Chương Trước/1044Chương Sau

Mạo Bài Đại Anh Hùng

Quyển 6 - Chương 53: Răng nanh đã thành

Mập mạp hiển nhiên là chưa từng làm qua hải tặc.

Hắn chỉ là hướng tới mà thôi.

Khi còn bé lúc xem phim, mập mạp chưa bao giờ muốn xem về anh hùng người tốt gì cả. Ngược lại, các hải tặc ngang dọc khắp vũ trụ, lại đã cho gã mập mạp nhỏ tuổi vô số ước mơ ---- mấy chuyện khác khỏi cần làm, đi giết nam nhân đoạt tiền đoạt nữ nhân, mỗi ngày nhai thịt miếng to chia vàng cân lớn, bài bạc uống rượu chơi 3p (*), chửi tục lung tung, nhổ loạn nước bọt, tè bậy khắp nơi. ***, đó mới gọi là sống chứ!

(*tam phi, threesomes, đừng nói anh em không biết nhé, xấu hổ lắm

Ngoại trừ cái tính xấu động cái là rút đao chém bừa và sự nguy hiểm khi bị cảnh sát bắt được bóc lịch cả đời thậm chí là bị tử hình của hải tặc khiến cho mập mạp da đầu tê dại đến són cả ra quần ra, còn lại, gã béo vốn có nhân sinh quan và thế giới quan hỗn độn này đều mơ màng đến nhập hồn.

Hướng tới là một chuyện, chân chính trở thành một hải tặc lại là một chuyện khác. Gã mập nhát gan sợ chết vẫn rất lý trí mà đem tương lai của mình dừng lại ở hình tượng tiểu địa chủ bắt nữ nạt nam dưới ánh trời chiều, dựa vào tiền bạc cùng đám đàn em đi đấm đá diễu võ dương oai. Còn mấy chuyện như tự mình xông vào hiểm nguy, hắn chính là ngu mới làm.

Chỉ là, trăng cũng có lúc mờ, thế sự không thể lúc nào cũng được như người định. Mập mạp đến nằm mơ cũng không thể ngờ được, bản thân trở thành hải tặc, vậy mà lại bị cuộc chiến tranh chết tiệt này bức đến nước này! Có nhà không thể về, cả ngày thấp thỏm lo âu, phải trơ mắt nhìn quê hương của mình bị lửa đạn tàn phá ----- Đến con giun cũng còn nóng nảy nhảy lên cắn người ấy chứ!

Một ngày kia, khi Leray thực sự rơi vào tay giặc rồi, cuộc sống sẽ biến thành cái gì nữa, mập mạp không thể tưởng tượng mà cũng không dám tưởng tượng.

Nói chung, đó là một cơn ác mộng mà mình vĩnh viễn đều không muốn trải qua.

Tự nhốt mình ở trong thang máy, dùng một tờ giấy và một chiếc bút để tiến hành suy diễn một cách gian nan nhất từ lúc chào đời đến nay, mập mạp đã bắt được cọng rơm cứu mạng cuối cùng ---- thế giới Tự Do!

Làm hải tặc cũng được, làm thổ phỉ cũng được, mập mạp cóc thèm để ý nữa. Cái dân tộc Leray này, đã bị bức tới tuyệt cảnh rồi, như sợi dây đàn, đã bị căng chặt trở thành một sợi dây cực kì thanh mảnh! Gắng gượng không được một năm thời gian, mọi người đều xong mẹ nó rồi.

Hơn nữa, cuộc chiến tranh này, không chỉ quan hệ tới Leray, trên thực tế, nó đã cuốn theo tất cả xã hội loài người.

Không ai có thể chạy trốn được khỏi cái vũng xoáy này. Một người cũng không có! Đám danh tướng hiện đang chỉ huy quân đội công thành đoạt đất ngang dọc vũ trụ kia, sẽ đem thế giới này đưa xuống địa ngục! Thứ mà bọn họ học chính là như vậy, tất cả các sinh mạng, trong con mắt của bọn họ bất quá chỉ là một chuỗi các chữ số hoặc tăng hoặc giảm mà thôi.

Bọn họ sẽ không tốn công suy nghĩ về những sinh mạng đằng sau những chữ số này cùng với những gia đình liên quan tới những sinh mạng này. Tuyệt đối không, vì nếu như vậy, bọn họ sẽ không thể ngủ yên, ăn uống cũng sẽ không thể nào tốt được.

