Chương Trước/379Chương Sau

Lãnh Hoàng Phế Hậu

Chương 164

"Hạ Lan, mau rời giường! Nếu không đứng lên ta sẽ vén chăn mền của ngươi lên!"

Một buổi sáng tinh mơ, Hạ Lan Phiêu liền bị Lưu Ly ‘Sư tử Hà Đông rống’ làm bừng tỉnh.

Vốn nghĩ Truy Vân tự đúng là một ngôi miếu, bữa ăn sáng tự nhiên đều là củ cải, cháo trắng các loại đồ kham khổ gì đó, nhưng Hạ Lan Phiêu lại ngoài ý muốn phát hiện trên bàn là bánh Kim Ti, đồ ngọt xốp giòn mà nàng thích ăn. Hạ Lan Phiêu tự nhiên biết những thứ đồ này không phải là chùa chiền chuẩn bị, trong nội tâm vui vẻ, cảm thấy hôm nay Tiêu Mặc thật là đặc biệt anh tuấn. Nàng cẩn thận cắn một miếng bánh ngọt, đang rối rắm có nên nói cám ơn hay không, lại nghe một tiếng thét kinh hãi của Lưu Ly: "Tiêu công tử, làm sao ngươi biết ta thích ăn nhất chính là những thứ đồ này? Là đặc biệt mua cho ta sao? Thật là cám ơn ngươi!"

"Không cần cám ơn ta, những thứ này là Lý Trưởng cố ý đi ‘Nhất Phẩm cư’ mua." Tiêu Mặc khẽ giật mình, nhưng rất nhanh liền dịu dàng cười nói.

"Không có công tử phân phó, tiểu nhân làm sao dám tự tiện chủ trương?" Lý Trưởng ôn thuận cười, ánh mắt lại nhìn Tiêu Mặc: "Những thứ này đều là công tử đặc biệt chuẩn bị."

"Cám ơn Tiêu công tử!"

"Không cần."

Đúng vậy, dù là tâm tình tốt vì đã biết được vị trí của Thủy Lưu Ly, dù là có chút vui vẻ vì biết được vị trí của Khinh Vũ, nhưng làm sao ta có thể làm cho Lý Trưởng đi mua đồ ngọt đây? Ta còn nhớ lúc ta phát ra mệnh lệnh này thì Lý Trưởng nhìn ta vô cùng kỳ quái một lúc lâu, sau cùng lại thuận theo ra cửa.

Hắn là muốn ta nói cái gì không? Hắn cảm thấy ta thay đổi rồi sao? Làm sao có thể. . . . . . Ta chỉ là, cảm thấy thức ăn nơi này không quá ngon miệng, tự đi chuẩn bị ít thứ, lại thuận tiện khen thưởng một chút để cho chúng ta thuận lợi nhìn thấy Vân Kính Đại sư thôi.

Chỉ là, nếu như bị nha đầu kia biết chuyện này, nhất định sẽ hoài nghi động cơ của ta, giống như con nhím nhỏ dựng thẳng gai trên người thôi. Thật may là, hình như nàng hiểu lầm cái gì đó, tức giận đỏ bừng khuôn mặt bé nhỏ.

Như vậy không tồi. . . . . .

"Ăn ngon thật!"

Lưu Ly đã sớm bị đồ ăn vặt trước mặt mê hoặc không biết đông tây, vẻ mặt tràn đầy hạnh phúc. Nhìn khuôn mặt ửng hồng của Lưu Ly, Lan Phiêu hừ lạnh một tiếng, nhưng trong lòng không hiểu sao lại có chút chua xót. Nàng có chút may mắn vì mới vừa chưa kịp nói cảm ơn với Tiêu Mặc, nếu không thật sẽ rất lúng túng. . . . . .

Rõ ràng là thức ăn đưa cho Lưu Ly, ta cảm động vớ vẩn cái gì? Nói cho cùng, ta chỉ là hưởng ké của tiểu nha đầu này thôi! Dựa vào mức độ cưng chiều nàng ta của Tiêu Mặc, nàng sẽ được mang về cung phong làm phi tử đi, không thì ít nhất cũng là quý nhân. . . . . . Loại cảm giác này, thật đúng là kỳ quái!

Hạ Lan Phiêu oán hận nhìn Tiêu Mặc, hung hăng nhai bánh Kim Ti trong miệng, ảo tưởng nó thành Tiêu Mặc, cắn răng nghiến lợi mà nhai. Tiêu Mặc chỉ cảm thấy thấy cả người không hiểu sao lại bị khí lạnh xâm nhập, nhưng vẫn là ưu nhã cầm chiếc đũa kẹp dưa muối trước mặt.

Phi!

