Chương Trước/1044Chương Sau

Mạo Bài Đại Anh Hùng

Quyển 6 - Chương 63: Ngươi chưa nói

"Ảnh khỏa thân?"

Mỗi người tại đây mồm đều há hốc đến độ có thể nhét vào một quả trứng ngỗng thật to.

Gặp qua bỉ ổi, nhưng chưa bao giờ thấy qua bỉ ổi như thế. Mười mấy đệ tử trẻ tuổi của Huyễn Ảnh Lưu sau khi phục hồi tinh thần lại, ánh mắt nhìn mập mạp lập tức trở nên bất đồng rồi.

Đó là sự sùng bái tuyệt đối.

Gã mập mạp này, đúng là một thần tiên. Yêu cầu của hắn, sao lại hợp ý với mọi người như vậy?

Quay đầu lại nhìn lại Cooper, một số đệ tử đã không nhịn được mà bật cười.

Trước mặt gã mập mạp trắng bóc chất phác, Cooper đích xác là có vẻ cường tráng lực lưỡng.

Nhiều năm làm kẻ đứng đầu, khiến cho Cooper chỉ cần tùy tiện đi đứng, cả người tự nhiên liền có một khí thế bức người. Phối hợp với cái đầu trụi lủi, cái mũi cao ngạo, khuôn mặt cương quyết cùng con mắt lãnh khốc âm ngoan của hắn, một người như vậy... ***, chụp ảnh khỏa thân nhất định là rất dễ nhìn.

Chỉ cần nghĩ đến hình ảnh Cooper trần truồng mà chỉnh người bày tư thế, các đệ tử Huyễn Ảnh Lưu liền hưng phấn đến phát run.

Cooper, không ngờ ngươi cũng có một ngày bị dồn tới đường cùng!

Gây ra tất cả nhục nhã cho Huyễn Ảnh Lưu, rốt cục đã có báo ứng. Hơn nữa, báo ứng này lại tới nhanh như vậy, mạnh mẽ như vậy, làm cho người ta phải cười to đến như vậy. Ai nói ông trời không có mắt? Lão nhân gia ngài chính là nhìn thấy hết mọi thứ ở phía dưới.

Một khắc khi Cooper bước vào võ quán cách đấu Kỵ Sĩ Griffin kia, chỉ sợ đến nằm mơ cũng không thể ngờ được, hắn hiện tại lại chỉ hi vọng có thể bước ra khỏi đây.

Mấy người đệ tử của Huyễn Ảnh Lưu nắm chặt lấy ghế, đua nhau như điên để chiếm lấy vị trí tốt nhất. Trong lúc chen lấn, vẫn còn chọi mồm với nhau vài câu.

"Làm cái gì đấy, chỗ này là ta chiếm trước!

"Cái gì mà ngươi chiếm trước, xem chụp ảnh thì mọi người đều có phần, mắt ngươi thì choán hết bao nhiêu khoảng, ngươi định dùng mông để xem chắc?"

"Ngươi có hiểu nghệ thuật là gì không hả? Không ngồi thoải mái, làm sao có thể tĩnh tâm xem một cách chăm chú được? Không xem được chăm chú, ta làm sao nhổ nước bọt tung bay vào người ta đây?"

"Vậy ngươi cũng không thể một mình chiếm hết toàn bộ chỗ chứ. Lại nói, ngươi dáng vẻ hùng hùng hổ hổ, tông chủ Thái Lưu người ta không biết có ngượng ngùng hay không, có sợ hãi hay không? Ngươi đây là ảnh hưởng tâm tình biểu diễn của người ta! Nếu như người ta không nhập vai được, làm không ra được động tác kinh điển. Vậy thì sao bây giờ?"

" Làm sao bây giờ?" ***, ta chính là không thiếu thời gian. Cùng lắm thì chụp thêm vài ngày nữa là được rồi."

"Các ngươi đừng cãi nhau nữa. Ta nói này, ngươi có lẽ là nên nhường được rồi đấy."

