Chương Trước/3923Chương Sau

Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 281: Liên tục không ngừng chém giết (1)

Đoạn thứ 1 của Bách Tiết Hương đã đốt xong. Trong quá trình đoạn thứ 2 của Bách Tiết Hương thiêu đốt, từng bóng người từ trong Tiểu Kiếm Tháp bắn ra. Mỗi người hình như vẫn đắm chìm trong cuộc chiến đấu, phải mất mấy hơi thở sau mới phản ứng được.

Thậm chí còn có một người sau khi bắn ra còn lớn tiếng kêu giết, tiếng hét rung trời..

Một trăm người có học viên mới cũng có học viên cũ. Trên cơ bản, người đi ra trước đều là học viên mới. Khi Bách Tiết Hương thiêu đốt đến đoạn thứ 5, tất cả một trăm học viên bay vụt ra khỏi Tiểu Kiếm Tháp.

Khi Bách Tiết Hương sắp thiêu đốt đoạn thứ 6, lại có một trăm học viên tiến vào trong Tiểu Kiếm Tháp tiến hành khiêu chiến.

Người tham dự chiến hạng Tiểu Kiếm Tháp, tổng cộng có hơn ba nghìn ba trăm người. Mỗi nhóm một trăm, muốn tiến hành chính là ba mươi bốn nhóm.

Một nhóm lại một nhóm, nhưng vẫn chưa có đến phiên Sở Mộ.

Chỉ có điều Chu Nghị và Trầm Đào thật ra trước sau tiến vào trong Tiểu Kiếm Tháp, bọn họ đều chỉ trong một đoạn hương đã bị đưa ra khỏi Tiểu Kiếm Tháp. Hiển nhiên thành tích đạt được cũng không tốt, hoàn toàn là thành tích của người mới.

La Ngọc Phong cũng tiến vào Tiểu Kiếm Tháp, cuối cùng kiên trì được ba đoạn Bách Tiết Hương, tiến vào đoạn thứ 4 mới bị bắn ra ngoài.

- Sư huynh, cảm giác thế nào?

Sở Mộ hỏi kiếm khí La Ngọc Phong chấn động rất mãnh liệt, giống như vừa trải qua một trận đại chiến kịch liệt.

- Bên trong... Rất thần kỳ...

La Ngọc Phong suy nghĩ một chút, liền dùng từ thần kỳ để hình dung:

- Đi vào cũng chỉ có một người. Ngay từ đầu gặp phải một đối thủ. Sau khi giết chết, lại gặp phải người thứ hai người thứ ba. Thực lực càng lúc càng cường đâị. Mãi đến khi mình nhịn không được bị giết chết.

Sở Mộ gật đầu. Về Tiểu Kiếm Tháp hắn thật ra đã nghe Chư Cát Minh nói qua. So với miêu tả sơ qua của La Ngọc Phong còn muốn cặn kẽ hơn rất nhiều. Điều này cũng làm cho trong lòng Sở Mộ có một sự chuẩn bị cố gắng ứng phó với cuộc chiến Tiểu Kiếm Tháp sắp tới.

Một nhóm lại một nhóm tiến vào. Một nhóm lại một nhóm đi ra. Bách Tiết Hương đốt xong, lại lần nữa đổi một cây khác đốt tiếp.

- Là Lôi sư huynh, Lôi sư huynh sắp đi vào.

Thanh niên mặc trường bào màu tím bước đi về phía Tiểu Kiếm Tháp đứng ngay ngắn. Khi một trăm người đứng ngay ngắn, theo người mặc áo bào đỏ ra lệnh một tiếng, mỗi người hóa thành mũi tên bắn vào trong Tiểu Kiếm Tháp.

- Ta nhớ lần trước Lôi sư huynh đã kiên trì thời gian bốn mươi lăm đoạn hương. Cuối cùng thu được thứ tự tám mươi năm. Không biết lần này có thể kiên trì bao nhiêu đoạn hương, thu được thứ hạng bao nhiêu đây?

- Ta đoán nhất định có thể kiên trì chí ít bốn mươi sáu đoạn hương. Phải biết rằng, Lôi sư huynh đã trải qua ba tháng khổ luyện, thực lực nhất định càng cường đại hơn so với ba tháng trước.

- Nếu như xếp hạng sau cùng của Lôi sư huynh tăng lên, đến lúc đó có thể có cuộc chiến đấu đặc sắc để xem.

- Đúng vậy, ta rất chờ mong.

Nhóm người tiến vào lần này hình như thực lực đều tương đối lợi hại. Người đi ra sớm nhất, kiên trì được ba đoạn hương.

Chỉ có điều, thời điểm kiên trì đến đoạn hương thứ mười, người thứ chín mươi chín cũng bị đưa ra. Lôi sư huynh kia lại vẫn còn ở trong Tiểu Kiếm Tháp chiến đấu.

Thời gian trôi qua từng chút một. Bách Tiết Hương đốt hết đoạn này tới đoạn khác, đã cháy hết bốn mươi đoạn, Lôi sư huynh kia vẫn không có bị đưa ra.

