Saved Font

Trước/102Sau

Lão Đại Hắc Bang Cực Sủng Vợ Yêu

Chương 28: Tra tấn

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sau khi chắc chắn Mạnh Ái đã khỏe lại, Hàn Dương mới chịu đi làm lại. 

Lúc nãy nhận được cuộc gọi của Tử Hy nói rằng Vĩ Uyên đang làm loạn ở đó, Hàn Dương mới chịu đi tới tổng bộ. 

Vĩ Uyên được anh cho người nhốt ở Ngục Quan ( Một trong những nơi tra tấn của bang Thiên Hàn), nơi đây là nơi tra tấn man rợ nhất mà ai ai cũng sợ. Ngục Quan ở đây được chia ra thành 5 khu tương ứng những cách tra tấn khác nhau

(1) Khu 1 có lẽ là khu nhẹ nhàng nhất mà Hàn Dương làm ra để xử phạt những người chống đối, lừa dối anh trong bang. Khu 1 là Strappado, tù nhân sẽ được đưa vào đây, treo lên cao, hai tay hai chân bị trói ra đằng sau, dẫn tới việc bị trật khớp rất đau đớn, trong tư thế này cũng rất khó thở. Ngoài ra, nếu ai chống đối sẽ bị lấy roi da quất vào người trên tư thế này.

(2) Khu 2, đau cả tinh thần lẫn thể xác, đó chính là đặc điểm của khu 2. Tù nhân được đưa vào ngồi trong 1 cái hố to, sau đó từ tứ phía nước sôi sẽ ồ ạt chảy ra, tù nhân sẽ bị bỏng. Chưa hết, phía đối diện sẽ có một màn hình led lớn, trên đó chiếu những cảnh chết chóc ma rợn nhất làm ám ảnh tâm trí của tù nhân. 

(3) Khu 3, tù nhân vào đây sẽ chết dần chết mòn trong đau khổ tột cùng. Họ được ngồi vào một cái lồng xung quanh toàn là gai nhọn hoắc và những con chuột, chỉ cần họ nhúc nhích hay cử động nhẹ thôi cũng sẽ đụng trúng những gai nhọn hoắc đó. Từ gai nhọn hoắc đó sẽ phun ra nước muối sát lên những vết thương. 

(4) Khu 4 đó chính là tiêm virus. Trong hắc đạo, không ai là không biết bang Thiên Hàn có một loại virus rất mạnh, có tên là SXX do Hàn Dương, Tử Hy và Kha Đức cùng chế tạo ra. Khi được tiêm vào cơ thể, loại virus đó sẽ phát tán rất nhanh, ăn mòn hết tế bào và cơ thể của tù nhân trong 10 phút ngắn ngủi. 

(5) Khu 5 - Là nơi cư ngụ của King Tiger, vật nuôi của Hàn Dương. Nó rất nghe lời anh, mỗi khi Hàn Dương thả 1 tù nhân vào đây thì chắc chắn họ sẽ là mồi ngon của King Tiger. 

Vì lí do này mà mọi người đều rất sợ, không bao giờ dám chống đối với bang Thiên Hàn hoặc Hàn Dương dù chỉ một lời nói. Chưa hết, trong đây còn có những hình thức tra tấn khác, 5 khu trên chỉ là ví dụ điển hình mà thôi. 

---------- 

- Aa, thả tao ra, chó chết tụi bây. 

Từ ngoài cổng mà anh đã nghe được những tiếng la hét chói tai đó. Hàn Dương tiêu soái bước vô từng nơi của Ngục Quan, đàn em đều răm rắp cúi đầu khi thấy anh bước vào. Có người lần đầu tiên thấy anh, cũng có người có thể được thấy rất nhiều rồi, nhưng lần nào cũng vậy, sát khí trên người anh rất ghê rợn khiến ai cũng phải sợ, chỉ có điều càng ngày hình như nó càng tăng lên hay sao ấy. 

