Chương Trước/1044Chương Sau

Mạo Bài Đại Anh Hùng

Quyển 2 - Chương 39: Hành động trong rừng Đê Lĩnh (4)

6 chiếc [ Thiên Tuyến ] của tiểu đoàn đặc chủng Mãnh Hổ toàn lực phát động, nhanh chóng áp đảo điện tử quấy nhiễu từ 3 chiếc robot [ Nguyên Tố ] của đế quốc quân, hơn nữa đang dần dần cướp lấy quyền không chế. Hệ thống liên lạc của địch hiện nay đã bắt đầu bị nhiễu, tín hiệu hoàn toàn bị ngăn chặn, hệ thống điều khiển và khống chế hỏa lực trong máy tính robot dưới sự tấn công điển tử của Thiên Tuyến cũng dần dần mất tác dụng.

Có lẽ cảm giác được sự bất thường, Thần Thoại quân đoàn một mặt tăng mạnh thế tấn công, một mặt chia ra một bộ phận tản ra xung quanh phòng bị.

Đột nhiên bị tấn công bằng điện tử hơn nữa còn phải thay đổi đội hình tác chiến, bất kỳ đội quân nào cũng khó tránh khỏi một chút hỗn loạn.

“Tổng tấn công, bắn!”

Nhìn thấy robot hai bên dường như vẫn còn lâm vào hỗn loạn trước tình huống bất ngờ vừa rồi, Steward nắm chắc cơ hội ra lệnh cho hai đại đội [ Dũng Sĩ ] chia ra 2 cánh tiến hành xung phong. Hơn mười chiếc [ Nộ Hoả ] toàn lực khai hỏa, dùng hỏa lực hung mãnh để mở đường cho hai cánh.

Dù vài chiếc [ Ma Hổ ] đứng bên ngoài bị trúng đạn, vòng năng lượng bị bắn thành màu đỏ trong nháy mắt, nhưng đều được đồng đội che chắn lui vào giữa các robot khác.

Không phá hủy được một chiếc nào! Steward toát hết cả mồ hôi. Người lái [ Nộ Hoả ] không đủ kinh nghiệm tấn công, ngay khi vòng năng lượng phòng hộ của một robot bị phá hư thì đồng đội của hắn liền chuyển vị trí che chắn cho hắn lui về phía sau. Loại chuyển động che chắn này không phải một lần mà là toàn đồi ngũ đều thực hiện giống như từng gợn sóng tầng tầng bất tận vậy không ngừng di chuyển, không ngừng che chắn lẫn nhau.

Pháo năng lượng của [ Nộ Hoả ] gần như không cách nào tập trung bắn vào được những chiếc [ Ma Hổ ] đang di chuyển với tốc độ cực nhanh này, ngay khi một chiếc [ Ma Hổ ] lui về phía sau đội ngũ sẽ có ngay một chiếc khác xuất hiện hấp dẫn hỏa lực. Thoạt nhìn dường như bọn họ bị bắn trúng rất nhiều, vòng năng lượng đều nhanh biến thành màu đỏ, nhưng sau khi lui về phía sau với sự che chắn của đồng đội, bọn họ sẽ lại lao ra với lồng năng lượng đã khôi phục hoàn toàn.

Điều khiến cho Steward càng thêm kinh hãi là binh lính Thần Thoại quân đoàn chỉ bối rối một chút rồi có phản ứng ngay lập tức, bọn họ không co cụm lại thành trận hình phòng ngự mà lợi dụng sự hỗn loạn phái ra trung đội robot [ Kim Cương ] đánh sâu vào đại đội cảnh vệ Đế quốc.

Phản ứng chiến thuật quá nhanh chóng, đây tuyệt đối là bản năng được hình thành trong chiến đấu trường kỳ!

Trong mắt bọn họ chỉ có chiếc [ Đỗ Phục Ai ] ở trung tâm kia.

Tình hình hỗn loạn tới cực điểm, một khi bị [ Kim Cương ] áp sát , robot của quân cảnh vệ chắc chắn không thể chống cự nổi, đó rõ ràng là một trận tàn sát nhanh chóng và tàn khốc, một trung đội [ Kim Cương ] như bầy sói đói nhảy vào đàn dê thoải mái cắn xé, giết hại.

Ngay thời khắc mấu chốt, [ Thiên Tuyến ] cuối cùng cũng tìm được tần số nối liên lạc với quân cảnh vệ đế quốc, Steward điên cuồng kêu lên: “Đại đội cảnh vệ Gatralan nghe rõ đây! Chúng ta là bộ đội đặc chủng Mãnh Hổ của Liên bang, được lệnh tới tiếp ứng các ngươi, mau rút lui!”

[ Đỗ Phục Ai ] trong lúc hỗn loạn cũng đã hiểu rõ tình thế bây giờ, đại đội cảnh vệ ở phía trước càng thêm liều mạng chống cự điên cuồng nhằm tranh thủ thêm thời gian cho robot phía sau. Hai chiếc [ Mãnh Thú II ] ra sức khai hỏa bảo vệ cho đội phía sau của quân cận vệ hướng dần về phía Mãnh Hổ đặc chủng binh của Liên bang.

“Đại đội 2, đại đội 3, tập trung vào giữa, giúp bọn họ đoạn hậu!”

