Saved Font

Trước/110Sau

Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Chương 19: White Queen

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Rio cho Justin liếc mắt ra hiệu, ra hiệu hắn lên xe rời đi.

"Ngươi không sao chứ?" Raven lo lắng nhìn Rio.

"Khặc!"

Rio cảm giác trong lòng một trận bực mình, lắc đầu một cái, nói rằng: "Ta không có chuyện gì, cái kia Thor xác thực rất khó đối phó."

Raven gật gù, nói rằng: "May mà ngươi thân thể có nhanh chóng chữa trị năng lực, muốn không phải vậy lời nói, vừa cái kia một chiêu, thật sự gặp trọng thương đến ngươi."

"Cũng không dễ như vậy." Rio bình phục một hồi sau, tinh thần liền khôi phục hơn nửa, "Chuyện của công ty đều là Justin tự mình quản lý, ta khoảng thời gian này vẫn luôn đang cố gắng tu luyện, bọn họ muốn phá tan ta, cũng không phải như vậy chuyện dễ dàng."

Raven hỏi: "Nếu như bọn họ vừa liên thủ đây?"

Rio kéo nhẹ dưới khóe miệng, nói rằng: "Rogers đối với ta lực uy hiếp cũng không lớn, nhưng, nếu như bọn họ thật sự liên thủ công kích ta, ta còn thực sự không có chút tự tin nào. Chủ yếu vẫn là Thor, hắn khắc chế ta Đảo thối năng lực."

Avengers mấy người ở trong chiến đấu phối hợp, Rio là phi thường rõ ràng. Viễn trình có Hawkeye kiềm chế, cận chiến có Captain America Rogers cùng Hulk, hơn nữa Thần Sấm Thor, hắn Thần Sấm búa nhưng là có thể mang theo tùy ý khống chế.

Hệ thống chỉ dành cho đánh bại Rogers khen thưởng, nhưng không có Thần Sấm, vậy đã nói rõ Rio vẫn không có chân chính đánh bại hắn.

"Hô." Rio lên tay ra hiệu Raven không nên nói nữa, hắn muốn nhắm mắt lại nghỉ ngơi một lúc, cố gắng suy nghĩ một hồi vừa chiến đấu.

Modo Modo Shotto đánh trúng Rogers một lần, hiệu quả cũng không lớn, hắn vốn là sống rất nhiều năm người. Mà đối với Thần Sấm cùng Thần Sấm búa, cũng là đồng dạng đạo lý. Nếu như muốn lấy Đảo thối năng lực áp chế hai người kia lời nói, trình độ lớn nhất mười hai năm còn còn thiếu rất nhiều.

"Ba đoạn!" Rio hít sâu một cái, hắn xưa nay đều không có đem thế giới này nghĩ tới dễ đối phó như vậy, "Xem ra ta nhất định phải tăng lên năng lực này!"

Angel Salvadore công kích, lại gặp đến đào hỏa sau khi liền trong nháy mắt biến mất. Điều này là bởi vì rút lui mà biến mất, đối với nhân hòa vật cũng có thể tùy ý đạt đến rút lui 12 năm, nhưng đối với một ít kỹ năng và đặc thù dị năng, có một cái phi thường trọng yếu tiền đề, vậy thì là Rio Đảo thối năng lực cao hơn đối phương.

Vừa ở "Sấm sét bão táp" bên trong, Rio liền đã nếm thử, Modo Modo Shotto nhiều nhất chỉ có thể để nhỏ bé một phần rút lui, nhưng không thể đem "Sấm sét bão táp" toàn bộ thanh trừ.

Làm màu đen xe con lái đi sau, Avengers người tụ tập chung một chỗ.

"Tình huống thế nào?" Cyclops hỏi.

Thor đứng lên, vỗ vỗ trên người bùn đất, nói rằng: "Chuyện không lớn, đội trưởng thương khá là nặng một điểm."

