Saved Font

Trước/110Sau

Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Chương 23: Thuấn Sát

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Căn cứ White Queen từng nói, Saw cùng Riptide hiện tại ngay ở cạnh biển trên du thuyền, còn đang chờ đợi nàng cùng Azael truyền tin tức trở lại.

"Ta có thể hay không có một điều thỉnh cầu?" White Queen đột nhiên nói.

Rio khẽ mỉm cười, nói rằng: "Hiện tại chúng ta đều là người trong nhà, có vấn đề gì ngươi cứ việc nói được rồi. Ta đối với kẻ thù của chính mình hung ác, đối với đồng bọn của chính mình, ngươi vừa nên liền có hiểu biết."

White Queen gật gù, than thở: "Ta khá là cùng bọn họ tương giao nhiều năm, nếu như... Ta nói nếu như, nếu như bọn họ không chủ động công kích chúng ta lời nói, chúng ta có thể hay không tha bọn họ một lần? Dù sao, bọn họ hiện tại cũng là hai người. Lấy năng lực của bọn họ, muốn muốn đi tìm đến cái khác người đột biến đồng bọn, cũng không phải kiện dễ dàng làm được sự tình."

Raven không có lên tiếng, nàng không thích khoảng chừng: trái phải Rio quyết định.

Rio không chút nghĩ ngợi nói: "Có thể! Người không phải cây cỏ thục có thể vô tình, nếu như ngươi là vô tình vô nghĩa người, ta Rio còn biết xem không nổi ngươi."

Xe con mở ra cạnh biển, Rio triển khai xanh lửa hai cánh, trực tiếp ôm White Queen cùng Raven hướng về mục tiêu du thuyền bay đi.

"Có người!" Riptide ngay lập tức phát hiện đến Rio ba người.

Saw vẫn ngủ ở trên ghế nằm, mang kính râm, nhẹ nhàng ngửi một cái nước trái cây.

"Saw, năng lực thật là kỳ lạ, hắn lại có thể phi hành." Riptide kinh hãi nói.

Saw lập tức lấy xuống kính râm đứng lên, khi hắn lúc thức dậy, Rio ba người đã chậm rãi rơi vào trước mặt bọn họ.

"A, ngươi được, Sebastian Shaw!"

"Rio." Rio quan sát một chút bốn phía, nơi này xác thực chỉ có hai người bọn họ.

In lên thuyền trưởng con dấu thuyền viên, bọn họ là sẽ không phản bội Rio.

"Azael đây?" Riptide hỏi.

Saw đồng dạng nhìn về phía White Queen.

"Chết rồi." White Queen nói rằng.

"Chết rồi?!" Saw hơi nhướng mày.

Riptide lập tức giơ tay lên, thời khắc chuẩn bị ra tay.

Rio nhạt hờ hững nói: "Hắn đắc tội rồi bằng hữu của ta, vì lẽ đó, chết rồi."

"Rio!" Saw hai mắt như đao, lạnh lùng nghiêm nghị dị thường.

"Ha ha ha!" Saw lại đột nhiên lại nở nụ cười, "Chết rồi sẽ chết đi, có sự gia nhập của ngươi, một cái Azael lại đáng là gì? Ngươi không chỉ có khổng lồ tài sản, còn có không tầm thường thực lực! Có thể đánh bại Iron Man nam nhân, chúng ta hoan nghênh ngươi thêm vào Hellfire Club đại gia đình này."

Rio bất giác nở nụ cười, cái này Saw xác thực rất có thực lực, có thể thôn phệ người khác sức mạnh hóa thành sự công kích của chính mình.

Nhưng.

Rio xưa nay đều không nghĩ tới phải đem hắn chiêu mộ được chính mình dưới trướng ý nghĩ, Saw là một cái rất có dã tâm người, mà Rio cũng có chính mình dã tâm, hắn không cần cùng hắn có đồng dạng dã tâm.

"Chúng ta lại đây..." White Queen mở miệng, "Saw, chúng ta là phải nói cho ngươi, từ hôm nay trở đi, ta cùng Rio."

Saw cũng không cười nổi nữa.

"Ngươi nói cái gì?" Saw lạnh lùng nhìn White Queen, "Ngươi lặp lại lần nữa!"

Rio ngồi vào thuyền một bên, nói rằng: "Nói nhiều hơn nữa khắp cả vẫn là ý đó, White Queen theo ta, xem ở về điểm này, ta có thể không cùng ngươi tính toán Salvador sự tình."