"Sao?"

"Sao cái gì? Ngươi không ra, chúng ta làm sao mà bày được đèn chiếu đây?"

"..."

Cooper ngơ ngác đứng nguyên tại chỗ, nhìn gã mập mạp đang vẻ mặt hi vọng mà xoa xoa tay ở trước mắt mình, trong lòng không biết là phẫn nộ, là sợ hãi, hay là nhục nhã.

Hắn không chút nghi ngờ, chỉ cần mình lựa chọn con đường thứ nhất, vậy thì vài giây sau, mình sẽ như nguyện trở thành một cỗ thi thể. Cái gã béo trắng trước mắt này, rất tàn nhẫn đấy! Hắn ngay cả Thái Lưu là gì cũng không biết, lại giành được quyền quyết định trong cuộc đánh giết sinh tử. Hiện tại, chính là đang chờ thu hoạch thành quả thắng lợi của hắn.

Đổi lại là mình, cũng như vậy.

Nếu như mập mạp thất bại trong cuộc đánh lộn, kết cục duy nhất của hắn, chính là phơi thây tại chỗ.

Nhìn cánh cửa võ quán cách đấu ở phía sau mập mạp, Cooper thực sự hi vọng hiện tại tất cả những gì vừa xảy ra, chỉ là một cơn ác mộng của mình. Đáng tiếc, tiếng kêu bi thảm không dứt bên tai, rồi khuôn mặt mập mạp chất phác mà ghê tởm ở trước mắt này, tất cả đều nói rõ, đây chính là sự thực tàn khốc.

Hiện tại cần lo lắng, chính là hóa giải khốn cục trước mắt như thế nào.

" Ngươi muốn cái gì?" Cooper cố gắng khiến cho ngữ khí của mình không bị khẩn trương đông cứng : "Ta nghĩ, có thể giữa chúng ta có chút hiểu lầm. Chỉ cần ngươi mở miệng, ta sẽ cho ngươi bồi thường thoả mãn, thoả mãn đến mức ngươi không cách nào tưởng tượng được!"

" Hiểu lầm?" Mọi người trong Huyễn Ảnh Lưu không khỏi hừ lạnh một tiếng ở trong lòng.

Nếu như mập mạp thua, sợ rằng hiện tại Cooper chính là một bộ mặt khác rồi. Công kích chí tử của sáu gã tay chân, đến bây giờ lại bị hời hợt coi thành một hiểu lầm. Da mặt Cooper, cũng thật dày.

" Nếu như ngươi muốn học tập điều khiển robot, ta có thể dạy ngươi, ta là Thống Lĩnh robot cấp một. Mà Thái Lưu của chúng ta, cũng là một trong sáu đại lưu phái có Chiến Thần robot." Cooper quay đầu nhìn quanh bốn phía: "Ngươi muốn báo danh cái võ quán robot này căn bản là không thể đánh đồng với Thái Lưu. Huống hồ, qua vài ngày nữa, cái võ quán robot này sẽ biến thành phân bộ của Thái Lưu!"

"Nha?" Gã mập mạp bụng đầy ý xấu trong lòng cười thầm, bề ngoài lại tỏ ra nghi hoặc nhìn đám người của Huyễn Ảnh Lưu một chút, trên mặt hiện lên một tia do dự.

Sát ngôn quan sắc, trái tim Cooper trở nên bình tĩnh lại một chút, tiếp tục mê hoặc nói: "Nếu như ngươi nguyện ý, sau đó, quán trường của cái phân quán này chính là ngươi. Trừ cái này ra, ta sẽ cho ngươi mười triệu Phỉ Nguyên, cộng thêm trí trưởng lão của Thái Lưu. Trên vạn đệ tử của Thái Lưu, ngươi có thể tùy ý sai bảo!"

Trong đại sảnh võ quán robot, vô số tiếng hít vào một hơi lạnh.

Cho dù Cooper là bất đắc dĩ, thế nhưng cái giá này cũng quá mê hoặc rồi.