Choáng nha, Tiêu Mặc ngươi bình thường giả bộ ưu nhã còn chưa tính, tại sao gắp dưa muối cũng như vậy chứ? Làm người đừng có giả bộ quá mức, giả bộ nhiều sẽ bị sét đánh nha! Thế nào không có sét đánh chết tên khốn kiếp đáng chết không biết xấu hổ này đây?

"Dụ dỗ!"

Có lẽ là trời cao nghe được lời cầu nguyện của Hạ Lan Phiêu, Hạ Lan Phiêu chỉ cảm thấy bên tai chấn động, sau đó ngã nhào trên đất. Lúc vừa mới ngã nhào nàng còn rất hả hê, cảm thấy cuối cùng Lôi công cũng mở to mắt rồi, nhưng dần dần lại cảm thấy có gì đó không đúng. Nàng chỉ thấy Lưu Ly, Lý Trưởng cùng Tiêu Mặc đều chạy tới phía nàng, liều mạng lay động thân thể của nàng, lắc đến đầu nàng cũng hôn mê. Mà ngực của nàng, đột nhiên truyền đến một hồi đau đớn, đau đến mức nàng hít thở không thông.

Thật là đau!

Hạ Lan Phiêu chỉ có cảm giác mình giống như bị nghiền nát, một lần lại một lần, lần sau đau đớn kịch liệt hơn lần trước. Loại lực lượng không thể khống chế trong thân thể tới tới lui lui tàn sát bừa bãi khắp nơi, không thể ngăn chặn, không thể ngăn trở. Trái tim của nàng giống như dao găm sắc nhọn nhất cắt qua, đau đến tận xương tủy, đầm đìa máu tươi. Tay của nàng không tự chủ che kín ngực, móng tay đâm vào da thịt của mình, móng tay gảy lìa, nhưng nàng lại không cảm thấy một chút đau đớn nào. Nàng chỉ cảm thấy da thịt đang nức ra từng tấc từng tấc một, đau triệt nội tâm.

"Đau quá. . . . . ."

"Chịu đựng!"

Bên tai, không biết truyền đến giọng nói của ai, trầm thấp mà dịu dàng. Hạ Lan Phiêu ngẩn ra, sau đó nụ cười từ từ nở rộ: "Không kiên trì được. . . . . . Đau sắp chết. . . . . ."

"Ta lệnh cho ngươi chịu đựng!"

"Ha ha. . . . . ."

Dưới đau đớn kịch liệt, Hạ Lan Phiêu nhìn về phía bóng dáng sáng tối không rõ mà cười ngọt ngào, sau đó cắn chặt đôi môi. Hàm răng của nàng cắn nát môi của nàng, cắn nát lưỡi của nàng, trong miệng tràn đầy máu tươi mặn chát. Lý Trưởng thấy thế, lo lắng nói: "Còn không mau tìm chút cỏ mềm để nương nương cắn lên, đầu lưỡi bị thương có thể nguy hiểm đến tánh mạng!"

Nương nương?

Lưu Ly mê mang nhìn Lý Trưởng, nhưng không có một người lo lắng chăm sóc tâm tình của nàng. Tiêu Mặc nghe được lời của Lý Trưởng, khẽ nhíu mày, thế nhưng không chút nghĩ ngợi đưa ngón tay của mình nhét vào trong miệng Hạ Lan Phiêu. Hạ Lan Phiêu chỉ cảm thấy trong miệng nhiều hơn một vật lạ, theo bản năng cắn lên vật này. Nàng cắn rất mạnh, tay Tiêu Mặc lập tức đầm đìa máu tươi, nhưng đôi mắt của hắn bình tĩnh như lúc ban đầu. Một tay khác của hắn khác nắm chặt bàn tay nhỏ bé lạnh lẽo của Hạ Lan Phiêu, kiên định nói: "Không cho chết."

Là ai?

Là ai nắm tay của ta ấm áp như vậy, là ai ở lúc ta suy yếu nhất ôm ta, để cho ta cảm thấy ấm áp lạ thường? Ta. . . . . . Thật sự rất lạnh. Nhiều khổ nạn như vậy để cho ta quên mất ta cũng vậy chỉ là một cô gái bình thường, ta cũng thật muốn có người bảo vệ ta không bị thương tổn. . . . . .

"Là ngươi sao. . . . . ."

Hạ Lan Phiêu ép buộc mình mở mắt, trong mông lung nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc. Đầu óc của nàng đã sớm bởi vì đau đớn mà hỗn loạn không chịu nổi, mà nàng nhìn về phía người ấm áp ôm chặt mình mỉm cười: "Là ngươi sao. . . . . . Tiêu Nhiên. . . . . ."

Truyện convert hay : Càn Khôn Kiếm Thần
Chương Trước/379Chương Sau

Theo Dõi