Chương Trước/1044Chương Sau

Mạo Bài Đại Anh Hùng

Quyển 4 - Chương 53: Dâm đãng tổ hợp quyền

Chỉ một sát na, [ Chiến Chuy ] đã vụt tới đỉnh đầu [ Logic ], rìu chiến trong tay sử ra một chiêu lực phách Hoa Sơn đánh mạnh xuống, mang theo khí thế làm cho phong vân phải biến sắc.

Estaracy không hổ là chiến sĩ robot cấp chín, một chiêu Điện Quang Đột Kích này đã được luyện đến lô hỏa thuần thanh, hơn nữa hắn ôm đầy căm hận mà ra đòn, uy lực càng thêm kinh người! Vô luận [ Logic ] có ứng biến như thế nào thì cũng vẫn bị[ Chiến Chuy ] khống chế.

Dùng mạnh đánh yếu, lấy đông đánh ít xưa nay vốn là chính đạo của binh gia, mặc cho ngươi có trăm phương ngàn kế thì dưới thái sơn áp đỉnh cũng phải bó tay chịu chết.

Toàn thân mập mạp run rẩy, đầu óc trống rỗng, đúng lúc này bản tính quang côn của hắn lại bỗng bùng lên. Đúng như lời Russell đã nói, sợ hãi đến một mức nào đó sẽ đem lại dũng khí, đem lại sức mạnh để làm những việc mà không ai có thể ngăn cản được!

Mập mạp nghiến chặt răng, tay trái lắc nhanh cần điều khiển, tay phải lướt nhanh trên bàn phím, [ Logic ] ưỡn ngực ngẩng đầu sải bước tiến lên đón lưỡi rìu chiến đang rít gió lao tới, một cú đấm thẳng mạnh mẽ nhắm ngay vào mặt [ Chiến Chuy ]!

Tất cả [ Chiến Chuy ] đều ngây dại, chiếc [ Ma Thú III ] rách nát một đường chỉ biết đánh lén, mai phục, chạy trốn hèn nhát kia, vậy mà lúc này lại dám lấy mạng đổi mạng, coi chết như không!

Bonnie nhắm chặt hai mắt lại. Mặc dù, không thể hiểu nổi nguyên nhân chính biến và sự phản bội của Reinhardt làm cho lòng nàng mang đầy nghi vấn, bất quá giờ khắc này nàng lại cảm thấy dường như có phải chết cùng một chỗ với mập mạp thì có lẽ cũng không phải là quá oan uổng. Không kể những chuyện khác, chỉ riêng dũng khí dám một mình khiêu chiến với một trung đoàn robot tinh nhuệ, và cái hào khí lấy mạng đổi mạng lúc này, Bonnie đã phải thừa nhận, người này tuy bề ngoài có hèn mọn bỉ ổi như thế nào đi nữa, nhưng cuối cùng hắn vẫn là một chiến sĩ chân chính.

Thời gian như ngừng lại!

Estaracy cười lạnh, dưới sát chiêu này của hắn, những kẻ tuyệt vọng liều mạng đâu phải chỉ có một?

[ Chiến Chuy ] của Estaracy nhảy lên xoay người, né qua nắm đấm của đối phương, tiếp đất, lật tay chém vào sườn [ Ma Thú III ], đây mới thật sự là sát chiêu trí mạng!

Lưỡi rìu chiến dễ dàng chém vỡ tấm giáp hợp kim của [ Ma Thú III ], cắm thật sâu lâm vào trong cơ thể.

[ Ma Thú III ] khựng lại, trong tiếng kim loại nghiến vào nhau ken két, cả robot giống như một khối sắt vụn đổ gục xuống, vỏ giáp đầy những vết rách và lỗ thủng, phần eo đã bị bổ vỡ ra, từ bên trong khói đen và hoa lửa tí tách bắn ra bốn phía.

Đại cục đã định, Estaracy nghiến răng, [ Chiến Chuy ] giơ chân đạp lên người [ Ma Thú III ], rút cây rìu chiến ra, hắn thực sự rất muốn chặt cái đống sặt vụn này ra làm tám miếng, lôi cái gã điều khiển ở bên trong ra, bẻ gãy từng khúc xương, lóc từng miếng thịt trên người kẻ đó ra!

Thấy những chiếc [ Chiến Chuy ] khác từ bốn phía đã xông tới, Bonnie ngơ ngác nhìn mập mạp vẫn đang giữ im lặng, nàng không biết cái gã giảo hoạt nhất trên đời này rốt cuộc còn muốn làm gì nữa đây, hắn còn chưa chơi đủ sao?

