Saved Font

Trước/110Sau

Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Chương 43: Cyclops Scott

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Ăn ta một cước!"

"Xem ta tay trái móc!"

Rio càng xem càng kích động, nguyên bản không hề trói buộc gà lực lượng Justin, đang ăn quả Bara Bara Mi sau khi, hắn lại có thể thể hiện ra chiến đấu như vậy ý thức, thực sự không đơn giản.

Hơn nữa, vẫn là trong thời gian ngắn như vậy!

Quyền trái, quyền phải, hoàn toàn phân cách ra tiến hành công kích, hai cái chân còn trên đất không ngừng mà chạy vội. Wolverine có thể bận tâm mặt trên công kích, nhưng mà, Justin hai chân nhưng đã chạy đến phía sau hắn, một cái vấp chân, Wolverine nhất thời ngã xuống đất.

Bạch!

Nổi giận Wolverine lần thứ hai vung lên móng vuốt hợp kim.

Nhưng là, hắn móng vuốt hợp kim công kích đối với Justin căn bản vô hiệu, đừng nói là huyết, một lần thương tổn đều không có.

Justin đầu bay trở về đến Rio bên người, cười đùa nói: "Này, Rio, cho bổn đại gia châm điếu thuốc."

"Ha ha." Rio khẽ mỉm cười.

Justin vội vội vã vã nói: "Đừng đừng đừng, ta chỉ đùa một chút."

"Rio, ta xem có thể." Charles bỗng nhiên nói rằng, "Không nghĩ tới Justin tiên sinh lại có như vậy năng lực đáng sợ, dựa theo bọn họ như vậy tiếp tục tiến hành, chỉ sợ đánh nửa ngày cũng chia không ra thắng bại đến, ngươi nói xem?"

Rio gật gù, chính như Charles nói tới như vậy, Wolverine có cực cường năng lực hồi phục. Có điều, lấy tình huống bây giờ đến xem, Justin là chiếm thượng phong, dù sao Wolverine công kích đối với hắn căn bản vô hiệu, mà Justin phân liệt công kích, Wolverine nhưng chịu đau mà thôi.

Chuyển qua xe đẩy, Charles nói rằng: "Rio là ta mời tới khách mời, nếu như lại xuất hiện những chuyện tương tự, liền lập tức rời đi nơi này!"

"Giáo sư, không có nhiều vấn đề." Rio nói rằng.

"Soái, quá tuấn tú." Justin còn đang hưng phấn chính mình đột nhiên thu được năng lực đặc thù chuyện này.

Rio dò hỏi: "Giáo sư, có thể hay không xem xét một hồi các vị năng lực?"

"Đương nhiên, xin mời ngươi tới, chính là để ngươi thăm một chút." Charles mỉm cười nói.

Thuấn tức, Charles hướng về Storm đưa cho cái ánh mắt, do Storm từng cái sắp xếp.

Đầu tiên đi ra chính là Shadowcat, Charles giới thiệu: "Năng lực của nàng vừa ngươi cũng nhìn thấy, xuyên tường."

Hoan nghênh từ tường ngoài xuyên đến bên trong, nói rằng: "Nhưng ta vẫn bị hắn bắt lại, Rio ca ca thật sự rất lợi hại."

"Rogue ta liền không cần nhiều giới thiệu." Charles lại nói, "Cho tới Logan, hắn cùng năng lực của ngươi gần như, đều có khôi phục nhanh chóng năng lực, cái tên này tính khí không phải rất tốt, xin mời thứ lỗi."

Iceman, Người lửa, Steelers, Havok, Soundwave, Storm, Phoenix...

X-Men thực lực xác thực không cho lơ là.

Đến phiên Người lửa thời điểm, hắn lấy thân thể mình có thương tích không muốn biểu diễn cho Rio xem.

Charles nói rằng: "Còn có một chút học sinh, sức mạnh của bọn họ vẫn không có toàn bộ khai quật ra. Ngày hôm nay để ngươi thấy không mặt tốt, chúng ta muốn làm chính là đem những hài tử này tính tình san bằng, khiến cho bọn họ có thể vì người khác, vì là thế giới cống hiến ra một phần sức mạnh của mình."