Vĩ Uyên được Tử Hy nhốt ở khu số 3, cơ thể ả giờ đây rất ghê rợn. Ả đã được đưa qua khu 1 và khu 2 rồi nên bây giờ mới tới khu thấy 3, Vĩ Uyên thấy anh tới liền mặc kệ cơn đau mà với tay cầu cứu anh. 

- Dương, anh tới..cứu em phải không? 

- Chính tay tôi đưa cô vào đây, sao lại phải cứu? 

Anh dùng sức đá mạnh vào cái lồng gai, vì bị động nên gai đâm vào người ả chi chít, sau đó lại chảy nước muối ra sát lên vết thương mới đó. Vĩ Uyên vì thế mà la lên không ngừng. Thấy cô ta bị như vậy, anh nhếch miệng cười, nhưng vẫn chưa đủ với vết thương ả gây ra cho Mạnh Ái. 

Anh ra hiệu cho Kha Đức, cậu liền hiểu ý mở lồng ra, Vĩ Uyên thấy vậy thì định nhào tới ôm Hàn Dương nói: " Em biết anh sẽ thả em ra mà, em rất yêu anh.. Ta sẽ tạo một gia đình mới được không? " 

" Chát " - Cô im miệng, con người bẩn thỉu như cô nói ra câu nào cũng đều bẩn thỉu như nhau cả. 

Cô ta rươm rướm nước mắt nhìn anh, thế là hết. Sau đó, Hàn Đại lôi cô ta vào một căn phòng gần đó, chính xác là khu 5, nhưng cô ta không biết gì đâu. 

Từ trong bóng tối căn phòng đó sáng lên, King Tiger hiện ra, khuôn mặt hớn hở hẳn lên khi thấy Hàn Dương, anh ngồi xổm xuống xoa đầu nó, rồi nói lẩm bẩm gì đó vào tai nó. 

Sau đó Hàn Dương quay người kêu Hàn Lục đi lấy một chiếc hộp gỗ màu nâu, trong đó là ống kim tiêm thuốc kích dục. Tử Hy và Kha Đức đứng đằng sau chỉ cần nhìn là hiểu được kết cục của cô ta. Anh từng bước từng bước đi tới chỗ ả đang ngồi run sợ, cầm kim tiêm thật mạnh vào tay. 

Sau 5 phút, ả bắt đầu thấy cả người nóng ran, khô khan hết mức. Vĩ Uyên lên tiếng nói: " Anh..tiêm..gì..cho..tôi? " 

- Có lẽ cô từng nghe tới thuốc kích dục S++ rồi chứ? Cứ tận hưởng thoải mái với Tiger bảo bối của tôi. 

Chỉ một câu nói đó, ả liền hiểu hết tất cả. Sau đó Hàn Dương quay người bước đi, bên trong vọng ra những âm thanh dâm tục của Vĩ Uyên làm tình với King Tiger, ái chà chà thật thú vị. 

Lúc nãy anh có dặn tiểu hổ, làm xong nó chùi mép, đó chính là ăn sạch sẽ ả không còn gì. 

Đối với anh, chỉ cần ai động tới một sợi tóc của Mạnh Ái, anh liền ra tay tàn bạo như vậy. Bao nhiêu đây không nhằm nhò gì hết, bởi trước kia anh có nói với ả: " Sống không bằng chết mà chết cũng không toàn thây ", nhưng do ả cứ cố chấp làm Mạnh Ái bị thương, vậy đây là kết cục NHẸ NHẤT. 

Mọi người trong bang sau khi chứng kiến cảnh này liền hết hồn, trong lòng tự nhủ có chết cũng đừng hòng động tới chị dâu, bằng không thì tự kết liễu đời mình có lẽ là nhẹ nhàng nhất. 

Trước/102Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Dị Thế Độc Sủng: Thần Y Mẫu Thân Manh Bảo Bối