Steward biết trận chiến này căn bản không phải là cùng một cấp bậc, kinh nghiệm chiến đấu không đủ khiến binh lính đặc chủng Mãnh Hổ không thể thích ứng với phương thức tác chiến của địch. Hắn quyết định thật nhanh, hạ lệnh cho [ Nộ Hoả ] toàn lực công kích vào phương hướng tấn công của [ Kim Cương ], còn hai đại đội [ Dũng Sĩ ] thì một bộ phận thành lập trận hình phòng ngự, dùng hỏa lực ngăn chặn đám [ Ma Hổ ] đang muốn lao lên, bộ phận còn lại thì nương theo hỏa lực của [ Nộ Hoả ] mà di chuyển về phía [ Kim Cương ] cùng đại đội cảnh vệ.

Có sự tiếp viện từ Liên bang khiến cho đại đội cảnh vệ có thể thở dài một hơi, dưới sự hỗ trợ của robot Liên bang từ hai cánh, bọn họ cuối cùng cũng thoát khỏi va chạm với [ Kim Cương ], bắt đầu toàn lực rút lui …có điều chỉ trong vài phút, thực lực của Thần Thoại quân đoàn liền thay đổi thế cục.

“Sắp chống không được rồi ! Kẻ địch nhanh quá !!!”

Bên tai Steward vang lên tiếng quát của đại đội trưởng đại đội 2 - O’Neill, đại đội cảnh vệ vừa rút lui, thiếu đi hỏa lực áp chế của [ Nộ Hoả ], [ Ma Hổ ] liền tiến hành xung phong toàn diện, tấn công mạnh vào đội ngũ [ Dũng Sĩ ] ở hai cánh. [ Dũng Sĩ ] vốn là robot công kích từ xa, hiển nhiên không phải là đối thủ cận chiến với [ Ma Hổ ], trung đội 1 gần như bị [ Ma Hổ ] bao trùm trong nháy mắt .

Hai cánh bị ép phải rút về phía sau, robot [ Dũng Sĩ ] vừa lập trận hình phòng ngự lui về phía sau vừa không ngừng bắn. Nhưng bầy [ Ma Hổ ] trước mặt thật sự quá nhanh, bọn họ không ngừng đánh sâu vào, cố gắng xé rách trận hình của đặc chủng Mãnh Hổ.

Steward cảm thầy toàn thân lạnh lẽo, hỏa lực của [ Nộ Hoả ] không thể nào dời đi được, nếu không có hỏa lực áp chế, đám [ Kim Cương ] đang liều mạng đột kích ở trung ương sẽ có thể lập tức đuổi theo quân cảnh vệ vừa mới thoát ly, ngoài ra trận địa phòng ngự mà nhóm [ Dũng Sĩ ] ở trung ương vừa mới tổ chức cũng sẽ bị đám quái vật này đột phá trong nháy mắt.

Làm sao bây giờ đây ???

“Oanh!!” trong lửa đạn, một chiếc [ Ma Hổ ] có vòng năng lượng đã trở thành màu đỏ thẫm đột nhiên bị một phát pháo năng lượng từ bên ngoài đánh trúng điểm yếu hại ở bụng hóa thành một quả cầu lửa .

Pháo năng lượng có uy lực mạnh như vậy, tốc độ nhanh như vậy tuyệt đối không phải là pháo năng lượng của [ Dũng Sĩ ].

“Oanh!!” Lại một chiếc [ Ma Hổ ] với vòng năng lượng đỏ thẫm với ý đồ dựa vào tốc độ trốn vào đám robot phía sau bị phá hủy.

“Oanh!!” “Oanh!!”

Vài chiếc[ Ma Hổ] có lồng năng lượng màu đỏ bị không biết bị năng lượng pháo từ đâu bắn tới liên tiếp phá hủy, thậm chí kể cả tứ chi không có lồng năng lượng bảo vệ cũng bị bắn trúng .

Robot bắn tỉa!

[ Ma Hổ ] ở hai cánh đột nhiên bị bắn tỉa từ hai hướng đánh cho rối loạn, bay giờ bọn chúng không còn dám đón nhận lửa đạn của lính đặc chủng Liên bang nữa, chỉ cần để lồng năng lượng biến thành màu đỏ chắc chắn sẽ bị tiêu diệt.

Hai cánh dưới sự trợ giúp của tay súng bắn tỉa thần bí hình thành thế cân bằng, nhưng [ Kim Cương ] ở trung ương vẫn đột phá như chẻ tre!

Linh đặc chủng tiến hành xung phong tiếp viện đã liên tiếp tổ chức ba lần phản kích nhưng vẫn không thể chống đỡ được sức đột phá của [ Kim Cương ], hoả lực hết công suất của hơn mười chiếc [ Nộ Hoả ] cũng không hề có tác dụng! Những chiếc[ Kim Cương] này không chỉ có động tác nhanh nhẹn mà phòng ngự lại càng mạnh mẽ! Một trung đội [ Kim Cương ] không ngờ có thể tạo nên thế tấn công dời non lấp biển vào một đại đội đặc chủng Liên bang.

“Lập tức bảo vệ trung đội cảnh vệ lui lại trận địa trở kích vừa thành lập! Mau!”

Trong lúc bối rối, bên tai Steward bỗng truyền đến thanh âm của tay tham mưu mập mạp.

Truyện convert hay : Trấn Quốc Chiến Thần Diệp Quân Lâm
Chương Trước/1044Chương Sau

Theo Dõi