Chương Trước/1044Chương Sau

Mạo Bài Đại Anh Hùng

Quyển 4 - Chương 63: Tẩu hỏa nhập ma

Những lời nói của Hamiton giống như một quả chùy khổng lồ đập thẳng vào tim mỗi một công dân Liên bang Leray. Nhưng chỉ sau giây phút mê mang ngắn ngủi, sợ hãi qua đi, toàn bộ Liên bang lập tức sôi trào lên!

Khí phách, huyết tính, hãn dũng được đúc lên từ những cuộc chiến bảo vệ độc lập của người Leray, vào giờ khắc này đã hoàn toàn bị kích phát!

Chính phủ Liên bang Leray lựa chọn số đặc biệt của [ Anh Hùng ] để tuyên chiến đã đem lại hiệu quả vượt xa trong tính toán rất nhiều. Vào thời khắc Tổng thống Hamiton tuyên chiến, không ai đi tìm hiểu tại sao chiến tranh lại đến nhanh như vậy, cũng không có ai la mắng hay oán trách. Những chính trị gia lão luyện, vô luận thuộc đảng phái nào cũng đều không dám mở miệng tranh luận, không ai dám chỉ trích chính sách sai lầm, không ai dám truy cứu trách nhiệm để chiến tranh bùng nổ, tất cả mọi người chỉ có thể nhìn thấy những người đàn ông siết chặt tay nhau!

Nếu chiến tranh đã muốn tìm tới Liên bang Leray, vậy hãy để cho nó đến đây đi!

Hai năm sống trong lò luyện máu lửa chiến tranh vừa qua đã làm cho Liên bang Leray thay da đổi thịt, đủ để cho quốc gia hòa bình này trui luyện ra một thân đồng bì thiết cốt! Khi tai ương thực sự giáng xuống, cả Liên bang Leray giống như một con nhím bị tấn công, trong giây lát co rúm người lại, xù hết gai nhọn ra.

Mỗi một điểm chiêu mộ binh lính, chỉ trong nháy mắt đã bị lấp đầy bởi từng đoàn thanh niên sục sôi nhiệt huyết ùa đến.

Khi được hỏi tại sao lại đăng lính, phần lớn trong số đó đều đáp lại bằng lời kết chương trình [ Anh Hùng ] của Helen:

“Đây là một quốc gia anh hùng, chúng ta tuyệt đối không bị chinh phục!”

Khuôn mặt “đôn hậu” của Điền Hành Kiện xuất hiện khắp trên TV, trên tạp chí, trên sách báo tuyên truyền chủ nghĩa yêu nước, ba chữ Điền Hành Kiện đã trở thành cây cột chống tinh thần của người Leray.

Khi nhìn thấy khuôn mặt béo ú ấy, có rất nhiều người không dám tin vào hai mắt của mình.

Những nghiên cứu viên ở Phòng thí nghiệm, kinh hãi.

Đám sĩ quan ở Phòng tham mưu, kinh hãi.

Các học viên lớp duy tu quân khí Học viện quân sự Galypalan, kinh hãi.

Những người cũng cảm thấy khiếp sợ , còn có Yuna – thư ký riêng của thượng tướng Bernadotte, cùng với rất nhiều nữ sĩ quan vốn luôn cảm thấy chán ghét mập mạp.

Karl không dám tin tưởng, cái gã mập mạp nhìn thấu ý đồ chiến lược của Russell lại chính là người anh hùng Liên bang thần bí kia.

An mẫu, người tận mắt nhìn mập mạp lớn lên cũng không dám tin rằng cái đứa nhóc nhát gan sợ chết ấy lại có thể làm ra những chuyện kinh thiên động địa như vậy.

Còn có nữ y tá Mĩ Đóa khóc thất thanh trong bệnh viện quân sự trung ương, có Mễ Lan thất hồn lạc phách, mấy lần bất tỉnh, cùng với hai trăm cựu tù binh khóc không thành tiếng.

Trên TV, hình ảnh [ Ma Thú III ] độc chiến cả một trung đoàn robot làm cho cả Liên bang, nhất là các chiến sĩ robot trong các sư đoàn thiết giáp đều cảm thấy tâm triều mênh mông không thể tự mình.

