Chương Trước/1795Chương Sau

Luân Hồi Nhạc Viên

Chương 1794: Phá Toái

Chương 13: Phá toái

Sóng biển đánh vào bên bờ trên đá ngầm, tóe lên đại phiến bọt nước.

"Byakuya bác sĩ, đảo bên trên cp bộ môn hẳn là còn tại bãi cát khu gần đây."

Nhất danh mang theo hải tặc mũ, miệng đầy răng nanh hải tặc đối với Tô Hiểu vẫy vẫy tay, thuyền chậm rãi chạy xa.

"Cp bộ môn."

Tô Hiểu đứng tại bên bờ trên đá ngầm, hắn trở về Datano đảo, chính là tìm đến cp bộ môn, lần trước tại One Piece thế giới, hắn bị cp0 người truy sát đến biển bên trên, trước mắt đỉnh thượng chiến trường còn có mấy ngày liền bộc phát, hải quân bên kia bận bịu sứt đầu mẻ trán, chính phủ thế giới cũng là đem ánh mắt tập trung ở thế giới mới, này loại hảo cơ hội, Tô Hiểu làm sao có thể không tìm cp0 người đòi nợ.

"Vị trí xác định chưa?"

"Gâu."

Bố Bố uông kêu một tiếng, ý là thực xác định.

"Bố Bố, ngươi trước đi nhìn chằm chằm kia nữ nhân, đừng để nàng thừa dịp loạn chạy thoát, lúc sau còn muốn dùng đến nàng, A Mỗ, ngươi đến bãi cát khu, chỉ cần thấy được cp bộ môn người, chỉ để ý giết."

Bố Bố uông, A Mỗ một đông một nam hướng Datano trong đảo xuất phát, Tô Hiểu thì lưu tại tràn đầy đá ngầm cùng cỏ hoang bên bờ biển.

...

Đảo bên trên thành trấn dải đất trung tâm, một tòa cao mấy chục mét cự đại kiến trúc sừng sững ở đây, đây là Datano đảo mang tính tiêu chí kiến trúc, Cuồng Hoan tửu quán, xa hoa trình độ gần với thế giới mới hoàng kim chi vương, cũng chính là Ōgon Tei • Gild Tesoro danh nghĩa đô thị giải trí.

Cùng với xưng Cuồng Hoan tửu quán là một tòa tửu quán, nó kỳ thật càng giống là một tòa giải trí hội sở, chỉnh thể chiếm diện tích so một tòa sân bóng còn lớn hơn, tổng cộng có mười hai lầu, một tầng đến tầng ba là ăn uống, tầng ba đến tầng năm là sòng bạc, về phần lại hướng bên trên, đó chính là nam nhân thiên đường.

Mà như vậy một tòa tiêu kim hầm lò, còn lại là sung sướng đường phố nữ vương • Stussy danh nghĩa tài sản, nguyên nhân chính là như thế, nàng mới trở thành thế giới ngầm đầu mục chi nhất, giải trí phương diện, thế giới mới Gild Tesoro mạnh nhất, súng ống đạn được phương diện Doflamingo không thể nghi ngờ là đỉnh tiêm cấp, về phần da thịt sinh ý, không ai có thể cùng Stussy này toà Cuồng Hoan tửu quán so sánh.

Lúc này Stussy ngay tại tửu quán mười tầng chưng canh phòng bên trong, chỉ bọc lấy một khối màu trắng khăn tắm, nhưng nàng nam nhân phía sau liền nhìn cũng không dám nhìn nàng một chút.

"Kukulin • Byakuya còn tại bên bờ biển?"

Stussy sờ sờ chính mình trắng nõn, kiều nộn gương mặt, khó có thể tưởng tượng nàng là cùng Shakuyaku cùng một đời người, hơn nữa cùng Shakuyaku tuổi tác không sai biệt nhiều, nàng xem ra nhiều nhất hai mươi mấy tuổi.

"Đúng vậy, đại nhân, hắn giống như đang chờ cái gì."

Stussy nam nhân phía sau cúi đầu đáp lại, thông qua mặt bên tấm gương, hắn vụng trộm liếc nhìn Stussy.

