Chương Trước/1044Chương Sau

Mạo Bài Đại Anh Hùng

Quyển 1 - Chương 18: Một lần lại một lần

[ Thiên Tuyến ] khởi động quấy nhiễu điện tử, công kích bao phủ khu vực có bán kính 5 km, nếu không bị trực tiếp phá hủy thì [ Thiên Tuyến ] chính là chúa tể tuyệt đối ở đây, không một tín hiệu nào có thể truyền ra ngoài. Cho dù Đế quốc quân có vũ khí điện tử đối kháng mạnh hơn đi chăng nữa, nếu muốn thoát khỏi sự áp chế và phản công thì nhanh nhất cũng phải mất hơn nửa giờ.

Một chiếc [ Nộ Hoả ] và sáu chiếc [ Dũng Sĩ Tiên Khu Giả ] ở lại bảo vệ [ Thiên Tuyến ], những robot khác đã tiến vào vị trí đột kích rồi bất ngờ xông lên như vạn mã bôn đằng.

Trên chiến trường, khi một đơn vị robot xung phong sẽ tạo ra tình thế rất kinh khủng. Mấy chục chiếc robot hạng nhẹ xung phong cũng có thể nói là kinh thiên động địa, loại hành động đả thảo kinh xà này có hiệu quả rất cao, căn cứ địch lập tức vang lên tín hiệu cảnh báo, robot cảnh vệ cũng nhanh chóng hoạt động. Khi còn cách hơn năm trăm, những robot Liên bang đang xung phong bắt đầu bắn tên lửa, mập mạp mỗi lần chứng kiến cả loạt tên lửa cùng bắn thì đều rất xúc động, nhất là khi xem cảnh tên lửa bắn phá tường thành, thật là đẹp mắt. Hắn vẫn rất không hiểu mấy bộ phim giáo khoa đó được làm như thế nào, cuối cùng thì mới biết được là do máy vi tính lợi dụng cnhững hình ảnh thật tiến hành mô phỏng, lừa gạt người xem, mập mạp thấy thật đáng tiếc.

Tên lửa bắn chuẩn xác vào cửa lớn và tường bao, theo tiếng nổ mạnh vang lên, cánh của lớn và lớp tường bao sụp xuống, bụi đất bay lên, lộ ra một đột phá khẩu rộng khoảng trăm mét, bên trong cũng chính là nơi để robot của lính canh, đám lính đế quốc chỉ mặc mỗi quần lót đang liều mạng bò lên robot.

Mập mạp sao có thể để cho bọn họ khởi động xong robot? Hắn nhào tới đầu tiên, chiếc robot xập xệ của hắn dùng một tư thế kỳ quái như một con khỉ động đực xông về phía trước.

Dùng mắt thường cũng có thể thấy chỗ này nhanh chóng bị phá hủy, dù sao thì đột kích như vậy bình thường cũng sẽ không gặp phải sự chống cự nào mạnh mẽ, uy lực của pháo năng lượng và tên lửa là quá dủ để cho đám người mới thức dậy này tiếp tục nằm xuống rồi.

Hai trung đội canh gác nhanh chóng bị tiêu diệt, không một ai có thể khởi động được robot. Mập mạp đánh nhau từ trước đến nay có một nguyên tắc, đó là tuyệt đối không cho đối phương có cơ hội, xin cũng không cho, phải đánh cho đối phương bẹp dí thì thôi. Nhưng mà hắn vốn nhát gan nên cái nguyên tắc này cũng chỉ để trong bụng, trước lúc vào quân đội thì chưa từng đánh nhau, mặc dù mỗi lần xảy ra mâu thuẫn với người khác hắn đều nghiến răng nghiến lợi ra sức cổ vũ bản thân, nhưng cuối cùng vẫn nhát chết, nhẫn nhịn cho khỏi phiền phứcấnau đó lại chém gió với đám bạn bè: ”Ông đây trời sinh là người theo chủ nghĩa nhân đạo, vô cùng từ bi, không đành lòng nhìn người ta chảy máu. Nếu không ta chắc chắn sẽ cho thằng đó một trận. . . . . . Chẳng qua như vậy thì quá bạo lực tàn nhẫn. . . . . ..”

