Lăng Tổng Cưng Chiều Bà Xã Đại Nhân

Lăng Tổng Cưng Chiều Bà Xã Đại Nhân

Thể loại : Ngôn Tình, Sủng
Tác Giả : @Seunghyunttop
Số Chương : 91
Trạng Thái : Hoàn Hot
Cập Nhật : 13:45 13-12
Chương Mới : Lăng Tổng Cưng Chiều Bà Xã Đại Nhân ( Full )
Giới Thiệu Truyện
Nếu bạn muốn tham gia vào hắc đạo hay bạch đạo làm một tay ăn chơi chém giết, phải nhớ thật kĩ cái tên 3 chữ này trong đầu - LĂNG TỪ VƯƠNG. Anh là ông trùm bóng tối, nắm trong tay hắc đạo lẫn luôn cả bạch đạo.

Anh ban ngày là chủ tịch tập đoàn Lăng Thị lừng lẫy thành phố A. Ban đêm là ông trùm hắc đạo tàn nhẫn và lạnh lùng, mọi người trong giới hay gọi anh là " Đại Vương Sát " đơn giản chỉ vì anh giết người một cách rùng rợn nhất. Từ Vương thao túng cả hắc lẫn bạch đạo, nắm trong tay một  quyền lực tối cao, một tay có thể che trời khiến ai ai cũng e dè khiếp sợ.

Lăng Từ Vương là người đứng đầu Lăng Thị, là thiếu gia của Lăng Gia và còn là người đứng đầu bang Vương Kì.

-----------

Hạ Bối Doanh - Cô là người mẫu diễn viên nổi tiếng bởi khuôn mặt khả ái nhưng lạnh lùng. Hơn thế, mọi thứ của cô đều rất hoàn hảo, cả vóc dáng lẫn thần thái khi trên sàn catwalk.

Sở hữu dáng người cao 1m70 là ước muốn của bao nhiêu người, làn da trắng nõn theo gen của ba mẹ. Khuôn mặt nhỏ nhắn, chân mày rậm, môi trái tim và đặc biệt là đôi mắt to long lanh màu xanh dương. Mái tóc dài ngang lưng màu tím than được uốn lọn trông rất xinh. Ông trời có phải là tạo ra một mỹ nhân sống đẹp tuyệt trần hay không chứ ? Ưu ái quá đi.

Họ chỉ biết cô là một siêu mẫu xuất sắc trên sàn catwalk chứ không ai biết được thân phận của cô thật sự ra sao ?

----------

Anh đầu tư vào công ty quản lí của cô, thế là trong một lần chụp ảnh cho bộ sản phẩm mới, anh và cô vô tình gặp được nhau, liệu định mệnh có bắt đầu từ đó hay chia cắt hai người họ ?

Từ Vương anh ban đầu tuy không thích cô. Nhưng cuối cùng lúc sau lại yêu cô điên cuồng, dù phong ba bão táp gió to sóng lớn vẫn một mực yêu.

Vậy rốt cuộc hai người họ sẽ ra sao ?

Cuộc đời là những vòng xoay tình ái, có cặp hạnh phúc đến già thì cũng có cặp bị chia lìa và không tài nào đến được với nhau. Vậy Từ Vương và Bối Doanh sẽ thuộc về dạng nào đây ?
Tags

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Lăng Tổng Cưng Chiều Bà Xã Đại Nhân

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện