Saved Font

Trước/12Sau

Ma Đế Trùng Sinh

Chương 9: Sát Môn Điện

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đêm tối tại dãy núi phía sau thành Hoàng Hỏa lúc này có một thân bào đen kín mặt đang đứng khoanh tay, thi thoảng lại nhìn ngó xung quanh.

- Ngươi là kẻ ra nhiệm vụ ám sát lần này?

Thanh âm lạnh lẽo xuyên thấu linh hồn, lúc này thân bào đen mới giật mình, hắn cung kính chắp tay về phía không trung:

- Tại hạ chính là người ra nhiệm vụ!!!

- Để lại thông tin mục tiêu, chỉ nhận mục tiêu thực lực từ Pháp Đan cảnh trở lên. Giá cả 1000 tinh thạch cho Pháp Đan, Pháp Vương gấp ba lần, Pháp Hoàng gấp mười. Riêng Pháp Đế thì cần trao đổi trực tiếp.

Nghe đến đây thân bào đen mỉm cười, hắn nhanh chóng thuật lại thông tin về cho sát thủ. Một lúc sau văng vẳng lại câu trả lời:

- Năm ngày sau ở đây nhận thủ cấp mục tiêu!

Thân bào đen sau đó cũng rời đi nơi này, chỉ thấy hắn xuất hiện ở trong căn phòng ở Phủ thành chủ Hoàng Hỏa thành, trút bỏ lớp áo đen lộ ra diện mạo, không ngờ lại chính là Dự Minh kiếm đội của Phủ thành chủ.

Sau khi chứng kiến thực lực Cổ Thanh Phong hôm nay làm hắn lo sợ, suy nghĩ một hồi đã khiến hắn làm ra hành động lần này. Dự Minh lẩm bẩm, hiển nhiên thông tin hắn giao cho người kia chính là về Cổ Thanh Phong, trong đầu hắn đã tưởng tượng ra khung cảnh thủ cấp Cổ Thanh Phong trước mắt, hẳn là lúc đó sẽ rất thú vị.

- Có trách hãy trách ngươi không biết ý tứ, dám lại gần Y Y của ta!!! Dự Minh lầm bầm, trong lòng có chút tức giận.

...

Mấy hôm nay Cổ Thanh Phong đều tập trung tu luyện, hắn cảm giác tu vi sắp đột phá Linh cảnh trung giai kì chỉ thiếu chút là phá vỡ bình cảnh. Thể nội Ma Tâm Đạo đang tăng trưởng, linh khí điên cuồng hấp thu bốn phía cộng thêm dược bảo Thiển Y Y đưa cho hắn, tin tưởng chỉ sớm thôi sẽ đột phá.

"Có lẽ bình cảnh này cần một trận chiến ngang sức thậm chí một kẻ cao thủ đỉnh phong mới khiến ta dễ dàng phá chướng, nhưng trong thành này hiện tại thế hệ trẻ không có ai đủ khả năng giúp ta" Cổ Thanh Phong lắc đầu "Hiện tại rảnh rỗi, tiện thể tu luyện lại một số kiếm kỹ cùng công pháp có lẽ đỡ nhàm chán hơn".

- Khi thành đạo Đế giả ta sử dụng là đỉnh giai cực hạn vũ kĩ Phá Diệt Cực Kiếm, đây là một bộ kiếm vô tình lấy được ở trong một bí cảnh Thần Ma chiến trường. Nó chia ra năm thức, mỗi thức uy lực một tăng lên càng đạt tới ngũ thức sẽ hủy thiên diệt địa không hề nói chơi.

- Linh Cảnh sơ giai đỉnh thì chỉ nên luyện hai thức đầu sẽ chạm mốc cực hạn, có lẽ có chút quá sức với ta lúc này. Nhưng coi như là một chút trợ giúp cho "Bách chúng chi tranh" sắp tới cũng được.

Một lát sau Cổ Thanh Phong phi thân đến ngọn núi sau thành...

Hắn xòe tay, tân Huyết Ma Kiếm xuất hiện. Cổ Thanh Phong truyền linh lực cùng ma lực vào kiếm, chỉ thấy thân kiếm chia hai cực một bên mang linh lực màu xanh một bên là ma lực màu hắc tím, tân Huyết Ma Kiếm "ân" một tiếng, chịu tải sức mạnh hai luồng linh lực.

- Nhất thức Trảm Nhân Thể!!!

Một ảo ảnh kiếm thế từ chỗ Cổ Thanh Phong bốc phát về phía trước, mục tiêu là những cái cây to gần đó. Ảo kiếm có hai màu xanh và tím xen lẫn hệt như một đầu thần long hủy diệt, tất cả vật cản đường đều bị chém nát vụn. Đây là thức đầu của Phá Diệt Cực Kiếm, uy lực không thể tưởng tượng nổi.

- Nhị thức Phá Niệm Thức!!!

Lần này là một ánh kiếm nhìn như trong suốt thủy tinh, nó không có "bạo lực" như thức đầu mà ngược lại còn nhẹ nhàng phong phạm, đơn giản xuyên qua một thụ cây xanh tốt. Chỉ tức khắc cái cây dần chuyển màu, tất cả màu xanh biến đổi thành màu nâu khô héo. Hiển nhiên nó đã tắt lụi sinh cơ, đúng như tên gọi xuyên phá thần hồn của mục tiêu khiến sinh cơ bị ăn mòn lại không gây tổn hại bên ngoài.

