Chương Trước/110Chương Sau

Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Chương 37: Người Đột Biến Không Thể Diệt Vong

"Raven cùng ta là nhiều năm bạn tốt." Charles hướng về Raven liếc mắt nhìn, lộ ra nụ cười hòa ái, "Có thể nhìn thấy nàng theo ngươi, yên tâm không ít."

Raven nói rằng: "Charles, ngươi đến đây đến cùng chính là chuyện gì, ngươi nói thẳng được rồi, không cần thiết quanh co lòng vòng."

Charles cười cợt, cười nói: "Đoạn thời gian gần đây, Phantom tiếng tăm rất lớn, trước sau chiến thắng Iron Man mọi người, tiền đồ không thể đo lường."

Justin đứng dậy nói rằng: "Các ngươi tán gẫu, ta có chút việc muốn đi làm."

Phantom cùng Rio sở dĩ có như bây giờ danh tiếng, hết thảy đều là Justin ở phía sau quản lý kết quả. Justin là một cái kinh doanh chuyên gia, đối với tuyên truyền chuyện như vậy, Hanmer công ty dưới cờ nắm giữ một cái phi thường chuyên nghiệp đoàn đội. Bọn họ chuyên nghiệp phụ trách Phantom công việc quảng cáo.

"Charles." Raven cười nhạo một đời, "Ngươi một điểm đều không thay đổi, vẫn là như vậy yêu thích nói một ít xem không được lời nói."

"Raven." Rio nhẹ nhàng kêu.

Raven không còn lên tiếng.

Rio mỉm cười nói: "Giáo sư, hay là ngươi cũng nghe nói một ít liên quan với việc của ta, ta người này làm việc không thích dây da dây dưa. Có chuyện gì, ngươi liền nói thẳng được rồi."

Charles điểm phía dưới, nói: "Vậy cũng tốt! Đoạn thời gian gần đây, chết ở các ngươi trên tay người đột biến không phải số ít, đúng không?"

Rio: "Có vấn đề gì?"

Charles nhẹ nhàng hít một hơi, nói rằng: "Người đột biến đúng là một cái lớn vô cùng đoàn thể, nhưng cũng không có cách nào hòa làm một thể, có thể nói chênh lệch không đồng đều. Lần này ta lại đây, chính là muốn cùng ngươi thương lượng một chút liên quan với người đột biến sự tình. Nếu như sau này vẫn là gặp phải tình huống như vậy, hi vọng ngươi có thể giơ cao đánh khẽ, thả bọn họ một con đường sống."

Rio lắc đầu nở nụ cười: "Ha ha, giáo sư, không phải ta không cho bọn họ đường sống. Xin hỏi, ta cho bọn họ đường sống, vậy ai cho ta đường sống?"

"Còn nữa..." Rio tiếp tục nói, "Ở trong lòng ta, người đột biến cùng chúng ta cũng không có gì khác biệt, đại gia cùng là nhân loại, chỉ là về mặt sức mạnh hơi có sự khác biệt thôi. Mặc kệ là cái gì quần thể ở trong, có thật tất có xấu. Giáo sư, chỉ bằng vào ngươi một người muốn thay đổi này một loại phức tạp quần thể, ngươi cảm thấy ngươi có thể làm được sao?"

Charles gật gù, nói rằng: "Ngươi nói không sai. Chỉ là, ta vẫn là không muốn nhìn thấy bọn họ liền này một loại cái chết đi, xin tha thứ ta loại tâm thái này. Nếu như tương lai còn có những chuyện tương tự phát sinh, ngươi có thể đem bọn họ giao cho ta xử lý sao?"

Giao cho X học viện?

"Thành thật mà nói, ta chỉ sợ chính mình không khống chế được chính mình." Rio nói thẳng.

"Ta có thể hỏi một chuyện không?" Storm lần thứ nhất mở miệng lên tiếng.

Rio khẽ vuốt cằm.

Storm hỏi: "Ngươi có phải là người đột biến?"

"Không phải." Rio xán cười nói, "Có điều, ta và các ngươi người đột biến cũng không có cái gì về thực chất khác biệt, ở các ngươi nhận thức trong phạm vi, ta xem như là người đột biến. Nhưng ta không phải! Ta nghĩ điểm này giáo sư mới có thể lý giải."

Charles gật gù, dò hỏi: "Rio tiên sinh có hứng thú hay không đến trường học của chúng ta tham quan mấy ngày?"

"Không có hứng thú!" Raven đột nhiên nói.

"Charles." Raven làm mặt lạnh, "Ngươi không nên nghĩ ở trước mặt ta làm những người âm mưu quỷ kế, vô dụng! Để chúng ta thuyền trưởng đi qua, sau đó ngươi thật khống chế lại hắn thật sao?"

Charles không hề tức giận, cười nói: "Raven, ngươi nếu như nghĩ như vậy ta lời nói, vậy thì thật là lớn sai rất sai rồi. Ta chỉ là muốn nói cho Rio, chúng ta người đột biến cũng khát vọng hòa bình, khát vọng có thể thu được phi thường phổ thông sinh hoạt! Nhưng mà, nếu như chúng ta không cách nào thay đổi, vậy cũng chỉ có thể chờ thế giới này đến thay đổi chúng ta."

Rio thoáng nghiêng về phía trước thân thể, hỏi: "Không biết giáo sư có biết hay không làm sao tăng lên một cái người tinh thần lực, nếu như giáo sư có thể mang cái huấn luyện này phương pháp dạy cho ta lời nói, ta ngược lại thật ra tình nguyện đi học viện thăm một chút."

Charles thu về hai tay, nghĩ lại nhìn Rio, không chút nghĩ ngợi nói rằng: "Có thể."

"Giáo sư!" Storm kinh ngạc nhìn Charles.

Storm nhận định Rio là một cái người hết sức đáng sợ, nếu như có thể trở thành đồng bọn cũng còn tốt, một khi tương lai trở thành X-Men kẻ địch, hiện tại để hắn nói lực lượng tinh thần rèn luyện lên, sau đó làm sao bây giờ?

"Rio, có cái văn kiện cần ngươi xử lý một chút." Justin ở cửa la lên.

"Thật không tiện." Rio cùng Raven đều đi ra ngoài.

Đến bên ngoài, Justin liền dò hỏi: "Ngươi thật sự muốn đi? Nơi đó nhưng là đầm rồng hang hổ, vạn nhất thật giống Raven nói như vậy, bọn họ là muốn đem ngươi đã lừa gạt đi khống chế lên lời nói, vậy thì quá tệ."

Raven gật đầu: "Justin nói không sai, Charles tuy rằng không thích thấy có người chảy máu hi sinh, nhưng nếu như hắn nhận định chuyện nào đó muốn phát sinh lời nói, hắn nhất định sẽ sớm chuẩn bị sẵn sàng."

"Ta cần muốn chiếm được lực lượng tinh thần rèn luyện phương pháp, bằng vào ta hiện tại phương thức tu luyện, tiến độ thực sự quá chậm." Rio nói rằng, "Nếu như X-Men thật muốn đối với ta ném đá giấu tay lời nói, ta tin tưởng hắn vừa là có thể động thủ. Ngươi không có cách nào kiềm chế lại Storm, mà Charles khống chế tinh thần, lấy sức mạnh của ta bây giờ, chỉ sợ cũng chống đối không được."

Justin hít sâu một cái: "Chỉ hy vọng như thế."

Truyện convert hay : Quan Trường Chi Tài Sắc Mê Người
Chương Trước/110Chương Sau

Theo Dõi