Nghĩ đến Soberl, nghĩ đến Hastings, còn có các danh tướng từng đại danh đỉnh đỉnh như sấm bên tai đứng ở trên bảng xếp hạng kia nữa, mập mạp hận đến cắn răng. Nếu như không phải vì đám người này, mình đã sớm được ôm em thôn nữ xinh đẹp ngực to phá áo, bước về phía ánh chiều tà trong tiếng kêu gào của một tên ác bá khác rồi!

Bất kể là kẻ nào phá hoại cuộc sống hòa bình này, phá hoại ý cảnh tốt đẹp này, đều phải trả một cái giá thật đắt!

Muốn tập hợp được thế lực của thế giới Tự Do, nói ra thì rất đơn giản. Chỉ cần hai thứ ---- Thực lực và tiền.

Có hai thứ này, mấy kẻ liều mạng của thế giới Tự Do, sẽ không do dự chút nào mà bán mạng cho ngươi! Bời vì người so với bọn chúng càng mạnh hơn, đồng thời, bọn chúng cũng có thể thu được thứ mà bọn chúng muốn từ trong tay ngươi.

Không gì khác ngoài một cuộc trao đổi ngang giá!

Đương nhiên, việc đối kháng với vũ lực quốc gia, cũng không phải là người bình thường có thể tiếp nhận được. Đám người trong thế giới Tự Do rất thực tế, cũng rất giảo hoạt. Trừ phi ngươi có đủ thực lực, bằng không, tất cả đều không bàn nữa. Bọn họ yêu tiền, thế nhưng bọn họ cũng không phải là kẻ ngu tùy tiện bán mạng.

Chỉ khi ngươi có đủ thực lực áp chế bọn họ, bọn họ bọn họ mới có thể dưới sự cưỡng bức lợi dụ mà cúi đầu xưng thần.

Đạo lý rất đơn giản, cái này giống như một con sư tử nói với một con sói: "Huynh đệ, bên kia có một thằng Hổ, ta muốn thịt nó, ngươi đi hỗ trợ phát."

Bị bức dưới dâm uy của sư tử, sói liền nghe lời. Dù sao, trận chiến này thoạt nhìn khả năng giành phần thắng có vẻ lớn.

Thế nhưng, nếu như lại là một con thỏ ánh mắt đỏ ngầu xoa tay xoa chân đi nói với con sói: "Huynh đệ, bên kia có thằng Voi, ta muốn thịt nó, ngươi đi hỗ trợ phát!..."

Kết quả không cần nói cũng biết.

Trở thành một con sư tử mà không phải thỏ, chính là bước đi đầu tiên của mập mạp.

Cái kiểu tổ chức hải tặc này, trong xã hội loài người chính thống, tuy rằng bị kì thị và đánh đuổi khắp nơi, thế nhưng trong thế giới Tự Do, đây lại là một thế lực hợp pháp rắc rối khó gỡ.

Thế giới Tự Do không tiếp nhận pháp luật, chỉ tiếp nhận nắm đấm. Trong thế giới ỷ mạnh hiếp yếu một cách trắng trợn này, không có gì là không có khả năng. Nếu như thực lực của hải tặc đủ mạnh, cho dù ngươi cướp sạch toàn bộ thế giới, phủ định tất cả các thế lực bao gồm cả chính phủ ở trong Cảng Tự Do, tự mình làm cảnh sát chấp pháp, cũng không có người nói ngươi không đúng.

Đương nhiên, thế giới này vẫn không chỉ cần mỗi thế lực hải tặc là có thể hoàn thành được sự nghiệp to lớn như vậy. Trong cái thế giới đang tập hợp những đám người không an phận thuộc tất cả các quốc gia dân tộc trong xã hội loài người này, coi như là quân đội của Cảng Tự Do, bình thường cũng đều không dám hạ thủ với một người nào đó một cách đơn giản.

Doanh nghiệp siêu cấp, xã hội đen, lính đánh thuê, hải tặc, đoàn buôn,... cái cỗ thế lực này quá khổng lồ rồi, lớn đến mức người thường không cách nào tưởng tượng được.

Cũng bởi vậy, chính vì sự cường đại của cỗ thế lực này, mập mạp mới nhìn chằm chằm vào bọn họ.