"Hai thức này tuy uy lực vô cùng nhưng hiện nay tốn quá nhiều linh lực cùng thể lực của ta, chỉ có nhất kích phải sát được kẻ địch nếu không sẽ vùi mạng bản thân vào trong" Cổ Thanh Phong gương mặt xanh xao, hắn nhận ra cơ thể mệt mỏi khó chịu.

Hỗn Nguyên Ma Tâm Quyết

Cổ Thanh Phong ngồi xuống vận chuyển công pháp hồi phục, cạnh hắn sinh cơ cỏ cây từ từ bị hút dần đi...

Một canh giờ sau đó nơi xung quanh hắn đã biến thành một mảnh địa nhưỡng "chết", bù lại giúp hắn khôi phục 4 thành thực lực. Nhìn lên sắc trời đã tối, hắn quay người định về phủ thành thì đột nhiên đạo kiếm khí vô thanh vô thức xé không chí mạng về phía mi tâm Cổ Thanh Phong, hiển nhiên kẻ ra tay là một sát thủ đỉnh cao nắm bắt thời cơ chuẩn xác. Nếu như hôm nay đổi lại một Pháp Vương cảnh sơ giai bình thường chắc chắn sẽ chết không kịp phản ứng tuy nhiên Cổ Thanh Phong lại là trường hợp đặc biệt, chỉ nhìn hắn quỷ dị nghiêng người về một phía tránh thoát được sát chiêu này, áo ngoài có chút rách vì kiếm khí xẹt qua.

"Cao thủ, rút!!!" Tên ám sát lão luyện theo bản năng định rời đi nhưng Cổ Thanh Phong nào để hắn như ý, Huyết Ma Kiếm "xé gió" chặn đường lui của tên sát thủ. Tên sát thủ triển khai bộ pháp như linh xà né tránh, vận dụng nội lực tăng tốc chạy. Cổ Thanh Phong lúc này đã đuổi kịp, hắn mở ra Ma Tâm Đạo bao phủ cả một vùng rừng núi nhuốm màu đen đỏ quỷ dị nhằm nhiễu loạn tên sát thủ. Quả nhiên tên đó cảm thấy tâm thần bất ổn, không gian màu sắc thay đổi làm hắn lo lắng, lấy ra từ bên hông một vật hình cầu ném về phía sau. Trong tíc tắc vật đó tỏa ra chướng khí màu trắng có độc tố nhằm ngăn bước chân của Cổ Thanh Phong, lại thấy Cổ Thanh Phong không ngần ngại vụt qua chướng khí, thân thể hắn bao bọc một lớp ma khí chống lại ăn mòn độc tố.

- Dám ám sát bản tọa, xem ra ngươi lá gan không nhỏ!

Cổ Thanh Phong áp sát tên này, hắn tiện tay một quyền "nặng nề" đánh cho sát thủ bay xuống dưới đất tạo thành một cái hố, bụi đất bay lên mù mịt. Sau đó Cổ Thanh Phong cũng đáp xuống, ung dung từ từ đi về cái hố "Ra đi, ta biết quyền đó không giết được ngươi" Cổ Thanh Phong mỉm cười nói.

Tên Sát thủ ẩn trong đó nghe vậy không còn lẩn trốn, hắn chém mặt đất nhằm che tầm nhìn Cổ Thanh Phong rồi vận dụng toàn lực đâm một kích chí mạng về mi tâm đối phương. Nhìn cách xử lí có thể thấy được kẻ này được đào tạo rất có chuyên môn và kinh nghiệm, đối với Cổ Thanh Phong lại vô dụng, tân Huyết Ma Kiếm trong tay nhanh như chớp chém qua cổ tên sát thủ, một kiếm chia đôi thân thể cùng đầu.

Cạnh cái xác Cổ Thanh Phong tìm được một lệnh bài màu vàng kim có viết ba chữ "Sát Môn Điện", nhanh chóng thu nhẫn trữ vật cùng lệnh bài sau đó hắc hỏa thiêu rụi hủy thi diệt tích.

"Mang về hỏi cha của Y Y có lẽ sẽ biết ý nghĩa lệnh bài này" Cổ Thanh Phong tự nhủ, hắn rời đi nơi này...

...

Tại Sát Môn Điện, trong một căn phòng tối có một thân ảnh ngồi ghế, bên cạnh là một chiếc bàn lớn đặt trên từng cái bài vị ngọc thạch có khắc tên nhiều người, ánh nến mờ ảo chỉ chiếu sáng một chút nơi đó. Bỗng nhiên có một bài vị vỡ nát kinh động thân ảnh, hắn tức tốc tiến đến kiểm tra cái tên bài vị này.

- Sử Đinh, ám thủ cấp vàng Pháp Vương trung giai!

- Tại sao ám thủ dạng này lại chết ở một nhiệm vụ nhỏ này? Phải chăng hắn bị cao thủ giết chết???

Thân ảnh vẻ mặt suy tư, một lát hắn gọi thuộc hạ ngoài cửa:

- Trình Vệ đâu???

"Thuộc hạ có mặt" Tên thuộc hạ như bóng ma xuất hiện, cung kính quỳ lễ.

- Ngươi đi điều tra nhiệm vụ của Sử Đinh, hắn đã bị giết ở nhiệm vụ lần này!!!

- Đây là nhiệm vụ hắn thất bại, tùy cơ xử lí!!!

Thân ảnh ném về phía tên thuộc hạ một cái ngọc giản, tên thuộc hạ "ứng" một tiếng lại biến mất, căn phòng lại trở nên yên tĩnh như cũ...

Trước/12Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Dị Thế Độc Sủng: Thần Y Mẫu Thân Manh Bảo Bối