"Eddie K lúc nào đến?"

Stussy thoạt nhìn không có gì biểu tình biến hóa, trên thực tế trong lòng nàng cũng không bình tĩnh, trước đó không lâu nàng nhận được tin tức, Kukulin • Byakuya cùng hải quân đại tướng Borsalino tại Sabaody quần đảo giao chiến, hải quân đại tướng Borsalino bị thương, Kukulin • Byakuya chiến hậu rời đi Sabaody quần đảo, cũng cùng Râu Trắng đoàn hải tặc tiếp xúc.

Theo tình báo này liền có thể nhìn ra, Tô Hiểu chiến lực là hải quân đại tướng kia một cấp bậc, mà xem như cp0 đặc vụ, Stussy đầu não tuyệt không yếu, nếu như không phải Tô Hiểu còn dừng lại ở bên bờ biển, nàng đã sớm triệt, đâu còn có tâm tư bảo dưỡng da thịt.

"Eddie K dự tính trong vòng nửa canh giờ đến."

"Nửa giờ? Quá chậm, Eddie K là nghĩ đến giúp ta nhặt xác à."

Stussy tay nhất đốn, do dự một chút, nàng cầm lấy trang điểm đài bên trên ốc sên truyền tin.

Đợt lỗ, đợt lỗ, đợt lỗ...

Ốc sên truyền tin chậm chạp không người nghe, cái này khiến Stussy tiêm lông mày càng nhăn càng sâu.

Stussy mới vừa buông xuống ốc sên truyền tin, nàng liền cảm giác có thứ gì tại sờ nhẹ nàng chân, vô ý thức cúi đầu nhìn lại, một đầu lông tóc mềm mại đại cẩu chẳng biết lúc nào đã ngồi xổm ở nàng bên người, chính dùng tay chó chụp nàng chân, là Bố Bố uông.

Chỉ trùm khăn tắm Stussy tròng mắt nhanh chóng thắt chặt, ngón trỏ chỉ hướng Bố Bố uông.

"Phi Shigan..."

Stussy vừa mới chuẩn bị dùng lục thức • Shigan tiến giai chiêu thức đâm xuyên Bố Bố uông đầu lâu, một đạo băng lãnh thấu xương thanh âm theo phía sau nàng truyền đến.

"Ngươi dám tiếp tục chỉ nó, ta một hồi sống sờ sờ mà lột da ngươi da."

Tô Hiểu chẳng biết lúc nào đã xuất hiện tại chưng canh phòng bên trong, không gian chung quanh ba động dần dần tiêu tán.

Bố Bố uông chui vào Cuồng Hoan tửu quán thực sự quá đơn giản, dung nhập hoàn cảnh về sau, nó sử dụng 【 thần thánh lữ giả 】 nhiều lần xuyên thấu vách tường, không tới năm phút tìm đến Stussy vị trí, lúc sau dùng 【 lang tộc bảo vật gia truyền 】 đem Tô Hiểu truyền tống tới.

Không đợi Stussy tiếp tục ra tay, Bố Bố uông đã biến mất, nó xuyên qua Stussy dưới thân chỗ ngồi, đi vào Stussy khác một bên.

Đối với Bố Bố uông tao thao tác, Stussy cũng không tính quá ngoài ý muốn, chỉ coi Bố Bố uông là ác ma trái cây năng lực giả.

Stussy quay đầu nhìn về phía Tô Hiểu, mà đứng ở nàng phía sau kia danh thân xuyên đồ tây đen, tóc có chút tự nhiên cuốn nam nhân đã ngăn tại nàng cùng Tô Hiểu chi gian.

"Đại nhân, ngài đi trước, nơi này ta tới ngăn chặn."

"..."

Stussy không nói chuyện, chỉ là quét mắt trang điểm đài bên trên nữ sĩ đồng hồ, khoảng cách Eddie K đến chí ít còn muốn hai mươi phút đồng hồ.