Ngay từ đầu đã muốn nuốt hổ nuốt voi, hiển nhiên là không thể được. Thế nên, ban đầu, mập mạp phải mượn dah khí của đoàn hải tặc Râu Đỏ, giành lấy một mảnh thiên địa nhỏ ở trong cái thế giới này. Chỉ có khi ngươi ăn ngon uống cay, mang theo tất cả những người phụ thuộc ngươi cùng đại phát hoành tài, ngươi mới có thể đủ sức hấp dẫn.

Sự hấp dẫn trí mạng này, sẽ khiến cho từng đoàn thể mưu cầu lợi ích dần dần bị ngươi cắn nuốt. Đợi cho ngươi dẫn bọn họ đi làm những sự tình càng ngày càng khác người, mà chính ngươi càng ngày càng mạnh mẽ, mạnh mẽ đến khi bọn họ không thể nào phản kháng, bọn họ đã không còn đường lui nữa rồi.

Dùng hải tặc và lính đánh thuê để duy trì hòa bình, mập mạp luôn luôn nghĩ ra một cái ý tưởng rất tốt.

Đương nhiên, thế giới Tự Do có các nhà khoa học cao cấp nhất, có các thương nhân có tiền nhất, cũng có các lính đánh thuê và hải tặc liều mạng nhất, duy nhất không có chính là các tài nguyên có thể cung cấp cho tiêu dùng. Điểm này, đã định trước cho thế giới Tự Do vốn chia năm xẻ bảy không cách nào đối kháng được với các quốc gia có vũ lực được tổ chức chặt chẽ.

Bất quá, đối với mập mạp mà nói, việc này cũng không thành vấn đề. Hắn còn có một thân phận khác -- thượng tá lục quân Leray, đồng thời, cũng là một quốc thành viên của Phỉ Minh!

Từ ngay đầu, mập mạp đã đánh chủ ý đến Phỉ Minh. Hắn tin tưởng, chỉ cần mình có thể tập hợp được thế lực và cũng có đủ giá trị, Phỉ Minh sẽ không keo kiệt tài nguyên. Bọn họ rất thích thú khi bỏ ra một chút đầu tư phiêu lưu để cấp cho một đoàn thể chuyên nghiệp có tiềm lực rất lớn.

Hiện tại, khiến cho mập mạp trở nên khẩn trương, chỉ còn lại có thời gian rồi.

Trước khi Liên Bang Leray triệt để rơi vào tay địch, hắn phải nắm giữ một cỗ lực lượng đủ mạnh mẽ. Mấy giờ ngồi lì trong thang máy kia, mập mạp đã nghĩ đên rất rõ ràng rồi. Cái vũng xoáy này, nếu như mình không chạy trốn được, vậy thì, mình phải có được lực lượng có thể làm khuấy động được nó.

Boswell, đã từng nói một câu khi mình bước lên chiến trường một lần nữa: "Ở trong chiến tranh, cho dù có được trang bị hoàn mỹ nhất, một người cũng không thể trở thành Thượng đế vạn năng."

Mình đã từng quẳng hết những lời này ra sau đầu. Thế nhưng, đối mặt với khốn cảnh của Liên bang Leray mà bất lực, khi cái cảm giác suy yếu này tập kích mình, mình mới phát hiện ra, thật muốn kết thúc cái cuộc chiến tranh chết tiệt này. Muốn bảo vệ thân nhân và cuộc sống sinh hoạt của mình, nhất định phải đoàn kết tất cả những gì có thể đoàn kết, nắm lấy tất cả lực lượng có thể nắm được, dùng cỗ lực lượng này, đi đấu tranh cùng với những kẻ cũng đang nắm giữa lực lượng y như thế.

Mập mạp cũng không cho rằng mình là một đấng cứu thế, thế nhưng, hắn cũng tuyệt đối sẽ không thể mặc cho người khác xâm phạm.

Một ngày tiếp một ngày, mập mạp toàn tâm tập trung vào trong công tác biến mình trở thành một hải tặc. Bất kể là mục tiêu xa vời đến mức nào, hắn cũng không thể buông tha. Đây, đã là cọng rơm cứu mạng cuối cùng mà hắn có thể nắm lấy rồi.

Không thể lui bước!

Ban ngày, hắn điều khiển robot sửa chữa, tự mình lãnh đạo việc kiến tạo chiến hạm trong xưởng tàu. Buổi tối, hắn nhốt mình ở trong phòng, suốt cả đêm thâu xem bản đồ hành tinh, xem bản đồ phân bố thế lực của hải tặc, xem nhật ký làm việc của Kaspar, xem bản vẽ.