Bọn họ tuyên thệ trước lúc xuất chinh:“Tuyệt đối không bị chinh phục!”

Trong giai đoạn chiến tranh mới bắt đầu, những chiến sĩ nhiệt huyết sôi trào của Liên bang Leray đã bộc phát ra một sức mạnh làm cho người ta khó có thể tưởng tượng nổi.

Ngày 6 tháng 3 năm 2062, Hạm đội hỗn hợp số 4 và số 9 đang giằng co với hạm đội Deseyker ở tinh hệ công cộng, đối mặt với kẻ đich đông đảo hơn hẳn vẫn tử chiến không lùi, lấy tỷ lệ tổn thất 1:1 chính diện đánh bại Hạm đội hỗn hợp số 13 và 14 của Deseyker, sau đó đẩy lùi Hạm đội hỗn hợp số 6 và số 7 tới cứu viện, cuối cùng thong dong lui về phòng thủ tinh hệ Trung ương Leray.

Ngày 12 tháng 3 năm 2062, sau nửa tháng chiến đấu ác liệt ở tinh hệ Small Pyreness, Hạm đội hỗn hợp số 1, số 3, số 6, số 8 của Liên bang Leray cuối cùng cũng đã đập tan Hạm đội liên hợp Gatralan, phục kích tiêu diệt đại bộ phận tàu vận tải hậu cần của Hạm đội hỗn hợp số 9 của Đế quốc Deseyker, sau đó lui về trấn giữ tinh hệ Galileo.

Ngày 15 tháng 3 năm 2062, Đế quốc Deseyker cường công cửa vào tinh hệ Galileo, đại quân áp cảnh trước, lục quân Leray ở Lucerne binh phân năm đường, đột phá tuyến phòng ngự của Gatralan, mở ra một lổ hổng rộng chừng năm mươi km, lao thẳng tới thành phố Warri, nhanh chóng bao vây chủ lực lục quân Gatralan ở đây, sử dụng khả năng cơ động mạnh mẽ chia cắt các đơn vị Gatralan đóng quân trên bình nguyên Lawos.

Ngày 20 tháng 3 năm 2062, nhận thấy tình hình ở Lucerne đã không thể cứu vãn, Stephen buộc phải lấy thân phận người thừa kế ngôi vị hoàng đế tuyên bố Đế quốc Gatralan rút lui khỏi chiến tranh. Cùng ngày, Phương diện quân Lucerne của Gatralan cũng tuyên bố hạ vũ khí đầu hàng Liên bang Leray.

Ngày 21 tháng 3 năm 2062, hai mươi đại quân khu và các hạm đội ở tinh hệ Small Pyreness phân hóa sâu sắc, người thì tuyên thệ trung thành với Stephen, kẻ lại đi theo Reinhardt, nội chiến Gatralan toàn diện bộc phát.

Ngày 24 tháng 3 năm 2062, Đế quốc Deseyker mượn tinh cầu Buicklam của Gatralan làm căn cứ, mạnh mẽ đột phá điểm không gian khiêu dược vào tinh hệ Galileo.

Ngày 29 tháng 3 năm 2062, đại chiến tinh hệ Galileo mở màn, vì tranh đoạt quyền khống chế vũ trụ, Đế quốc Deseyker và Liên bang Leray đã đổ vào đây trổng cộng mười bốn hạm đội, giao chiến quyết liệt.

Ngày 1 tháng 4 năm 2062, để bảo tồn thực lực, Liên bang Leray buộc phải từ bỏ tinh hệ Galileo, dưới sự chỉ đạo của Russell, lục quân cũng bắt đầu thực hiện kế hoạch rút lui khỏi Lucerne.

Cùng ngày, Hạm đội liên hợp của Liên minh Tartanya và Liên bang Pudituoke đã tiến công tinh hệ Athena nằm trong tinh vực Saul của Đế quốc Deseyker, đánh dấu cho việc thành viên Phỉ Minh chính thức tham gia chiến tranh.

Ngày 10 tháng 4 năm 2062, Liên bang Leray ký kết hiệp định bí mật với Stephen, bức bách James tuyên bố kết tội Reinhardt phản quốc, lập Stephen làm người thừa kế ngôi vị hoàng đế, lệnh cho lục quân Gatralan ở Lucerne về nước tham chiến.

