Saved Font

Trước/110Sau

Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Chương 49: Nam Nhân Không Xấu, Nữ Nhân Không Yêu

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Không đùa với ngươi, lần này thật sự đi rồi." Rio thần mỉm cười nói.

Trở lại phòng ngủ, Rio thần mở ra máy truyền hình, trên tin tức vừa vặn xuất hiện Justin hình ảnh. Hanmer công nghiệp tập trung vào sinh sản nhóm đầu tiên áo giáp ra lò, đối với này, Rio cũng từng gọi đến cho Justin dò hỏi quá tình huống mới nhất.

Mà trên thực tế, cũng không phải là nguyên điện ảnh bên trong hiện ra như vậy, Justin có thể đem một công ty phát triển đến như vậy lớn mạnh, lẽ nào chính là dựa vào sinh sản một ít rác rưởi binh khí mà làm giàu hay sao? Điều này hiển nhiên nói không thông.

Ở Iron Man Tony nhân vật chính vầng sáng dưới, Justin thông minh tài trí có vẻ là như vậy nhược trí.

Nhưng còn bây giờ thì sao?

Hanmer công nghiệp sản suất áo giáp xác thực còn không cách nào cùng Iron Man đánh đồng với nhau, có điều, chiến đấu tính năng một khi bị nước Mỹ đại binh môn toàn bộ sử dụng lên lời nói, hiệu quả còn là vô cùng lớn lao.

"Lão sư." Shadowcat hít sâu một cái, mặc trên người áo tắm, để trần chân đi tới phòng ngủ.

Rio thần còn ở xem ti vi tin tức, ra hiệu nói: "Ngồi bên kia đi."

"Là Justin tiên sinh tin tức?" Shadowcat cũng hiếu kì quan xem ra, "Ngày hôm nay giáo sư còn khen Justin tiên sinh đây, nói hắn tài trợ tài chính giải quyết chúng ta hiện tại rất nhiều khó khăn."

Nghe vậy, Rio ngẩn ra: "Tài trợ các ngươi tài chính? Bao nhiêu?"

"Nghe nói có thật mấy chục triệu đô la Mỹ." Shadowcat nói rằng.

"Tiểu tử này!" Rio lắc đầu thở dài, chuyện này Justin căn bản không có cùng hắn nói về. Như vậy Justin làm như thế, cũng chỉ có một mục đích, hắn là muốn dùng tiền bảo đảm Rio ở đây sinh tồn.

Wolverine những người kia vẫn luôn không ưa Rio, chỉ cần hắn tài trợ vừa đến, liền coi như bọn họ tâm có bất mãn, chỉ cần có Charles đứng ở Rio bên người, liền không ai dám động Rio mảy may.

"Này, là ta!"

Thấy Rio nghe điện thoại, Shadowcat ngồi ở cái ghế chỗ ấy hoàn toàn không biết nên làm gì.

"Hừm, ngươi nói." Rio nhíu mày lại.

Trong khoảng thời gian này, ảnh mạng đã có không nhỏ thành tích, ở White Queen cùng Riptide nỗ lực, bọn họ thành công chiêu thu vài tên người đột biến. Tuy rằng sức chiến đấu của bọn họ không cao, nhưng đang thu thập tình báo phương diện, nhưng có phi thường xuất chúng năng lực.

"Avengers người ngày hôm nay đến tìm ngươi." Justin nói rằng.

Rio cười nhạo nói: "Bọn họ tìm ta? Lần này bọn họ không có gây ra sóng gió gì đến đây đi?"

Justin cười to nói: "Ha ha, cho bọn họ mười cái lá gan, cái chuyện lần trước suýt nữa để bọn họ giải tán, nếu như không phải cái kia Cyclops lời nói, Avengers đã sớm không còn tồn tại nữa. Bọn họ nếu như còn dám theo chúng ta đối nghịch, ta trực tiếp thông qua dư luận làm đổ bọn họ."

"Ừ, đúng rồi. Rio, còn có một việc, buổi chiều có hai người đã từng tới tìm ngươi, bọn họ là ai ta không quá rõ ràng, bức ảnh ta chốc lát nữa phân phát ngươi." Justin nói rằng, "Ta hỏi bọn họ tìm ngươi chính là chuyện gì, bọn họ cũng không nói, chỉ nói sau khi ngươi trở lại, bọn họ tới nữa một lần."

