Chương Trước/1044Chương Sau

Mạo Bài Đại Anh Hùng

Quyển 3 - Chương 13: Ký túc xá nữ sinh

Trong văn phòng, các tướng quân sức mặt nghiêm trọngngồi yên tại chỗ. Thượng tướng Russell xem ra cũng không có vấn đề gì lớn, bên vai bị thương đã được xử lý, tinh thần cũng không bị ảnh hưởng, ngược lại còn là người thoải mái nhất trong phòng.

Russell không có việc gì, mập mạp cũng cảm thấy yên tâm, trong thời gian ở chung này khiến hắn có chút cảm giác vừa như bằng hữu lại vừa như thân nhân với ông ta. Hàng ngày Russell tận tâm giảng dạy, không quảng phiền hà giảng giải cặn kẽ từng trận chiến điển hình, phân tích thế cục đã triệt để tiêu trừ sự ngăn cách giữa hai người, thậm chí trong những lần tranh cãi kịch liệt, sự va chạm về tư tưởng của hai thiên tài quân sự này cũng khiến cho quan hệ của họ càng thêm thân thiết.

Mập mạp không thể không kính nể một tướng quân như vậy! Có lẽ, trong tiềm thức, hắn đã coi vị trưởng bối này như người thay thế An ba, trên người bọn họ, đều có sự rộng lớn và thâm thúy của nam nhân chân chính.

Russell thản nhiên kể lại mọi việc cho Điền Hành Kiện.

Nguyên lai, lúc đó Russell và mấy vị tướng quân đang thương thảo kế hoạch đổ bộ của lục quân Liên bang lên chủ tinh Lucerne của tinh hệ Galileo, ngay lúc ông ta chuẩn bị đứng lên, một phát đạn bắn sượt qua vai của ông ta, đây là đạn xuyên thép, trực tiếp bắn thủng luôn lớp kính chống đạn của phòng họp, phản ứng của Russell rất nhanh, ông ta lập tức nằm gục xuống, phát đạn thứ hai gần như là đi song song với cái cúi người áy, đục ra một lỗ thủng lớn trên tường.

Phản ứng nhạy bén do đời quân ngũ luyện thành đã cứu Russell một mạng, hai phát đạn, chỉ cần có một viên bắn trúng chỗ yếu hại trên thân thể là đủ để khiến cho ông ta mất mạng rồi.

Cảnh vệ học viện đã cấp tốc phong tỏa khu vực có khả năng bắn tới phòng họp, bảo đảm sát thủ không có biện pháp tẩu thoát, còn hai đơn vị quân đội đóng quân gần học viện cũng đã tiến hành giới nghiêm.

Từ việc phân tích đường đạn cho thấy hai phát đạn ấy được bắn từ hai địa điểm khác nhau, một phát từ sân thượng của lý túc xá nữ sinh, một phát từ khu rừng phía sau học viện.

Khẩu súng bắn từ ký túc xá nữ sinh đã được tìm thấy nhanh chóng, sát thủ không mang súng đi mà vứt luôn ở trên sân thượng.

Trên súng không có dấu vân tay, khi sự việc phát sinh, ở ký túc xá nữ sinh đang có gần trăm người, nhưng ai cũng không phát hiện ra có người lên sân thượng.

Làm thế nào mà sát thủ có thể xâm nhập được vào học viện, súng bắn tỉa hạng nặng đâu dễ gì vượt qua được thiết bị kiểm tra năng lượng bạo phát! Và nhờ đâu mà chúng biết được Russell đang tham gia cuộc họp.

Trong lúc Russell đang nhẹ nhàng kẻ lại mọi việc thì toàn bộ học viện đã náo loạn hết cả lên.

Tạm thời bỏ qua khu rừng sau học viện! Mập mạp lập tức hạ quyết định mục tiêu, ký túc xá nữ sinh!

Hắn bèn xin thượng tướng Bernadotte cho phép mình tham gia điều tra, ý kiến này lập tức được phê chuẩn. Thứ nhất, hắn là đệ tử của Russell, thứ hai, các tướng quân cũng biết bản lĩnh của mập mạp, nói không chừng sự kiện chấn động Liên bang này nhờ có sự tham gia của hắn mà được giải quyết tốt đẹp.

Khi mập mạp tới, ký túc xá nữ sinh đang rất hỗn loạn. Các nữ sinh trông thì có vẻ trấn tĩnh, nhưng sắc mặt lại trắng bệch ra, bởi vì ai cũng biết sự tình rất nghiêm trọng, sát thủ có khả năng đang ẩn náu giữa bọn họ, một đám nữ binh dự bị chưa trải qua khảo nghiệm của lửa đạn sao có thể không kinh sợ

Ký túc xá tổng cộng có sáu tầng, mỗi một tầng đều có một giáo viên sinh hoạt và một học viên được chọn phụ trách, dưới yêu cầu của lực lượng cảnh vệ, tất cả các nữ sinh đều phải ở nguyên tại phòng viết tường trình về hoạt động của mình lức sự việc phát sinh, phải ghi rõ lúc đó bản thân đang làm gì, thời gian, địa điểm, nhân chứng không được thiếu một thứ.

