Chương Trước/3923Chương Sau

Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 249: Ngợi khen! Thập đoạn đỉnh phong (1)

Hắn không biết, trong vòng nửa phút hắn đã khôi phục lại sự bình tĩnh, đã khiến Lăng Thương Viêm một lần nữa cảm thấy kinh ngạc. Tâm tính như vậy, kiếm giả Kiếm Khí Cảnh tuyệt đối không khả năng làm được. Cho dù là kiếm giả Hóa Khí Cảnh vẫn không có cách nào sánh ngang.

Ở chỗ Lăng Thương Viêm nói chuyện, dưới tình huống bản thân Sở Mộ cũng không biết, Lăng Thương Viêm đối với tâm tính của cá nhân Sở Mộ, làm ra một hiểu biết tương đối hoàn thiện...

- Tiểu sư đệ, sư đệ đã trở về. Phó viện chủ triệu kiến sư đệ có chuyện gì vậy?

Chu Tiến hiếu kỳ hỏi..

- Không có chuyện gì, chỉ là nói chuyện phiếm thôi.

Sở Mộ cười nói.

- Được rồi. Những điều không nên hỏi thì không cần hỏi nhiều như vậy làm gì.

La Ngọc Phong nói. Tâm tình hắn vẫn tốt vô cùng. Đây là một lần cơ hội cuối cùng để hắn tham gia cuộc chiến tranh đoạt Bách Cường. Bởi vì Sở Mộ, hắn đã nhận được cơ hội đó.

- Chúng ta phải cố gắng tu luyện hơn nữa. Tranh thủ sang năm có thể tham gia vào cuộc chiến tranh đoạt Bách Cường, cũng lại đạt được một vị trí trong Bách Cường.

Vũ Văn Minh Hóa nắm chặt nắm đấm, nói năng rất có khí phách.

- Ta còn có một lần cơ hội.

Trịnh Tu Nhiên cũng lộ ra vẻ mặt kiên nghị.

- Căn cứ vào kinh nghiệm đây tranh đoạt Bách Cường lần này, sang năm tốt nhất là những sư huynh khác cũng có thể tiến vào, liên thủ với nhau mới càng có cơ hội hơn. Nếu như tách ra, cho dù nhận được thanh đoản kiếm, cũng sẽ bị cướp đi. Thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Sở Mộ nói, trong mắt mang theo vài phần thần sắc suy tư.

- Ta nghĩ, đến sang năm, Nhị sư huynh và Tam sư huynh chắc hẳn đều có thể tiến vào cuộc chiến tranh đoạt Bách Cường. Về phần chúng ta, khó mà nói được.

Lý Dật trầm ngâm một lát, sau đó chậm rãi nói.

- Ha ha, yên tâm, lần này Thanh Phong Viện chúng ta có ta và tiểu sư đệ thu được vị trí trong Bách Cường. Các ngươi đều sẽ nhận được ngợi khen của Kiếm Viện. Chỉ cần trong một năm này cố gắng tu luyện, đến lúc đó tiến vào tranh đoạt Bách Cường, cũng không phải không có khả năng.

La Ngọc Phong cười nói.

- Ta muốn đi tu luyện.

Trịnh Tu Nhiên đứng lên, nói, sau đó bước đi ra khỏi phòng khách. Lần này thu được một thanh đoản kiếm, cuối cùng lại bởi vì một vòng khiêu chiến cuối cùng bị người khác cướp đi. Điều này làm cho Trịnh Tu Nhiên cảm thấy xấu hổ. Đồng thời, trong lòng cũng uất nghẹn. Hắn tự thề với mình, cuộc chiến tranh đoạt Bách Cường tiếp theo, hắn nhất định phải nhận được một thanh đoản kiếm.

- Ta cũng đi tu luyện.

- Chúng ta cùng đi tu luyện..

...

Đảo mắt, liền qua năm ngày. Mỗi ngày, Sở Mộ đều dựa theo an bài thường ngày để tu luyện, kiếm khí Thượng Nguyên càng thêm hùng hậu, còn cách thập đoạn đỉnh phong đã không xa.

Một ngày, ngợi khen của Kiếm Viện cũng đã phát xuống, do La Ngọc Phong tự mình đi nhận.

- Lần này Kiếm Viện ngợi khen thật sự hào phóng.

La Ngọc Phong mang theo một túi vải lớn trở về. Vừa tiến vào trong Thanh Phong Viện hắ đã la lớn, đặc biệt kích động, đặc biệt hưng phấn. Lúc này, hắn tuyệt đối khác hẳn với vẻ bĩnh tĩnh mọi khi.

- Đại sư huynh, nhanh lấy ra xem thử, rốt cuộc phần thưởng của Kiếm Viện là thứ gì?

Chu Tiến có chút sốt ruột kêu lên. Một đám người vây qua.

- Đi. Chúng ta đi phòng khách.

La Ngọc Phong nói xong, nhanh chóng đi tới phòng khách.

Hắn để chiếc túi lớn ở trên bàn, mở ra. Bên trong có ba loại bình với màu sắc khác nhau. Tổng cộng có mười mấy bình. Ngoài ra, còn có sáu quyển sách.

