Saved Font

Trước/102Sau

Lão Đại Hắc Bang Cực Sủng Vợ Yêu

Chương 33: Hư hỏng

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Hàn Dương tự dưng không cho Mạnh Ái đi làm nữa, bắt cô ở nhà tuyệt đối không đi làm. Cô thì muốn phụ giúp anh công việc ở công ty, mà anh lại không cho đi làm nên tức giận mà cãi qua cãi lại với anh. 

- Dương, tại sao không cho em đi làm nữa? 

- Em nói xem, anh cưới em về là để em đi làm vất vả như vậy hay sao? Đừng nói nhiều nữa, Ở NHÀ. 

- Anh đừng có quá đáng, nếu ở nhà thì phải cho em đi chơi, có đồng ý? _ Mạnh Ái vươn cổ cãi lại, con người này thật là quá đáng mà.

- Được, chiếc thẻ Black Card này và chiếc xe Mercedes màu đen dưới kia đều là của em. Cứ xài thoải mái anh không la đâu, bà xã ở nhà ngoan, anh đi làm đây. 

Hàn Dương đưa cho cô một chiếc thẻ màu đen rồi chỉ tay xuống chiếc xe màu đen đang đậu dưới  sân vườn kia. Sau đó hôn trán cô một cái rồi đi làm. Mạnh Ái dậm chân bực mình, liền trầm ngâm suy nghĩ, sau đó khuôn mặt hớn hở, nhếch mép cười một cái, suy nghĩ trong đầu: " Ông xã, em sẽ quậy tới bến cho anh xem. " 

Còn Hàn Dương vừa đi tới tập đoàn vừa cười tủm tỉm, anh nhận ra rằng từ ngày có cô, anh cười nhiều hơn, biết lo lắng quan tâm một người nhiều hơn.

" Cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh, Mạnh Ái. " 

------------ 

Sau khi anh đi làm được một lát, Mạnh Ái liền gọi cho Kiều Ny rủ nhỏ đi chơi. 

- Ny Ny, mình đi chơi nha. 

- Được được, mình nhớ cậu quá, ở đó xíu mình qua rước. _ Nhỏ nghe cô gọi rủ đi chơi thì mặt hớn hở không thôi, thiệt sự ở nhà chán muốn chết hà. 

------------ 

1 tiếng sau đó. 

Mạnh Ái bước xuống nhà trong sự ngạc nhiên của quản gia Trần và người hầu. Cô mặc một bộ đồ không thể nào tin nổi, nếu có thiếu gia ở nhà, chắc chắn tiểu thư sẽ không yên thân. 

Cô mặc một chiếc quần legging màu đen bó sát vào từ hông xuống chân của mình. Phần thân trên cô mặc một chiếc áo cúp ngực không có dây áo, bộ ngực phập phồng theo từng nhịp thở của cô, thật táo bạo. 

Mạnh Ái hôm nay chắc chắn sẽ quậy tới bến cho Hàn Dương biết, hơ hơ tự nhiên không cho cô đi làm. Kiều Ny thấy cô đi ra cũng thật sự bất ngờ, đây là lần thứ hai nhỏ thấy cô mặc đồ hở hang như vậy, nhưng lại còn hở hơn lần đầu tiên hồi đi bar nữa. 

Nhỏ cũng lắc đầu bó tay, sau hỏi ra mới biết là vì cô chọc tức Hàn Dương nên mới vậy. Thiệt tình dạo này nhỏ cũng rất chán nha, nhỏ đã theo đuổi Kha Đức hơn 3 tháng rồi mà vẫn chưa đâu vào đâu hết, hôm nay đi giải khuây một ngày vậy. 

----------- 

Chiếc xe màu Mercedes màu đen dừng lại trước bar Crayon.

Chiếc xe thôi đã thu hút hết bao nhiêu ánh nhìn, chiếc xe này thật sự rất đắt. Nhưng khi mà 2 cô bước xuống xe còn làm bao nhiêu người choáng ngợp hơn nữa, thân hình đẹp mà khuôn mặt cũng rất đỗi là xinh. 

