Saved Font

Trước/110Sau

Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Chương 65: Scarlett Witch

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Ta có thể thả lỏng đối với nàng khống chế, lại như Raven cùng White Queen như vậy." Rio lại nói.

Kors nhíu nhíu mày, hắn không quá tin tưởng Rio lời nói, nhưng liền hiện tại mà nói, hắn còn không dám đắc tội đến Charles. Charles dưới tay sức mạnh, tuyệt đối có thể đem này chiếc không trung tàu sân bay đem phá huỷ.

"Giáo sư, ta chỉ do cho ngươi mặt mũi, bằng không, dựa theo tính tình của ta, chuyện này không thể liền như thế kết thúc." Rio nói rằng

"Đương nhiên, ta lý giải." Charles vẫn duy trì nụ cười hòa ái.

Lúc này, Natasha từ bên trong đi ra, Rio giơ tay lên, ngón trỏ trên bắn ra một đạo chùm sáng màu đen, nhất thời cùng Natasha trên vai thuyền trưởng chi ấn hô ứng lên. Natasha thở mạnh, thân thể trong nháy mắt xụi lơ lại đi.

"Ngày hôm nay, ngươi cùng trước đây không giống nhau lắm." Raven thấp giọng nói rằng, "Thật sự cũng là bởi vì Charles quan hệ?"

Rio nói rằng: "Có thể đánh cùng không thể đánh, chúng ta phải có thể phán đoán chuẩn xác, nếu như chúng ta còn tiếp tục cùng Avengers tiếp tục tranh đấu lời nói, Charles gặp không chút do dự đứng ở bọn họ phía bên kia."

White Queen thở dài, nói rằng: "Chung quy hay là chúng ta Phantom sức mạnh quá mức bạc nhược, ta cùng Raven đều kéo chân sau. Nếu như chúng ta có thể giúp đỡ dù cho một chút bận bịu lời nói, cũng không đến nỗi muốn xem trước sắc mặt người khác làm việc.

Rio hòa hoãn nở nụ cười, nói rằng: "Chúng ta còn chưa tới như vậy đáng thương mức độ, Charles là có ý định kéo rút ta, không muốn ta nghiêng về The Brotherhood bên kia. Bởi vì có hai người các ngươi ở quan hệ, đối với Magneto đều hiểu khá rõ. Hắn là lo lắng các ngươi gặp du thuyết ta hợp tác với Magneto, nếu như không phải là bởi vì cái này, bọn họ những người này ngay đầu tiên liền ra tay giúp đỡ Avengers."

Raven khẽ cười nói: "Then chốt vẫn là Charles quá mức ngây thơ, hắn đều là sẽ đem người hướng chỗ tốt suy nghĩ."

Rio đồng ý Raven lời giải thích, cái này cũng là hắn tôn kính Charles một cái nguyên nhân. Hắn là từ một thế giới khác xuyên việt mà đến, ở cái kia trên Trái Đất, tìm khắp mười triệu người, chỉ sợ cũng khó có thể tìm tới một cái xem Charles người như vậy. Xưa nay không nghĩ tới chính mình, vẫn luôn ở vì người khác cân nhắc, vì người khác tính toán, người như vậy không đáng tôn trọng, ai còn đủ tư cách?

"Sự tình viên mãn giải quyết...." Charles trên mặt lộ ra nụ cười vui mừng, "Nếu như tương lai thế giới gặp nạn, hay là còn muốn các vị có thể đồng tâm hiệp lực, đồng thời vì là thế giới mà chiến đây!"

"Avengers vẫn đúng là khó làm." White Queen hướng về bên trong Coulson những người kia nhìn ngó.

"Rio!"

Charles kinh ngạc thốt lên một tiếng, hắn còn muốn tận mắt chứng kiến một hồi Coulson cùng Rio bắt tay giảng hòa cảnh tượng, không nghĩ tới Rio nhưng trực tiếp ôm lấy White Queen Raven, triển khai hai cánh bay ra tàu sân bay khoang.

"Fury, ngươi cũng nhìn thấy." Kors nhíu mày.

Cyclops sắc mặt nghiêm nghị, nói rằng: "Tạm thời trước tiên mặc kệ hắn, Charles nói không sai, chúng ta đem chính mình trọng tâm hoàn toàn tính sai. Rio đến hiện tại là đang tăng lên sức mạnh của chính mình, nhưng hắn nhưng xưa nay đều không có làm nguy hại quốc gia cùng thế giới sự tình. Chức trách của các ngươi là đối phó một ít người bình thường không có cách nào ứng phó tai nạn, không nên đem sức mạnh tiêu tốn với những chuyện này diện.

Đi tới Natasha bên người, Cyclops dò hỏi: "Natasha, ngươi không sao chứ?"

Natasha lắc lắc đầu, hướng về chính mình trên cánh tay phải liếc một cái, thuyền tiêu màu sắc có nhạt nhẽo biến hóa, nhưng cũng không phải hết sức rõ ràng.

"Hawkeye chết rồi, Falcon cũng chết, lẽ nào chúng ta không nên báo thù?" Iron Man không tha thứ. Hắn này một thân thương, toàn bộ đều là Rio tạo thành, cho ai có thể không hận?

Rogers hít sâu một cái, than thở: "Tony, sự tình đều đến một bước này, còn muốn nói những người làm gì? Đảo Ác Ma chuyện bên kia thái càng ngày càng nghiêm trọng, nếu như chúng ta không nhanh chóng xử lý lời nói, kết quả khó có thể tưởng tượng."

Cyclops xoay người nhìn về phía Tony, nói rằng: "Ngươi bị trọng thương, mau chóng đi trị liệu đi. Hawkeye cùng Falcon bên kia, chúng ta gặp dành cho động viên. Coulson, đảo Ác Ma sự tình qua đi, các ngươi nhất định phải làm một lần tổng kết."

Nói xong, Cyclops Fury đến gần Coulson, lại thả thấp giọng nói rằng: "Ngươi xem một chút Charles là làm thế nào? Đối phó Rio người như vậy, muốn đúng bệnh hốt thuốc, không thể mậu tùy tiện liền lấy một ít phi thường quy thủ đoạn hành động, như vậy là phi thường không thoả đáng, ngươi hiểu chưa?"

"Ta gặp tỉ mỉ tổng kết." Coulson nói rằng.

Tony bị mang đi trị liệu.

Hill đi tới Rogers bên người, thở dài nói: "Ta sớm trước đã nói, Rio là một cái chuyện gì đều chính mình chiếm cứ chủ động người, không phải dễ đối phó như vậy. Hơn nữa trên người hắn có sức mạnh, chúng ta đến hiện tại đều không có nghiên cứu triệt để. Các ngươi bí mật diễn luyện phối hợp, ở trước mặt của hắn, vẫn bị phá hủy.

Rogers rất tán thành, gật đầu nói rằng: "" chí ít ta phát hiện một chuyện, Hulk sức mạnh có thể chống lại hắn, nếu như không phải Hawkeye bị White Queen bọn họ ám sát lời nói, tối hôm nay kết quả là gặp thay đổi. Đương nhiên, bây giờ nói những này đã chậm, tất cả đã thành chắc chắn."

"Storm, Scott, các ngươi đi đảo Ác Ma, hiệp trợ bọn họ chống lại The Brotherhood." Charles phân phó nói.

Thuấn tức, Charles thấp giọng nói: "Tận lực không muốn hạ sát thủ, biết không?"

"Rõ ràng." Scott gật gù, lập tức mang theo Storm bọn họ rời đi không trung tàu sân bay.

Charles cùng Magneto chính là hai thái cực người, nhưng hai người kia nhưng vẫn tỉnh táo nhung nhớ, vậy cũng là là Marvel bên trong một đoạn giai thoại.

Hô!

Rio mang theo White Queen hai người rơi vào Hanmer công ty nhà lớn trên mái nhà diện.

"Đi ra đi." Rio ánh mắt hướng về tả phía sau cảnh đi.

Ximăng đài mặt sau, chậm rãi đi ra hai cái bóng đen, theo bọn họ đi vào, hình dạng cũng biến thành rõ ràng lên.

Hai người chính là Quicksilver cùng Scarlett Witch hai huynh muội!

"Ha ha ha." Quicksilver vỗ tay nói rằng, "Lợi hại, lợi hại, không hổ là thuyền trưởng, nhạy cảm sức quan sát, để ta mặc cảm không bằng."

Rio xoay người, nhìn bọn họ.

White Queen dò hỏi: "Bọn họ là người nào? Mục đích tới nơi này là cái gì?"

Rio nhíu nhíu mày, nói rằng: "Các ngươi từ vừa mới bắt đầu sẽ ở đó một bên nhìn chằm chằm ta, không ra tay giúp ta, cũng không đi giúp Avengers, là muốn trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi? Thật không tiện, để cho các ngươi thất vọng rồi."

"Không phải chúng ta không muốn giúp ngươi, mà là, sức mạnh của chúng ta không phải là đối thủ của bọn họ." Scarlett Witch đi tới khoảng cách Rio năm mét địa phương ngừng lại.

Scarlett Witch, Rio khoảng cách gần đánh giá vị mỹ nữ này, không nghi ngờ chút nào, nàng ở Rio trong lòng, là cho tới nay mới thôi gặp nữ nhân xinh đẹp nhất.

- -----------

Cầu TL - TLT ---------- Cầu Đề Cử - Kim phiếu

Trước/110Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Cổ Tiên Y