Cuối cùng, Bách Tiết Hương cháy đến đoạn thứ 45, tim mọi người đều được nâng lên. Bởi vì Lôi sư huynh kia đã kiên trì đến bốn mươi lăm đoạn.

Lôi sư huynh vẫn không có xuất hiện. Đoạn hương thứ 45 cháy dần, tiêu hao từng chút một. Mọi người gần như ngừng thở. Thoáng cái Bách Tiết Hương đã cháy tới đoạn 46, biểu thị Lôi sư huynh sẽ đột phá kỷ lục lần trước.

Vèo một tiếng. Một bóng người từ trong Tiểu Kiếm Tháp bắn ra, rơi xuống đất. Người này chính là này Lôi sư huynh.

- A, quá đáng tiếc.

- Đoạn hương 45 vừa cháy hết xong, còn chưa tới đoạn hương 46.

Mỗi người học viên cũ kinh ngạc kêu lên, lắc đầu dáng vẻ đặc biệt tiếc hận.

Lại là một nhóm mới tiến vào.

- Là Luyện Thanh Vân sư huynh.

- Còn có Tôn Trường Phong sư huynh.

- Không biết bọn họ có thể kiên trì được bao nhiêu đoạn hương?

- Ta tin tưởng Luyện sư huynh chí ít có thể kiên trì ba mươi đoạn hương. Nói không chừng còn có thể bốn mươi đoạn mới ra ngoài, tiến vào danh sách một trăm người đứng đầu.

Một học viên mới nói, nhất thời chọc cho học viên cũ bên cạnh đều thi nhau trợn trừng mắt.

- Người mới, ta cho ngươi biết, mười năm qua, học viên mới tiến vào Kiếm Phủ lần đầu tiên vào Tiểu Kiếm Tháp, đạt được thứ tự cao nhất chỉ có một trăm sáu mươi. Sau này tối đa đều chỉ có hai trăm danh mà thôi. Hơn nữa rất ít người tiến vào vị trí trước một trăm. Ngươi nằm mơ đi.

- Hừ, người khác không được không có nghĩa là Luyện sư huynh không được. Ngươi cứ xem đi. Luyện sư huynh nhất định có thể tiến vào vị trí trước một trăm, cho các ngươi biết lợi hại.

Học viên mới này đỏ mặt tía tai phản bác.

- Ngươi tỉnh táo lại một chút đi.

Học viên cũ mỉm cười nói.

Làm người đạt vị trí trước mười trong ba cửa ải hiểm yếu lần này, đám người Luyện Thanh Vân Tôn Trường Phong thoáng cái liền được quan tâm khá lớn. Rất nhiều người đều bàn luận.

Nhưng sự thực hiển nhiên không có tốt giống như các học viên mới tưởng tượng. Tôn Trường Phong kiên trì đến đoạn hương ba mươi mốt đã bị bắn ra. Luyện Thanh Vân lâu hơn một chút, kiên trì đến đoạn hương 35.

Sau đó, đám người Hoàng Phủ Trường Thiên, Hoàng Phủ Băng Ngưng và những người khác cũng từng người tiến vào trong Tiểu Kiếm Tháp. Cuối cùng kiên trì được lâu nhất chính là Hoàng Phủ Trường Thiên, giống như Luyện Thanh Vân là ba mươi lăm đoạn hương. Hoàng Phủ Phách mặc dù không có thu được vị trí trước mười tại ba cửa ải hiểm yếu, nhưng thực lực của hắn thực sự rất mạnh mẽ, đã kiên trì được ba mươi hai đoạn hương.

- Lần này học viên mới không tệ. Đã có mười người có thể kiên trì đến ngoài ba mươi đoạn hương. Xem ra tiến vào trước ba trăm hoàn toàn không có chút áp lực nào. Không chừng có một hai người có thể tiến vào trước hai trăm.

Một học viên cũ kinh ngạc nói.

Sở Mộ biết, việc kiên trì bao nhiêu đoạn hương nhất định là có chút liên hệ với thứ hạng trong đó.

Trên cơ bản có thể kiên trì đến bốn mươi đoạn có thể tiến vào vị trí trước một trăm. Có thể kiên trì đến ba mươi đoạn là có thể tiến vào trước ba trăm. Tuy rằng không phải trăm phần trăm, thì xác suất cũng có tới tám phần mười. Đặc biệt cao.

Về phần ngoài ba trăm, cũng chính là kiên trì không được tới ba mươi đoạn hương, thứ hạng không rõ ràng, thuộc về phạm vi bình thường.

Lần đầu tiên khiêu chiến Tiểu Kiếm Tháp có thể thu được vị trí trước ba trăm, đối với học viên mới mà nói, có thể nói tương đối xuất sắc. Bởi vì đối với Tiểu Kiếm Tháp hoàn toàn chưa quen thuộc. Đợi đến lần thứ hai khiêu chiến, lúc dó bọn họ có sự chuẩn bị đầy đủ hơn, bình thường có thể đạt được tiến bộ rõ ràng.

Truyện convert hay : Đô Thị Chiến Thần Trở Về
Chương Trước/3923Chương Sau

Theo Dõi