Với địa vị cùng thế lực của Thái Lưu hiện nay ở Cảng Tự Do, trở thành quán trưởng phân quán cùng trưởng lão của nó, mập mạp quả thực có thể nói rằng một bước lên trời!

" Thực sự?" Con mắt mập mạp chớp chớp, cắn ngón tay, cẩn thận hỏi lại.

Nhìn biểu tình của mập mạp, trái tim Cooper đã hoàn toàn buông xuống. Khóe miệng của hắn hiện lên một tia mỉm cười, ngẩng đầu ngạo nghễ nói: "Ta Cooper đã nói qua, từ trước đến nay chính là chưa từng nuốt lời!"

Ngoại trừ Cosmo cùng Thomas, trái tim của những người khác trong Huyễn Ảnh Lưu thoáng cái liền lạnh rồi. Xem mập mạp cùng Cooper đối đáp, không cần đoán nữa, kết cục đêu đã định trước rồi. Dù sao, đối với một gã bình dân trong Cảng Tự Do mà nói, điều kiện mà Cooper đưa ra thực sự rất có sức mê hoặc.

Mà Huyễn Ảnh Lưu cùng mập mạp, thực sự không có quan hệ giao hảo gì. Người ta đến đây, bất quá là muốn báo danh học điều khiển robot mà thôi. Một cao thủ có kỹ xảo cách đấu khủng bố như vậy, tự nhiên là giá cao. Cooper có thể ra điều kiện một cách nhanh chóng, lấy thân phận địa vị tông chủ Thái Lưu của hắn, đó chính là hứa hẹn chắc chắn không đổi ý.

Hiện tại, chỉ cần mập mạp gật đầu.

" Ngươi xác định ngươi nói thực?" Mập mạp cố gắng khiến mình biểu tình nghiêm túc một chút, thế nhưng, sự hưng phấn vui mừng này lại không thể nào che giấu được.

" Thái Lưu chính là lưu phái xếp thứ ba trong toàn bộ thế giới Tự Do." Cooper nhìn gã mập mạp đang hớn hở đến hoa chân múa tay ở trước mắt này, tâm tình mừng rỡ: "Là tông chủ một lưu phái có hơn một nghìn đệ tử hạch tâm, hơn một vạn đệ tử trực hệ, vài chục vạn đệ tử ngoại vi, ta không cần phải lừa ngươi. Ở lưu phái robot, quan trọng nhất chính là tín nghĩa. Nếu như ta lừa ngươi hoặc là đổi ý, sau đó, ta cũng không còn mặt mũi mà tiếp tục lăn lộn nữa rồi."

"Nói sớm thì không!" Mập mạp khấp khởi nói: "Ngươi mà nói sớm, vậy thì sao lại xảy ra nhiều chuyện như vậy. Hai mươi triệu kia ngươi lúc nào chuẩn bị cho ta?"

"Hai mươi triệu?" Cooper sửng sốt, thấy mập mạp vẻ mặt tham lam, lập tức phục hồi tinh thần lại, cắn răng một cái nói: "Hai mươi triệu thì hai mươi triệu, ra khỏi đây ta liền chuyển cho ngươi!"

"Bây giờ không lấy được...?" Mập mạp có chút khó chịu, vẻ mặt âm trầm lấy ra túi tiền, từ trong túi tiền lấy ra một thiết bị tín dụng dạng thẻ lật đi lật lại ở trong tay.

"Bây giờ cũng được!" Cooper không chút nào chần chờ tiếp nhận thiết bị tín dụng ở trong tay mập mạp, nhập vào tài khoản, phân biệt vân tay cùng màng mắt, lại nhập vào mật mã đặc biệt, chuyển ra hai mươi triệu. Đối với hắn mà nói, chút tiền ấy không tính là cái gì. Ngược lại, tiền này đưa ra ngoài, khối đá đè nặng ở trong lòng hắn rốt cuộc mới chân chính rơi xuống.