Rio nói rằng: "A, ta biết rồi, bức ảnh ngươi lập tức gửi qua đến là được rồi, không tốn thời gian dài ta liền trở về."

Cúp điện thoại sau, Rio thu được Justin phát tới được bức ảnh.

"Scarlet Witch?!" Rio hơi nhướng mày, hai người này tìm đến mình chính là chuyện gì?

Scarlet Witch cùng Quicksilver là Magneto nhi nữ, bọn họ tìm đến mình, tất nhiên là Magneto dặn dò.

X-Men bên trong đại nhân vật hiện tại nhìn thấy một cái Giáo sư X, còn cái này Magneto đến hiện tại còn chưa từng gặp gỡ. Rio đúng là thật muốn cùng lão già này nhìn một lần, nhìn hắn đến cùng có mục đích gì.

"Lão sư, ngươi, ngươi muốn đi rồi chưa?" Shadowcat cẩn thận từng li từng tí một hỏi.

Rio đưa điện thoại di động phóng tới chẩm một bên, điểm phía dưới, nói rằng: "Hừm, nên học ta cũng học được, nên dạy ngươi ta cũng dạy, ngươi rất thông minh, ở rất nhiều phương diện, ta còn cần theo ngươi học tập đây. Chí ít, ngươi so với ta muốn nỗ lực nhiều lắm."

"Nào có..." Shadowcat mặt đỏ lên, "Lão sư, ngươi có thể hay không..."

Rio thấy buồn cười, nhạc nói: "Ta ngược lại thật ra đem chuyện này quên đi mất, ngươi yên tâm đi, ta không phải loại kia miệng rộng người, nói cái gì nên nói, nói cái gì không nên nói, ta cũng sẽ không giống ngươi như vậy thành thực, ha ha ha!"

"Tạ ơn lão sư!" Shadowcat trên mặt lộ ra xán cười.

"Tại sao còn chưa đi? Làm sao? Muốn để lại ở chỗ này của ta đồng thời ngủ?" Rio ý cười dạt dào.

Shadowcat nhất thời đại quẫn: "Cái nào, nào có? Ta, ta chỉ là có một vấn đề muốn hỏi một chút lão sư, có thể, có thể không?"

"Ngươi hỏi đi."

Shadowcat hít sâu một cái, lấp lánh có thần mắt to nhìn chằm chằm Rio, hỏi: "Lão sư là làm sao để Piotr đại thúc mất đi biến dị trạng thái?"

"Lão sư có thể không nói." Shadowcat lập tức phụ gia một câu.

Rio nằm xuống đi, gối lên hai tay mặt trên, hững hờ nói rằng: "Kỳ thực cũng không cái gì không thể nói, ta có một loại năng lực, chính là có thể làm cho nhân hòa vật đảo ngược thời gian."

"Tỷ như như vậy..." Rio bỗng nhiên ngồi thẳng người.

Một phát ngọn lửa màu đỏ hồng bỗng nhiên hướng về Shadowcat bay vụt đi qua.

"..." Shadowcat ngồi ở đàng kia sửng sốt ba, năm giây thời gian.

"A!!!"

Rio đình chỉ không có bật cười, một đôi mắt liên tục nhìn chằm chằm vào Shadowcat nhìn.

Shadowcat một đôi tay là chống đỡ phía dưới, liền bộc lộ ra mặt trên, khắp toàn thân đều bị Rio liếc nhìn cái không còn một mống. Bây giờ Rio, đã có thể thành thạo khống chế quả Modo Modo no Mi sức mạnh. Ba đoạn to lớn nhất rút lui niên hạn là mười hai năm, mà ở trong vòng mười hai năm, Rio có thể tùy ý khống chế rút lui thời gian.

Trở lại mười phút trước, vậy thì là Shadowcat chính đang cọ rửa thân thể thời điểm.

Mà áo tắm...

Liền như vậy biến mất không còn tăm hơi!

Trước/110Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Chiến Thần Cuồng Phi: Phượng Khuynh Thiên Hạ