Nhìn những thông báo trên màn hình, Bonnie có thể nhận ra rằng một đòn uy thế kinh thiên kia của [ Chiến Chuy ] thoạt nhìn thì có vẻ rất trí mạng nhưng căn bản là không tạo thành bất cứ thương tổn gì nghiêm trọng với [ Ma Thú III ], các hệ thống của [ Logic ] đều báo đèn xanh, nhát chem vừa rồi bất quá chỉ làm cho đèn báo vỏ giáp bị tấn công sáng lên mà thôi.

Mặc dù không biết chiếc [ Ma Thú III ] này rốt cuộc tiên tiến đến cỡ nào, bất quá Bonnie đã sớm phát hiện ra chiếc robot này không hề tầm thường. Lúc này thấy chiếc [ Chiến Chuy ] tự cho là đã đắc thủ không hề còn phòng bị, thế mà mập mạp lại vẫn ngơ ngẩn, không biết là đang suy nghĩ cái gì khiến cho nhất thời Bonnie có chút nghi hoặc.

Bonnie cũng không biết răng lúc này đầu óc mập mạp thật ra đang rất trống rỗng.

Sự sợ hãi làm cho trên lưng hắn ướt đẫm mồ hôi lạnh, nếu như không phải vào thời khắc mấu chốt tốc độ tay của mập mạp bất ngờ đột phá mỗi giây bốn mươi hai nhịp, phán đoán chính xác và khởi động trình thức cho kim loại hai trạng thái nhanh chóng biến hình làm lớp giáp dày thêm ba mươi cm mà nói thì một nhát chém kia tuyệt đối có thể phá tan nát hệ thống điện tử và năng chiếc của [ Logic ], thậm chí có thể trực tiếp chém xuyên vào buồng lái.

“Nguy hiểm quá... nguy hiểm quá......” Mập mạp dùng thứ ánh mắt giống như của cá chết mà nhìn Bonnie, run run nói:“Móa nó, sợ chết đi được!”

Hắn vừa dứt lời, động cơ [ Logic ] bỗng gầm lên, cánh tay cơ giới tay túm chặt lấy chân chiếc [ Chiến Chuy ] của Estaracy mà hất ngã nó. Không đợi cho [ Chiến Chuy ] kịp có phản ứng, [ Logic ] đã chụp lấy cổ chân nó rồi bước lùi về phía sau một bước dài.

Trong nháy mắt, tình thế song phương đột nhiên hoàn toàn thay đổi, chiếc [ Ma Thú III ] rách nát đang như cá nằm trên thớt lại bỗng trở thành thợ săn, còn chiếc [ Chiến Chuy ] mới vừa rồi vẫn đang diệu võ dương oai chuẩn bị chặt kẻ địch ra làm tám miếng lại bị [ Ma Thú III ] tóm chặt cổ chân lôi đi xềnh xệch.

Không ai dám tin vào mắt mình nữa, toàn bộ tiểu đội [ Chiến Chuy ] đều ngây đơ cả ra, nhìn lớp vỏ giáp tả tơi của [ Ma Thú III ], nhìn khói đen cuồn cuộn bốc ra từ trong thân thể nó, nhìn những hoa lửa tí tách, còn cả những linh kiện chẳng biết là của bộ phận nào thỉnh thoảng rớt xuống đất......... Một đòn trí mạng như vậy mà chẳng những không phá hủy được nó, ngược lại còn bị nó biến thành cạm bẫy! Đây...... là mơ hay sao?

Estaracy điên tiết nhanh chóng có phản ứng, chiếc [ Chiến Chuy ] của hắn giang rộng hai tay đập mạnh xuống đất, thân thể mượn lực bật lên, rìu chiến vạch nên một đạo hàn quang, chiếu thẳng vào đũng quần [ Ma Thú III ].

“Dâm tặc......”

Hai má mập mạp đột nhiên đỏ lên, thẹn thùng vô hạn mà mắng chửi, vừa vung tay ném văng chiếc [ Chiến Chuy ] của Estaracy ra xa vừa ngượng ngùng nói với Bonnie:“Hắn sờ chỗ đó của ta......”

Bonnie nhắm mắt lại, cố nén không để cho mình phát điên. Nàng biết, nếu mình mà đáp lại thì cái tên khốn kiếp đáng chem ngàn đao kia sẽ còn xổ ra những thứ còn ô uế hơn.

“Uỵch!” một tiếng, màn hạ cánh bằng lưng của Estaracy làm cho đất rung núi chuyển, khói bụi mù trời, cành lá bay tán loạn, cái thân thể nặng gần hai mươi tấn của [ Chiến Chuy ] đốn ngã hàng loạt thân cây, mở ra một con đường rộng rãi giữa khu rửng rậm.

Tiểu đội [ Chiến Chuy ] vừa kinh sợ vừa giận dữ, tất cả cùng nhau xông lên trong tiếng hét phẫn nộ.

Khoảng cách gần mập mạp nhất là một chiếc [ Chiến Chuy ] mang số hiệu 1538 đang nhanh nhẹn áp sát, rìu chiến trong tay bổ mạnh vào eo [ Logic ].