Ngày 15 tháng 4 năm 2062, trận chiến Galileo kết thúc. Đế quốc Deseyker sử dụng lực lượng áp đảo miễn cưỡng giành được thắng lợi, tồn thất của hai bên vượt qua sáu mươi phần trăm. Các hạm đội Leray sau khi tranh thủ đủ thời gian cho lục quân rút lui cũng lùi về tinh hệ Newton.

Tinh hệ Galileo, lại một lần nữa bị cướp đoạt

Ngày 18 tháng 4 năm 2062, xung đột biên giới giữa Liên bang Naga và Cộng hòa Ryan nhanh chóng leo thang, song phương tuyên chiến. Cùng ngày, Cộng hòa Payon liên tục thông qua một trăm hai mươi lăm đề án, khoách trương quân bị.

Ngày 19 tháng 4 năm 2062, Đế quốc Jaban xuất binh tấn công tinh hệ Colombo nằm trong tinh vực Bermuda của Liên bang Leray, cùng ngày, Liên bang Salerga tuyên bố tăng viện cho Leray.

Ngày 25 tháng 4 năm 2062, Đế quốc Jaban đột phá điểm khiêu dược, ngày hôm sau đổ bộ xuống tinh cầu Jundo, Liên bang Leray hai mặt thụ địch. Quốc hội thông qua đề án khẩn cấp, đình chỉ tất cả các dự án tiêu hao tài nguyên không cần thiết, trong vòng một năm, Liên bang khoách quân ba trăm vạn, xây dựng mười hạm đội kiểu mới.

Từ đó, toàn bộ góc đông nam của bản đồ vũ trụ đã hoàn toàn biến thành màu đỏ tươi, màu của máu, màu của chiến tranh.

Chiến tranh không thể bị cản trở chỉ bằng ý chí của một người, hơn một ngàn năm qua, những mâu thuẫn của xã hội loài người đã liên tục được sinh ra, bị dồn nén, và ai cũng biết rồi sẽ có ngày nó bùng nổ, và ngày đó cũng là ngày tai họa phủ xuống thế gian, là những ngày cuối cùng của loài người.

Ngay cả Tổng thống Hamilton – người đã tuyên chiến với mười ba quốc gia đến bây giờ vẫn cảm thấy mình như đang trong một cơn ác mộng, ông hoàn toàn không thể nào tin nổi, cái ngày ấy lại đến như vậy.

Bây giờ, mỗi một ngày đều có quốc gia thành viên Phỉ Minh và Tây Ước tuyên chiến với nhau, xã hội loài người hoàn toàn lâm vào hỗn loạn. Thoạt nhìn tất cả tựa như là bởi vì Đế quốc Deseyker muốn ngăn cản việc hoàng đế Gatralan rơi vào tay Liên bang Leray nên mới triển khai công kích hạm đội Leray, sát hại hàng chục quan sát viên quân sự của Phỉ Minh, nhưng thực ra, các tinh vực của Leray đối với Tây Ước lại là miếng thịt không ăn không được.

Quá trinh thăm dò và hoạt động của con người trong vũ trụ vĩnh viễn không rời năm chữ “điểm không gian khiêu dược”. Nếu không có điểm không gian khiêu dược, kể cả đi lại giữa hai tinh hệ ngay cạnh nhau thì dù có đi với tốc độ ánh sáng cũng phải mất tới mấy trăm năm, mấy ngàn năm thậm chí mấy vạn năm mới có thể tới nơi, còn nếu có điểm không gian khiêu dược thì khoảng cách lại chỉ còn như một tời giấy mỏng, nhiều lắm cũng chỉ mất vài ngày, ngắn thì vài giờ, thậm chí chỉ vài phút đồng hồ mà thôi.

Mà trên bản đồ vũ trụ, xét theo phạm vi thế lực đan xen cài răng lược giữa Tây Ước và Phỉ Minh thì Liên bang Leray, nhất là tinh vực trung ương Leray giống như một cái cái phễu trung gian, nối liền Đế quốc Binalter, Deseyker, Liên bang Naga với Jaban, Solu ở phương bắc, tạo thành thế bao vây Payon, Ryan, Treynock.

