Chương Trước/21Chương Sau

Mang Theo Cửa Hàng Đi Tu Tiên

Chương 15

Editor & Beta: Lan Phương.

Nói đến đây Lâm Hầu gia không khỏi lộ vẻ vui mừng, Lâm Hầu gia có chút đắc ý, thắt lưng đều bất tri bất giác thẳng lên.

Đại phu nhân vừa nghe, cũng rất giật mình, sau đó nhìn thấy bộ dáng Lâm Hầu gia, có chút Mạc Minh, có chút khinh thường, bất quá lại không có biểu hiện ra ngoài, nàng chỉ khẽ cười nói: “Thật đúng là thần kỳ, bất quá việc này, ta thấy hiện tại vẫn là giữ bí mật tốt, người biết càng ít càng tốt, tiểu Tứ trời sinh thần lực mặc dù tốt, nhưng việc này phải ở thời điểm thích hợp nói cho người ngoài mới tốt nhất, ngươi nói xem, Hầu gia? ”

Lâm Hầu gia gật đầu đáp: “Phu nhân nói phải, ta cũng nghĩ như vậy, dù sao Tiểu Tứ còn nhỏ, lớn hơn một chút, nhìn xem nàng có thể trưởng thành đến trình độ nào, chúng ta lại tính toán, về sau chuyện của Tiểu Tứ các nàng, còn muốn phu nhân hao tâm tổn trí. ”

Đại phu nhân trả lời: “Hậu gia yên tâm, việc này trong lòng ta biết rõ, bất quá ca tẩu ta bên kia sợ là không giấu được, không bằng ta tìm thời gian nói thật. ”

Lâm Hầu gia suy nghĩ một chút, cũng hiểu được, vì thế nói: “Cũng đúng, vậy giao cho phu nhân, phu nhân cũng phải nói cho cữu huynh một nhà, việc này nhất định phải giữ bí mật. ”

Đại phu nhân gật đầu đáp: “Điểm ấy Hầu gia yên tâm đi, thiếp thân đỡ phải. ”

Hai người lại nói chuyện phiếm trong chốc lát, liền nghỉ ngơi.

Sự tình qua mấy ngày sau, Lâm Hầu gia lại bắt đầu sủng Mạc di nương, điều này làm cho hậu trạch lại chuyển hướng, Mạc di nương rất là đắc ý một đoạn thời gian.

Đại phu nhân Lâm Lý thị đối với cách làm này của Hầu gia, không có biểu hiện gì, nàng đã quen với tính tình của nam nhân này.

Càng nhận thấy được tâm tư nhỏ của nam nhân này, có chút buồn cười, bất quá cũng khó trách, tầm mắt của hắn vẫn rất nhỏ, bằng không cho tới hôm nay cũng không được Hoàng Thượng trọng dụng.

Nhớ tới những lời ca ca nói qua, trong mắt Lâm Lý thị cất giấu vài phần suy nghĩ sâu xa, tâm tư ca ca từ trước đến nay sâu sắc, bằng không cũng sẽ không trở thành tâm phúc của Hoàng thượng, tuy nói có vài phần giao tình khi còn trẻ, nhưng nếu ca ca là ngốc nghếch, Hoàng Thượng cũng sẽ không trọng dụng hắn nha!

Thần lực trời sinh của Lâm Tiểu Tứ thật sự di truyền từ Thẩm gia sao?

Câu trả lời là có.

Lúc Lâm tiểu tứ ở trong thai, liền luyện hóa một ngụm tiên thiên khí kia, đây là một điểm rất khó có được, cơ năng thân thể đã đạt tới Tiên Thiên Cảnh, về sau lại trải qua tẩy tẩy mao tẩy tủy của Tẩy Tủy Đan, gien trời sinh thần lực của nàng đã bị làm nổi bật ra ngoài.

Môn pháp thuật “Luyện Thể Quyết” này đối với Lâm Tiểu Tứ chỉ có thể nói là thêu hoa trên gấm, “Luyện Thể Quyết” là vì để cho phàm nhân trải qua luyện thể luyện thành tiên thiên cảnh giới, lấy thoát phàm thai tục thể, tu đạo thành tiên.

Mà Lâm Tiểu Tứ đã sớm là tiên thiên chi thể, gần đây luyện “Luyện Thể Quyết” này cũng chỉ là chịu đựng bản thân, Lâm Tiểu Tứ vẫn cho rằng, tu chân kỳ thật chính là đem người trở thành một cái bình chứa, linh căn chính là thuộc tính của bình chứa, quyết định ngươi hấp thu loại linh khí nào nhanh.

