại đem oản luân không gian nhét vào trong ngực.

Nhìn hai bên một chút, trừ bản thân hắn ra cũng không còn có người nào khác. Bốn phía cũng không có dấu chân của nhân loại hoặc hung thú nào. Vì muốn bảo đảm, Sở Mộ vẫn tìm một chỗ tương đối vắng vẻ, phục dụng Phục Kinh đan.

Không hổ là đan dược trung phẩm, thích hợp cho Kiếm giả Hóa Khí cảnh sử dụng, vừa mới vào miệng đã hóa thành dược lực cuồn cuộn tiến vào trong cơ thể, tiến vào trong kinh mạch. Nếu không phải kinh mạch của Sở Mộ so với Kiếm giả bình thường càng thêm cứng cỏi, hơn nữa dược lực của Phục kinh đan so với đan dược trung phẩm bình thường ôn hòa hơn, chỉ sợ Sở Mộ cũng khó có thể thừa nhận.

Chỗ bị thương trong kinh mạch vì vận chuyển kiếm khí qua mà vết thương chồng chất. Đó là tác hại của việc vận chuyển tiên thiên kiếm khí, chỉ là lúc này dưới dược lực của Phục kinh đan, bắt đầu nhanh chóng được chữa trị.

Mắt Sở Mộ có thể nhìn thấy rõ ràng vết thương kinh người trong kinh mạch đang dùng tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy được nhanh chóng khép lại, từng đợt cảm giác mát lạnh không ngừng truyền lại trong kinh mạch.

...

- Mau, mau nhanh, toàn bộ đuổi theo cho ta. Biểu hiện của dấu chân nhất định là đường chạy trốn của tiểu súc sinh kia.

Trên đỉnh Bạch Phong sơn có bóng người trùng trùng điệp điệp thoáng hiện, lại là một Kiếm giả đi vào trên đỉnh núi, tổng cộng có mười lăm người. Trong đó cầm đầu là một Kiếm giả thập đoạn hậu kỳ, còn có hai thập đoạn trung kỳ cùng bốn thập đoạn sơ kỳ. Còn lại tám người kia đều là cửu đoạn đỉnh phong.

- Tiểu súc sinh đáng chết này không chỉ có giết sáu bang chúng chúng ta, hơn nữa trên người còn có ba ngụy kiếm khí, vô luận thế nào tiểu đội chúng ta đều phải tìm được hắn trước, bắt sống hắn mang về bản bang, tiếp nhận hình phạt.

Kiếm giả thập đoạn hậu kỳ cầm đầu nghiêm túc quát, hai mắt tràn ngập sát khí.

- Đúng vậy. Một khi chúng ta bắt được hắn mang về bổn bang sẽ lập được nhiều công lao. Khi đó sẽ được khen thưởng a.

Một gã Kiếm giả thập đoạn trung kỳ bên cạnh người kia phụ họa nói.

Mà một gã Kiếm giả cửu đoạn đỉnh phong trong đó ngồi xổm xuống mặt đất, cẩn thận nhìn xuống mặt đất, đôi mắt sắc bén giống như diều hâu tìm kiếm chung quanh, không bỏ qua bất kỳ dấu vết nào. Đột nhiên Kiếm giả cửu đoạn đỉnh phong này đứng dậy, nhanh chóng chạy về phía bên phải. Những người khác thấy vậy vội vàng đuổi theo.

- Nhìn thấy rồi, tiểu súc sinh kia ở phía trước.

Một tiếng thấp giọng hô tràn ngập vui sướng vang lên. Mười lăm bang chúng Vương Xà bang nhao nhao vui mừng, tốc độ bỗng nhiên nhanh hơn, hóa thành từng đạo mũi tên bắn về phía Sở Mộ.

Sở Mộ vừa vặn thu công, phục dụng một khỏa Phục Kinh đan, kinh mạch bị thương của hắn đã được chữa trị khỏi hẳn, đã có thể lần nữa thi triển toàn bộ tu vi kiếm khí. Cách đó không xa truyền đế từng tiếng thấp giọng hô cùng với từng đạo thân ảnh phá không chạy tới làm cho lỗ tai Sở Mộ khẽ run lên, hai mắt mở ra, tinh mang lợi hại trong mắt xuyên thấu hư không về phía trước.

Tiếng sưu sưu sưu vang vọng, mười lăm Kiếm giả bang chúng Vương Xà bang nhanh chóng di chuyển, tạo thành một vòng vây, bao vây Sở Mộ vào giữa, miệng cười lạnh, ánh mắt lạnh lẽo đều nhìn vào trên người Sở Mộ, không có ý tốt.