Chỉ cần đả thông nơi này thì về mặt chiến lược Tây Ước đã có được địa lợi, lại thêm ưu thế về quân sự, bọn họ hoàn toàn có thể áp chế Phỉ Minh. Đây cũng là lý do tại sao Đế quốc Deseyker thấy Gatralan thất bại lại vỗ vã nhảy vào tham chiến, trở thành nguyên nhân kéo toàn bộ loài! người vào bão lửa chiến tranh!

Hamiton thở dài, từ khi chiến tranh với Gatralan bắt đầu, ông ta đã từng nghĩ có lẽ một ngày nào đó, cuộc chiến tranh này dẽ dẫn đến đại chiến thế giới, đây không phải là điều mà ông ta có thể quyết định, Liên bang Leray không có thể gia nhập vào Tây Ước, cũng không thể ngăn cản chiến tranh bộc phát, càng không thể xuôi tay không chống cự trước sự tiến công của Gatralan.

Khi Phỉ Minh đã hoàn toàn động viên, Tây Ước muốn đánh hạ Leray trong khoảng thời gian ngắn cũng không phải là một việc dễ dàng, cộng thêm biệc Cộng hòa Payon và Đế quốc Binalter liên tục tăng cường quân đội tại biên giới hai nước cũng đã cho thấy không bao lâu sau, tiêu điểm của chiến tranh sẽ không còn là bốn tinh vực sáu tinh hệ của Leray và Gatralan nữa!

Bây giờ điều Hamiton hy vọng nhất chính là trung đoàn trinh sát đặc công của Sư đoàn thiết giáp 16 và hai trung đoàn Mãnh Hổ thuộc Sư đoàn thiết giáp 1 có thể tìm được anh hùng Liên bang Điền Hành Kiện. Người này đã trở thành anh hùng của Liên bang Leray, mà vận khí của hắn tựa hồ vẫn gắn liền với Liên bang, nếu như hắn còn sống, đối với một quốc gia đang trong cảnh hai mặt thụ địch như Leray có lẽ sẽ là một iều thuốc kích thích rất lớn!

*********************************

Mập mạp dĩ nhiên là còn sống.

Lúc này mặt mũi hắn đang đỏ bừng, diện mục dữ tợn nhìn Bonnie, trong tay, vẫn đang cầm những mảnh vụn quần áo mà hắn vừa xé ra.

Bonnie xấu hổ vừa hoảng sợ nép người vào sát góc tường, không có chút sức lực nào để có thể đối phó với mập mạp.

Quần áo nàng đã bị xé rách, hai ngọn núi đôi mê người thẹn thùng lộ ra một nửa. Bờ mông đầy đặn mượt mà cùng với cái éo mảnh khảnh tạo thành hai đường cong ma quỷ, những mảnh vải còn sót lại trên ngườichẳng khác gì một sự dụ dỗ.

Trên mặt mập mạp đỏ lên đến độ bất bình thường, lỗ mũi thở hổn hển, trong cổ họng phát ra những tiếng gầm gừ như dã thú, hai tròng mắt nổi đầy tơ máu.

Ở bên ngoài, rắm thối bay tới bay lui, trong miệng không ngừng kêu lên:“Trấn tĩnh lại đi, trấn tĩnh lại đi!”

“Âm dương điều hòa, thiên hạ xưng vương.” Rắm thối không ngờ, Mật tông Hoan hỉ thiền cùng với lý luận âm dương điều hòa mà nó kêt hợp vào trong bảy mươi hai chiêu, luyện đến một chiêu cuối cùng, kết quả lại là như thế này.

Mập mạp, tẩu hỏa nhập ma rồi.

-------*-------

----------oOo----------

Làm thằng đàn ông mà đã dính vào yêu thì từ nay về sau chỉ có ngày kỷ niệm, không có ngày độc lập.

-Sử thượng đệ nhất yêu-

Truyện convert hay : Mau Xuyên Dưỡng Thành: Vai Ác Lão Công, Cầu Buông Tha!
Chương Trước/1044Chương Sau

Theo Dõi