Kinh! Nghèo Khó Giáo Thảo Là Cha Đứa Bé

Kinh! Nghèo Khó Giáo Thảo Là Cha Đứa Bé

Thể loại : Ngôn Tình, Đô Thị
Tác Giả : Lâm Miên Miên
Số Chương : 6
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 09:59 17-08
Chương Mới : Chương 6: Mama Là Nhất, Mama Chính Là Người Mạnh Nhất Và Quyền Lực Nhất
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Kinh! Nghèo Khó Giáo Thảo Là Cha Đứa Bé của tác giả Lâm Miên Miên. 《Sủng ngươi thành hôn》là một tiểu thuyết đang hot, mà trong đó có hai nhân vật, còn được độc giả quan tâm, thảo luận nhiều hơn cả nhân vật chính. Mối tình đầu của nam chính trước khi anh thành công tên Giang Nhược Kiều, một cô nàng hám lợi, tâm cơ, vứt bỏ anh, bề ngoài nhìn hiền dịu, đơn thuần, thật ra lại tham hư vinh, tham phú chê bần, nhiều hành vi khiến người phản cảm, căm giận

Bạn chung phòng và cũng là bạn đại học của nam chính, Lục Dĩ Thành, điều kiện gia đình không tốt, nhưng lại là một người có thành tích vô cùng xuất sắc, được xem là học thần, còn là nam thần trong lòng mọi người, là người kín đáo, ôn hòa, rất mực lễ độ, khiêm nhường.Ngày nọ, khi Lục Dĩ Thành đang làm việc bán thời gian, anh vô tình nhặt được một bé trai 5 tuổi, đôi mắt của đứa bé sáng ngời giòn tan gọi anh là "Baba".

Lục Dĩ Thành không biết phải làm sao: "....."

Ai có thể nói cho anh biết, anh năm nay 20 tuổi, làm sao có thể có một đứa con trai 5 tuổi, hơn nữa anh chắc chắn rằng mình chưa từng có hành vi thân mật với bất kỳ ai.

Càng làm cho người ta khiếp sợ là, cậu bé chỉ vào tấm ảnh mà trong đó có anh và bạn gái của bạn cùng phòng, vẻ mặt phàn nàn nói: "Baba, sao còn chưa mang con đi tìm mẹ?"

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Tổng Giám Đốc Siêu Cấp Giàu Có Là Chồng Tôi hoặc Xuyên Thành Mẹ Của Nhân Vật Phản Diện của cùng tác giả.

Comment, Review truyện Kinh! Nghèo Khó Giáo Thảo Là Cha Đứa Bé

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện