Saved Font

Trước/110Sau

Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Chương 51: Bá Đạo Người Đàn Ông Tốt

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Thật không tiện." Rio lập tức lôi kéo áo tắm, đưa nó che lại.

Storm quẫn bách nói: "Không, không có gì, a, ha ha."

"Muốn nói sức phòng ngự lời nói, ta cùng Colossus không phân sàn sàn. Nhưng nếu bàn về toàn thể lời nói, ta không bằng hắn, dù sao hắn là toàn thân cũng có thể cương hóa, mà ta tạm thời còn không làm được đến mức này." Rio nỗ lực nói sang chuyện khác.

Storm hít sâu một cái, cố ý không nhìn tới Rio, hơi mím cà phê, nói rằng: "Ngươi cùng Avengers Thần Sấm đánh qua, nếu như ta cùng hắn thành làm đối thủ lời nói, là ta sấm sét lợi hại, vẫn là hắn sấm sét lợi hại? Hai cái đều am hiểu điều khiển tia chớp người, ta phải làm sao, mới có cơ hội vượt qua hắn?"

"Ngươi sẽ không thua, chỉ có thể thắng." Rio nói rằng.

"Hả?" Storm kinh ngạc nhìn hắn, "Tại sao? Đối với ta liền tự tin như thế?"

Rio khẽ cười nói: "Không phải ta đối với ngươi có lòng tin, Avengers bên trong, mỗi người bọn họ đều có chính mình đặc sắc, thế nhưng đặc sắc thứ này là ưu điểm, ở một trình độ nào đó mà nói, nhưng cũng là một cái lớn vô cùng tai hại. Nói thí dụ như Iron Man, tan mất một thân chiến giáp, hắn còn có cái gì? Thần Sấm thực lực có điều là dựa vào hắn này thanh búa Thần Sấm thôi, bây giờ, Thần Sấm búa ở trên tay của ta, hắn vốn là một tên rác rưởi, không đáng nhắc tới."

Storm ngóng trông nói: "Vẫn nghe nói có cái có thể điều khiển tia chớp người, rất muốn cùng hắn luận bàn một hồi, không nghĩ tới... Ha ha."

"Há, đúng rồi, giáo sư để ta thay hắn cảm tạ một hồi Justin tiên sinh." Storm hẹp nói tiếp.

Rio điểm phía dưới, nói rằng: "Không có chuyện gì, hắn cái gì đều thiếu, chính là không thiếu tiền."

"Giàu nứt đố đổ vách, nói chuyện chính là có sức lực, ha ha." Storm cười nói.

"Không có chuyện gì khác?" Rio dò hỏi.

Storm suy tư một hồi, trầm ngâm nói: "Những chuyện khác đúng là không có, có điều, chúng ta mấy vị lão sư cùng nhau thương lượng một chút, chúng ta muốn quý công ty có thể trợ giúp chúng ta một hồi, có thể ở chính phủ bên kia thu được càng nhiều nhận thức. The Brotherhood vẫn đang làm phá hoại, nhưng không có nghĩa là chúng ta hết thảy người đột biến đều là muốn kiểu sinh hoạt này. Ta biết Justin tiên sinh ở chính phủ bên kia có nhất định quyền lên tiếng, vì lẽ đó..."

Rio gật gù, nói rằng: "Cái này ngươi có thể yên tâm, ở bên cạnh ta cũng không có thiếu người đột biến. Chỉ cần là ta cùng Justin đủ khả năng, chúng ta gặp dành cho trợ giúp."

"Rio, thật không biết nên làm sao cảm tạ ngươi." Storm thở dài, "Scott cùng Logan bọn họ, kỳ thực trong lòng đều là khâm phục ngươi, nhưng bọn họ tính cách gây ra, vì lẽ đó thái độ đối với ngươi mới gặp lạnh lùng như vậy."

Rio nói: "Hừm, ta không để ở trong lòng."

"Rio."

"Ta yêu ngươi."

Rio chớp dưới con mắt, bối rối.

"Cái gì?" Rio kinh ngạc nhìn Storm.

"Ta yêu thích ngươi!" Storm chắc chắc ánh mắt nhìn Rio.

Mẹ nó, xưa nay chưa từng gặp qua chuyện như vậy!

Bị mỹ nữ chủ động biểu lộ, cũng thật là đại cô nương trên kiệu hoa —— đầu một lần!

"Ha ha, ngươi không cần lo lắng cái gì, tiếp thu cùng từ chối ta đều có thể tiếp thu." Thấy Rio không nói lời nào, Storm còn tưởng rằng hắn không muốn tiếp nhận chính mình, thản nhiên nở nụ cười, "Là người ta yêu, ta không thích đem tâm sự giấu ở đáy lòng, nói ra gặp thoải mái rất nhiều. Ta biết, ngươi không thể ở lại chỗ này, ta cũng không thể bỏ đi những học sinh này cùng giáo sư, rời đi nơi này."

Tối không ứng phó kịp kỳ thực không phải Rio, mà là đáy giường dưới Shadowcat.

Rio cũng muốn biết vào giờ phút này Shadowcat đến tột cùng là thế nào một loại tâm tình.

Hai mắt nhìn chằm chằm Storm, Rio từ trong ánh mắt của nàng thật giống đọc ra một câu nói: Ngươi có phải đàn ông hay không?

Không nghi ngờ chút nào.

Là!

Như vậy.

Rio bỗng nhiên đứng dậy kéo Storm tay, nhẹ nhàng lôi kéo, Storm liền cuốn vào hắn trong lòng, thuận thế hướng về mặt sau đổ tới.

"..." Shadowcat nhất thời có loại muốn cảm giác sắp phát điên, chính mình lão sư Storm tiếng thở dốc, nhiều tiếng lọt vào tai.

"Rio!" Storm áo khoác vừa bị tuo đi, nàng đột nhiên đẩy ở mặt trên Rio, "Ngươi liền không hỏi một chút ta, đến cùng yêu thích ngươi cái gì không?"

Rio đem hai tay của nàng tách ra ép ở giường trên: "Liền yêu thích ta bá đạo như vậy!"

"Rio, tắt đèn được không?"

"Tắt đèn liền triệt để không nhìn thấy ngươi."

Storm: "..."

Phần phật!

Storm xoay người, lại đem Rio ngược lại đè xuống phía dưới.

"Không phải chỉ có ngươi mới bá đạo."

Rio sáng mắt lên, này cảm tình được, nằm liền có thể đủ tốt tốt thoải mái một hồi, trên đời này còn có so với cái này càng vui vẻ sao?

Storm không dám gọi quá lớn tiếng, chỉ lo âm thanh truyền đi.

"Không muốn ngột ngạt chính mình thiên tính!" Rio đem hai tay phóng tới đầu phía dưới, cười nhạt, "Trong căn phòng này bất kỳ thanh âm gì đều sẽ không truyền đi."

Nghe nói như thế, Storm nhất thời phóng thích chính mình.

Người cũng như tên, nàng xác thực khá là hào phóng.

Cùng phía dưới Shadowcat có sự chênh lệch rõ ràng.

Sau một tiếng vừa mới mây tan mưa tạnh, Storm không có ở Rio nơi này nhiều làm lưu lại, Jean Grey là biết nàng tìm đến Rio thảo luận sự tình, chỉ sợ Jean Grey vạn vạn không nghĩ tới cuối cùng thảo luận lại là chuyện như vậy.

"A." Đưa đi Storm sau, Rio nhìn giường đơn vết máu, nhất thời nở nụ cười.

Ta X, đem nha đầu kia quên đi mất!

Rio lập tức nằm sát xuống đất, Shadowcat cuộn mình ở nơi đó, một đôi mắt to chớp chớp, hận hận nhìn mình chằm chằm.

Trước/110Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Chi Thần Y Xuống Núi