"Salvador chính là hắn giết." Riptide nói rằng.

"A." Saw không khỏi cười gằn, "Rio, ngươi không muốn khinh người quá đáng! Ngươi trước sau giết Salvador cùng Azael, hiện tại còn dám lại đây?! Ngươi thật sự cho rằng ngươi đánh bại Iron Man cái kia đồng nát sắt vụn, liền cảm giác mình vô địch thiên hạ?"

White Queen bỗng nhiên lắc mình đến Rio trước người, nhíu mày nói: "Saw! Ta khuyên ngươi một câu, không muốn ra tay, các ngươi không phải là đối thủ của Rio! Nếu như các ngươi không phải muốn động thủ lời nói, vậy ta cũng chỉ có thể cùng các ngươi triệt để phân rõ giới hạn! Chúng ta hoàn toàn có thể hợp tác..."

"Câm miệng!" Saw hét lớn một tiếng, "Ngươi cái biểu tử, ngươi biết phản bội Hellfire người đều là kết cục gì!"

Riptide vừa muốn ra tay, Rio cũng đã vọt đến Saw trước người, đùi phải trực tiếp quét ngang ở bụng hắn trên: "Ta người, cũng là ngươi có thể thuận miệng nhục mạ?"

"Ha ha ha!" Saw đột nhiên cười to.

Rio trên người năng lượng đang bị hắn không ngừng hấp thu đi vào.

White Queen lập tức muốn thông qua tâm linh dị năng khống chế Saw, nhưng mà, Riptide công kích cũng đã tập đến trước người.

Raven nhún nhún vai, dường như hết thảy đều không có quan hệ gì với nàng như thế, hướng về mặt sau di động hai bước, tựa ở trên hàng rào diện nhìn xa không bay qua hải âu.

"『 Chỉ Thương ☯ Shigan 』 • Đào!"

"『 Chỉ Thương ☯ Shigan 』 • Hoàng Liên!"

Từ phương hướng khác nhau phát động tấn công, nhưng tập trung ở đồng nhất vị trí. 『 Chỉ Thương ☯ Shigan 』 • Hoàng Liên tập trung vào một điểm công kích phi thường ác liệt.

Nhưng mà, đối với Saw mà nói, Rio công kích càng nhiều càng tốt, như vậy mới có thể khiến đến sức mạnh của hắn tăng lên càng nhanh hơn càng mạnh hơn.

"Ha ha, tiếp tục, tiếp tục!" Saw cười to nói, "Tiểu tử, cùng ta đối nghịch, ngươi chính là đang tìm cái chết! Bây giờ hối hận vẫn còn kịp."

"Ha ha, thật sao?" Rio quỷ tà nở nụ cười, "Nếu ngươi thích ăn ta sức mạnh, vậy hãy để cho ngươi ăn nhiều mấy phát."

Oành!

Saw con ngươi gấp gáp trợn to, thân thể bốn phía dường như xuất hiện một đoàn chấn văn, thân thể bỗng nhiên thu nhỏ lại.

Oành!

Chấn văn lần thứ hai lấp lóe, Saw lại một lần nữa nhỏ đi!

"Chuyện này..." Riptide cùng White Queen chiến đấu đều bỏ dở đi, khó có thể tin nhìn Saw.

"Ngươi, ngươi đối với ta làm cái gì? Không, không thể!" Saw nhìn chính mình thân thể, sợ hãi hô lớn, "Ngươi! Không thể! Không thể!? Vì sao lại như vậy? Ta có thể hấp thu, ta có thể hấp thu!"

『 Chỉ Thương ☯ Shigan 』 chăm chú vào Saw trán, Rio đạm mạc nói: "Vậy thì lại để ngươi thôn một phát."

Ầm!

Sóng trảm không trong nháy mắt xuyên thủng Saw đầu!

"Keng! Kí chủ thành công đánh bại Marvel anh hùng Sebastian Shaw, thu được thuyền trưởng hòm báu x1."

"Bên này phong cảnh không sai." Raven hai tay nâng cằm, ngóng nhìn xa không.

Riptide nhìn chết đi hài đồng Saw, triệt để choáng váng, có thể nuốt lấy tất cả năng lượng Saw, ở Rio trước mặt, thậm chí ngay cả một chiêu đều không có thể ngăn dưới!

Trước/110Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Cửu Long Quy Nhất Quyết