Chương Trước/110Chương Sau

Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Chương 109: Không Còn Sức Đánh Trả

Lốc xoáy tàn phá, cuốn bay bên phải ba tên mặt nạ chiến sĩ, mà bên phải hai người, Susan liên tục phất tay, hai tay biến thành lợi chớ trực tiếp đánh bay quét bắn tới viên đạn.

Lạt!

Yêu đao Kikoku đột nhiên từ hai tên mặt nạ chiến sĩ yết hầu vút qua mà qua.

Tốc độ ánh sáng di động!

Đừng nói là người bình thường, coi như là Susan như vậy kinh nghiệm tác chiến phong phú người, đều nhìn không rõ vừa một khắc đó phát sinh cái gì.

"Lewis!" Nhìn thấy huynh đệ mình gặp nạn, Antman lần thứ hai thiểm trở về.

Có Kenbunshoku Haki, coi như người trở nên lại làm sao nhỏ bé, ở Rio trước mặt, cũng không hề tác dụng có thể nói. Antman đối phó xem Falcon, Hawkeye như vậy Marvel anh hùng, hay là vẫn có thể đưa đến một chút tác dụng, nhưng đối với Rio... Hắn căn bản không có phần thắng chút nào có thể nói

Làm Antman lăng không lược đến Rio mặt một bên thời điểm, vừa muốn vung ra nắm đấm, hai ngón tay đột nhiên nắm hắn.

"Ầm!"

Antman đột nhiên lại lớn lên xuất hiện ở Rio trước mặt, thầm nghĩ: "So với nghe đồn bên trong còn lợi hại hơn nhiều, Pim, ta không phải người này đối thủ."

"Rút đi!" Antman trong tai truyền tới một âm thanh, "Nhiệm vụ của các ngươi đã hoàn thành rồi."

Đột nhiên một cái phi tiêu bắn về phía Lewis, nhưng mà, ở giữa đường bên trong, liền bị một vệt sáng đánh bay ra ngoài. Va chạm đến bình hoa sau, bình hoa trong nháy mắt trở nên nhỏ bé cực kỳ.

"Ở trước mặt ta, liền không nên cử động những này tiểu não gân, ngày hôm nay ai cũng đừng muốn rời đi nơi này." Rio lạnh mặt nói.

"Đừng nhúc nhích!" Antman cau mày, vội vàng đưa tay ra.

Rio nắm yêu đao Kikoku gác ở Lewis trên bả vai, âm lãnh nói: "Ngươi gọi ta đừng nhúc nhích, ta liền bất động rồi?"

Lạt!

Một đao vô tình xẹt qua, Lewis còn chưa kịp phản ứng, toàn bộ yết hầu trực tiếp bị chặt đứt, trong nháy mắt mất mạng.

"Lewis!!!" Antman đứng ở cửa sổ nơi đó, trợn mắt lên hô to lên.

Susan cũng không khỏi hướng về Rio nhìn tới, nàng biết Rio là cái thủ đoạn ác độc kẻ vô tình, nhưng tình huống thế nào đều không có dò hỏi, liền như vậy giết, nàng cũng khá là giật mình.

Lạt!

Hóa thành một vệt ánh sáng, Rio xuất hiện ở trước cửa sổ.

Antman lập tức biến hóa thân hình, trong nháy mắt thu nhỏ lại.

Nhưng mà, ở Rio tốc độ ánh sáng di động bên cạnh hắn thời điểm, xung quanh cơ thể đột nhiên dấy lên một luồng ngọn lửa màu đỏ hồng bóng, vừa nhỏ đi Antman bỗng nhiên lại thay đổi trở về.

"Chuyện này..." Antman kinh hãi không ngớt.

Quang Tốc Thích!

Chân phải quét ngang ở Antman trên mặt, ở Antman bị đá bay ra ngoài thời điểm, thân thể lần thứ hai nhỏ đi.

Nhưng là.

Rio nhưng lại một lần nữa xuất hiện ở bên cạnh hắn, lại một lần dấy lên màu hồng quả cầu lửa.

Lặp lại tình cảnh vừa nãy, Antman bị liên tục đá bay ra ngoài.

Nổ vang!

Antman va nát cái ghế thời điểm, thân thể nhỏ đi.

Trầm mặc.

Rio vẫn là xuất hiện ở bên cạnh hắn.

"Bác sĩ, xem ra ta là đi không xong." Antman đụng vào trên vách tường sau khi, lần này hắn không có lại nhỏ đi, "Người này... Thật đáng sợ! Tốc độ cùng lực lượng hoàn toàn không phải ta có khả năng so với."

"Scott!" Tiến sĩ Pim âm thanh ở Antman trong tai vang lên, "Rời đi, nghĩ hết tất cả biện pháp rời đi, Hope lập tức liền cản tới đó."