Ngoài việc kiến tạo tàu chiến ra, mập mạp vẫn còn tìm tới Barbarossa, kêu hắn giảng giải tường tận về tất cả mọi thứ liên quan tới thế giới Tự Do, bao gồm năm Cảng Tự Do lớn, cùng với các thứ phân bố xung quanh các tinh vực công cộng cùng sát rìa tuyến đường bay như xưởng tàu, trạm không gian, căn cứ tiếp tế, tổ chức hải tặc, thế lực lính đánh thuê.

Mà đối với việc huấn luyện các chiến sĩ Leray, mập mạp cũng không bỏ qua.

Là một đội không quân chính quy đã trải qua ba năm chiến tranh, sáu trăm chín mươi hai binh sĩ trên con tàu {Rose Brand}, có kinh nghiệm chiến đầu cùng tri thức về tàu chiến rất phong phú. Trong vũ trụ, so với hải tặc, bọn họ càng dũng cảm hơn, càng phục tùng hơn, tố chất cũng cao hơn.

Thế nhưng, bọn họ không phải là hải tặc! Việc mập mạp cầm làm hiện tại, chính là đem những quân nhân chuyên nghiệp này, bồi dưỡng trở thành hải tặc chuyên nghiệp!

Phương thức tác chiến của hải tặc, không giống như phương thức tác chiến với hạm đội hỗn hợp cỡ lớn như vậy. Những chiến sĩ anh dũng này trước đây đã quen điều khiển tàu khu trục cao tốc đột nhập vào trong bản trận với các chiến liệt hạm cùng mẫu hạm của địch nhân, quần thảo ở trong đàn chiến hạm. Nếu như khi cướp bóc cũng được như vậy, đó thật là chuyện vui vẻ rồi.

Mập mạp đem tất cả các chiến sĩ Leray chia làm mười một tiểu đội, đem mấy trăm gã hải tặc phân tán vào trong chín tiểu đội chiến đấu trong đó, hình thành ra chín trung đội chiến đấu. Sau đó, mập mạp kéo thêm Barbarossa và đám đầu mục trong đoàn hải tặc, bắt đầu giảng bài kỳ thứ nhất của trường học Hải tặc.

Dụ dỗ, bố trí mai phục, tạo đội hình, công kích, tiếp hạm, phá giáp, chiếm lĩnh, cướp bóc, bắt cóc tống tiền, lui lại, chạy tứ tán thậm chí là chia của cùng một số quy của trong thế giới Tự Do, mập mạp đã tập hợp những kinh nghiệm của đám hải tặc đã bị hắn bức cho phát điên, thêm vào một số thứ của mình, rồi biên soạn thành giáo án phát cho tất cả các học viên.

Quyển giáo án này vừa phát ra, lập tức đã trở thành thánh kinh bảo điển của các chiến sĩ Leray.

Khi các chiến sĩ tỏ ra kinh ngạc với sự phong phú về kĩ xảo chiến đấu và sự giảo hoạt về chiến thuật của các hải tặc, vậy mà lại không hề biết được, đám hải tặc bao gồm cả Barbarossa, lại vô cùng kinh hãi về sự ác độc trong những nội dung mà mập mạp cho thêm vào --- Cái gã mập mạp này, đúng là một tên điên!

Nhân loại, luôn luôn dễ bị bầu không khí bên cạnh mình làm lây nhiễm. Dưới sự chỉ huy của mập mạp, công tác kiến tạo cùng huấn luyện được triển khai đến mức khí thế ngất trời lửa bỏng sục sôi bắn ra tứ phía. Các chiến sĩ Leray chính là bị dồn vào đường cùng, các học viên trên tàu cũng là bị dồn vào đường cùng.

Giống như vậy, bị dồn vào đường cùng, còn có đám hải tặc liều mạng và đám thuyền viên tàu buôn lậu!

Tàu {Audrey}, đã bị biên chế tới hệ thống hậu cần. Trước khi kế hoạch của mập mạp hoàn thành xong, cũng trước khi đủ an toàn, tất cả mọi người đừng hòng mơ tưởng mà rời khỏi cái căn cứ này. Trong đám người rồng rắn lẫn lộn này, chỉ cần có một người bán đứng, cái căn cứ này sẽ đối mặt với tai ương ngập đầu!