Ký túc xá nữ sinh từ trước tới nay vẫn luôn là thánh địa mà mập mạp hướng tới, có thể dùng ẩn thân thuật tiềm hành tới đây chính là động lực thôi thúc hắn luyện tập, không ngờ giờ đây lại được nghênh ngang đi vào, thực sự là rất hưng phấn. Bất quá sự hưng phấn này cũng chỉ duy trì được một tẹo, dù sao ở ký túc xá đang có rất nhiều cảnh vệ, toàn bộ ký túc xá đã không còn có cái gọi là nhũ lâm mông đàn oanh oanh yến yến, chỉ có nội y đủ màu trên sân phơi là vẫn giữ đượ nét hấp dẫn như cũ.

Đầu tiên, Điền Hành Kiện đi kiểm tra khẩu súng bắn tỉa thu được. Đây là một khẩu súng bắn tỉa đặc chủng của Liên bang Leray, thuộc loại năng lượng bộc phát, nặng 10kg, uy lực rất lớn, có thể bắn xuyên thép dày 20mm, xử lý kính chống đạn không thành vấn đề. Khẩu súng này được làm toàn bộ từ vật liệu đặc biệt, có thể dễ dàng vượt qua được máy dò kim loại, thế nhưng thiết bị bộc phát năng lượng tuyệt đối không có khả năng thoát đợc máy dò! Rốt cuộc sát thủ đã làm thế nào để mang được súng vào học viện?

Mập mạp mang theo khẩu súng tới từng phòng một, quan sát tỉ mỉ biểu hiện và hành động của mỗi nữ sinh.

Cho dù sát thủ có tố chất tâm lý tốt cỡ nào thì khi nhìn thấy vũ khí của mình thì cũng sẽ để lộ ra chút thay đổi, đây là phản xạ có điều kiện, không thể khống chế! Điều duy nhất sát thủ có thể làm chính là kiềm chế sự biến hoá của bản thân tới mức thấp nhất, nhưng mập mạp tự tin rằng mình có thể nhìn ra sát thủ đích thực!

Mỗi một phòng đều được tra xét mấy lần, thế nhưng mập mạp vẫn không phát hiện ra điều gì bất thường, chỉ phát hiện ra việc cô nàng Katherine hễ nhìn thấy hắn là hai mắt sáng ngời, như thể hắn là bằng hữu chứ không phải cừu nhân của cô ta. Mập mạp lắc đầu bỏ đi, nữ nhân thực sự là kỳ quái.

Mà cô nàng siêu thỏ trắng vừa nhìn thấy hắn liền bật khóc, theo lời mấy nữ sinh ở cùng phòng thì ssiêu thỏ trắng đã bị cảnh vệ dọa nạt đến phát khóc từ lúc nãy rồi. Mập mạp nhìn bộ ngực siêu cấp của cô nàng, lo lắng hơi nước trong đó chắc sắp bốc hơi theo nước mắt mất rồi.

Thời gian dần dần trôi qua, hậu sơn đã bị bao vây chặt, cuộc truy lùng đang được triển khai, tuy nhiên hy vọng không lớn, dù sao sát thủ chỉ bắn một phát, sau mất đi cơ hội liền lập tức rút lui, rất có thể hắn đã chuồn mất từ trước khi lực lượng cảnh vệ kịp phản ứng.

Bản tường trình của các nữ sinh đã được thu về, sau khi tra xét tỉ mỉ thì lọc ra được mười ba người có tình huống không rõ ràng, trở thành mục tiêu điều tra trọng yếu.

Điền Hành Kiện và một trinh sát hình sự ở Cục Cảnh sát Trung ương Galypalan cùng với một thượng tá hiến binh cùng nhau thẩm vấn. Phòng ở của nữ sinh đặc chủng được trưng dụng tạm làm phòng thẩm vấn. Mập mạp ngồi trên giường của Katherine, bỗng nhiên thấy một món nội y cực kỳ mê hoặc, khiến hắn phải rên lên một tiếng. Bỗng nhiên hắn nghĩ, nếu như dụng hình, tràng diện có phải là rất hương diễm hay không?

Nên dùng nến...hay là roi da?

Truyện convert hay : Trí Mạng Thiên Sủng
Chương Trước/1044Chương Sau

Theo Dõi