Rogers nói rằng: "Hắn thân thể có thể nhanh chóng khỏi hẳn, rất giống là người đột biến sức mạnh, tựa hồ là dung hợp nhiều người đột biến dị năng."

Thor điểm phía dưới: "Điểm này ta cũng phát hiện đến, nhưng ta đến hiện tại có chuyện vẫn là rất không hiểu. Hai người chúng ta hợp lực cái kia một đòn, tất cả mọi người đều không thể may mắn thoát khỏi, chỉ có hắn nhưng còn có thể như thường đứng ở nơi đó, điều này là bởi vì cái gì?"

Tất cả mọi người hai mặt nhìn nhau, bọn họ làm sao cũng không sẽ nghĩ tới đó là quả Nagi Nagi no Mi sức mạnh.

Ở có sóng âm trước mặt, Rio chính là sự tồn tại vô địch.

Hawkeye Barton nói rằng: "Năng lực của hắn chúng ta trên căn bản cũng đã nắm giữ, phía dưới chúng ta phải làm sao? Đây mới là chúng ta lập tức cần nhất lo lắng vấn đề."

Cyclops hai tay phụ sau, lạnh nhạt nói: "Chuyện này liền giao cho Natasha đi làm được rồi."

Rogers lần thứ hai gật đầu, nói rằng: "Nếu như chúng ta mạnh mẽ lưu lại hắn lời nói, đối với chúng ta hai bên đều không đúng chuyện tốt đẹp gì. Ở hắn không có làm ra đại nguy hại sự tình trước, chúng ta cũng không có bất kỳ lý do gì đi lùng bắt hắn."

Thor lắc đầu một cái, không đồng ý nói: "Đội trưởng, ngươi chính là quá nhân từ. Hắn vừa rõ ràng đã nghĩ giết ngươi, lẽ nào ngươi không cảm giác được? Tony bị hắn đánh thành trọng thương, đến hiện tại còn ở nhà tĩnh dưỡng, mà ngươi ít nhất cũng phải nằm trên ba, năm ngày thời gian. Riêng là nhân vì cái này, chúng ta thì không nên tiếp tục bỏ mặc hắn!"

"Được rồi, trở lại." Cyclops nói rằng.

...

Chạy tới Justin nhà trên núi biệt thự.

Vừa mở cửa, Justin liền trách mẫu thân mau ra đây.

"Mystique, đã lâu không gặp."

Raven nhất thời làm mặt lạnh.

Rio đánh giá một hồi ngồi ở sofa chỗ ấy nữ nhân.

Màu trắng liền y quần dài, tô hung giữa lộ, màu da trắng như tuyết.

"White Queen? Nàng tới đây làm gì?" Rio có nghi hoặc trong lòng.

"Cẩn thận nàng." Raven thấp giọng nói rằng.

"Đừng!" White Queen tựa hồ biết Rio muốn xuống tay với chính mình, vội vàng đứng lên, cười cợt, nói rằng: "Ta ở chỗ này chờ các ngươi, là có việc muốn cùng các ngươi nói một chút."

Justin dò hỏi: "Rio, nàng là người nào?"

Ngược lại, Justin lập tức vui cười lên, gian trá nói: "Ha, ngươi ở bên ngoài một bên nữ nhân thật nhiều."

Rio nói: "Ngươi cùng a di lên trước lâu, ta cùng nàng có chút việc muốn thương lượng."

"Được rồi." Justin gật gù.

Ngồi vào trên ghế sofa, Rio nhìn White Queen, cười hỏi: "Ngươi tìm đến chúng ta có chuyện gì? Nói đi!"

White Queen khẽ mỉm cười: "Ha ha, chúng ta muốn giúp ngươi đối phó Avengers."

"Ừ?" Rio giả vờ cả kinh, "Trên trời vẫn đúng là sẽ rơi xuống đĩa bánh?"

Trước/110Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Quyền Sủng Thiên Hạ