Đối với việc này, Audrey tựa hồ lại không có ý kiến một chút nào. Ngược lại, đối với chức vụ chủ quản hậu cần mà mập mạp ủy nhiệm, nàng lại tương đối hăng hái. Đây rất phù hợp với nghề chính của nàng, không ai tường tận về hàng hóa và các con đường cấm giữa thế giới Tự Do cùng các quốc gia bằng nàng rồi.

Cứ như vậy, một đoàn người với đủ loại vốn không thể hợp tác thậm chí là hoàn toàn đối lập nhau, dưới sự chỉ huy của mập mạp, đã dần dần tập hợp lại cùng một chỗ. Tất cả mọi người dưới sự chỉ dẫn mục tiêu thống nhất mà công tác hết ngày lại đêm --- Tiếng cơ khí ầm vang cùng tiếng người huyên náo trong xưởng tàu vẫn chưa từng ngừng qua.

Tàu {Rose Brand} cùng mấy tàu buôn vũ trang và tàu cướp bóc liên quan, đều đã bị tháo rời thành linh kiện. Đổi lại, chính là {Rubik} càng ngày càng hoàn chỉnh hơn.

Bất kể là chủ động hay bị ép buộc, bất kể là có thật tình dung nhập vào cái đoàn thể này hay không, hay bất kể là có tâm tư khác, mỗi khi nhìn một chiếc chiến hạm kiểu mới với kích thước như tuần dương hạm như thế được sinh ra dưới bàn tay của mình, tất cả các thành viên tham dự vào công việc kiến tạo, đều có được cảm giác thành tựu không các nào diễn tả nên lời.

Mà từng lần căn cứ tiến hành suy luận mô phỏng chiến đấu, các số liệu thực tế của chiến hạm càng khiến cho cái cảm giác thành tựu này tăng lên gấp bội.

Kích động nhất, lại thuộc về đám hải tặc rồi.

Y như Barbarossa, các hải tặc chỉ cần vừa nhìn thấy chiếc chiến hạm này được kiến tạo, hai mặt liền phát sáng.

Cuộc đời hải tặc ngắn thì mấy năm, dài thì vài chục năm, sớm đã khiến cho bọn họ đem cướp bóc khắc thành thiên tính. Lấy ánh mắt của bọn họ, thế nào lại không hiểu được ý nghĩa của chiếc chiến hạm này! Một chiếc tuần dương hạm, trong giới hải tặc, hầu như chính là vô địch!

Đoàn hải tặc Râu Đỏ đã tiêu tốn một số tiền lớn để tậu được chiếc tuần dương hạm cấp {Điên Cuồng} từ trong tay thương đoàn Cảng Tự Do, chính là để có được sức chiến đấu ở cấp bậc này. Tuy rằng chỉ là một cái vỏ ngoài, thế nhưng, nó đã khiến cho rất nhiều đoàn hải tặc kiêng kỵ không thôi đối với hải tặc Râu Đỏ.

Mà chiếc chiến hạm ở trước mắt này, không chỉ có được sức phòng ngự của tuần dương hạm, mà còn có được sự linh hoạt của tàu cướp bóc, tốc độ của tàu khu trục! Quan trọng hơn chính là, đây là một chiếc chiến hạm được thiết kế chuyên môn cho việc cướp bóc của hải tặc!

Thời gian, tựa hồ càng đến càng khiến cho người ta cảm thấy chờ đợi và hưng phấn rồi!

Rốt cục, vào ngày 6 tháng 1 năm 2063, khi mập mạp điều khiển robot sửa chữa tiến hành lắp lên tấm thiết giáp, toàn bộ căn cứ hải tặc vốn đang ngưng thần nín thở, đã hoàn toàn sôi trào cả lên!

Chiến hạm kiểu mới hình bầu dục, đang lẳng lặng trôi nổi ở giữa xưởng tàu. Nếu như không phải ở bốn góc đối nhau của chiến hạm có mấy cái tháp giả trang trí không đối xứng mà nói, chiếc chiến hạm này, từ mặt bên nhìn qua, kỳ thực có chút tương tự với tuần dương hạm cao tốc cấp {Cá Mập Điên} (Cuồng Sa) nổi tiếng của Cộng hòa Phỉ Dương.

