Chương Trước/91Chương Sau

Liệp Lộc - Săn Lộc

Chương 81

Tô Trữ Xuyên dần dần béo trở lại.

Khuôn mặt trắng nõn, cũng không còn bộ dạng suy yếu không còn chút máu như trước. Đôi mắt đen kịt hẹp dài cũng khôi phục lại vẻ đẹp ôn nhuận, ngẫu nhiên ngước lên sẽ làm người đối diện cảm thấy vô cùng ấm áp, thật giống như một con nai con hoang dại vô cùng thuần khiết lại có thần.

Cơ hồ tất cả mọi người đều dễ dàng nhận ra hắn đột nhiên trở nên vô cùng xinh đẹp.

Thái tử một lần nữa ở cùng một chỗ với Tô Trữ Xuyên.

Tin tức này lan truyền nhanh như gió, làm cho tất cả mọi người ở IMAX kinh hãi.

Hơn nữa những người sáng suốt đều có thể nhìn ra, lần “ở chung” này cùng trước đây rất khác biệt. Lúc trước có thể nói Tô Trữ Xuyên rất được sủng ái, nhưng hiện tại thái tử có vẻ rất nghiêm túc.

Sau khi Tô Trữ Xuyên tới IMAX làm việc, Đường Nhạc sẽ thường xuyên lái xe tới đón. Thỉnh thoảng có việc mới nhờ Phó Vũ Tây tới đón, nhưng bất luận có bận bịu thế nào, một tuần cũng gặp mặt ít nhất 6 ngày.

Lúc trước Kim tiên sinh luôn phiền não về dự án nho nhỏ kia, hiện tại cũng nhanh chóng được giải quyết. Tuy rằng Tô Trữ Xuyên không hề đề cặp tới vấn đề này, nhưng sau khi Đường Nhạc xem qua tư liệu, thấy Kim tiên sinh là người đại diện của Tô Trữ Xuyên liền thuận miệng nói một câu, vì thế cứ coi như là ngoài ý muốn đi.

Kim tiên sinh cũng không hiểu nguyên do, bị Đường Nhạc xoay vòng vòng, không thể hiểu được suy nghĩ người kia càng thêm kinh hoảng, đối với Tô Trữ Xuyên ngày càng khách sáo. Công tác cũng nhanh chóng an bài.

Tô Trữ Xuyên trãi qua một khoảng thời gian bị lạnh nhạt, một lần nữa lại trở thành tâm điểm chú ý, kỳ thật trong lòng cũng không còn gợn sóng.

Sự thực đây là một vòng tròn luẩn quẩn, thậm chí có thế lực phía sau, cũng không có gì đáng nói. Hơn nữa cá tính hắn rất ôn hòa, cũng không có ý muốn trả thù ai.

Kỳ thực ngoại trừ lo lắng cho bệnh tình của mẫu thân, khoảng thời gian này quả thực là lúc Tô Trữ Xuyên hạnh phúc nhất đời này.

Tới ngày đã định, Đường Nhạc cùng Tô Trữ Xuyên đưa Tô mẫu lên máy bay riêng bay sang Tây khu, cảm nhận  mẫu thân trong nháy mắt nữa sẽ không còn ở bên cạnh mình, trong khoảng khắc cảm thấy vô cùng cô đơn cùng bất lực, chính là bàn tay được Đường Nhạc nắm chặt, ngay lập tức truyền tới một  luồng hơi ấm.

Tô Trữ Xuyên mỗi ngày đều gọi điện thoại hỏi thăm mẫu thân, sức khỏe Tô mẫu ngày càng tốt, bệnh viện Alexander tiến hành điều dưỡng đặc biệt chuyên nghiệp, phỏng đoán, xác xuất phẫu thật TOS thành công đã lên tới hơn 80%.

Hết thảy đều đang phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Quan hệ với Đường Nhạc cũng như vậy.

Đường Nhạc đôi lúc mang Tô Trữ Xuyên về những chỗ ở xa hoa, nhưng cũng có nhiều lúc qua đêm tại nhà Tô Trữ Xuyên. Y tựa hồ đã có thói quen ở trong căn phòng nhỏ đơn giản, thậm chí còn đem theo vài bộ tây trang treo trong tủ quần áo của Tô Trữ Xuyên.

Có đôi lúc, Tô Trữ Xuyên nhìn thấy Đường Nhạc nghiêng người dựa vào đầu giường, dáng vẻ tao nhã tưới nước cho cây xương rồng a ngốc, làm hắn cảm giác vô cùng an tâm.

Tô Trữ Xuyên được nuông chiều nhiều, đôi lúc cũng sẽ trở nên nghịch ngợm ngoài ý muốn. Có đôi lúc vừa tắm rửa xong, còn chưa kịp lau tóc đã vùi cả đầu tóc ướt sũng tiến vào trong lòng Đường Nhạc.

Đặc biệt vô cùng tự nhiên dùng chóp mũi cọ xát cằm Đường Nhạc, chỉ cần đối mặt với Đường Nhạc, hắn sẽ như một tiểu động vật trời sinh thích làm nũng.

Truyện convert hay : Vô Thượng Sát Thần
Chương Trước/91Chương Sau

Theo Dõi