- Tiểu tử, khôn hồn thì ngoan ngoãn bó tay chịu trói. Tránh cho phải chịu nỗi khổ da thịt.

Kiếm giả thập đoạn hậu kỳ cầm đầu nghiêm túc, cười lạnh nói. Vừa nói vừa rút kiếm, kiếm quang sắc bén, lạnh lẽo, trực chỉ Sở Mộ, từng đạo sát cơ lạnh lẽo tập trung vào trên người Sở Mộ.

- Chỉ bằng đám gà đất chó kiểng các ngươi sao?

Sở Mộ lạnh nhạt cười, kinh mạch bị thương đã được chữa khỏi hẳn, trong lòng hắn không còn lo lắng. Vừa mới nói xong, tay phải như thiểm điện cầm chặt chuôi kiếm, một kiếm được rút ra, kiếm quang như trăng tàn, cuối tháng, nháy mắt đã xuất kiếm. Sở Mộ lăng không bay vọt lên, thi triển sát chiêu. Hai mươi tư đạo sát cơ âm hàn bắn về phía trước.

- Lại vẫn dám động tay động chân sao?

Đám Kiếm giả Vương Xà bang biến sắc, nổi giận không thôi, vội vàng tránh né rồi xuất kiếm.

Tiếng phốc phốc vang vọng, không khí bị nghiền nát, dưới hai mươi tư đạo sát cơ lăng lệ, sắc bén vô cùng, có hai gã Kiếm giả không kịp né tránh lập tức bị đánh trúng, may mắn mà bọn chúng kịp thời thi triển kiếm khí thành giáp mới không có bị thương.

Mà đám người Kiếm giả thập đoạn thì nhao nhao kích phát ra kiếm quang sắc bén phun ra nuốt vào.

Kích phát kiếm qunag chính là năng lực của kiếm giả thập đoạn, thập đoạn sơ kỳ có thể kích phát ra nửa tấc kiếm qunag, thập đoạn trung kỳ có thể kích phát ra một tấc kiếm quang. Thập đoạn hậu kỳ có thể kích phát ra hai thốn kiếm quang. Thập đoạn đỉnh phong có thể kích phát ra ba thốn kiếm quang. Đương nhiên, cũng có một ít ngoại lệ, ví dụ như Tiêu Thiên phong, lúc cửu đoạn đã có thể kích phát ra nửa tấc kiếm quang, tấn thăng lên thập đoạn sơ kỳ đã có thể kích phát ra một tấc kiếm quang.

Uy lực của kiếm quang vô cùng đáng sợ, kiếm khí không thể thắng được, kiếm khí hộ giáp căn bản không có cách nào ngăn cản. Nhưng mà những Kiếm giả này so với Sở Mộ mà nói, thực sự kém quá nhiều.

Thi triển thân pháp Phong Trung du, Sở Mộ cơ hồ dán lên thanh kiếm mà đi, ngụy Thanh Phong kiếm lần nữa chém một kiếm ra, mang theo một vòi máu tươi phun lên trên trời cao.

- Giết chết hắn.

Trong lòng Kiếm giả thập đoạn trung kỳ kia giật mình, kinh hãi tràn ngập, vội vàng rống to một tiếng, tay thi triển sát chiêu, không chút lưu tình nào. Bởi vì đã có ba Kiếm giả cửu đoạn đỉnh phong chết dưới thân kiếm Sở Mộ, cổ họng bọn họ đều bị cắt.

những Kiếm giả thập đoạn khác cũng nhao nhao thi triển sát chiêu, thân thể Sở Mộ lại tựa như bị gió thổi ra xa xa, sát chiêu nhanh chóng thất bại, kiếm khí tung hoành bắn ra, đánh cho cổ cây bốn phía bị nghiền nát, gẫy đổ, ngay cả đất đá cũng không ngoại lệ, nhìn qua giống như phế tích vậy.

Dung hợp ba thành Phong chi ý cảnh, sát chiêu Thanh phong tuyệt sát của kiếm thuật trung giai được thi triển, một đạo kiếm quang màu xanh nhạt sắc bén dài chừng hơn một thước chém nát trời cao, trùng kích mạnh mẽ khiến cho sắc mặt đám bang chúng Vương Xà bang lần nữa biến sắc, hai mắt trợn ngược, chỉ cảm thấy trước mắt có một vòng màu xanh nhạt tràn ngập hai mắt.

Truyện convert hay : Đô Thị Chi Chí Cường Chiến Thần
Chương Trước/3923Chương Sau

Theo Dõi