Tóc quăn đặc vụ nhìn chằm chằm Tô Hiểu, hắn cánh tay hất lên, một cái dài ước chừng 70 cm không hộ thủ trực đao xuất hiện tại tay bên trong, hắn khí tức dần dần sắc bén, đây là cp bộ môn kiếm sĩ, One Piece thế giới bên trong, vô luận là dùng đao hay là dùng kiếm, đều được gọi chung là kiếm sĩ.

Tô Hiểu liếc nhìn Bố Bố uông, để nó đừng tiếp tục đùa giỡn Stussy, kia nữ nhân vẫn còn có chút thực lực, dù sao cũng là cp0 thành viên.

Màu lam nhạt toái lưỡi đao theo Tô Hiểu ống tay áo bên trên thoát ly, cuối cùng tổ hợp thành Phóng Trục không chuôi thứ kiếm trạng thái, theo Tô Hiểu điều khiển, Phóng Trục đâm rách một tầng khí lãng, đột nhiên ở bên người hắn biến mất.

Phóng Trục biến mất một khắc này, tóc quăn đặc vụ cảm giác được mi tâm ẩn ẩn nhói nhói, hắn dưới chân mặt đất hơi nứt ra, lực lượng theo lòng bàn chân hắn truyền ra, dọc đường chi dưới, phần eo, cánh tay về sau, rót vào tay bên trong trực đao bên trong.

Đinh!

Trực đao lưỡi đao tinh chuẩn trảm tại Phóng Trục mũi nhọn, theo cùng lưỡi đao đại lực chạm vào nhau, Phóng Trục theo mũi đao nơi bắt đầu phá toái, tỉ mỉ toái lưỡi đao theo trực đao hai bên khuếch tán, theo khuếch tán phương hướng đến xem, tuyệt đối không đả thương được tóc quăn đặc vụ.

Soạt một tiếng, Phóng Trục hoàn toàn phá toái, tóc quăn đặc vụ vừa muốn cất bước phóng tới Tô Hiểu, làm hắn không tưởng tượng được sự tình phát sinh.

Chỉ thấy phá toái Phóng Trục lấy toái lưỡi đao hình thái theo trực đao hai bên bay qua về sau, đột nhiên lại hội tụ đến cùng nhau, hình thành không chuôi dao ngắn kiếm, hướng tóc quăn đặc vụ mi tâm đâm tới.

Làm tóc quăn đặc vụ kịp phản ứng lúc, Phóng Trục mũi đao đã đâm vào hắn mi tâm bên trên.

"Tekkai!"

Phốc phốc!

Phá toái xương cốt trộn lẫn lấy máu tươi, óc vẩy ra, Phóng Trục xuyên qua tóc quăn đặc vụ đầu lâu.

"A ~ "

Tóc quăn đặc vụ tròng mắt run rẩy, cổ họng bên trong phát ra ý vị không rõ thanh âm, cả người thẳng tắp ngã về phía sau, hắn cùng Tô Hiểu giao thủ toàn bộ hành trình không quá ba giây, bị nhất chiêu miểu sát chi.

Thấy cảnh này, Stussy khóe miệng co quắp động, nàng có thể xác định, cùng Tô Hiểu giao thủ, nhất là này loại chật hẹp hoàn cảnh, nàng khả năng sống không quá năm phút đồng hồ.

Tô Hiểu ánh mắt chuyển hướng Stussy, Phóng Trục phịch một tiếng đâm ra âm bạo, hướng Stussy cổ họng đánh tới.

Stussy đột nhiên biến mất tại chỗ, là cạo, mà Phóng Trục cũng đồng thời biến mất.

Stussy rất nhanh liền hiện thân, một cái màu xanh tơ kim loại xuất hiện tại nàng cái cổ phía trước, nếu như không phải nàng chủ động dừng lại, hiện tại đã bị Realm-Cutting Thread cắt cổ họng.

( bản chương xong )

Trần Đạo Hữu, Mời Ngươi Cách Xa Ta Một Chút Được Không Thơm Lây Hệ Thống - quệt được hay không, thật sự là toàn bằng bản sự.

Trần Đạo Hữu, Mời Ngươi Cách Xa Ta Một Chút Được Không

Truyện convert hay : Nghịch Kiếm Cuồng Thần
Chương Trước/1795Chương Sau

Theo Dõi