- Đây là Đại Chỉ Huyết Hoàn... Đây là Đại Hồi Khí Hoàn... Còn có đây là Tăng Khí Hoàn... Ha ha... Quá tốt. Không ngờ có nhiều Tăng Khí Hoàn như vậy.

- Đây là kiếm khí quyết hoàng cấp cực phẩm, có ba môn. Còn có kiếm thuật cao giai hoàn chỉnh. Cũng có ba môn... Ha ha ha ha...

Mỗi người vạn phần kích động. Ngay cả Sở Mộ cũng khó mà duy trì được sự bình tĩnh, tâm tình dao động không ngừng.

Sau khi làm công tác thống kê, Đại Chỉ Huyết Hoàn tổng cộng có mười sáu bình. Đại Hồi Khí Hoàn cũng có mười sáu bình. Mỗi bình có mười viên. Cộng lại tổng số ba trăm hai mươi viên. Tăng Khí Hoàn lại có tám bình. Mỗi bình cũng mười viên. Tổng số tám mươi viên.

Ba môn kiếm khí quyết hoàng cấp cực phẩm, theo thứ tự là hệ hỏa, hệ mộc và hệ lôi. Ba môn kiếm thuật cao giai, cũng tương ứng với hệ hỏa, hệ mộc cùng hệ lôi. Sở Mộ lật xem một chút.

Ba môn kiếm khí quyết hoàng cấp cực phẩm vẫn không có cách nào so sánh được với Thượng Nguyên kiếm khí quyết. Nhưng cũng chỉ là kém hơn một phần mà thôi. Về phần ba môn kiếm thuật cao giai đều tương đối bình thường, không có cách nào so sánh với Kim Phong Kiếm Thuật.

Chỉ có điều đối với ở người khác mà nói, đây là ban ân cực lớn, đủ để cho thực lực chỉnh thể của bọn họ được nâng cao không ít.

Mà trước đó, Sở Mộ sử dụng thanh đoản kiếm giao dịch nhận được một môn kiếm khí quyết hoàng cấp cực phẩm và một môn kiếm thuật cao giai, lại đều là hệ vân, đặc biệt trùng hợp.

- Nhị sư đệ tu luyện chính hệ kim. Đáng tiếc trong những kiếm khí quyết này, không có hệ kim.

La Ngọc Phong phân loại đồ xong, đảo mắt nhìn qua mọi người, sau đó nói:

- Tam sư đệ tu luyện chính hệ hỏa. Có thể chuyển sang tu luyện kiếm khí quyết hệ hỏa này và tu luyện một môn kiếm thuật cao giai hệ hỏa này. Tứ sư đệ tu luyện chính hệ vân. Ở đây cũng thiếu hệ vân. Ngũ sư đệ cũng tu luyện hệ kim. Lục sư đệ tu luyện chính là hệ lôi. Vừa lúc có kiếm khí quyết hệ lôi cùng kiếm thuật cao giai hệ lôi. Thất sư đệ tu luyện chính hệ mộc, cũng có kiếm khí quyết hệ mộc cùng kiếm thuật cao giai hệ mộc.”

- Ta tin tưởng, các vị sư đệ chuyển sang tu luyện những kiếm khí quyết cùng với kiếm thuật này, đồng thời có những Tăng Khí Hoàn cung ứng, sau này thực lực tất nhiên có thể nâng cao rất nhiều. Đến lúc đó, đoạt được vị trí trong cuộc chiến tranh đoạt Bách Cường tiếp theo, không phải là việc khó.

La Ngọc Phong nói.

Ba người Chu Tiến và Lý Dật cùng với Vũ Văn Minh Hóa không khỏi có chút buồn bã. Tuy rằng bọn họ cũng vì cảm thấy cao hứng cho các sư huynh đệ khác. Nhưng mình không có kiếm khí quyết và kiếm thuật tu luyện, sau này trong vòng một năm thực lực nâng cao sẽ không có rõ ràng như vậy.

- Chỗ của ta có một môn kiếm khí quyết hoàng cấp cực phẩm hệ vân và kiếm thuật cao giai hệ vân. Tứ sư huynh lại chép ra một phần mà tu luyện.

Sở Mộ nói xong, lấy từ trong người ra hai quyển sách sách để lên bàn. Nhất thời khiến hai mắt Lý Dật sáng ngời, vẻ mặt cảm kích nhìn Sở Mộ.

- Mặt khác, Nhị sư huynh và Ngũ sư huynh, ta mặc dù không có kiếm khí quyết hệ kim, nhưng có một môn kiếm thuật uy lực cường đại hệ kim. So với mấy môn kiếm thuật cao giai ở đây lại càng thêm lợi hại hơn vài phần. Đó là Kim Phong Kiếm Thuật. Các sư huynh cũng có thể sao chép một phần đi tu luyện.

Sở Mộ nói lần nữa.

Hai mắt Chu Tiến cùng Vũ Văn Minh Hóa chợt sáng ngời.

Truyện convert hay : Đô Thị Siêu Cấp Tà Y
Chương Trước/3923Chương Sau

Theo Dõi