"Vì lẽ đó..."

Rio vung vung tay, khẽ cười nói: "Ta rõ ràng ngươi muốn nói gì, nếu như tương lai của ta gặp lại cái khác người đột biến, ta đem bọn họ mang tới đây giao cho ngươi, thật sao?"

Charles gật gù.

"Đi, ta mang ngươi tham quan." Charles mỉm cười nói.

Rio: "Được."

"Giáo sư, mới luận bàn một hồi, liền như vậy kết thúc rồi à? Chúng ta còn muốn để Rio tiên sinh chỉ đạo một hồi đây." Người lửa John hô.

Charles hơi nhướng mày.

"John, ngươi cho ta khiêm tốn một chút." Storm trách mắng.

Người lửa nhún nhún vai, cười nhạo: "Vừa là Rio tiên sinh muốn cùng chúng ta luận bàn, trận đầu bất phân thắng bại, nếu hắn đến chúng ta nơi này đến tham quan, liền như vậy biểu diễn có ý gì? Sức mạnh của chúng ta cũng không có cách nào chân chính bày ra, ngươi nói xem, Rio tiên sinh?"

"Rio, cái này mao tiểu tử đang gây hấn với ngươi, xem ta đi giáo dục hắn." Justin cười nhẹ nói.

Rio nhạc nói: "Xem ra ngươi bây giờ đối với chính mình rất có tự tin mà, ngươi có thể tách ra đánh chém, có thể không có cách nào né tránh lửa đốt thân. Tạm thời, ngươi sức mạnh còn cần để tâm rèn luyện một chút, đến ngươi có thể chân chính thông thạo vận dụng thời điểm, liền không cần lo lắng."

"Được rồi." Justin chưa bao giờ phản bác Rio lời nói.

"Giáo sư." Rio nheo lại mắt hướng về Người lửa nhìn tới, "Ngươi những học sinh này xem ra tính tình đều không có mài xong, cần muốn ta giúp ngươi một cái sao?"

"Cũng tốt." Charles lạnh lùng khuôn mặt bỗng nhiên lộ ra nụ cười, "Có điều, Rio tiên sinh hạ thủ nhẹ một chút."

Charles rõ ràng những học sinh này tính nết, đặc biệt là Wolverine Logan cùng Người lửa John, hai người này tính tình kém cỏi nhất, thứ hai mới có thể đến phiên Iceman cùng Cyclops Scott.

Chậm rãi hướng về phía trước mặt cỏ đi đến, Rio hướng về Wolverine bọn họ nhìn lướt qua, cười nhạt nói: "Các ngươi đã muốn cùng ta luận bàn một hồi, tốt lắm, các ngươi cùng lên đi."

"Cùng tiến lên?!" Storm chấn động.

Scott gò má nhìn về phía Rio, bình thản nói: "Ngươi đã vừa mới xem qua bọn họ bày ra sức mạnh, làm người không muốn quá mù quáng tự tin, bằng không, đến cuối cùng có cái gì sơ xuất, có thể không trách người khác."

Scott cùng Wolverine hai người tính khí đều rất hôi thối, hai người vẫn luôn không hợp nhau, có điều, đang đối mặt người ngoài thời điểm, Scott vẫn là gặp không chút do dự đứng ở Wolverine bên kia.

"Cái kia..." Rio vuốt cằm chần chờ một chút.

Người lửa nhất thời lớn tiếng cười nhạo lên: "Ha ha, câu nói đầu tiên dọa cho sợ rồi, yên tâm, liền một mình ta cùng ngươi luận bàn!"

Đột nhiên, Rio nhìn về phía Scott: "Cái kia... Ngươi cũng cùng tiến lên được rồi."

Scott lông mày chìm xuống: "...

cầu đề cử - cầu TLT - kim phiếu

Trước/110Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Y Đạo Cuồng Tôn