Lưu Hương

Lưu Hương

Thể loại : Đô Thị, Đam Mỹ
Tác Giả : Sở Hàn Y Thanh
Số Chương : 0
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 21:56 20-01
Chương Mới :
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Lưu Hương của tác giả Sở Hàn Y Thanh. Mở đầu câu chuyện là Dịch Bạch Đường tỉnh lại phát hiện bản thân bị bắt cóc.

Trong lúc nguy hiểm, bọn phát rồ kia định đánh Dịch Bạch Đường, thì lại có một người lạ lại đỡ thay cho Dịch Bạch Đường.

Hắn đang ở trong một tình thế khó lường và đáng sợ, nhưng hắn lại không bối rối, hoảng sợ quá nhiều.

Nhờ vào khả năng của bản thân, kĩ năng nấu nướng tuyệt định và phương pháp riêng, hắn đã khiến bọn cướp kia phải tự nhạn quả đắng, cũng giải thoát mình khỏi bọn họ.

Từ lần ngoài ý muốn này, người đàn ông đã hỗ trợ hắn, người tên Thương Hoài Nghiên kia đã chính thức bước bào sinh hoạt bình lặng của hắn

Lối hành văn linh hoạt, êm tai, trôi chảy tự nhiên. Mở đầu từ một vụ bắt cóc, thông qua ngôn ngữ miêu tả tâm lý đã khắc họa rõ nét tính cách của vai chính, sự cố mở đầu tràn ngập tính hí kịch. Theo đó, tình tiết được đẩy lên cao trào, tính cách của hai người ngày càng trở nên rõ nét, bếp trưởng cao lãnh cùng với Teddy nhỏ đã thâm nhập vào nội tâm của độc giả, đồng thời, các yếu tố mỹ thực trong tác phẩm cũng khiến cho toàn bộ câu chuyện hấp dẫn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Trầm Chu hoặc Đúng Đúng của cùng tác giả.

Danh sách chương

    Comment, Review truyện Lưu Hương

    OTruyện.net
    Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


    Đọc Truyện