Mỗi lần tăng lên cảnh giới, chính là gia tăng thể tích của bình chứa, mà luyện thể chính là làm cho vách ngăn của bình chứa này càng thêm rắn chắc, khi va chạm với các thùng chứa khác, không dễ bị tổn hại, cho nên Lâm Tiểu Tứ liền cho rằng luyện thể cũng rất có lợi tu chân.

“Luyện thể quyết” của Lâm Tiểu Tứ hiện tại đã luyện đến tầng thứ sáu, thân thể của nàng đã đạt tới cảnh giới đao thương bất nhập, khí huyết ngưng thật, một quyền đi xuống, nếu như không phải cố ý thu liễm, đánh chết một người trưởng thành quả thực đơn giản giống như uống nước.

Đối với mấy ác phó kia, Lâm Tiểu Tứ thật sự hạ thủ lưu tình.

Hiện tại Lâm Tiểu Tứ có chút phiền, bởi vì linh tệ quá ít, Thủy Cầu Thuật của nàng đã đạt tới thuần thục, nhưng linh tệ hiện tại không đủ để cho nàng mua thuật pháp mới.

Nhìn mấy tiểu thuật pháp kia, Lâm Tiểu Tứ bắt đầu nắm bắt, hiện tại linh tệ của mình đã hơn 300, có thể mua một tiểu pháp thuật, cái nào tốt đây?

Thanh Trần Thuật có chút gân gà, cường thân thuật tạm thời không cần, Hóa tà thuật cũng không gấp gáp học, vậy chỉ có Tật Hành Thuật là hợp tâm ý nhất.

Suy nghĩ một chút, Lâm Tiểu Tứ liền mua, một quả ngọc giản xuất hiện trong tay, đặt lên trán, Lâm Tiểu Tứ liền biết nội dung tật hạnh thuật.

Nương theo bóng đêm, Lâm Tiểu Tứ ở bốn phía tiểu viện luyện tập bệnh tật.

Tiểu viện tạm thời bình tĩnh, không có ai quấy rầy đối với Lâm Tiểu Tứ mà nói là chuyện tốt.

Nhưng nàng cũng biết sau này mình sợ là không an tĩnh được, trời sinh thần lực bạo ra, tuy rằng có thể ngăn cản một ít phiền toái, nhưng cũng sẽ mang đến cho nàng biến hóa mới, đang muốn yên tĩnh tu luyện là không có khả năng, bất quá Lâm Tiểu Tứ cũng không sợ, dù sao việc này nàng cũng đã trải qua suy nghĩ kỹ càng, chỉ là ngoài ý muốn có được một cái kỳ ngộ như vậy.

Hoàng Đào mấy ngày nay cũng biến hóa không nhỏ, từ khi đánh một trận kia, Hoàng Đào tựa như bị đánh thông suốt, làm việc càng ngày càng dụng tâm.

Cùng lúc đó, trong một gian phòng trong lý phủ, Lý Khánh Vĩ vẻ mặt xanh mét phiền muộn đang nén giận nói: “Được rồi! Anh làm gì vậy? ”

Lý Vương thị thu hồi nước mắt trong mắt, giận dữ gầm nhẹ: “Ta nháo cái gì! Tôi đang làm gì, anh không biết sao? Minh Hạo chính là con ruột của ngươi, ngươi cứ như vậy không quan tâm sao! ”

“Lâm gia kia là cái gì, bất quá chỉ là một hầu tước nghèo túng mà thôi, tiểu thứ nữ nhà hắn lại dám đánh con ta, chỉ vì muội muội ngươi nói mấy câu, ngươi liền không truy cứu sao! Lý Khánh Vỹ anh còn là đàn ông hay không! ”

Lý Khánh Vỹ trừng mắt nhìn vợ, vẻ mặt không tốt nói: “Im miệng! Người phụ nữ dốt nát! Ngươi biết cái rắm, rõ ràng là con ngươi khi dễ người trước, sao có thể, bị đánh, còn ủy khuất, vậy người bị hắn đánh đâu! ”

Lý Vương thị không cam lòng yếu thế trừng mắt nói: “Ta là vô tri! Ta chính là ngang ngược ngang ngược, con trai ta khi dễ người khác có thể, nhưng người khác không thể khi dễ hắn! Sao, ngươi không thiên vị che chở nhi tử thì thôi, như thế nào còn không cho phép ta đi giáo huấn nha đầu thối kia! Một thứ nữ mà thôi, ta còn không giáo huấn được nàng sao! ”

Lý Khánh Vỹ hít sâu một hơi, vẻ mặt u ám nhìn về phía Vương thị, cảnh cáo nói: “Ta nói rồi, việc này

Truyện convert hay : Huyền Huyễn Chi Thần Cấp Đế Hoàng Hệ Thống
Chương Trước/21Chương Sau

Theo Dõi