Nhưng lần này không phải là đánh nhau, mà là chân chính chém giết trên chiến trường. Có lẽ vì trên đường chạy trốn đã từng giết người mà tâm lý đã có sự biến đổi, có lẽ là ở trong chiến tranh, tâm lý của con người ta đều thay đổi. Dù sao thì bây giờ mập mạp cũng không hề do dự bắn giết, khi nòng pháo của [ Logic ] quét qua đám binh lính Đế quốc, biến bọn họ biến thành một máu thịt tung toé, mập mạp không có cảm giác sợ hãi hay buồn nôn, ngược lại còn hưng phấn xông lên, một mình điều khiển robot tiến vào trong căn cứ.

Chiến đấu bắt đầu giằng co, tên lửa và đạn pháo lan tràn khắp nơi. Robot Đế quốc lúc này cũng bắt đầu kéo tới, một số là những rbot để ở chỗ xa, một số là những robot tuần tra vùng phụ cận, còn có một ít các robot còn sót lại dưới cơn bơn bão lửa ban đầu. Hỏa lực của Liên bang quân bắt đầu bị áp chế. Các robot Liên bang mới xông vào căn cứ liền chia thành hai mũi đánh sâu vào, còn mập mạp có một mình lại đụng phải một đám robot Đế quốc đang chạy tới.

Hai mươi đánh một. Mập mạp nhanh chóng nhận ra tình thế.

Một quả tên lửa bay tới, trúng ngay giữa ngực [ Logic ] khiến nó lập tức đổ vật xuống đất. Cú nổ khiến ngực của [ Logic ] thủng một lỗ to, những mạch điện bên trong bị phá hỏng bắn tung toé những tia lửa ra ngoài, toàn thân robot bốc khói.

Binh sĩ Đế quốc cảm thấy quá kỳ quái, chiếc robot xập xệ đó là cái quái gì vậy, mới dính một phát đã chết mà cũng dám xông lên đầu tiên, mà Liên bang trở nên nghèo như vậy từ khi nào thế?

Nhưng lúc này Liên bang quân đã đột kích vào căn cứ, phụ trách cửa phòng ngự đại đội cảnh vệ dưới hoả lực dày đặc của đối phương đã không còn sức chống cự nên bọn chúng cũng chẳng có thời gian mà suy nghĩ nhiều, tất cả đều lướt qua chiếc robot Liên bang bị bắn hỏng này, có một chiếc robot vẫn lo lắng bèn thuận tay bắn cho nó một phát pháo năng lượng, không có phản ứng. . . Thế là chiếc robot này cũng yên tâm xông về cửa lớn.

Cảnh tượng trước mặt khiến cho cả đại đội kinh hãi.

"Không thể nào? Đại đội phó mới đến lúc chiều sao giờ đã hi sinh? "

"Mập mạp, mập mạp! "

"Hắn giảo hoạt lắm cơ mà, sao mới đánh một lúc đã tiêu rồi? "

“Robot chắc chắn là hỏng rồi, không biết người có còn sống không. "

"Ngực thủng một lỗ lớn như vậy, chắc chắn là đã chết. "

"Toàn thể đột kích, đoạt lại robot của đại đội phó. "

"Báo thù, báo thù! "

Sóng liên lạc của đại đội loạn hết cả lên, ai cũng không ngờ được gã mập mạp mới gặp mặt này lại bị quân địch giết nhanh như vậy. Mà mập mạp có phải là bị chập mạch hay không mà lại một mình xông vào bên trong?

Nhưng khi bọn họ tưởng rằng Điền Hành Kiện đã hy sinh, ở phía sau hai mươi chiếc robot Đế quốc, [ Ma Thú III ] đã tả tơi đến cực điểm không ngờ lại đứng lên.