" Ha ha." Mập mạp thu tiền xong hai mắt liền phát sáng, nhìn hai mươi triệu trong tài khoản trên thiết bị tín dụng, hưng phấn đến chân tay luống cuống, liên tục vỗ vai Cooper: "Tốt lắm, trọng nghĩa khinh tài, bằng hữu như ngươi ta liền kết giao rồi."

"Đó là vinh hạnh của ta." Khuôn mặt luôn luôn âm trầm lãnh khốc của Cooper, lúc này cười rộ lên, lại ôn hòa giống như gió xuân: "Nói thật, từ hôm nay trở về trước, ta cho tới bây giờ còn chưa thấy qua cao thủ nào như ngươi. Mấy vị huynh đệ này của ta, tuy rằng không tính là cao thủ, thế nhưng ở sàn đấu vật ngầm, coi như cũng là nhân vật nhất lưu rồi, vậy mà cả sau người họ cùng tiến lên cũng không phải là đối thủ của ngươi, ta thế nhưng chính là mở rộng nhãn giới rồi."

"Không, không." Mập mạp mặt mày tươi cười: "Bọn họ kỳ thực cũng không tệ, ha ha."

Mắt thấy mập mạp từng bước bị Cooper mê hoặc mà thu mua, tất cả mọi người trong Huyễn Ảnh Lưu từ đáy lòng đều xuất hiện một cảm giác vô lực nặng nề.

Có tiền có quyền thế, đây vốn là giấy thông hành cho mọi việc đều thuận lợi của thế giới Tự Do.

"Ngươi có thể đi được chưa?" Một đệ tử của Huyễn Ảnh Lưu đứng ra, căm tức nói với Cooper. Hắn không nhìn mập mạp, cũng không có bởi vì mập mạp bị thu mua mà trút giận sang. Huyễn Ảnh Lưu không trả giá được, vốn không nên trách người khác. Huống hồ, một tràng vừa rồi chính là lúc hả giận nhất của tất cả các thành viên Huyễn Ảnh Lưu trong nhiều ngày qua rồi.

Đang cùng mập mạp nói cười, Cooper liền quay đầu lại nhìn các đệ tử Huyễn Ảnh Lưu một cái, trong ánh mắt, tràn ngập sự chế nhạo cùng khinh thường: "Gấp gáp cái gì, các ngươi không phải vừa mới muốn nhìn ta..."

Cooper còn chưa dứt lời, mập mạp ở một bên đã mau gật gật đầu, tiếp lời nói: "Đúng thế, gấp gáp cái gì nha, ảnh ta còn chưa có chụp đâu!"

Mập mạp vừa thốt lên xong , toàn bộ phòng khách liền trở nên yên tĩnh.

Cooper không thể tin tưởng mà quay đầu lại: "Sao lại..."

"Bốp!"

Một cái bạt tai quất lên trên mặt Cooper, đánh cho hắn lảo đảo một cái.

"Nên chụp ảnh khỏa thân rồi." Mập mạp mặt không biểu tình: "Cởi quần áo mau!"

"..."

Biến hóa đột nhiên này, khiến cho tất cả mọi người trợn mắt há mồm.

Toàn bộ phòng khách đều rơi cả mắt với cằm.

Gặp qua vô sỉ, chưa thấy qua vô sỉ như thế. Gặp qua ác độc, chưa thấy qua ác độc như vậy.

Gã mập mạp này, vừa mới cầm hai mươi triệu của người ta xong.

Ánh mắt của các đệ tử Huyễn Ảnh Lưu vốn đang ảm đạm, đột nhiên lại sáng lên. Nghe gã mập mạp bỉ ổi kia vẻ mặt thành khẩn giải thích với Cooper: "Ngươi chưa nói bồi thường là ta sẽ không chụp ảnh khỏa thân nữa."

Truyện convert hay : Nữ Thần Siêu Cấp Người Ở Rể
Chương Trước/1044Chương Sau

Theo Dõi