Nằm ở trên phần đuôi của chiến hạm, chính là vị trí của cầu hạm. Toàn bộ cầu hạm và lồng khí quyển ở cánh đuôi liền thành một thể, trong vũ trụ, đều được bao bọc bởi thiết giáp dày đặc. Mà ở đằng trước cầu hạm, dưới mười sáu tấm thiết giáp hình tròn, chính là mười sáu bệ phóng tên lửa, có thể trong vòng hai mươi giây, đồng thời phóng ra ba mươi hai quả tên lửa. Trong chiến đấu áp sát, sự tập kích tên lửa đại quy mô như vậy, chính là chiến thuật mang tính dấu hiệu của tuần dương hạm

Một khẩu chủ pháo của tàu khu trục tàu khu trục ở chính giữa đầu hạm, hai khẩu phó pháo, nằm ở hai bên chủ pháo. Bên dưới miệng pháo, còn có một hàng bốn bệ phóng ngư lôi. Đây không phải là hình dạng cuối cùng, chỉ là đang giữ lại không gian đầy đủ cần thiết, để tương lai chuẩn bị tốt cho việc đổi lại chủ pháo và phó pháo với đường kính lớn hơn.

Đường cong của cánh bên như cá mập, khiến cho cả chiến hạm hơi hướng về phía trước, lộ ra đầy vẻ công kích. Ở phần đuôi của chiến hạm có một chiếc máy đẩy chính mười hai lỗ. Đây vẫn còn chưa phải là toàn bộ, trên thực tế, có thêm bốn chiếc máy đẩy bí mật nằm ở đỉnh chóp và phần bụng hai cánh của chiến hạm, sẽ thừa sức cho chiến hạm tốc độ càng cao.

Khi toàn bộ các máy đẩy được khai mở, tốc độ chạy nước rút của chiến hạm, chính là gấp 1,5 lần tàu {Rose Brand}! Tốc độ như vậy vốn không nên thuộc về tuần dương hạm, dù sao, khi toàn lực chạy nước rút thì tiêu hao năng lượng cùng với ảnh hưởng đối với lồng năng lượng bảo vệ và các hệ thống khác cũng vô cùng lớn.

Thế nhưng, đây là một chiếc thuyền hải tặc! Mà tốc độ, chính là sinh mệnh của hải tặc.

Bởi vì hi sinh một phần không gian cùng với sự thiết kết bất kể giá thành của mập mạp, vậy nên kết cấu chính của chiến hạm cực kỳ kiên cố. Ngay từ đầu, mập mạp chính là cứ dựa theo suy nghĩ đâm tàu mà ra. Ở đầu hạm, hắn thậm chí là còn lắp thêm một chiếc sừng giả! Hình tam giác sắc nhọn giống y như lưỡi đao, toàn bộ do hải tặc điêu khắc từ các hợp kim siêu cứng mà đúc thành, chiếc sừng đâm này khiến cho đám hải tặc rốt cuộc lại một lần nữa nhận thức được về sự điên cuồng của gã mập mạp cùng sự dũng mãnh của người Leray.

Thật nói đùa, đây không phải là thuyền gỗ thời Trung Cổ của Trái Đất cổ nha, đây chính là chiến hạm vũ trụ với tốc độ tính theo bao nhiêu km mỗi giây đấy! Cái đám người Leray này, trước đây đã từng đâm qua một lần rồi, vậy mà lại còn muốn chơi cho đủ nữa...

Khiến cho người ta không hài lòng nhất, có lẽ chính là vỏ ngoài cùng thiết giáp của chiến hạm rồi. Toàn bộ chiến hạm, giống như là một chiếc thuyền chìm vừa mới được trục vớt từ dưới đáy biển lên. Vỏ ngoài xù xì vừa bẩn thỉu lại vừa rách nát rỉ sét loang lổ, thiết giáp bên ngoài cũng chẳng khác nhau là mấy.

Một chiếc chiến hạm như vậy, rất khó khiến cho người ta cảm thấy sự uy hiếp. Chỉ có người chân chính tham dự vào cuộc kiến tạo thì mới biết được, khi chiếc chiến hạm chưa bao giờ xuất hiển ở trong thế giới nhân loại này lộ ra răng nanh của mình, chính là kinh khủng đến mức nào.

Giờ chính là lúc khai trương rồi!

Mập mạp nhìn chiếc chiến hạm rách nát, thoả thuê mãn nguyện.

Truyện convert hay : Thần Cấp Cuồng Tế
Chương Trước/1044Chương Sau

Theo Dõi