Đại đội trinh sát nước mắt lăn dài, đây tuyệt đối là một anh hùng, chiếc Ma Thú tả tơi kia nào có khác gì người chiến sĩ đứng lên giữa địa ngục, hai quả tên lửa bắn trúng hai chiếc robot Đế quốc vừa chạy qua ở cự ly gần, tiếp đó, cánh tay cơ giới của [ Ma Thú III ] chộp được một chếc robot khác, một quyền đánh xuống khiến nó nát nhừ.

Đây là cảnh tượng bi tráng tới mức nào chứ, ở phía sau [ Ma Thú III ] vừa đứng lên là gần bốn năm mươi chiếc robot Đế quốc đang chen chúc xông tới.

Bốn mươi đánh một?

Vài phát pháo năng lượng đã bắn trúng [ Ma Thú III ].

Robot lại một lần nữa bi tráng ngã xuống giữa khói lửa mịt mù.

"Mập mạp! "

"Tấn công! ! Đánh mạnh vào cho ta! "

“ Xông lên! Báo thù cho đại đội phó! "

Các binh sĩ Liên bang bị kích thích phẫn nộ bắt đầu thi nhau xung phong, hai chiếc [ Nộ Hoả ] phụ trách yểm trợ hỏa lực phát ra những tiếng rống giận dữ, sáu khảu pháo năng lượng điên cuồng bắn ra hàng trăm phát đạn, huỷ diệt mọi thư trên đường đi của nó. Hai ống phóng tên lửa không ngừng bắn ra những quả tên lửa có sức công phá cực mạnh.

Hai đội robot hạng nhẹ nhanh chóng đan chéo nhau xuyên qua đội hình robot Đế quốc như những mũi tên, chia cắt mấy chục chiếc robot mới chạy tới thành những khôi riêng lẻ. Dưới tình huống không có thông tin chỉ huy, hệ thống rada và vũ khí tự động lại không hoạt động, chỉ đơn thuần dùng tay thao tác, đám lính Đế quốc này sao có thể đấu lại lính đặc chủng của Liên bang chứ?

Robot [ Ma Thú III ] tả tơi lại một lần nữa đứng lên. . . . . . . . .

Những binh sĩ cứng rắn nhất giờ đây cũng bật khóc. . .

"Đây không phải là muốn chết sao? " Bọn họ nghĩ: "Đại đội phó đúng là không biết sợ là gì! Thật quá dũng mãnh! "

Giữa đám đông robot Đế quốc, [ Ma Thú III ] ngã xuống. . . . . .

Đại đội trinh sát đặc chủng bắt đầu cảm thấy có vấn đề . . . .

Ma thú lại đứng lên . . . . . .

Ma thú ngã xuống. . . . . .

Ma thú lại. . . . .

Một lần lại một lần. . . Mỗi lần lại có thêm một chiếc robot Đế quốc đang liều mạng xông vào chiến đấu bị mập mạp đánh lén.

Mập mạp làm đi làm lại không biết chán, càng lúc kỹ thuật giả chết của hắn thông qua chiếc robot xập xệ lại càng thêm thuần thục.

"Mập mạp! Ngươi đang làm cái *** gì thế? "

Rashid gào lên trên sóng liên lạc.

Nước mắt trên mặt các binh sĩ Liên bang cũng khô cong lại rồi. . . Bọn họ cảm thấy hình như chính mình cũng đã bị mập mạp hèn mọn đùa giỡn rồi.

Tất cả đồng thanh quát to trên sóng liên lạc.

"Hèn hạ!!!!"

Hãy tham gia cuộc thi »Tứ Phương Đệ Nhất Bút« (http://4vn/forum/showthread.php?t=52464) để thể hiện chính mình và nhận những giải thưởng cực lớn!!!

Truyện convert hay : Cuồng Bạo Võ Hồn Hệ Thống
Chương Trước/1044Chương Sau

Theo Dõi