Hai chân [ Logic ] không lùi mà tiến tới, tay trái thành quyền, như một tia chớp đánh vào mấy ngón tay cầm rìu của [ Chiến Chuy ] 1538, đẩy mạnh lưỡi rìu chiến ra ngoài, sau đó nhanh chóng đột kích vào, chỉ trong chớp mắt đã đến trước người [ Chiến Chuy ], tay phải chậm rãi vẽ nên một vòng tròn bắt dính lấy đối phương mà kéo giật vào, thẳng người chùng gối, húc mạnh vào ngực [ Chiến Chuy ] 1538.

Chiêu này làm cho [ Chiến Chuy ] bị hất bay lên cao, thân hình xoay tròn hai trăm bảy mươi độ rồi mới ngã xuống đất. Không đợi cho nó kịp đứng dậy, mập mạp giật cần điều khiển, [ Logic ] hung hãn tung ra một cước dẫm nát đầu đối phương.

Phần đầu của [ Chiến Chuy ] vốn chỉ được lắp hệ thống radar và quan sát tầm xa sao có thể chịu được cú dẫm mạnh như vậy? Chỉ nghe ‘rốp’ một tiếng, cái đầu tròn trịa của [ Chiến Chuy ] đã hoàn toàn biến dạng.

Cùng lúc đó, mấy chiếc robot [ Chiến Chuy ] khác đã cấp tốc nhào tới. Thấy thế cục hợp vây sắp hình thành, [ Logic ] không hề dừng lại, chân trái dẫm mạnh xuống, chân phải mượn đà tung ra một cú đá tạt mang theo tiếng gió rít veo véo vào một chiếc [ Chiến Chuy ].

Chiếc [ Chiến Chuy ] này thấy thế tới của [ Ma Thú III ] hung mãnh thì liền dừng lại, hai chân xuống tấn, tay phải cầm rìu chiến rút về phía sau, dồn lực lên bả vai trái, húc mạnh vào cái chân sắt đang đá tới của [ Logic ]. Theo như dự tính của gã, chỉ cần đỡ được cú đá kia thì chắc chắn [ Ma Thú III ] sẽ bị mất thăng bằng, quyết không thể tránh khỏi lưỡi rìu của mình.

Nhưng [ Chiến Chuy ] nằm mơ cũng không ngờ được, đúng vào lúc hai khối kim loại sắp va chạm vào nhau thì chiếc [ Ma Thú III ] đáng chết kia lại co bắp chân về, thế là cái bả vai được [ Chiến Chuy ] tập trung toàn lực ấy chỉ đánh vào không khí, gã lập tức mất đi thăng bằng, lảo đảo ngã về phía trước.

Mắt thấy [ Chiến Chuy ] thu thế không kịp, mập mạp cười ha ha, ngón tay múa tanh tách trên bàn phím, chỉ thấy [ Logic ] giống như gió lốc quay tròn, xoay người tung một cước toàn lực, giống như phích lịch hành không, thần long bái vĩ, lực đạo hùng hậu đá bay [ Chiến Chuy ] ra ngoài.

Lắc rắc mấy tiếng, chiếc [ Chiến Chuy ] bị đánh bay ra xa bỗng trở nên vặn vẹo, một bên cánh tay của nó đã bị vỡ nát.

Lổ hổng của vòng vây đã được mở ra, nhưng mập mạp cũng không vội chạy trốn. [ Logic ] lắc người, xuất hiện một cách quỷ mị ở trước mặt một chiếc [ Chiến Chuy ] khác, gã lính ngồi trong [ Chiến Chuy ] hoảng hốt, theo phản xạ vung cây rìu chiến lên chém mạnh xuống thì lại bị [ Logic ] lật tay kéo mạnh, chỉ nghe tiếng kim loại va đập vào nhau, rìu chiến đã văng ra ngoài.

[ Logic ] chân đạp ‘xuyên hoa bộ’ lao người vào ngực [ Chiến Chuy ], mở đầu là hầu tử thâu đào, kết thúc là song long tham châu, chỉ nghe thấy những tiếng loảng xoảng liên tiếp vang lên, [ Logic ] đã đánh xong một bộ dâm đãng tổ hợp quyền, ngực [ Chiến Chuy ] lõm hẳn vào, đơ ra mấy giây rồi cuối cùng ngã rầm xuống đất.

Mập mạp cười híp cả mắt nhìn Bonnie, nói:“Bộ quyền này ta đã luyện từ lâu lắm rồi, cô có muốn học không?”

[/RIGHT]

Truyện convert hay : Đại Lão Ngọt Thê Sủng Lên Trời Cố Chín Từ Hoắc Trong Sáng
Chương Trước/1044Chương Sau

Theo Dõi