- Phục vụ, như cũ _ Kiều Ny quơ tay gọi phục vụ gọi đồ, có lẽ nhỏ rất hay tới đây nên mỗi khi nói " như cũ " thì người ta liền biết. 

Sau khi đồ ăn với rượu được bồi bàn bê lên, thì Mạnh Ái và Kiều Ny bắt đầu uống. Ai đi ngang cũng muốn bốc hỏa với hai người con gái này, hết uống rượu rồi lại ra sàn nhảy, cứ lặp lại như vậy đến khi cả hai đã say sỉn. 

Hàn Dương hôm nay lên tập đoàn làm việc mà cứ bồn chồn không thôi, chẳng biết vì lí do gì nữa. Liền định gọi điện cho cô nhưng lại không bắt máy, gọi điện về nhà thì thím Trần bảo đã đi đâu từ trưa. 

Anh nghiêm mặt lại, lên xe chạy về nhà, Mạnh Ái, em lại hư hỏng nữa rồi. 

Kiều Ny và cô giờ đây đã say quắc cần câu không biết trời trăng mây đất là gì. Nào ngờ hôm nay Tử Hy vào bar kiểm tra, lại phát hiện ra hai cô gái này, liền lấy điện thoại ra nhắn cho Hàn Dương và Kha Đức. 

- Bar Crayon, mau tới dắt mèo nhỏ về đi. 

Dù Tử Hy biết Kha Đức không thích Kiều Ny, nhưng nhỏ lại rất thích Kha Đức, nên đành gán ghép hai người họ. 

Kha Đức và anh khi thấy tin nhắn tới liền lấy làm lạ, nhưng do theo quán tính nên cũng đến. 

------------ 

Hàn Dương và Kha Đức gặp nhau trước cửa quán bar nên cùng nhau bước vô. 

Ai thấy hai người họ cũng im bặt không nói gì. 

Cảnh tượng gì trước mắt anh đây? Mạnh Ái đang mặc bộ đồ gì trên người vậy? Còn say be bét nữa chứ. Máu sôi trào của Hàn Dương đã tăng lên ngày càng nhiều nhưng vẫn cố dịu dàng lại bế cô quay lại xe về nhà, còn nghe miệng cô lẩm bẩm: " Hàn Dương... anh..hức..hức là đồ chó chết. "

Hàn Lục và Hàn Đại nghe cũng giật mình, tiểu thư chửi thiếu gia, nhưng mặt thiếu gia vẫn bình tĩnh như vậy ư? Nói vậy, chứ anh đang rất là kiềm nén nha. Đợi ngày mai cô tỉnh rượu, anh sẽ phạt cô sau. 

Kha Đức thì không biết làm sao với Kiều Ny, người con gái đã đi theo anh như cái bóng hơn 3 tháng nay. Vì Kiều Ny là bạn của Mạnh Ái, mà Mạnh Ái lại là vợ của Hàn Dương, chí cốt của anh. Nếu nhỏ xảy ra chuyện gì, lỡ như Mạnh Ái đau lòng, chắc chắn tên Dương sẽ phanh thây anh ra. Nghĩ tới đây thôi, Kha Đức liền thở dài hời hợt, cái tên Tử Hy kia cứ đi với gái suốt, không thèm giúp anh một tay. 

Kha Đức đưa cô lên phòng tổng thống ngay trên lầu của bar, cô gái này bế lên thật sự rất nhẹ. Đặt nhỏ xuống giường đàng hoàng, toan định quay người đi thì cậu bị một lực kéo lại, cậu nằm sấp lên người cô.

- Kha Đức...em yêu anh. Huhu sao..anh..không chịu..chấp..nhân em vậy? 

Kiều Ny vừa nói vừa đánh vào người anh rồi khóc, người ta nói những lời lúc người ta khi say nói ra đều là thật lòng.. 

Trước/102Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Long Thần Chí Tôn