Lúc này, Susan đi đến Rio bên người, nói rằng: "Hỏi một chút mục đích của bọn họ đi."

Lí!

Yêu đao Kikoku tùng trong tay thiểm cách, trực tiếp đâm xuyên Antman bắp đùi, chạm đất đi sau ra một tiếng vang giòn. Riptide mở ra Shadowcat cùng Jimmy trên người dây thừng, mấy người toàn bộ đứng ở Rio phía sau.

Antman thống khổ kêu thảm một tiếng sau, trên mặt lộ ra vẻ tươi cười, tự nhủ: "Ai đều không nên tới, không người nào có thể là đối thủ của hắn! H.Y.D.R.A vạn tuế!"

"Ngươi thật sự nương nhờ vào H.Y.D.R.A?" Susan mày liễu nhíu chặt.

Ầm!

Một đạo tia sáng laser tuyến từ Rio trên ngón tay bắn ra, xuyên thủng người cánh tay phải sau khi, sau lưng hắn vách tường cũng bị đánh tan một cái lỗ thủng to đi ra, đá vụn cùng thép toàn bộ hư hao.

"Rio..." Susan kinh ngạc nhìn Rio, nàng lúc này mới biết Rio năng lực lại một lần nữa được tăng lên.

"A a a!" Antman hí lên lực kiệt hô to.

Nghe được Antman thống khổ tiếng gào, Henry Pim cũng chạy tới phi thường thống khổ, "Hope, không muốn đi tới! Đi tới, cũng là chịu chết!"

Phi hành đến giữa đường Wasp nghe được phụ thân tin tức truyền đến, nhất thời gia tốc di động: "Ta có thể đem hắn cứu ra!"

"Ngươi không nghe ta lời nói sao? Ngươi căn bản không phải là đối thủ của hắn! Scott chiến y năng lực, ở trước mặt của hắn bất kỳ hiệu quả nào đều không có!" Henry Pim hô lớn.

Cao ốc bên trong, Antman bên phải cánh tay bị Rio phá huỷ sau khi, cánh tay trái lại một lần bị thương nặng, cả người đau đớn khó nhịn bên dưới trực tiếp ngất quá khứ.

"Rio, ta cảm giác trong này khẳng định có vấn đề." Susan phân tích nói, "Nếu như Antman là bị H.Y.D.R.A cưỡng bức lời nói..."

"Cưỡng bức, cũng nên chết." Rio vô tình nói.

"Riptide."

Rio đi tới mặt sau, dựa vào ở phía trên ghế sa lon, Riptide nói ra một thùng nước lại đây, giội ở Antman trên người.

"Lão sư." Shadowcat cẩn thận từng li từng tí một nhìn mắt Rio, "Cảm tạ ngươi, có thể tới cứu chúng ta."

Rio hít sâu một cái, nhìn về phía nàng thời điểm, ánh mắt lập tức trở nên hòa hoãn rất nhiều, ôn hòa nói: "Tới cứu các ngươi, đó là ta nên mà chuyện ắt phải làm."

Shadowcat gật gù, nói rằng: "Lão sư, ta có thể nói một điểm cái nhìn sao?"

Thấy Rio thụ ý, Shadowcat rồi mới lên tiếng: "Hắn vừa hô lên H.Y.D.R.A vạn tuế, để ta cảm giác hắn không phải do tâm mà phát, chân chính H.Y.D.R.A người của tổ chức, bọn họ căn bản không có tự tình cảm của ta. Trừ phi hắn là cùng H.Y.D.R.A có quan hệ hợp tác! Mà những này đủ để chứng minh, trước hắn nói tới là bị H.Y.D.R.A cưỡng bức sự tình, hoàn toàn là lời nói dối."

"Ta rõ ràng, vì lẽ đó cũng không cần nhiều hỏi cái gì." Rio nói rằng.

Shadowcat chớp dưới con mắt, một mặt mờ mịt.

Rio nhìn chằm chằm chậm rãi tỉnh lại Antman, âm thầm suy tư lên, trong thế giới này Antman tính cách không có gì lớn biến lời nói, như vậy, hắn liền không thể cùng H.Y.D.R.A có bất kỳ khả năng hợp tác.

Nếu liền Lewis đều ở nơi này, vậy nói rõ cái gì?

Toàn bộ sự việc khẳng định không có ở bề ngoài chứng kiến đơn giản như vậy, trong này nhất định còn cất giấu rất nhiều chuyện bí ẩn.

"Đến rồi."

Rio dư quang của khóe mắt hướng về bên trái trước cửa sổ miết đi.

"Lạch cạch!

Một đạo sóng điện nổ nát cửa sổ.

Hai đời Wasp Hope đúng lúc chạy tới, mà Rio tựa hồ cũng một mực chờ đợi đợi thời khắc này.

Truyện convert hay : Siêu Cấp Con Rể
Chương Trước/110Chương Sau

Theo Dõi